1. Tầm nhìn chiến lược của Vận tải Thịnh Logistics

Thịnh Logistics cam kết đóng góp đầy đủ cho các mục tiêu của công ty đối tác nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh và giảm chi phí. Mạng lưới ngày càng phát triển của chúng tôi giúp chúng tôi củng cố và nâng cao vị thế của mình, và do đó chúng tôi có thể là một phần trong thành công của các đối tác tiềm năng mới. Công ty vận tải chuyên nghiêp Thịnh Logistics đang từng bước hiện thực hóa mục tiêu trong  5 năm tới sẽ trở thành công ty vận tải chuyên nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp về giao nhận thông minh tiên tiến nhất tại Việt Nam.

2. Sứ mệnh của chúng tôi trong ngành vận tải.

Với nhân lực chất lượng và công nghệ thông tin tiên tiến, Công ty vận tải chuyên nghiệp Thịnh Logistics tận tâm cung cấp mạng lưới và dịch vụ phân phối giao nhận vận chuyển tốt nhất cho phép khách hàng đưa ra các quyết định chính xác trong hoạt động kinh doanh của họ. Hơn ai hết chúng tôi hiểu Logistics đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa chu trình luân chuyển sản xuất kinh doanh từ khâu nhập nguyên phụ liệu đến sản phẩm cuối cùng đến tay khách hàng. Từ đây, chúng tôi tự hào là trung gian xuất sắc giúp khách hàng có toàn quyền kiểm soát trong việc lựa chọn các nhà cung cấp dịch vụ nổi bật và quản lý tốt chuỗi cung ứng của riêng họ. Phần thưởng của chúng tôi đến từ sự hài lòng của khách hàng và đối tác của họ

Hệ Thống Kho Bãi & amp Phương Tiện

Xe tải các loại: Xe tải 1.5 tấn – 5 tấn : 30 chiếc

Xe container: 15 chiếc.

Hệ thống kho: Tại bến xe miền nam: 300 m2, tại sóng thần: 500m2, Tại Đồng Nai 500m2 và 1000m2 tại Hải Phòng.

Xe nâng: 5 chiếc 3.5 tấn, 5 tấn và 25 tấn

Xe cẩu: 5 chiếc 2.5 tấn, 5 tấn và 25 tấn

Thịnh Logistics

 Địa chỉ: 5-7 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Tel & Zalo 0944 761 461

 Email: thinh@atl.vn

 Giờ mở cửa: 08:00 đến 17:30 Từ thứ 2 đến Thứ 7

My Google Business : Thịnh Logistics

Cam Kết Của Chúng Tôi

Nhằm mang đến sự tin tưởng tuyệt đối vào dịch vụ của chúng tôi, VẬN TẢI THỊNH LOGISTICS cam kết

Chúng tôi cam kết đóng góp đầy đủ cho các mục tiêu của công ty đối tác nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh và giảm chi phí. Mạng lưới ngày càng phát triển của chúng tôi giúp chúng tôi củng cố và nâng cao vị thế của mình, và do đó chúng tôi có thể là một phần trong thành công của các đối tác tiềm năng mới

  • Giao đúng về thời gian, giao đủ về số lượng, giao nguyên vẹn về tình trạng hàng hóa.
  • Tất cả các xe đều được gắn hệ hệ thống định GPS, khách hàng có thể kiểm tra lịch trình, vị trí của xe tại mọi thời điểm.
  • Các lô hàng vận chuyển đều được quản lý bằng hệ thống mạng, khách hàng có thể kiểm tra tình trạng hàng dựa vào số Bill mà công ty chúng tôi cấp.
  • Toàn bộ hàng hóa giá trị đều được mua bảo hiểm ở mức A cho mọi rủi ro. Chúng tôi cũng cam kết đền bù mọi thiệt hại hàng hóa theo giá thị trường nếu xảy ra tổn do chủ quan trong quá trình vận chuyển.
  • Đội ngũ nhân viên bao gồm nhân viên văn phòng, tài xế và giao nhận được đào tạo chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình và có trách nhiệm để xử lý trong mọi tình huống.