Những công trình xây dựng, nhà máy xí nghiệp, nhà xưởng… là nơi có nhiều máy móc thiết bị khác nhau để phục vụ cho công việc sản xuất, tuy nhiên khi muốn di dời hay thay đổi vị trí thì cần đến dịch vụ nâng hạ cẩu di dời máy móc thiết bị hạng nặng bởi vừa có thể nâng được với khối lượng lớn vừa đảm bảo chính xác và an toàn sau khi thực hiện. Ngoài các dịch vụ vận chuyển, nâng hạ máy móc hiện nay trên thị trường của các đơn vị khác nhau thì Vận Tải Thịnh Logistics cũng là địa chỉ uy tín và đa dạng các hình thức vận tải, luôn đáp ứng mọi nhu cầu của cá nhân hay doanh nghiệp.

Nâng hạ cẩu di dời máy móc thiết bị luôn là cần thiết.
Nâng hạ cẩu di dời máy móc thiết bị luôn là cần thiết.

Dịch vụ cẩu hạ di dời máy móc thiết bị nhà xưởng :

Cẩu hạ di dời máy móc thiết bị nhà xưởng là một quá trình khi cần đến sự hỗ trợ của các loại xe chuyên dụng để nâng và cẩu hàng hoá, thiết bị máy móc có khối lượng lớn, cồng kềnh mà không thể di dời bằng sức người được như:

 • Di chuyển các máy móc, thiết bị lên các container xuất hàng
 • Nhà xưởng thay đổi địa chỉ cần di dời máy móc, thiết bị sản xuất.
 • Nâng hạ cẩu các hàng hoá, máy móc có trọng lượng lớn vào đúng vị trí sắp xếp của nhà xưởng.
 • Cẩu hàng hoá lên xe tải vận chuyển.
 • Đưa máy móc, thiết bị lên cao để sử dụng trong các công trình…

Dịch vụ cẩu hạ di dời máy móc thiết bị nhà xưởng :

Dịch vụ cẩu hạ di dời máy móc thiết bị nhà xưởng :

Hình thức lắp đặt di dời máy móc vào vị trí

Hình thức lắp đặt di dời máy móc vào vị trí

Những khu công nghiệp là nơi có nhiều nhà máy, xí nghiệp sản xuất các loại sản phẩm khác nhau nên rất cần đến các máy móc thiết bị lớn để phục vụ cho công việc. Chính vì vậy, nhu cầu cần lắp đặt và di dời máy móc vào các vị trí thích hợp trong các nhà xưởng luôn là cần thiết và bắt buộc phải dùng đến các loại xe chuyên dụng chuyên cẩu hàng hoá có tải trọng lớn mới có thể thực hiện được.

Khi cần lắp đặt các thiết bị máy móc mới mua về hay vận chuyển từ này đến nơi khác đến thì sẽ được đội ngũ chuyên vận chuyển của Vận Tải Thịnh Logistics đóng gói kỹ lưỡng, di chuyển nhẹ nhàng, xác định và lắp đặt đúng vị trí cần thiết, đảm bảo an toàn và chính xác.

Ngoài ra, các máy móc trong nhà xưởng cần di dời cũng được thực hiện theo quy trình đến vị trí cần đặt một cách chuyên nghiệp.

Hình thức lắp đặt di dời máy móc vào vị trí

Bảng giá rút container và di dời máy móc đặt vào vị trí ở TPHCM, LONG AN, ĐỒNG NAI , HÀ NỘI , HƯNG YÊN …

STT ĐỊA CHỈ DI DỜI VÀ RÚT CONTAINER /TẠM TÍNH THÀNH TIỀN /VND GHI CHÚ
1  DI DỜI VÀ RÚT CONTAINER Ở TPHCM  4,0000,0000-7,000,000
2 DI DỜI VÀ RÚT CONTAINER Ở  BÌNH  DƯƠNG 4,000,000-10,000,000
3 DI DỜI VÀ RÚT CONTAINER Ở LONG AN 4,000,000-8,000,000
4 DI DỜI VÀ RÚT CONTAINER Ở ĐỒNG NAI 4,000,000-7,000,000 

Quy trình nâng hạ di dời máy móc thiết bị 

Để có thể thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác việc nâng hạ, di dời máy móc nhà xưởng cần thực hiện theo đúng quy trình sau:

Bước 1:Khảo Sát các thiết bị di dời nhà xưởng, nhà kho , máy móc

Đây là bước quan trọng nhất bởi có khảo sát trước địa hình kỹ lưỡng thì khi điều phối xe chuyên dụng đến cẩu hàng sẽ thuận lợi và nhanh chóng hơn. 

 • Kiểm tra vị trí địa hình, địa thế nơi cần di dời nâng hạ
 • Tổng thể các thiết bị, máy móc hiện có ở các nhà máy, công trình xây dựng.
 • Khối lượng của từng loại máy móc, thiết bị, hàng hoá, tải trọng cẩu nâng tối đa an toàn … để dễ dàng nâng hạ.

Bước 2: Thiết lập phương án nâng hạ di dời cẩu đặt đưa vào vị trí

Sau khi khảo sát, bắt đầu tiến hành lập kế hoạch thực hiện việc di dời, đồng thời phải thiết lập ra nhiều phương án dự phòng để tiến hành cho an toàn và tốt nhất, sau đó gửi bảng kế hoạch cho khách hàng duyệt rồi bắt đầu tiến hành theo quy trình. 

Điều phối các loại xe chuyên dụng đến tiến hành nâng hạ cẩu di dời máy móc thiết bị từ vị trí cũ sang vị trí mới hay từ địa chỉ này sang địa chỉ khác.

Bước 3:Tiến hành xếp dỡ,di dời nâng hạ máy móc và hàng hóa

 • Vận chuyển đến nơi yêu cầu và có sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên kỹ thuật để tháo dỡ đúng cách, an toàn nhất.
 • Tiến hành lắp đặt máy móc vào vị trí yêu cầu.
 • Kiểm tra lại máy móc thiết bị sau khi lắp ráp, có thể cho vận hành thử.

Bước 4: Bàn giao hàng hóa và thanh toán

Nếu không có vấn đề gì hay không có phản hồi gì từ phía khách hàng thì cho tiến hành bàn giao lại hàng hoá, máy móc thiết bị và thanh toán theo hợp đồng đã quy định.

Quy trình nâng hạ di dời máy móc thiết bị nhà xưởng

Phương tiện thực hiện xếp dỡ nâng hạ lắp đặt máy móc

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề thì Vận Tải Thịnh Logistics đã đầu tư những phương tiện tiên tiến, hiện đại nhất với mục đích phục vụ cho công việc xếp dỡ nâng hạ lắp đặt máy móc một cách an toàn nhất bao gồm

 

Video cận cảnh di dời máy móc từ ngoài vào nhà xưởng

 • Xe nâng hạ máy móc: Xe được thiết kế bộ phận nâng hạ hàng hoá phía trước rất linh hoạt và gọn nhẹ, dễ điều khiển, chỉ cần một người điều khiển là có thể vừa di chuyển, vừa nâng hạ hàng hoá với nhiều tải trọng khác nhau một cách đơn giản và an toàn, đây là loại phương tiện rất cần thiết trong việc di dời, nâng hạ máy móc, hàng hoá, …  trong các nhà xưởng, xí nghiệp.
 • Xe đầu kéo: Với những máy móc, thiết bị quá to, cồng kềnh khi muốn di dời cần được đóng gói kỹ lưỡng, bao bọc, đóng thành thùng gỗ rồi đưa lên container và được xe đầu kéo vận chuyển đến vị trí mới, vì vậy, xe đầu kéo là loại xe được thiết kế chuyên biệt, có thể tháo rời thùng hàng hay kéo thêm romooc phía sau rất linh hoạt và tăng hiệu quả, năng suất cao trong việc vận chuyển.
 • Xe cẩu tự hành với nhiều mức tải trọng khác nhau từ 2,5 đến 25 tấn: Loại xe này bao gồm thùng xe phía sau có gắn cần cẩu để có thể nâng hạ cẩu di dời máy móc thiết bị có kích thước và khối lượng lớn lên xuống, và đặc biệt có thể linh hoạt trong di chuyển giữa các địa điểm nhanh chóng.
 • Xe tải dành cho đường bộ đa dạng các kích thước khác nhau tuỳ vào nhu cầu sử dụng hàng hoá: Đây là dòng xe tải rất thông dụng có thể dùng để tải tất cả các loại hàng hoá hay chuyên chở máy móc thiết bị phục vụ trong các ngành công nghiệp khác nhau, tuỳ theo mức tải trọng cần chở hay tính chất của hàng hoá cần chở mà tương ứng sẽ có xe tải phù hợp bao gồm xe tải nhẹ, xe tải trung hay xe tải với hạng nặng… 
 • Xe chở container: Thường dùng để vận chuyển hàng hoá, máy móc thiết bị chủ yếu ở các bến cảng, khu công nghiệp hay những nhà máy, xưởng sản xuất có quy mô lớn, và chạy chủ yếu trên các tuyến đường quốc lộ chính vì rất khó điều khiển và có kích thước rất lớn, dài, dễ ảnh hưởng đến những xe nhỏ xung quanh nếu không cẩn thận…
 • Thiết bị chuyên dụng như : Con lăn , Rùa , Đội , Palang . Sắt , Bạt lót nền , thiết bị chèn lót bảo vệ nền nhà xưởng…..

Ngoài ra, Vận Tải Thịnh Logistics còn có một đội ngũ tài xế lái xe chuyên dụng rất chuyên nghiệp và sức khoẻ tốt, luôn được kiểm tra định kỳ để bảo đảm an toàn mọi lúc, mọi nơi.

Phương tiện thực hiện xếp dỡ nâng hạ lắp đặt máy móc

Phương tiện thực hiện xếp dỡ nâng hạ lắp đặt máy móc

Giá nâng hạ cẩu đưa vào vị trí theo yêu cầu

Hiện nay, trên thị trường vận tải hàng hoá thì sự cạnh tranh giữa các đơn vị trở nên cũng rất gay gắt cả về chất lượng lẫn gía cả, chính vì vậy mà giá cước nâng hạ cẩu đưa vào vị trí theo yêu cầu của Vận Tải Thịnh Logistics luôn có giá tốt nhất để ai cũng có thể được phục vụ khi có nhu cầu vận chuyển mà không cần phải đắn đo suy nghĩ về giá cả hay độ uy tín của đơn vị vận tải.

Giá cước vận chuyển máy móc thiết bị sẽ tuỳ thuộc vào:

 • Khối lượng, kích thước của máy móc thiết bị cần nâng hạ cẩu.
 • Độ phức tạp phải cần đến nhiều loại xe chuyên dụng khác nhau 
 • Khoảng cách đoạn đường cần di dời bao gồm từ vị trí này đến vị trí khác trong nhà xưởng, thay đổi địa điểm hay từ vùng miền này sang vùng miền khác tương ứng cũng có giá khác nhau…

Nếu bạn có nhu cầu cần dịch vụ vận chuyển hàng máy móc cơ khí thì đừng bỏ lỡ cơ hội được thực hiện với giá ưu đãi nhất, hãy liên lạc với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất nhé.

Giá nâng hạ cẩu đưa vào vị trí theo yêu cầu Giá nâng hạ cẩu đưa vào vị trí theo yêu cầu

Công trình dự án di dời máy móc Thịnh Logistics đã thực hiện

Vận Tải Thịnh Logictics là địa chỉ uy tín để mọi khách hàng có thể gửi gắm niềm tin trong mọi nhu cầu vận tải và dịch vụ nâng hạ trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau mà tiêu biểu qua một số công trình dự án đã từng thực hiện và thành công như: 

 • Tiến hành di dời kho xưởng trọn gói của nhà máy Sóng Nhạc Quận 4 về tới Long An, với quãng đường xa như vậy thì việc di dời toàn bộ kho là không đơn giản nhưng bằng sự chuyên nghiệp và hệ thống xe vận tải chuyên dụng đã thực hiện nhanh chóng và an toàn.
 • Di dời, vận chuyển toàn bộ nhà kho chuyên phụ tùng của nhà máy Isuzu ở Quang Trung TPHCM lên tới Củ Chi, với những phụ tùng thường rất nặng và phải cẩn thận khi di chuyển nên trước khi dời đi sẽ được bao bọc rất kỹ lưỡng và cho vào thùng xếp lên xe tải.
 • Công ty BOSCH ở Đồng Nai, FRAMAS ở Long Thành – Đồng Nai- Nhập khẩu di dời lắp đặt đưa máy móc vào vị trí Nhà Máy SamSung Bắc Ninh và nhiều công trình dự án lớn nhỏ khác nhau trong khắp mọi miền đất nước.

Mỗi công trình dự án đã thực hiện sẽ giúp Vận Tải Thịnh Logistics tích luỹ thêm một kinh nghiệm mới, không chỉ thực hiện di dời nâng hạ máy móc mà còn lắp đặt máy móc vào vị trí mới chính xác, bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo thường xuyên và chuyên nghiệp.

Công trình dự án di dời máy móc Thịnh Logistics đã thực hiện Công trình dự án di dời máy móc Thịnh Logistics đã thực hiện

Chi nhánh văn phòng thực hiện di dời kho xưởng, nhà máy chuyên nghiệp

Hiện nay, Vận Tải Thịnh Logistics có nhiều chi nhánh văn phòng chuyên thực hiện việc di dời kho xưởng nhà máy uy tín và chuyên nghiệp như KCN Biên Hoà, KCN Long Đức, KCN Long Khánh, TP HCM, Bình Dương… để có thể phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi kịp thời và nhanh chóng. 

ĐƠN VỊ CHỦ THỂ : C.TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ VẬN TẢI AN PHA TRẦN

Tel&Zalo&Viber&Whatsapp: 0944 761 461

VP HÀ NỘI

 Địa Chỉ HN: Tầng 6, 116 Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

VP BÌNH DƯƠNG

 Địa Chỉ BD: Đường Số 19, KDC Vĩnh Tân, KCN Visip 2A, Tân Uyên, Bình Dương, Việt Nam

Nếu những khách hàng ở xa có nhu cầu hãy liên hệ với Vận Tải Thịnh Logistics để được tư vấn và báo giá tốt nhất, hỗ trợ tối đa cả về phương tiện lẫn đội ngũ nhân viên vận chuyển, kỹ thuật chuyên di dời và lắp đặt máy móc, thiết bị cho các nhà máy, phân xưởng. Không ngại khó khăn hay đường xa chỉ cần ở đâu có nhu cầu, ở đó có Vận Tải Thịnh Logistics.

Chi nhánh văn phòng thực hiện di dời kho xưởng, nhà máy chuyên nghiệp

Chi nhánh văn phòng thực hiện di dời kho xưởng, nhà máy chuyên nghiệp

Nâng cẩu hạ di dời máy móc lắp đặt đưa máy móc vào vị trí ở KCN ở Long An

 • Phu An Thanh Industrial Park
 • Khu công nghiệp Thuận Đạo
 • Khu công nghiệp Vĩnh Lộc 2
 • Khu công nghiệp Nhựt Chánh
 • Khu công nghiệp Thạnh Đức
 • Khu công nghiệp Tân Bửu – Phúc Long
 • KCN Tân Bửu
 • KCN Phúc Long
 •  Khu công nghiệp Bắc An Thạnh
 • Khu công nghiệp Cầu Tràm
 • Cụm CN Cầu cảng Phước Đông
 • Khu công nghiệp Nam Tân Tập
 • Khu công nghiệp Bắc Tân Tập
 • Khu công nghiệp Long Hậu
 •  Khu công nghiệp Tân Kim
 •  Khu công nghiệp Đức Hòa 1
 • Khu công nghiệp Xuyên Á
 • Khu công nghiệp Đức Hòa 3
 • KCN Đức Hòa 3- Việt Hóa
 • KCN Đức Hòa 3- Slico
 • KCN Đức Hòa 3- Hồng Đạt
 • KCN Đức Hòa 3- Resco
 • KCN Đức Hòa 3- Thái Hòa
 • KCN Đức Hòa 3- Minh Ngân
 • KCN Đức Hòa 3-Đức lợi
 • KCN Đức Hòa 3-Long Việt
 • KCN Đức Hòa 3- Cali Long Đức
 • KCN Đức Hòa 3-Mười Đây
 • Khu công nghiệp Tân Đức
 • Khu công nghiệp Đức Hòa Đông
 • Khu công nghiệp Thái Hòa
 • Khu công nghiệp An Nhật Tân
 • Khu công nghiệp Tân Thành.

Cam kết của Vận Tải Thịnh Logistics về vận chuyển máy móc thiết bị

Trong tình hình nền kinh tế biến động hiện nay do tình hình dịch bệnh kéo dài, nhiều nhà máy, xí nghiệp phải thu gọn quy mô hoạt động để duy trì và bảo toàn lực lượng trong những ngày tới. 

Vì vậy, rất cần đến đội ngũ chuyên di dời hàng hoá thiết bị máy móc của Vận Tải Thịnh Logistics để được thực hiện nhanh chóng và an toàn, đảm bảo thiết bị máy móc luôn được bảo hộ bằng các biện pháp bao bọc, đóng thùng kỹ lưỡng trước khi vận chuyển và dưới sự hướng dẫn của đội ngũ kỹ thuật, ngoài ra, những hàng hoá nặng, to cồng kềnh sẽ được điều động các loại xe chuyên dụng như xe tải, xe đầu kéo, xe nâng hay xe cẩu… để hỗ trợ cho việc di dời ngày càng nhanh chóng và an toàn trong lao động. Khi đến nơi cần di dời luôn có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp tính toán và hướng dẫn nâng hạ cẩu di dời máy móc thiết bị đưa vào vị trí mới và tiến hành lắp đặt máy móc vào vị trí..

Cam kết của Vận Tải Thịnh Logistics về vận chuyển máy móc thiết bị Cam kết của Vận Tải Thịnh Logistics về vận chuyển máy móc thiết bị Cam kết của Vận Tải Thịnh Logistics về vận chuyển máy móc thiết bị

Vận Tải Thịnh Logistics luôn cam kết với khách hàng máy móc thiết bị sẽ luôn được bảo quản kỹ trong quá trình di dời, nâng hạ máy móc bằng xe chuyên dụng để trành tình trạng va đập, thiếu an toàn trong quá trình tháo lắp. Luôn đảm bảo đúng tiến độ, nhanh chóng để không làm ảnh hưởng đến công việc sản xuất, chế tạo… của nhà máy, xí nghiệp hay các phân xưởng. Thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn đã đề ra của dịch vụ vận chuyển Vận Tải Thịnh Logistics để không chỉ thực hiện nhanh hơn, tốt hơn mà còn tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Cam kết của Vận Tải Thịnh Logistics về vận chuyển máy móc thiết bị

Từ nay, các doanh nghiệp nhà máy, phân xưởng, văn phòng hay các đơn vị sản xuất tư nhân sẽ không còn lo lắng khi muốn di dời, nâng hạ cẩu di dời máy móc thiết bị, chuyển đổi địa chỉ hoạt động nữa vì đã có Vận Tải Thịnh Logistics luôn sẵn sàng phục vụ mọi lúc, mọi nơi bất kể, không phân biệt doanh nghiệp có quy mô lớn hay nhỏ mà tất cả sẽ được phục vụ như nhau với mức giá ưu đãi nhất.

Liên hệ báo giá vận chuyển máy móc tại khu công nghiệp

Holine/ Zalo : 0944 761 461 Mr Thịnh ( Trưởng Phòng Kinh Doanh)

Email: Thinh@atl.vn – Skype: tranhuuthinhhcm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *