Như chúng ta đã biết, hiện nay nhu cầu xuất khẩu hàng hóa qua các thị trường quốc tế đang ngày càng phổ biến rộng rãi trong thời đại công nghệ 4.0. Dịch vụ khai báo hải quan trọn gói TP HCM là một trong những công ty uy tín và chất lượng nhất trên thị trường. Hiện nay có khá nhiều doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ của công ty Thịnh Logistics bởi những ưu điểm và tiện lợi mà dịch vụ này mang lại. Cùng đội ngũ chuyên viên trình độ cao, hỗ trợ và tư vấn nhận làm thủ tục hải quan, chỉ trong một thời gian ngắn đã hoàn tất thủ tục khai báo hải quan cho Khách hàng. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ vận tải của chúng tôi.

Dịch vụ hải quan là gì

Khai báo hải quan : công việc mà các công ty dịch vụ thực hiện tại các cửa khẩu, cảng biển, cảng hàng không để thông quan hàng hóa cho lô hàng xuất nhập khẩu hoặc các phương tiện vận tải được nhập khẩu hoặc xuất khẩu khỏi biên giới quốc gia cho Khách hàng. Sau khi hoàn tất xong thì bên dịch vụ sẽ hưởng phí theo thỏa thuận.

Thông quan hàng hóa là gì mà tại sao các doanh nghiệp cần đến dịch vụ tư vấn hải quan. Mục đích cho việc khai báo xuất nhập khẩu hàng hóa các thủ tục hải quan là gì?

Có rất nhiều mục đích của việc khai báo thủ tục hải quan, nhưng mục đích chính gồm có 2 vấn đề sau:

 • Giúp các cơ quan Nhà nước có thể quản lý hàng hóa và đảm bảo các loại hàng hóa khi muốn nhập hay xuất không phải là những loại hàng hóa cấm sử dụng như ma túy, thuốc phiện, ngà voi, súng, các loại đồ cổ và một số động vật nằm trong danh sách đỏ,…
 • Để Nhà nước có thể tính toán và thu thuế. Đây chính là lý do chúng ta cần thuê dịch vụ để giải quyết vấn đề này sao cho tiết kiệm tối ưu nguồn chi phí.

Dịch vụ hải quan là gìDịch vụ khai thuê hải quan

Bên cung cấp dịch vụ sau khi nhận kê khai hải quan thì sẽ có trách nhiệm thay mặt cho doanh nghiệp để hoàn tất những thủ tục hải quan cần thiết để giúp quá trinh thông quan lô hàng một cách nhanh chóng. Công ty dịch vụ sẽ không đứng tên trên bất cứ loại chứng từ hải quan nào hết.

Đại lý hải quan là gì?

Đại lý hải quan là những doanh nghiệp chuyên nhận các loại dịch vụ hải quan theo những hợp đồng đại lý đã ký kết. Khi đó, họ sẽ đứng tên đại lý trên tờ khai hải quan, có đóng dấu và ký tên của mình vào ô người khai báo hải quan hay dùng chữ ký số điện tử để truyền tờ khai. Đại lý hải quan hoạt động dựa theo hợp đồng mà doanh nghiệp đã ủy thác, vì vậy đại lý phải chịu trách nhiệm trong các vấn để liên quan đó.

Dịch vụ đại lý hải quan giá rẻ uy tín

Với hình thức lựa chọn này thì bên dịch vụ làm thủ tục hải quan sẽ sử dụng tên và chữ ký số của mình để đứng tên trên các tờ khai thông quan. Ngoài ra, bên dịch vụ có chức năng phải sao y chứng từ để nộp hồ sơ đầy đủ cho cơ quan Hải quan theo hợp đồng đã thỏa thuận.

2 hình thức trên đều có những ưu và nhược cho chủ hàng. Với dịch vụ khai thuê hải quan thường phổ biến và được lựa chọn khá nhiều hơn. Bởi ưu điểm là tiện lợi cho Khách hàng và những người làm dịch vụ. Còn nhược điểm là bên dịch vụ không được đứng tên và chịu trách nhiệm khi làm các thủ tục, điều này sẽ khá bất lợi cho người thuê.

Dịch vụ đại lý hải quan giá rẻ uy tín

Dịch vụ hải quan giá rẻ tại TPHCM các địa điểm đăng ký cần lưu ý

Địa điểm đăng ký tờ khai Hải quan và thủ tục nhập khẩu TPHCM được quy định như sau:

 • Địa điểm để khai báo hải quan được quy định tại điều 22 Luật Hải quan, điều 4 Nghị định của chính phủ.
 • Địa điểm làm thủ tục hải quan là địa điểm mà các cán bộ cơ quan Hải quan tiếp nhận hồ sơ, đăng ký và kiểm tra các loại chứng từ cũng như thủ tục Hải quan, kiểm tra các loại hàng hóa và phương tiện vận tải.
 • Với địa điểm tiếp nhận và đăng ký, kiểm tra các loại chứng từ hải quan là trụ sở Cục Hải quan và Chi cục Hải quan.

Với địa điểm kiểm tra thực tế hàng hóa bao gồm những địa điểm sau:

 • Địa điểm kiểm tra hàng hóa tại các khu vực thuộc Cửa khẩu đường bộ, ga đường sắt, cảng hàng không, bưu điện quốc tế, cảng đường thủy nội địa có những hoạt động xuất khẩu hay nhập khẩu, xuất cảnh hay nhập cảnh, quá cảnh, cảng xuất khẩu hay nhập khẩu hàng hóa nội địa.
 • Trụ sở Chi cục Hải quan trong nước
 •  Địa điểm kiểm tra hàng hóa tập trung theo quyết định của Tổng cục Trưởng Chi cục Hải quan
 • Địa điểm kiểm tra các cơ sở sản xuất, công trình, tổ chức hội chợ và triển lãm.
 • Địa điểm kiểm tra tại Kho ngoại quan, bảo thuế và các địa điểm thu gom hàng lẻ.
 • Địa điểm kiểm tra chung giữa Hải quan trong nước và quốc tế tại khu vực Cửa khẩu đường bộ.
 • Những địa điểm khác do Tổng Cục trưởng Chi cục Hải quan quyết định trong những trường hợp cần thiết khác.

Những chi cục hải quan Thịnh Logistics làm khai báo hải quan

Chi cục hải quan TP HCM mà đơn vị dịch vụ Thịnh Logistics làm các thủ tục hải quan tại đây gồm:

 • Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Thành phố Hồ Chí Minh khu vực 1 có địa chỉ nằm tại số 2 Lê Phụng Hiếu, Cát Lái, quận 2, tp Hồ Chí Minh. Số điện thoại: 028 3742 3649, email: hcmkv1@customs.gov.vn
 • Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Sài Gòn Thành phố Hồ Chí Minh khu vực 2 có trụ sở nằm tại 157 Nguyễn Tất Thành, P18, quận 4, tp Hồ Chí Minh. Số điện thoại: 028 3825 9347, email: hcmkv2@customs.gov.vn
 • Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất thành phố Hồ Chí Minh có trụ sở nằm ở 51 Trường Sơn, P2, Q. Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh. Số điện thoại: 028 3845 7111, email: hcmsbtsn@customs.gov.vn

Ngoài những chi cục chính trên thì còn có một số Chi cục khác thuộc Chi Cục Hải quan tp HCM gồm:

 • Chi cục Hải quan tại cửa khẩu cảng TP HCM KV3
 • Chi cục Hải quan tại cửa khẩu cảng TP HCM KV4
 • Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Hiệp Phước tại tp HCM
 • Chi cục Hải quan Chuyển phát nhanh tphcm 
 • Chi cục Hải quan QL hàng đầu tư tại TP HCM
 • Chi cục Hải quan quản lý hàng gia công tại thành phố Hồ Chí Minh
 • Chi cục Hải quan khu chế xuất Linh Trung Thủ Đức
 • Chi cục Hải quan khu chế xuất Tân Thuận tại TP HCM

Đây là những chi cuc hai quan tphcm, ngoài ra ở những tỉnh khác sẽ có các chi cục khác. Ví dụ như ở chi cục hải quan dong nai sẽ có các địa điểm khác cho các doanh nghiệp cần khai báo. Hoặc bạn vào trang chủ hải quan để tìm kiếm các địa điểm mình cần nhé.

Một vài lưu ý cho khách hàng khi hỏi giá dịch vụ khai báo hải quan

Đơn vị làm dịch vụ khai báo hải quan khá nhiều, đặc biệt là ở các nơi gần các cửa khẩu, sân bay quốc tế hay cảng biển. Hiện nay để biết được bảng báo giá dịch vụ khai báo hải quan cũng rất dễ dàng và thuận tiện thông qua việc truy cập internet, liên hệ trực tiếp để hỏi về mức giá.

Nhưng bạn cần phải lưu ý một số điểm sau để có được một bảng báo giá đủ thông tin, cũng như chính xác và đáng tin cậy:

 • Thông tin chính về lô hàng và nhu cầu của bạn cần được chuẩn bị trước một cách chu đáo. Hiện nay, sẽ có rất nhiều đơn vị dịch vụ sẽ từ chối báo giá chi tiết nếu bạn không cung cấp đầy đủ thông tin. Đơn vị chúng tôi mỗi ngày cũng nhận được rất nhiều yêu cầu báo giá như vậy và công việc đầu tiên mà chúng tôi làm đó là kiểm tra yêu cầu cụ thể trước khi cung cấp báo giá cho phía khách hàng. Khá nhiều trường hợp, khách hàng không có hoặc họ không nắm được những yêu cầu thông tin tối thiểu cần thiết như: loại hàng, số lượng hàng hóa, loại hình tờ khai… Trong những trường hợp đó, công ty chúng tôi sẽ từ chối vấn đề cung cấp báo giá chi tiết, mà chỉ đưa ra mức giá dịch vụ chung để khách hàng tham khảo.

XEM NGAY: Bảng giá cước vận tải đường biển quốc tế-nội địa Thịnh Logistics

 • Báo giá thường không gồm những phụ phí từ các đơn vị vận chuyển. Khá nhiều chủ doanh nghiệp mới khi lần đầu tiên làm việc này nên chưa hiểu rõ, và hay bỏ sót một vài loại phí dẫn đến giá thành được tính không được chính xác. Vì thế, hãy đọc kỹ và cẩn thận những chi phí đã liệt kê ở trên.
 • Nếu bạn đã làm những lô hàng tương tự, và cần hỏi báo giá đơn vị mới để tham khảo giá hay tìm đối tác thì bạn cũng cần phải đưa ra cho chúng tôi những thông tin yêu cầu một cách rõ ràng và cụ thể nhất. Nếu được thì chúng tôi hy vọng bạn có thể cân nhắc và đưa ra mức giá yêu cầu mà bạn mong muốn giá bao nhiêu thì hợp lý. Điều đó sẽ tiết kiệm thời gian của đôi bên rất nhiều cũng như tăng tính hiệu quả cho quá trình làm việc hơn.
 • Dịch vụ hải quan thường sẽ đi kèm cùng với dịch vụ vận chuyển. Do đó, bạn cần cho phía đơn vị dịch vụ biết, để bạn được họ gửi báo giá dịch vụ giao nhận vận chuyển. Điều đó sẽ rất thuận tiện trong vấn đề tham khảo và thương lượng.

Bảng báo giá dịch vụ khai thuê hải quan trọn gói ( Tham Khảo)

Sau đây là bảng báo giá dịch vụ khai thuê hải quan ở mức thông thường, mức giá này có thể điều chỉnh đôi chút khi biết cụ thể thông tin lô hàng của bạn. Vì thế số liệu này chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn muốn biết chính xác hơn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

1. Bảng báo giá dịch vụ khai thuê hải quan hàng nhập khẩu

Đối với hàng THỦ TỤC HẢI QUAN NHẬP KHẨU LCL 

 • Phí dịch vụ khai báo thủ tục hải quan Sân Bay, DHL, Fedex :  1,000,000/VND/ Tờ.
 • Phí dịch vụ khai báo thủ tục hải quan các cảng HCM :  900,000/ VND/Tờ

Đối với hàng THỦ TỤC HẢI QUAN NHẬP KHẨU FCL 

 • Phí dịch vụ khai báo thủ tục hải quan hàng CONTAINER 20 : 1,200,000/VND/ Cont- Cont thứ 2 trở lên chung Bill + 800,000 VND/ CONT
 • Phí dịch vụ khai báo thủ tục hải quan hàng CONTAINER 40 : 1,400,000/VND/ Cont- Cont thứ 2 trở lên chung Bill + 800,000 VND/ CONT

2. Báo giá dịch vụ khai thuê hải quan cho hàng xuất khẩu

Đối với hàng THỦ TỤC HẢI QUAN XUẤT KHẨU LCL 

 • Phí dịch vụ khai báo thủ tục hải quan Sân Bay, DHL, Fedex :  900,000/VND/ Tờ.
 • Phí dịch vụ khai báo thủ tục hải quan các cảng HCM :  850,000/ VND/Tờ

Đối với hàng THỦ TỤC HẢI QUAN XUẤT KHẨU FCL 

 • Phí dịch vụ khai báo thủ tục hải quan hàng CONTAINER 20 : 1,000,000/VND/ Cont- Cont thứ 2 chung Bill + 700,000 VND/ CONT
 • Phí dịch vụ khai báo thủ tục hải quan hàng CONTAINER 40 : 1,100,000/VND/ Cont- Cont thứ 2 chung Bill + 700,000 VND/ CONT

3.Giá chi phí liên quan đến thủ tục hải quan, kiểm tra khai báo trong quá trình thông quan

iá chi phí liên quan đến thủ tục hải quan, kiểm tra khai báo trong quá trình thông quan

NOTED :

 1. Phí trên áp dụng cho hàng thông thường, Ko áp dụng đối với : Tham vấn giá hải quan,Hàng hóa chất, Hàng phải bắt buộc giám định, Kiểm định , kiểm tra văn hóa, hàng quá khổ, quá tải, hàng đã qua sử dụng, hàng cá nhân.
 2. Gia trên áp dụng khai báo hải quan tại HCM, Khai ở khu vực khác, liên hệ để tính chi phí
 3. Và Chưa bao gồm các hóa đơn đỏ từ các bên Trung Trung Kiểm Tra thứ 3

4.Phí vận chuyển hàng hóa từ cảng về kho nội thành TP HCM

Phí vận chuyển hàng hóa từ cảng về kho nội thành TP HCM

Cập Nhật Mới Nhất bảng giá cước vận chuyển bằng container đường bộ đường biển

NOTED :

 1. Giá xe trên chưa bao gồm VAT, Không bao gồm phí bốc dỡ hàng hóa 2 đầu (nếu phát sinh)
 2. Phí vận chuyển có thể phát sinh thêm do :
  • Nơi giao là đường cấm tải, giờ cấm tải
  • Hàng quá khổ, quá tải, hàng hóa nguy hiểm.
  • Neo xe, khách ko nhận hàng kịp giờ quy định

Holine/ Zalo : 0944 761 461 Mr Thịnh ( Trưởng Phòng Kinh Doanh)

Các loại mức giá chênh lệch xa gần dịch vụ thủ tục hải quan Logistics

Qua bảng báo giá trên thì bạn đã thấy được sự chênh lệch về mức giá thủ tục hải quan logistics quan theo một số mục sau:

 • Về vùng miền: mức phí dịch vụ tại cửa khẩu cảng ở Hải Phòng, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh có sự chênh lệch với nhau ít nhiều. Ở thành phố Hồ Chí Minh thường có xu hướng cao hơn Hải Phòng từ 200.000 – 300.000 đồng
 • Về phương thức vận chuyển hàng hóa: do mỗi phương thức có đặc thù riêng nên thời gian để giải phóng hàng hóa cũng sẽ khác nhau. Chính vì thế, đối với dịch vụ khai hải quan cho hàng vận chuyển đường biển thường có mức phí thấp hơn so với việc vận chuyển bằng đường hàng không rất nhiều. Đối với hàng hóa dùng phương thức chuyển phát nhanh thì khối lượng hàng thường ít, giá trị đơn hàng của hàng hóa thường ít, do đó về chi phí vận chuyển cũng rẻ hơn.
 • Về loại hình xuất nhập khẩu như: kinh doanh, phi mậu dịch, hay chế xuất và nhiều các loại hình khai báo hải quan khác thì ứng với từng loại hình sẽ có các yêu cầu riêng biệt và những bước thực hiện cũng sẽ khác nhau dẫn đến vấn đề chi phí cũng khác nhau.
 • Theo loại hàng cụ thể như máy móc, thiết bị, gỗ, thức ăn chăn nuôi, phế liệu, ô tô thì sẽ có mức giá khác nhau. Với những loại hàng hóa đặc thù này thì sẽ được báo giá cụ thể theo từng lô hàng, để đảm bảo tính chính xác cũng như tin cậy cho khách hàng.

Các loại mức giá chênh lệch xa gần dịch vụ thủ tục hải quan Logistics

Dịch vụ hải quan trọn gói bao gồm những gì?

Dịch vụ hải quan trọn gói bao gồm tất cả những thủ tục lớn nhỏ về nghiệp vụ hay những chi phí phát sinh liên quan mà bên dịch vụ đảm nhận. Người chủ chỉ cần bổ sung đầy đủ các thông tin đúng, các loại giấy tờ, chứng từ và những đóng dấu khi cần và chỉ việc nhận hàng hóa về cho mình mà không phải làm thêm bất cứ những dịch vụ nào khác ngoài vấn đề báo giá.

Với những loại hàng hóa khác nhau sẽ có thủ tục khai báo hải quan và thông quan là khác nhau. Những mặt hàng thuộc loại hàng hóa dễ thì đơn giản hơn, chỉ cần các thủ tục nhanh gọn và đơn giản. Còn với những mặt hàng thuộc loại hàng hóa quan trọng thì yêu cầu các thủ tục phức tạp, mất thời gian và chi phí nhiều hơn.

Quy trình dịch vụ thông quan hàng hóa Thịnh Logistics

Chuẩn bị tờ khai chứng từ Hải quan

Bắt đầu từ tháng 4 năm 2014, cơ quan hải quan áp dụng hệ thống VNACCS mới, mẫu tờ khai cũ cũng đã được thay đổi.

Một bộ chứng từ khai báo cơ quan hải quan gồm những loại như sau:

 • Hợp đồng thương mại 
 • Bản gốc của hóa đơn thương mại
 • Giấy giới thiệu
 • InvoicePacking list
 • Vận đơn( Bill)
 • Giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ( Nếu Có)
 • Giấy tờ yêu cầu khác với từng mặt hàng cụ thể

Khai báo và nộp tờ khai hải quan kiểm tra

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ chứng từ tiên hành khai báo và nộp tờ khai theo hình thức hải quan điện tử. Nộp tờ khai xong và chờ kết quả phân luồng hệ thống:

Khi nhận được tờ khai hải quan xuất khẩu và nhập khẩu có kết quả là luồng xanh và luồng vàng và luồng đỏ gồm có xanh điều kiện và không điều kiện

Với luồng xanh và luồng vàng có điều kiện thì phải xuất thêm các chứng từ bổ sung khác như giấy chứng nhận xuất xứ C/O, giấy kiểm tra chất lượng hàng hóa và giấy nộp thuế. Khi nhận luồng xanh và vàng yêu cầu bạn phải tới Chi cục hải quan để làm các thủ tục.

Với luồng xanh và luồng vàng không điều kiện: Bạn chỉ cần cầm tờ khai có chữ ký và đóng dấu của chủ hàng, rồi xin xác nhận của cơ quan Hải quan tiếp nhận rồi xuống cảng làm các thủ tục để lấy hàng.

Nếu nhận tờ khai hàng hóa xuất khẩu hay nhập khẩu có kết quả là luồng đỏ

Khi nhận được kết quả này, cán bộ Hải quan sẽ xuống kiểm tra thực tế lô hàng. Đây là mức độ cao và cần các thủ tục khác nên khá tốn chi phí cho chủ hàng.

Các hồ sơ cần chuẩn bị tương tự luồng vàng, sau khi cán bộ hải quan tiếp nhận hồ sơ sẽ chuyển qua cho đội kiểm hóa. Đăng ký xong sẽ xuống cảng làm thủ tục hạ hàng xuống khu kiểm hóa và báo cho cán bộ hải quan kiểm tra. Có 2 hình thức kiểm tra là kiểm bằng thủ công và kiểm bằng máy soi.

Sau khi cán bộ chi cục Hải quan đã hoàn tất quá trình kiểm tra sẽ tiến hành các thủ tục và ghi vào bản kiểm hóa và các thủ tục trả tờ khai.

Nộp thuế cho lô hàng

Sau khi có kết quả phân luồng sẽ gửi cho khách hàng 1 tờ khai để tiến hành nộp thuế. Lô hàng sẽ được thông quan sau khi nạp thuế cho nhà nước của đơn hàng .

Quy trình dịch vụ thông quan hàng hóa

Những lưu ý khi khai báo hải quan xuất nhập khẩu

Về chính sách quản lý

Các doanh nghiệp cần đối chiếu và kiểm tra lại những chính sách quản lý hàng hóa xuất nhập khẩu để kịp thời khai báo bổ sung thêm nếu có thiếu sót hay nhầm lẫn. Với những loại hàng hóa nằm trong diện miễn đóng thuế, doanh nghiệp cần theo dõi và quản lý đồng thời sử dụng đúng mục đích, khai báo với các cơ quan Hải quan trước khi chuyển đổi mục đích sử dụng. Ngoài ra, phải tổ chức và quản lý theo dõi vấn đề xuất nhập nguyên liệu, vật tư và các sản phẩm trên sổ sách, chứng từ theo quy định và theo các nguồn nhập trong nước. Từ đó sẽ xác định một cách chính xác nhất về định mức thực tế của nguyên vật liệu có phù hợp với số liệu đã khai báo hay không?

Về thông tin trên nhãn mác hàng hóa

Thông tin trên nhãn mác hàng hóa và trong chứng từ nếu không khớp với nhau thì phải liên hệ ngay với cơ quan hoặc nhân viên khai báo hải quan để sửa trước khi bị phát hiện, nếu bị phát hiện gian dối sẽ bị phạt và phải giải trình với các cơ quan, vừa tốn thời gian vừa tốn công sức và tiền bạc. Do đó tránh trường hợp đáng tiếc này xảy ra.

Về xuất xứ hàng hóa

Hàng hóa cần phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, ngày sản xuất và hạn sử dụng với từng mặt hàng, do đó lô hàng nếu bị phát hiện sai sót trong hạng mục này mà người khai hải quan không có kinh nghiệm để xử lý kịp thời những sự cố trên thì sẽ phát sinh các chi phí không đáng và làm chậm trễ quá trình thông quan hàng hóa. Ảnh hưởng lớn đến hoạt động của doanh nghiệp trong quá trình sản xuất và phân phối sản phẩm đi thị trường.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ khai báo hải quan trọn gói TP HCM – Thịnh Logistics

Với dịch vụ khai báo hải quan trọn gói giá rẻ TP HCM của Thịnh Logistics được các doanh nghiệp lựa chọn bởi những lý do ưu việt như sau:

 • Thứ nhất, nếu chủ hàng chưa hoặc không có những kinh nghiệm và nắm được các kiến thức nghiệp vụ cần thiết để thông quan lô hàng thì việc thuê đơn vị dịch vụ của Thịnh Logistics sẽ giúp bạn các khâu từ đầu đến cuối cho tới lúc lô hàng được thông quan xong.
 • Thứ hai, chủ hàng muốn tránh các rủi ro phát sinh ảnh hưởng đến vấn đề khác. Nhiều công ty mới thường rất sợ những chi phí phát sinh vì họ chưa hiểu hết được các vấn đề liên quan, lại lo lắng gặp những dịch vụ làm ẩu, ăn gian nên việc lựa chọn Thịnh Logistics là rất đúng đắn. Bởi đây là đơn vị khá uy tín trên thị trường.
 • Thứ ba, chủ hàng muốn tìm một đơn vị dịch vụ lo từ A đến Z và có nghiệp vụ hải quan xuất nhập khẩu. Nếu phải thuê nhiều dịch vụ để hoàn tất các vấn đề liên quan đến công ty dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói  hàng  hóa sẽ rất tốn chi phí và phức tạp thì đến với dịch vụ Thịnh Logistics, bạn hoàn toàn yên tâm vì đây là dịch vụ lo trọn gói cho bạn trên tất cả các khâu.

dịch vụ khai báo hải quan trọn gói TP HCM

Năng lực của Thịnh Logistics về dịch vụ thông quan hải quan

Sở dĩ chúng ta nên chọn dịch vụ thông quan hải quan của công ty vận tải top one Logisitcs bởi những lý do sau đây:

Đội ngũ hỗ trợ khai hải quan

 • Đội ngũ khai hải quan của Thịnh Logistics với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đồng thời thành thạo các phần mềm để phục vụ việc khai báo thuê hải quan do đó quá trình xử lý công việc rất nhanh chóng.
 • Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn trau dồi nâng cao kiến thức, cập nhật các văn bản hải quan mới nhất, chính xác nhất để quy trình xử lý diễn ra một cách linh hoạt, giải quyết nhanh các vấn đề trục trặc trong những trường hợp cần xử lý “mềm”.

Nhân viên hiện trường ở cảng

 • Đội ngũ nhân viên hiện trường của chúng tôi là những người giàu kinh nghiệm, chuyên tư vấn thủ tục hải quan và hiểu rõ về quy trình thông quan cho hàng hóa. Với sự hết mình với công việc không ngại điều kiện thời tiết nắng hay mưa, không ngại sự khó khăn vất vả, họ là những người đầy kinh nghiệm nên luôn xử lý tốt những tình huống sự cố ngoài ý muốn. Chính điều đó đã góp phần quan trọng trong việc đảm bảo lô hàng được giao kịp thời đúng tiến độ mong muốn của khách hàng.

Đội xe hỗ trợ vận chuyển container để giao cho khách hàng

Đội ngũ vận chuyển của Thịnh Logistics luôn được đối tác đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp. Đội xe chúng tôi là những người được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm nên sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh nhất có thể và luôn lấy sự đảm bảo chất lượng lô hàng lên hàng đầu.

Công ty dịch vụ hải quan uy tín TP HCM- Thịnh Logistics

Holine/ Zalo : 0944 761 461 Mr Thịnh ( Trưởng Phòng Kinh Doanh)

Email: Thinh@atl.vn – Skype: tranhuuthinhhcm

https://www.facebook.com/thinhlogistics/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *