Các điều khoản, chính sách bên dưới được đề cập nhằm đảm bảo tối ưu hóa quyền lợi của khách hàng. Thịnh Logistics giải quyết các vấn đề phát sinh về thanh toán và bảo mật thông tin cá nhân một cách minh bạch dựa trên những điều khoản sau đây:

1. Chính sách bảo mật

Thịnh Logistics thu thập các thông tin của khách hàng thông qua nhiều hình thức khác nhau đảm bảo hợp pháp, minh bạch. Khi quý khách truy cập website của chúng tôi đồng nghĩa bạn đã chấp nhận các điều khoản tại Chính sách bảo mật của Thịnh Logistics.

1.1. Thịnh Logistics thu thập những thông tin gì?

Việc thu thập thông tin thông qua website sẽ giúp chúng tôi theo dõi được quá trình truy cập của khách hàng. Nhằm nắm bắt được nhu cầu của quý khách để cải thiện chất lượng dịch vụ và mang đến một trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Những thông tin Thịnh Logistics thu thập từ khách hàng sẽ bao gồm:

 1. Họ và tên
 2. Email
 3. Điện thoại
 4. Ngày tháng năm sinh
 5. Giới tính
 6. Địa chỉ

Thịnh Logistics cũng có thể thu thập một số thông tin khi khách hàng truy cập trực tuyến như:

 1. Loại thiết bị được sử dụng để truy cập ( điện thoại, máy tính,… )
 2. Địa chỉ IP khách hàng
 3. Thời điểm quý khách truy cập vào website 
 4. Địa điểm quý khách dùng để truy cập website 

1.2. Phạm vi sử dụng thông tin

 • Thịnh Logistics chỉ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để phục vụ cho quá trình cung cấp dịch vụ tại công ty. Chúng tôi dựa trên nhu cầu của quý khách để tư vấn loại dịch vụ phù hợp nhất với khách hàng.
 • Chúng tôi cam kết tuyệt đối bảo mật thông tin quý khách. Đảm bảo không xảy ra trường hợp sử dụng thông tin để mua bán hay trao đổi với bên ngoài gây ảnh hưởng đến khách hàng.
 • Tuy nhiên, trường hợp nếu có yêu cầu từ các cơ quan chính phủ chúng tôi có thể chia sẻ thông tin bảo mật sao cho phù hợp với luật pháp.

1.3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thịnh Logistics sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân của khách hàng trên hệ thống nội bộ cho đến khi hoàn thành quá trình cung cấp dịch vụ. Hoặc khi có yêu cầu của khách hàng về việc hủy bỏ những thông tin cá nhân đã cung cấp trước đó.

1.4. Hình thức bảo mật tại Thịnh Logistics

 • Quý khách có thể được Thịnh Logistics hỗ trợ cung cấp quyền tiếp cận thông tin một cách hợp lý. Khách hàng có thể xác nhận độ chính xác của thông tin bạn đã cung cấp. Và yêu cầu quyền chỉnh sửa hay xóa bỏ thông tin của mình.
 • Chính sách bảo mật thông tin của Thịnh Logistics chỉ áp dụng khi quý khách đăng ký và truy cập trên website chính thức của chúng tôi. Những thông tin quý khách đăng ký ở website khác đều sẽ không nằm trong phạm vi hiệu lực của chính sách này