Vận chuyển kho xưởng là một công việc cực kỳ vất vả với các cá nhân hoặc doanh nghiệp bởi những yếu tố liên quan, trong quá trình thực hiện yêu cầu phải chính xác và chuyên nghiệp nhất. Từ đó, dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói TP HCM của Thịnh Logistics ra đời và đáp ứng được những nhu cầu và mong muốn của khá nhiều Khách hàng. Tại sao chúng ta nên lựa chọn dịch vụ vận tải Thịnh Logistics? Câu trả lời được khá nhiều Khách hàng đồng ý chính là bởi nhờ những lợi ích mà dịch vụ này mang lại quá tuyệt vời. Ngoài đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm lâu năm với những thiết bị và phương tiện vận chuyển hiện đại tốt nhất. Thịnh Logistics luôn cam kết với tất cả Khách hàng về thời gian di dời kho đúng tiến độ, hàng hóa và chất lượng máy móc thiết bị không có bất cứ ảnh hưởng nào trong quá trình di dời và vận chuyển từ chỗ cũ qua chỗ mới. Khi thị trường phát triển và cạnh tranh, các công ty dịch vụ mọc lên như nấm. Để đứng vững trên thị trường Sài Gòn không phải đơn giản, yêu cầu công ty phải từng bước hoàn thiện và phát triển, giữ vững uy tín và chất lượng để Khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn.

Chuyển kho xưởng trọn gói Thịnh Logistics

Chuyển kho xưởng trọn gói lợi ích khi sử dụng dịch vụ khách hàng nhận được ? Khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi, Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như các yếu tố khác của chúng tôi nhé.

 • Công ty vận tải Thịnh Logistics luôn sở hữu một đội ngũ các nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Đồng thời, đơn vị còn sở hữu các phương tiện vận chuyển bốc xếp khá hiện đại giúp quá trình vận chuyển nhanh chóng và đảm bảo an toàn nhất có thể.

 • Giảm thiểu các chi phí không cần thiết: Quá trình vận chuyển di dời kho xưởng không giống như việc chuyển nhà hay lĩnh vực khác, bởi vận chuyển kho xưởng sẽ tốn chi phí khá lớn và quá trình di dời cũng rất phức tạp. Cụ thể: Để vận chuyển một kho xưởng cần các chi phí về mua thiết bị tháo lắp máy móc, mua vật dụng để đóng gói và bảo quản các máy móc thiết bị không bị hư hỏng cộng thêm chi phí về thuê nhân công bốc xếp, chi phí thuê các phương tiện di dời, máy móc,… Chúng ta có thể thấy rằng chi phí cho vận chuyển kho xưởng cực kỳ tốn kém và rất cao. Chính vì vậy mà việc lựa chọn công ty dịch vụ uy tín về chuyển kho xưởng trọn gói tại Thịnh Logistics là thực sự cần thiết cho bạn. Khách hàng sẽ tiết kiệm nguồn chi phí khá lớn mà không phải tính toán những chi tiết dù là nhỏ nhất.
 • Giảm thiểu sức người và tiết kiệm được lượng thời gian khá lớn: Ưu điểm lớn nhất khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi chính là bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức mà không phải suy nghĩ vào những việc đau đầu khi phải tự lên kế hoạch thuê mướn để vận chuyển kho xưởng. Hơn nữa, nếu bạn không có đầy đủ các trang thiết bị dụng cụ và nhận lực thì việc tự thực hiện di dời kho sẽ rất khó và khá tốn thời gian.

 • Quá trình tiến hành vận chuyển và di dời kho khá nhanh gọn: Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm tại Thịnh Logistics thì việc thực hiện công việc sẽ diễn ra trong thời gian ngắn nhất. Bởi những người có kinh nghiệm và cách làm việc chuyên nghiệp thì quá trình tính toán để tháo lắp, đóng gói và bốc xếp kho xưởng cũ đến sắp xếp trang thiết bị máy móc tại xưởng mới cũng không phải là chuyện khó khăn gì với họ. Đặc biệt quá trình làm việc sẽ cực kỳ chuyên nghiệp, không để sự sai sót ảnh hưởng đến hoạt động của Khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên sau khi lắp đặt xong sẽ tiến hành dọn dẹp gọn gàng, sạch sẽ, trả lại một không gian thoáng mát cho Khách hàng.
 • Thịnh Logistics mang đến sự an toàn và hiệu quả cao nhất cho Khách hàng: Việc tự thuê nhân công và vận chuyển kho xưởng sẽ có những khó khăn đặc biệt vì máy móc và thiết bị sản xuất khá lớn, phức tạp. Chính vì vậy, lựa chọn công ty dịch vụ này sẽ giúp bạn khắc phục được những vấn đề khó khăn đó.

Bảng giá dịch vụ vận chuyển kho xưởng trọn gói TP HCM

Vận chuyển kho xưởng trọn gói TP HCM của Thịnh Logistics sẽ có mức báo giá tùy thuộc vào số lượng và khối lượng các loại máy móc và hàng hóa cần vận chuyển đến địa điểm cần thiết. Chi phí được tính như sau: Cước chi phí khi di dời kho xưởng sẽ bằng tổng cước phí thuê bốc xếp và dỡ hàng cộng cước phí thuê xe vận chuyển và những phụ phí dịch vụ khác. Trong đó:

Cước phí bốc xếp và dỡ hàng khoảng từ 300 đến 400 ngàn/người. Đặc biệt là vào các ngày nghỉ lễ hoặc giờ cao điểm thì cước phí sẽ cao hơn nhiều.

Chi phí thuê xe vận chuyển tùy theo từng loại và có bảng tham khảo như sau:

Loại xe vận tải 10km đầu tiên 11 đến 45 km Trên 45 km Thời gian
500kg 250 ngàn 13.500/km 12.500/km 70 ngàn/h
750kg 300 ngàn 14.500/km 13.500/km 70 ngàn/h
1.5 tấn 400 ngàn 15.500/km 14.500/km 100 ngàn/h
1.9 tấn 500 ngàn 20.500/km 17.500/km 120 ngàn/h
2 tấn 700 ngàn 31.000/km 19.500/km 190 ngàn/h
5-10 tấn Báo giá theo mỗi chuyến

Phụ phí dịch vụ sẽ phụ thuộc vào kích thước hàng và khối lượng các loại thiết bị có cần dùng đến xe nâng hay xe cẩu không?

Phụ phí thuê bốc xếp khoảng 300 đến 400 ngàn/người/ngày công.

Phụ phí thuê xe cẩu hàng phụ thuộc khối lượng và thiết bị di dời

Phụ phí thuê xe nâng cũng tương tự như xe cẩu

Phụ phí thuê thiết bị hỗ trợ màng PE sẽ được miễn phí, còn thùng carton sẽ là 13 ngàn đồng/thùng.

Quy trình chuyển kho xưởng 

Chuyển kho xưởng trọn gói của Thịnh Logistics thì bạn hoàn toàn yên tâm nhé. Bởi chúng tôi sẽ lo từ A đến Z những vấn đề trong kho xưởng của bạn. Quy trình chuyển kho xưởng gồm có 4 bước như sau:

Thứ nhất, khảo sát những vấn đề thực tế và thực hiện phương án di dời kho

Để chuẩn bị thực hiện một dự án nào đó thì bước đầu tiên chúng ta cần làm là lên phương án khảo sát trước. Đây là khâu khá quan trọng và không được thiếu sót cho công việc thực hiện di chuyển nhà xưởng. Mục đích để giúp quá trình di dời được thực hiện nhanh gọn, chính xác và hiệu quả nhất.

Lúc này, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói TP HCM sẽ đến trực tiếp địa điểm để khảo sát tình hình thực tế tại xưởng cũ và xưởng mới. Đồng thời lên kế hoạch vận chuyển và mức báo giá phù hợp và chính xác cho Khách hàng cần thuê.

Dựa vào những cơ sở trên, nhân viên sẽ tính toán làm sao để có kế hoạch di dời tốt nhất bao gồm: Thời gian di dời, số lượng người cần cho công việc đó là bao nhiêu, cần những phương tiện hỗ trợ nào và các công cụ để hỗ trợ như thế nào?

Thứ hai, báo giá cho Khách hàng và ký kết hợp đồng khi thỏa thuận giữa 2 bên

Sau khi đã trải qua bước đầu tiên, nhân viên phía công ty dịch vụ sẽ căn cứ vào những vấn đề đã khảo sát và các phương án tính toán để đưa ra mức tính chi phí chi tiết cho từng giai đoạn, gửi báo giá cụ thể cho Quý Khách hàng. Tiếp theo, Khách hàng sẽ xem bảng báo giá của đơn vị dịch vụ, nếu chưa hài lòng thì sẽ đưa ra các phương án thỏa thuận lại để thống nhất một mức giá cố định và cuối cùng là ký hợp đồng rồi tiến hành các công việc.

Thứ ba, triển khai công việc di dời kho xưởng

Sau quá trình thỏa thuận và ký hợp đồng giữa 2 bên. Đội ngũ các nhân viên phía công ty dịch vụ vận chuyển kho xưởng sẽ bắt đầu công việc của họ, phân loại các thiết bị máy móc để tháo ra ngoài và đóng gói cẩn thận trước khi di chuyển đi. Đóng gói xong sẽ lên phương án vận chuyển bằng các phương tiện phù hợp và di chuyển đến xưởng mới để lắp đặt lại và sắp xếp đúng vị trí theo yêu cầu từ Khách hàng

Thứ tư, kiểm tra lại tất cả các khâu và tiến hành bàn giao cũng như thanh lý hợp đồng.

Sau khi hoàn thành xong việc di dời kho xưởng như hợp đồng thỏa thuận, đội ngũ nhân viên của 2 bên sẽ kiểm tra lại. Nếu tất cả các công việc đều thống nhất và không còn chỉnh sửa hay thiếu sót gì nữa thì phía công ty dịch vụ sẽ tiến hành bàn giao lại kho xưởng mới cho bên Khách hàng, sau đó thực hiện công việc thanh lý hợp đồng để kết thúc.

Các mặt hàng đảm nhận di dời nhà xưởng của Thịnh Logistics

Những mặt hàng mà công ty dịch vụ Thịnh Logistics đảm nhận di dời nhà xưởng bao gồm: Công ty chúng tôi nhận di dời, vận chuyển những loại máy móc, dụng cụ và các loại phụ tùng. Các loại khung nhà máy và khung thép các loại. Ngoài ra còn nhận di dời vận chuyển các loại kho hàng tiêu dùng, hàng thực phẩm và các loại kho chứa thiết bị điện tử. Nhận di dời kho xưởng của nhà máy thực phẩm, nông sản và thủy sản.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói TP HCM của Thịnh Logistics

Câu hỏi 1: Khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói TP HCM của Thịnh Logistics, bạn có phải tự đóng hàng hay không?

Câu trả lời: Khi bạn lựa chọn dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói của công ty chúng tôi, bạn hoàn toàn không cần phải tự đóng hàng hay làm bất cứ vấn đề gì. Thịnh Logistics sẽ đảm nhiệm hết tất cả những công việc này. Trừ trường hợp những mặt hàng quan trọng hoặc các tài liệu, tài sản giá trị mà bạn muốn tự đóng gói để bảo mật mà thôi.

Câu hỏi 2: Nếu đi khảo sát trước khi chuyển xưởng thì có tốn chi phí nào hay không?

Câu trả lời: Bạn hoàn toàn yên tâm vì không cần phải bỏ ra bất cứ cước phí nào cho công đoạn này. Vì đó là quyền lợi của bạn, bạn có thể tới khảo sát và báo giá dịch vụ.

Câu hỏi 3: Khi chúng tôi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng của Thịnh Logistics thì những vật dụng sử dụng trong quá trình di dời như thùng carton và băng keo có tính vào phụ phí hay không?

Câu trả lời: Với Thịnh Logistics là dịch vụ trọn gói nên sẽ cung cấp đầy đủ các vật dụng cho Khách hàng mà không tính thêm khoản phụ phí dịch vụ nào cả.

Câu hỏi 4: Cách thanh toán phí chuyển kho với bên dịch vụ như thế nào?

Câu trả lời: Việc thanh toán chi phí chuyển kho với công ty dịch vụ vận tải Thịnh Logistics khá dễ và thuận tiện cho Khách hàng. Quý Khách có thể chuyển khoản vào tài khoản của công ty hoặc thanh toán trực tiếp cho đội trưởng bốc xếp sau khi hoàn thành tất cả công việc.

Dưới đây là một số câu hỏi khác?

Những khó khăn thường gặp phải khi chuyển kho xưởng của các đơn vị dịch vụ?

Việc di dời kho xưởng không phải là công việc đơn giản mà sẽ gặp một số vấn đề khó khăn phát sinh trong quá trình thực hiện như sau:

 • Thiếu nguồn nhân lực, thiếu các phương tiện vận chuyển và di dời, máy móc thiết bị không đảm bảo.
 • Tốn nhiều thời gian cho quá trình vận chuyển và di dời, ảnh hưởng đến quá trình hoạt động sản xuất và kinh doanh. Dẫn đến hệ quả là tốn nhiều công sức và chi phí
 • Trong quá trình tháo dỡ và lắp ráp lại dễ ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa, hoặc hàng dễ bị thất lạc và mất mát trong quá trình vận chuyển
 • Ngoài ra, yếu tố khách quan như thời tiết cũng ảnh hưởng tới việc di dời kho xưởng.

Vận chuyển dọn kho xưởng TPHCM mất bao nhiêu tiền?

Chi phí cho quá trình vận chuyển kho xưởng của đơn vị dịch vụ hết bao nhiêu là câu hỏi của khá nhiều Khách hàng. Đến với Thịnh Logistics, không có bảng giá cố định cho dịch vụ di dời kho xưởng nào cả, bởi cước phí để tính phụ thuộc rất nhiều yếu tố: Số lượng và khối lượng hàng hóa như thế nào? Quãng đường di chuyển giữa xưởng cũ và mới, vị trí hàng cần di chuyển,… Nếu bạn cần bảng giá dự trù hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin tham khảo qua hotline nhé.

Chuyển kho xưởng trọn gói mất bao nhiêu thời gian?

Thời gian chuyển kho xưởng trọn gói tùy thuộc vào lượng hàng hóa và đồ đạc mà bên thuê muốn di dời, hầu hết Thịnh Logistics sẽ mất khoảng một ngày với những loại kho xưởng vừa và nhỏ. Còn từ 2 ngày trở lên với những loại kho xưởng lớn, hoặc thời gian chuyển phụ thuộc vào yêu cầu của Khách hàng. Đến với dịch vụ vận tải Thịnh Logistics, bạn hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi sẽ không để việc di dời ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty bạn đâu nhé

Cam kết về dịch vụ di dời máy móc nhà xưởng của Thịnh Logistics

Đến với Thịnh Logistics, chúng tôi cam kết về uy tín khi lựa chọn dịch vụ máy móc nhà xưởng của đơn vị, gồm các yếu tố sau:

 • Phương tiện vận chuyển để sử dụng trong quá trình vận tải di dời kho xưởng khá đầy đủ như các loại xe tải, xe chuyên dụng đầy đủ kích cỡ, chủng loại có số lượng phù hợp với các loại nhà xưởng tương ứng của Khách hàng có nhu cầu.
 • Thịnh Logistics với đội ngũ chuyên viên trình độ cao và nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo một cách bài bản, thái độ làm việc tích cực và nhiệt tình, kinh nghiệm lâu năm và trách nhiệm cực kỳ cao. Ngoài ra, dịch vụ Vận tải của Thịnh Logistics được thành lập khá lâu đời và có kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển nên hiểu rõ từng chức năng và công việc.
 • Thịnh Logistics luôn đảm bảo đúng quy trình xử lý và tiến độ của công việc trong hợp đồng đã thỏa thuận và ký kết một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Ngoài ra, chất lượng mà đơn vị dịch vụ vận chuyển cam kết uy tín 100% và an toàn nhất cho tất cả các thiết bị hàng hóa máy móc. Đặc biệt là khi có vấn đề hay sự cố ảnh hưởng đến hàng hóa thì sẽ được bên dịch vụ đền bù theo đúng hợp đồng. Miễn phí các chi phí khi hỗ trợ bốc xếp và đem hàng lên xe với đội ngũ nhân viên của mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm đến dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói TP HCM của Thịnh Logistics, hãy đặt lịch cho chúng tôi ngay từ hôm nay để được đội ngũ chuyên viên tư vấn và hỗ trợ một cách cụ thể. Đến với Thịnh Logistics, bạn không phải lo về giá cả, chi phí hay bất cứ rủi ro nào. Ngoài ra, với những Khách hàng quen thuộc, đơn vị chúng tôi luôn có những chính sách ưu việt nhất khi lựa chọn các gói dịch vụ tại đây. Đồng thời, đơn vị này cam kết về vấn đề hàng hóa luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, máy móc và thiết bị không hư hỏng, va chạm trong quá trình vận chuyển. Với một đội ngũ nhân viên uy tín, có trách nhiệm và đã làm việc lâu năm tại đây, thời gian hoàn thành công việc rút ngắn, nhận được kết quả tốt.

Liên Hệ Báo Giá Ngay

Holine/ Zalo : 0944 761 461 Mr Thịnh ( Trưởng Phòng Kinh Doanh)

Email: Thinh@atl.vn – Skype: tranhuuthinhhcm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *