Hàng hoá, bưu phẩm hay hành lý… của bạn cần được vận chuyển hàng đi Campuchia nhưng bạn chưa biết phải gởi đi như thế nào?, thủ tục ra sao và thời gian đi bao lâu?… Để trả lời những thắc mắc đó, đơn vị Thịnh Logistics là địa chỉ bạn có thể tin tưởng và được giải đáp những thắc mắc miễn phí bởi đội ngũ tư vấn nhiệt tình, mối quan hệ rộng rãi và lớn mạnh sẽ giúp hàng hoá của bạn được vận chuyển mau chóng, tiết kiệm và bảo đảm độ an toàn mọi lúc, mọi nơi.Dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia uy tín, bảo đảm chất lượng.

Những điều cần biết khi vận chuyển hàng hóa đi campuchia

Campuchia là đất nước được xem là “hàng xóm” của nước ta bởi đất nước này giáp ranh ở khu vực phía Đông và phía Nam của Việt Nam, chính vì vậy, sự giao thương hàng hoá của nước ta và nước bạn càng trở nên khăng khít và luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để dễ dàng trao đổi, vận chuyển hàng hóa đi Campuchia qua lại giữa hai nước với nhau.

Vận chuyển hàng đi Campuchia
Nhận hàng lẻ để vận chuyển đi Campuchia

Hiện nay, hầu hết mọi nhu yếu phẩm của Campuchia chiếm tới 70 – 80% là dùng của Việt Nam nhiều, và tất cả hàng hoá sẽ được vận chuyển đi Campuchia bằng xe để vừa tiết kiệm chi phí lại vừa nhanh gọn, thủ tục đơn giản, sẵn sàng lăn bánh khi hàng hoá cần vận chuyển.Tuy nhiên, đối với một số người mới gửi hàng hoá lần đầu sẽ còn rất nhiều điều thắc mắc cũng như những điều cần biết khi có nhu cầu cần gửi hàng như sau:

 • Cung cấp đầy đủ thông tin của hàng hoá: Cả Tên Tiếng Anh
 • Kiểm tra thông tin hàng hoá của bạn có nằm trong danh sách khó vận chuyển hay không để có kế hoạch sắp xếp, đóng gói cho phù hợp để vận chuyển.
 • Cần theo dõi thời gian giao nhận hàng cụ thể do các đơn vị vận chuyển cung cấp.
 • Nếu vận chuyển hàng hoá với số lượng nhiều bạn nên báo trước với bên vận chuyển để được ưu tiên và chuẩn bị thủ tục nhanh chóng.

Vận chuyển hàng từ việt nam sang campuchia mất bao lâu?

Hàng hoá vận chuyển hàng từ việt nam sang campuchia hiện nay đã được cải thiện nhanh chóng và an toàn với nhiều hình thức khác nhau như chỉ mất trong khoảng từ 2 đến 3 ngày là bạn đã có thể nhận hàng, đặc biệt lộ trình vận chuyển của đơn hàng sẽ được cập nhật thường xuyên từ lúc nhận hàng xuất kho cho đến khi vận chuyển. Với hình thức vận chuyển bằng xe , đơn vị Vận Tải Thịnh logistics luôn đảm bảo hàng hoá đi đến nơi an toàn.

Vận chuyển hàng từ việt nam sang campuchia

Ngoài ra, nếu muốn vận chuyển hàng lẻ đi Campuchia thì cần lưu ý vì lượng hàng nhỏ không đủ hết một container thì chúng tôi sẽ kinh hoạt ghép chung với các loại hàng hoá khác và được chuyển thẳng qua cửa khẩu bằng xe không cần phải chuyển tải vừa mất thời gian vừa khó tiết kiệm cho khách hàng khi vận chuyển hàng campuchia.

Các mặt hàng nào có thể gửi hàng đi campuchia ?

Do tình hình kinh tế hiện nay phát triển mạnh mẽ, nên việc mua bán hàng hoá giao lưu giữa các nước cũng trở nên rất sôi động, đặc biệt là nước bạn Campuchia đã trở thành mối quan hệ thân thiết trong việc kinh doanh buôn bán hàng hoá sản phẩm với nước ta. Tuy nhiên, để tăng thêm phần an toàn và uy tín cho cả hai bên, thì sẽ có một số mặt hàng gây nguy hiểm và ảnh hưởng tới môi trường sẽ bị kiểm soát và chỉ cho gửi hàng đi Campuchia giá rẻ đối với những mặt hàng được phép như sau:

 • Lương thực, thực phẩm ở dạng khô và gói kỹ.
 • Thiết bị sử dụng thường ngày như các loại máy xay, máy ép trái cây, nồi cơm, nồi hầm điện, nồi cơm, nồi hầm điện… và các loại đồ gia dụng khác.
 • Quần áo thời trang, vải vóc, giày, dép, balo, túi xách, đồ chơi trẻ em…
 • Các sản phẩm trang trí, nghệ thuật làm thủ công, tranh ảnh, sách vở, tài liệu, thư…có nội dung hợp pháp, tránh có nội dung phản cảm, có tính chống đối.
 • Đồ nội thất: bàn ghế, tủ kệ…
 • Đồ điện tử xách tay: tivi, máy tính, laptop, điện thoại thông minh…
 • Vận chuyển hàng lạnh đi campuchia
 • Vận chuyển hàng container đi campuchia

 

Nhìn chung, với tình hình hiện nay thì đa số hàng hoá đều được lưu thông vận chuyển giữa hai nước tương đối dễ dàng, nhằm tạo điều kiện cho cả hai cùng phát triển, cùng giao lưu. Không những thế, nền kinh tế cũng ngày càng được đa dạng hoá sản phẩm, thúc đẩy các doanh nghiệp trong và ngoài nước luôn tìm tòi những cái mới, sáng tạo mới để theo kịp với xu hướng của thời đại.

Gửi hàng đi campuchia

Chành xe vận chuyển hàng hóa đi campuchia gồm những hình thức nào ?

Chành xe vận chuyển hàng hóa đi campuchia và nhận hàng từ Campuchia về Việt Nam được xem là quá trình giao nhận diễn ra hai chiều, đồng thời với 2 hình thức vận chuyển khác nhau là chuyển hàng bằng hình thức vận chuyển tiểu ngạchvận chuyển chính ngạch luôn diễn ra hàng ngày, hàng giờ nhằm giải quyết nhiều nhu cầu cấp thiết nhất trong xã hội hiện đại ngày nay.

Chành xe đi camphuchia tiểu ngạch

Vận chuyển hàng hóa đi Campuchia tiểu ngạch là gì?

Theo chính sách luật của Việt Nam ta có thể hiểu buôn bán tiểu ngạch chính là một hình thức xuất nhập khẩu được hợp pháp hóa bởi pháp luật, được thực hiện giữa người dân hai nước sinh sống tại các địa phương thuộc biên giới hai nước.

Cụ thể hơn là cư dân biên giới có hộ khẩu thường trú tại các khu vực tiếp giáp đường biên giới giữa hai nước có thể trao đổi, mua bán các loại hàng hóa phù hợp với quy định của luật pháp về hàng hóa thương mại biên giới.

Việc thực hiện buôn bán, vận chuyển qua đường tiểu ngạch vẫn phải thực hiện kê khai hải quan đầy đủ, nộp thuế, phí kiểm dịch,… tương tự như hình thức vận chuyển hàng Campuchia chính ngạch.

Các đặc điểm của vận chuyển đường tiểu ngạch:

 • Phải hợp pháp
 • Thời gian vận chuyển nhanh
 • Thủ tục khai quan đơn giản
 • Các loại chi phí thấp
 • Thường áp dụng cho các loại hàng hóa có giá trị thấp, hình thức đơn giản, nhỏ lẻ
 • Chứa đựng yếu tố không an toàn, rủi ro

Ưu điểm dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia tiểu ngạch

 • Thời gian giao hàng tốc hành

Chỉ từ 1 đến 3 ngày kể từ khi nhận hàng hóa vận chuyển chúng tôi sẽ nhanh chóng vận chuyển hàng hóa đến nơi tập kết và giao đến tay khách hàng tại Campuchia tùy vào loại hàng hóa.

 • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường

Với mối quan hệ đa dạng, các phương tiện vận tải đa dạng, số lượng hàng hóa chuyển đi hàng ngày rất nhiều nên Thịnh Logistics cam kết về chi phí vận chuyển hàng hóa rẻ nhất thị trường cho quý khách.

 • Thủ tục hải quan nhanh chóng

Với mối quan hệ rộng rãi giữa hải quan 2 chiều, chúng tôi cam kết xử lý thủ tục khai báo hải quan nhanh chóng nhất để vận chuyển hàng hóa với tốc độ nhanh nhất đến khách hàng.

Vận chuyển đi campuchia Chính Ngạch

Vận Chuyển hàng Campuchia Chính Ngạch là gì ?

Vận chuyển hàng đi Campuchia chính ngạch là hình thức vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Campuchia qua cửa khẩu quốc tế. Khi thực hiện dịch vụ vận chuyển này cần có đầy đủ các loại giấy tờ và các thủ tục hải quan thì mới được thông hành một cách hợp pháp.

Vậy có thể hiểu vận chuyển hàng chính ngạch Campuchia là dịch vụ vận chuyển các loại  hàng hóa từ Việt Nam qua Campuchia và ngược lại. Tất cả đều phải đi qua cửa khẩu quốc tế với đầy đủ giấy tờ và thử tục hải quan. Vận tải Thịnh Logistics khi thực hiện dịch vụ giao thương này luôn chấp hành và đảm bảo mọi quy định. Nếu bạn muốn những hàng hóa của mình có thể được đưa sang nước bạn an toàn, thì chẳng có lý do gì bạn không chọn Vận tải Thịnh Logistics cả.

Ưu điểm dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia chính ngạch

Khi lựa chọn loại hình dịch vụ đã khi nào bạn đặt ra câu hỏi về những ưu, nhược điểm của dịch vụ đó chưa? Chắc rằng bạn đã từng đúng không? Vậy dưới đây chúng tôi xin sơ lược về một số những ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng chính ngạch đi Campuchia tại Vận tải Thịnh Logistics, đó là:

 • Có địa chỉ đăng ký pháp lý rõ ràng, uy tín. Bởi liên quan đến vận chuyển tài sản cần phải được xác định từ những cơ quan hành chính uy tín, giấy tờ hợp pháp.
 • Chúng tôi luôn có kinh nghiêm và làm việc chuyên nghiệp: Vì phải hoàn thành các thủ tục, các giấy tờ thông quan,… nên Vận tải Thịnh Logistics phải là đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp. Từ đó giúp các khách hàng luôn an tâm và giao phó công việc.
 • Làm việc theo quy trình khép kín. Đội ngũ nhân viên của đơn vi Vận tải Thịnh Logistics luôn làm việc rất ăn ý và theo một quy trình hoàn toàn khép kín. 
 • Luôn nắm rõ các chính sách thuế, giấy phép nhập khẩu và miễn thuế.
 • Khách hàng chỉ cần giao hàng và cung cấp các giấy tờ cần thiết. Việc còn lại cứ để Vận tải Thịnh Logistics lo.
 • Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong việc vận chuyển hàng chính ngạch tới các địa điểm tại Campuchia.
 • Có đầy đủ các phương tiện như xe tải, xe container, mooc sàn để đáp ứng chở mọi loại hàng hóa.
 • Thông thuộc các địa bàn tại Campuchia, có thể giao hàng một cách nhanh chóng.
 • Có quan hệ tốt với các hải quan tại các cửa khẩu quốc tế để thông quan.
 • Giao hàng nhanh chóng và tiết kiểm các khoản chi phí cho các khách hàng.

Vận chuyển đi campuchia Chính Ngạch

Chành xe đi campuchia Thịnh Logistics

Luôn thấu hiểu và luôn nắm rõ tình hình vận chuyển hàng hoá hiện nay trên thị trường, do đó, đã cho ra đời chành xe TP HCM đi campuchia vận chuyển hàng hoá hai chiều, sẵn sàng phục vụ cho  mọi khách hàng với hình thức vừa cơ bản mà lại vừa tiết kiệm nhất đó là vận chuyển bằng xe và đã đem lại nhiều lợi ích..

 • Chành xe vận chuyển hàng hóa đi campuchia qua các cửa khẩu: Khi hàng hoá của các doanh nghiệp được chuyển đi với điểm đến là Campuchia thì sẽ được vận chuyển qua các cửa khẩu chính ở các tỉnh thành như: Vận chuyển hàng hóa đi Mộc Bài, Xa Mát, Chàng Riệc, Phước Tân, Kà Tum, Vạc sa của tỉnh Tây Ninh, Tịnh Biên, Vĩnh Xương, Khánh Bình, Vĩnh Hội, thuộc An Giang, Bình Hiệp thuộc Long An,… với thủ tục thông quan, giấy xin phép nhập khẩu đơn giản, hành hoá sẽ được chuyển đi nhanh chóng và an toàn.
 • Vận chuyển được những hàng hoá to, cồng kềnh như máy móc, xe hơi…
 • Tiết kiệm chi phí: Vì vận chuyển bằng xe sẽ có cước phí thấp nhất, tiết kiệm rất nhiều cho người muốn vận chuyển hàng hóa đi campuchia.
 • Xe vận chuyển thẳng tuyến, không qua trung gian gây mất thời gian, hư hỏng hàng hoá.
 • Thông báo lịch trình đầy đủ, chính xác và nhanh chóng.

Chành xe đi campuchia Thịnh Logistics

Tại sao vận chuyển container đi Campuchia?

Sử dụng container là phương thức vận chuyển chủ yếu trong vận chuyển hàng hoá xuất nhập khẩu trong nước và quốc tế. Tại sao vận chuyển container đi Campuchia? Lợi ích của việc sử dụng container hàng hoá đó là:

Linh hoạt trong chuyển tải hàng hoá. Các container hàng dễ dàng chuyển đổi đầu kéo tại các cửa khẩu hoặc có thể vận tải trực tiếp đi vào Campuchia. 

Sử dụng container giúp đảm bảo an toàn cho hàng hoá bên trong. Các container được chia thành nhiều loại khác nhau tùy thuộc vào loại hàng hoá. Vì thế hàng hoá sẽ được bảo quản đúng cách, giảm tác động do thời tiết.

Thời gian vận chuyển được đảm bảo. Thông thường, hàng hoá vận chuyển bằng container từ Việt Nam sang Campuchia chỉ mất thời gian từ 2 đến 3 ngày.

Vận chuyển container phù hợp với cả phương thức vận tải đường bộ và đường biển. Đồng thời, container có nhiều khoang chứa nên có thể vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, hàng có khối lượng lớn trong 1 lần vận chuyển.

Chi phí vận tải sang Campuchia bằng container thấp, thủ tục đơn giản, thuận tiện cho các doanh nghiệp và bên vận tải.

Những tiêu chí lựa chọn nhà xe vận chuyển hàng đi Campuchia

Nhà xe vận chuyển hàng đi campuchia thì đòi hỏi các đơn vị vận chuyển phải đáp ứng những yêu cầu từ phía khách hàng và bao gồm những tiêu chí sau: 

 • Có địa chỉ đăng ký pháp lý uy tín, rõ ràng: Vì liên quan đến tài sản, hàng hoá vận chuyển cần được xác định phải uy tín, có giấy phép hợp pháp,
 • Chuyên nghiệp và có kinh nghiệm: Bởi phải hoàn thành các thủ tục,tư vấn thủ tục hải quan … nên phải là đơn vị chuyên nghiệp và có kinh nghiệm mới nhanh chóng vận chuyển hàng về Việt Nam và ngược lại chuyển hàng sang Campuchia.
 • Làm việc theo quy trình khép kín: Đội ngũ nhân viên phải làm việc ăn ý và thực hiện theo trình khép kín để thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như tin tưởng của khách hàng.
 • Có mối quan hệ rộng rãi tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển, giao thương giữa các nước.
 • Giá cả cạnh tranh so với thị trường.
 • Bảo đảm hàng hoá luôn an toàn, hạn chế tối đa rủi ro, hư hỏng.
 • Giao hàng nhanh, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
 • Giao nhận tận nơi, chính xác người nhận.

Vận Tải Thịnh logistics luôn là nhà xe vận chuyển hàng đi campuchia uy tín và chất lượng bởi chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu, tiêu chí đặt ra, luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

nhà xe vận chuyển hàng đi Campuchia

Gửi hàng đi campuchia ( Phnom Penh )Thịnh logistics đang cung cấp gồm những gì ?

Đối với các dịch vụ tiêu biểu hiện nay của Vận Tải Thịnh logistics thì khoảng cách trong và ngoài nước không còn là vấn đề đối với việc giao nhận hàng hoá nữa, bởi một hệ thống được cải tiến một cách tiến bộ cùng với sự đầu tư các phương tiện vận tải hiện đại nhất luôn trong tư thế sẵn sàng để vận chuyển hàng hoá trong và ngoài nước đến nơi an toàn. Do đó, Vận Tải Thịnh Logictics sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ vận chuyển để khách hàng tự do lựa chọn cho phù hợp nhất, bao gồm:

Gửi hàng đi campuchia Phnom Penh: Ngoài ra, khi bạn giao hàng từ các thành phố lớn đi Campuchia cũng sẽ được vận chuyển nhanh chóng và thuận lợi hơn, vì như vậy sẽ không cần phải trung chuyển qua xe trung gian, hàng hoá vẫn bảo đảm không bị va đập hay hư hỏng và đến nơi trao tận tay người nhận.

Gửi hàng từ Hà Nội đi Campuchia

Gửi hàng từ Hà Nội đi Campuchia ngày càng tăng nhanh rõ rệt bởi Hà Nội không chỉ là Thủ đô của nước ta mà nó còn là trung tâm đầu não của sự giao thương hàng hoá giữa nước ta và các nước lân cận, mà tiêu biểu là Campuchia, hàng hoá của hai bên sẽ được gửi hàng đi Campuchia Phnom Penh bằng đường bộ qua các cửa khẩu chính và được tiến hành các thủ tục thông quan hàng hoá nhanh và tốt nhất, có như vậy mới có thể kết nối được giữa nhu cầu từ khách hàng và sự cung cấp hàng hoá của các doanh nghiệp lớn, nhỏ trong và ngoài nước ngày một vững mạnh. 

Gửi hàng từ Hà Nội đi Campuchia

Gửi hàng đi Cambodia

Gửi hàng đi cambodialà thành phố lớn trung tâm của miền Nam với điều kiện kinh tế khá phát triển, việc kinh doanh hàng hoá xuất nhập khẩu campuchia diễn ra rất sôi động trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy, nhu cầu vận chuyển hàng hoá cũng đòi hỏi yêu cầu cao cả về số lượng lẫn chất lượng, từ hàng thông thường đến hàng cao cấp, từ đơn giản đến phức tạp, tất cả sẽ được thực hiện nhanh – gọn – lẹ tại dịch vụ gửi đồ đi campuchia Vận Tải Thịnh Logistics

Vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Campuchia (Phnom Pênh)

Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước thì xuất – nhập khẩu chính là chiếc xương sống của tất cả các quốc gia đang phát triển. Tiêu biểu là nhu cầu vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Campuchia đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết, không chỉ thế mà nói chính xác hơn là nhu cầu thông thương giữa Việt Nam với các nước láng giềng và quốc tế đang tăng vọt trong những năm gần đây. Nếu như Campuchia là một nước láng giềng được ví như anh em thân quen của chúng ta với đường biên giới trải dài và là bạn hàng quen thuộc của tất cả các tiểu thương, doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam thì Đà Nẵng là một thành phố trẻ, một trung tâm hành chính quan trọng của đất nước có sự phát triển kinh tế đi đầu cả nước trong những năm gần đây. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan và chính xác hơn về hoạt động kinh doanh xuất – nhập khẩu giữa hai thị trường chính này, cũng như là có sự lựa chọn hình thức vận chuyển hàng hóa phù hợp cho hoạt động kinh doanh của bản thân.

Vận chuyển hàng lẻ đi Campuchia

Đối với các cá nhân, doanh nghiệp cần vận chuyển hàng lẻ đi Campuchia với số lượng ít, hàng lẻ, hàng mẫu… đều có thể tự tin giao cho dịch vụ vận tải của chúng tôi giải quyết, hàng của bạn vẫn sẽ được đảm bảo an toàn khi được ghép chung với các hàng khác cho đủ container, vẫn được kiểm tra, làm thủ tục giao nhận hàng theo đúng quy trình, thông báo lộ trình hàng hoá, giao hàng tận nơi, kiểm tra trước khi nhận hàng… 

Vận chuyển hàng campuchia về việt nam

Do tình hình nền kinh tế nước ta đang được mở rộng, nhu cầu vận chuyển hàng Campuchia về Việt Nam giá rẻ cũng như vận chuyển hàng Campuchia về Việt Nam cũng đang làm mưa làm gió để có thể giúp các doanh nghiệp giao lưu rộng rãi với nước bạn, không còn phải lo lắng về các thủ tục, tiền thuế hay phương tiện vận chuyển, luôn tạo điều kiện thuận lợi cho nền kinh tế đi lên, đặc biệt là trong thời buổi cả thế giới đang phòng chống dịch bệnh khó khăn như hiện nay.

Ship COD hàng đi Campuchia

Để tạo thuận tiện cho tất cả khách hàng ở gần cũng như ở xa, dịch vụ ship COD Campuchia cũng được áp dụng rộng rãi và hình thức này cũng đang được ưa chuộng, tăng thêm sự uy tín, tin tưởng đối với mọi khách hàng. Đây là hình thức giao hàng rồi mới thu tiền, người mua có nhiệm vụ sẽ thanh toán tiền mặt sau khi đã kiểm tra, nhận hàng hoá của mình, với ưu điểm này đã mang lại cho thị trường hàng hoá Campuchia càng trở nên uy tín và được nhiều người quan tâm hơn. Ngoài ra, vận chuyển hàng đi Phnom Penh cũng rất được ưu tiên hàng đầu trong việc giao thương các sản phẩm hàng hoá tiêu biểu của nước ta hiện nay.

Chuyển phát nhanh đi campuchia

Do nhu cầu cần chuyển phát nhanh để gửi hàng đi Phnom Penh thì bạn sẽ không thể bỏ qua được dịch vụ chuyển phát nhanh đi Campuchia, đối với những loại hàng hoá cần đi nhanh như vậy thì chúng tôi cũng đã trang bị bộ phận chuyển hàng nhanh hoả tốc trong ngày, bảo đảm an toàn và nhanh chóng, chính xác, người nhận sẽ được nhận hàng tận nơi chỉ sau 1ngày nếu là loại hàng nguyên kiện, nguyên xe, còn mất khoảng 2 ngày đối với hàng nhỏ, lẻ và hàng ghép chung với các hàng khác.

Chuyển phát nhanh đi campuchia

Quy trình và thủ tục chuyển hàng đi campuchia giá rẻ tại TP HCM

Để vận chuyển hàng đi campuchia giá rẻ tại TP HCM và được tiến hành theo quy trình sau:

 • Nhận đơn hàng và lấy thông tin của người gửi, người nhận.
 • Kiểm tra hàng hoá và báo giá cước vận chuyển
 • Ký giấy biên nhận cùng các thủ tục đi kèm để ký hợp đồng với chủ hàng giấp phép kinh doanh, xuất nhập khẩu…
 • Nhận hàng vận chuyển và kiểm tra thông tin người nhận để sắp xếp hàng hợp lý.
 • Kiểm tra, xét duyệt hàng trước khi gửi
 • Điều xe phân phối hàng tới cửa khẩu Việt Nam và hoàn thành thủ tục thông quan qua cửa khẩu Campuchia.
 • Vận chuyển hàng đến địa chỉ người nhận và giao hàng tận nơi.
 • Cho khách hàng kiểm tra hàng hoá, các hoá đơn thương mại chứng từ và nhận hàng. 
 • Thanh toán cước phí và xin đánh giá từ khách hàng để phục vụ tốt hơn vào lần sau.

Tại sao nên gửi đi Campuchia( Phnom Penh) của Thịnh Logistics

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ gửi hàng qua campuchia, bạn sẽ yên tâm hơn về tiến độ cũng như hàng hoá được đảm bảo an toàn bới chúng tôi là đơn vị chuyên vận chuyển hàng hoá với nhiều năm kinh nghiệm với gửi đồ đi campuchia được trang bị đầy đủ các loại phương tiện vận tải hiện đại và cần thiết nhất, nhiều chuyến đi luân phiên nhau trong ngày để đảm bảo không bị trễ hạn hay gián đoạn khi xe gửi hàng đi campuchia giá rẻ. Luôn coi trọng sự tín nhiệm của khách hàng đối với Vận Tải Nhanh 247 và thường xuyên cải tiến dịch vụ mang lại nhiều tiện ích hơn nữa để sẵn sàng phục vụ cho mọi khách hàng. Không phân biệt đơn hàng nhỏ, lẻ, tất cả khách hàng sẽ được phục vụ, tư vấn tận tình trước khi làm thủ tục vận chuyển hàng hoá của mình.

gửi hàng qua campuchia của Thịnh Logistics

Phí gửi hàng đi campuchia bao nhiêu tiền ?

Phí gửi hàng đi Campuchia thì hiện nay nhiều khách hàng vẫn còn đang băn khoăn về cước phí giao nhận hàng hoá đi Campuchia là bao nhiêu? về vấn đề này thì bạn có thể yên tâm bởi Vận Tải Nhanh 247 là đơn vị tiếp nhận vận chuyển hàng hóa trực tiếp, có sẵn kho bãi và được trang bị phương tiện đầy đủ, không qua đơn vị trung gian, vì vậy, luôn đưa ra mức giá cạnh tranh so với thị trường với nhiều ưu dãi dành cho khách hàng. Ngoài ra, hàng hoá gửi còn có chế độ được bảo đảm hàng hoá không bị hư hao và giao đến tận tay người nhận, quy trình vận chuyển, chuyên nghiệp và khép kín, nhanh chóng, an toàn tiết kiệm chi phí tốt nhất. Thường thì phí gửi hàng đi Campuchia giá rẻ sẽ được tính theo kích thước cũng như cân nặng của hàng hoá cần gửi và được tính như sau: 

 • Khi kích thước > khối lượng: Phí vận chuyển tính theo kích thước.
 • Khi kích thước < khối lượng: Phí gửi tính theo khối lượng.

Lịch trình và phương tiện vận chuyển đi campuchia

 • Xe sẽ khởi hành vào lúc:  16h -21h hàng ngày
 • Số Lượng Xe chạy hàng ngày : 2-3 chiếc ,Xe tải nhỏ, Xe tải lớn, Xe tải 25 tấn, Xe container
 • Thời gian khách hàng nhận được hàng ở Campuchia :1- 2 ngày nếu đi hỏa tốc-2-3 ngày nếu đi bình thường
 • Kho Bãi Việt Nam : Kho Bãi Bình An Đường Thành Thái Quận 10 Hoặc Vòng Soay An Lạc Quận Bình Tân
 • Kho Bãi Cambodia : #64,Street No 160,Sangkat Teuk Lao 2 , Khan Toul kork , Phnompenh , Cambodia.

Các cửa khẩu vận chuyển chính: Các cửa khẩu tại Tây Ninh (Cửa khẩu Mộc Bài, Cửa khẩu Xa Mát), Các cửa khẩu tại An Giang (Cửa khẩu Tịnh Biên, Cửa khẩu Vĩnh Xương), Các cửa khẩu tại Kiêng Giang (cửa khẩu Hà Tiên, cửa khẩu Gia Thành), Cửa khẩu Bình Phước (cửa khẩu Hoa Lư).

Bảng giá vận chuyển hàng hóa đi campuchia chính ngạch 2 đầu

LỘ TRÌNH VẬN CHUYỂN TỪ TPHCM ĐI MỘC BÀI – BAVET ĐI PHNOM PENH

NỘI DUNG VẬN CHUYỂN /VND

DVT

XE 1.5 TẤN XE 2 TẤN  XE 5 TẤN  XE CONT 20/40

GHI CHÚ

 

CƯỚC VẬN CHUYỂN TỪ HCM ĐI MỘC BÀI XE 3,900,000 4,500,000 4,900,000 7,500,000 ĐI TRONG NGÀY VỀ- NEO +1.5TR / XE
PHÍ THANH LÝ HẢI QUAN LUỒNG XANH Ở MỘC BÀI XE 1,570,000 1,770,000 1,700,000 1,800,000 AN PHA KHAI +500K
GIẤY PHÉP NHẬP KHẨU HẢI QUAN XE 940,000 940,000 1,175,000 1,292,000  
PHÍ HẢI QUAN Ở CAMPUCHIA XE 4,465,000 4,465,000 4,700,000 4,700,000  
NÂNG HẠ HÀNG SANG XE Ở SONGUON XE 822,000 822,000   1,410,000 1,880,000  
VÉ BÃI + CHI BIÊN PHÒNG Ở CAM XE 705,000 705,000 700,000 900,000  
PHÍ VẬN CHUYỂN TỪ BAVET ĐI PNH XE 4,230,000 4,935,000 7,050,000 8,695,0000  
TỔNG CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI CAMPUCHIA CHÍNH NGẠCH   16,632,000  18,137,000 21,710,000 26,767,000  
ÁP DỤNG HÀNG CÓ CDC VÀ C/O(  NẾU KHÔNG CÓ PHÁT SINH GIÁ NHƯ BÊN PHẢI XE +250 -280 usd / bộ +250 -280 usd / bộ +250 -280 usd / bộ +250 -280 usd / bộ

CHƯA BAO GỒM THUẾ NHẬP KHẨU NẾU CÓ

 

Bảng giá vận chuyển hàng hóa đi campuchia tiểu ngạch

Để có thể theo dõi được bảng giá chính xác nhất theo thời giá hiện tại, bạn hãy liên lạc với các nhân viên của Vận Tải Thịnh Logistics để có được thông tin chính xác nhất, đồng thời chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc để bạn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Vận Tải Thịnh Logistics luôn đạt danh hiệu là đơn vị dịch vụ gửi hàng đi campuchia uy tín và an toàn, luôn làm hài lòng khách hàng khó tính nhất với nhiều dịch vụ hấp dẫn trọn gói, khách hàng chỉ cần đem hàng đến gửi, tất cả thủ tục còn lại sẽ được chúng tôi hoàn thành nhanh chóng. 

Không còn phải lo lắng chật vật khi phải chành dịch vụ gửi hàng đi campuchia, mọi thắc mắc liên quan đến hàng hoá hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

BẢNG GIÁ VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI CAMPUCHIA ĐƯỜNG BỘ TIỂU NGẠCH ( GIÁ TẠM TÍNH)
Trọng Lượng ( Kgs ) Hàng thông thường/ TẤN Thực phẩm , mỹ phẩm
Hoá chất, Hàng Face, Dây cáp…
Thuốc Lá, TPCN, Điện Tử, Máy móc Ghi chú 
 MIN DƯỚI 10KG 350,000 350,000 350,000  
10-15 40,000 40,000 40,000  
16-20 35,000 35,000 35,000  
21 – 40 33,000 33,000 33,000  
41 – 99  20,000-28,000 20,000-28,000 20,000-28,000
100 – 300 15,000-25,000 15,000-25,000 15,000-25,000
300 – 500 5000-10,000 5000-10,000 5,00-10,000  
500 – 999 5000-7000 5000-70000 5000-70000
1 – 3 Tấn                                4,600          4,600          4,600

 

3 – 5 Tấn                                4,100          4,140          4,140
5 – 10 Tấn                                2,910          3,910          3,910
10 – 15 Tấn                                3,680          3,680          3,680
15 – 20 Tấn                                3,450          3,450          3,450
20 – 50 Tấn                               2,700          2,760

         2,760

Xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Campuchia Thịnh Logistics

Xe gửi hàng đi các tỉnh ở Campuchia

• TPHCM đi Kandal
• TPHCM đi Siem Riep (Siem Reap)
• TPHCM đi Prey Veng
• TPHCM đi Krong Svay Rieng
• TPHCM đi Tbaeng Meanchey
• TPHCM đi Sihanoukville
• TPHCM đi Kampong Cham.
• TPHCM đi Phnompenh

Công ty vận chuyển hàng đi campuchia

Holine/ Zalo : 0944 761 461 Mr Thịnh ( Trưởng Phòng Kinh Doanh)

Email: Thinh@atl.vn – Skype: tranhuuthinhhcm

Hệ Thống Văn Phòng và Bãi Xe

VP HÀ NỘI: Tầng 6, 116 Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

VP BÌNH DƯƠNG: Đường Số 19, KDC Vĩnh Tân, KCN Visip 2A, Tân Uyên, Bình Dương.

VP ĐÀ NẴNG : 555 Trường Chinh ,Cẩm Lệ Đà Nẵng.

Từ khoá liên quan : Vận chuyển hàng Campuchia về Việt Nam , Vận chuyển hàng lẻ đi Campuchia , Phí gửi hàng đi Campuchia , Vận chuyển hàng qua tại đi campuchia , Nhà xe vận chuyển hàng đi Campuchia , Gửi hàng từ Hà Nội đi Campuchia , Gửi hàng đi Campuchia giá rẻ , Ship COD Campuchia , dịch vụ gửi hàng đi campuchia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *