Đối với những ai đã từng vận chuyển hàng đi Phú Quốc đều không quên đến dịch vụ Vận Tải Thịnh Logistics vừa nhanh chóng vừa an toàn mà giá cả lại rất phải chăng. Hàng hoá của bạn sẽ đi đến nơi, về đến chốn, bảo đảm trao tận tay người nhận chính xác.

Phú Quốc được xem là một địa danh rất nổi tiếng của nước ta, là một trong những vùng biển đẹp với nhiều hòn đảo lớn nhỏ, đồng thời cũng là trung tâm du lịch sinh thái nên việc giao thương ở đây rất lớn và quy mô. Vì vậy, vận chuyển hàng hoá đi Phú Quốc được xem là hoạt động rất thông dụng và chủ yếu là qua các hình thức giao nhận bằng đường bộ, đường thuỷ và đường hàng không mà tương ứng cũng có mức cước phí khác nhau tuỳ theo yêu cầu của người giao và người nhận.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị vận tải khác nhau nhận vận chuyển hàng hoá đi Phú Quốc, tuy nhiên cần phải lựa chọn một đơn vị uy tín để bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ, hàng hoá được bảo đảm trao đến tay người nhận an toàn. Dịch vụ Thịnh Logictics luôn đảm bảo hàng hoá đi nhanh, thủ tục đơn giản mà còn rất tiết kiệm chi phí đặc biệt là tuyến vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Phú Quốc luôn diễn ra rất sôi nổi mỗi ngày.

Thịnh Logistics vận chuyển hàng đi Phú Quốc đảm bảo hàng hoá đi nhanh và an toàn.

Loại mặt hàng nào có thể vận chuyển hàng đi Phú Quốc ?

Phú Quốc là trung tâm du lịch rất lớn và nổi tiếng được thiên nhiên ưu đãi bởi phong cảnh tuyệt đẹp ở nơi đây, thu hút rất nhiều du khách cùng các khu nghỉ dưỡng được đầu tư rất quy mô bao gồm hệ thống các resort, nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại… một thành phố biển du lịch không thua kém gì các thành phố lớn khác không chỉ ở nước ta mà cả các nước trên thế giới.

Do đó, đã kéo theo nhu cầu giao thương kinh tế giữa các tỉnh thành trong và ngoài nước luôn phát triển và trở nên rất sôi động, đã tạo điều kiện thuận lợi của các dịch vụ vận tải nơi đây. Không những thế, việc vận chuyển hàng ra Phú Quốc cũng hầu như rất dễ dàng và  nhanh chóng, bạn có thể gửi nhiều mặt hàng khác nhau từ hàng hoá thông thường đến các loại hàng hoá đặc biệt cần được đảm bảo như sau:

 • Hàng tiêu dùng và hàng hoá nhu yếu phẩm: rất cần thiết trong đời sống, vì vậy đây được xem là hàng hoá thông dụng nhất và được gửi đi thường xuyên, những loại hàng hoá này sẽ được ưu tiên chuyển đi nhanh để kịp thời đáp ứng nhu cầu của mọi người ở Phú Quốc.
 • Hàng rau củ, thực phẩm: Hàng từ các vùng miền khác được gửi về Phú Quốc nhằm cung cấp cho đời sống của người dân và du khách nơi đây nên rất cần thiết, phải vận chuyển nhanh và bảo quản kỹ lưỡng để tránh bị hư hỏng.
 • Hàng may mặc, thời trang: Là những loại hàng hoá không thể thiếu để cung cấp cho các cửa hàng, chợ, trung tâm thương mại…
 • Hàng dược phẩm: Luôn được kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo có giấy tờ, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng vì chúng ảnh hưởng đến sức khoẻ của người dùng. Trong quá trình vận chuyển luôn được giám sát kỹ lưỡng, đảm bảo giao đúng người nhận, đúng địa chỉ.
 • Hàng điện tử: Là loại mặt hàng đòi hỏi phải vận chuyển cẩn thận và an toàn, hàng sẽ được kiểm định trước khi vận chuyển và được đơn vị vận chuyển đóng gói kỹ càng.

Ngoài ra, các loại hàng quà tặng, đồ chơi hay các đơn đặt hàng online… cũng được phép vận chuyển hàng đi Phú Quốc chỉ trong thời gian ngắn với cước phí ưu đãi theo yêu cầu của khách hàng.

Tất cả hàng hoá trên đều được phép vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc và ngược lại. Vì vậy, bạn có thể yên tâm gửi gắm đến đơn vị Thịnh Logistics vì nơi đây chúng tôi luôn sẵn sàng vận chuyển mọi hàng hoá đến nơi an toàn.

Đặc biệt lưu ý: Cấm các loại có chất kích thích, thuốc nổ, không rõ nguồn gốc, xuất xứ, hàng không đạt tiêu chuẩn chất lượng sẽ không được vận chuyển và cần các cơ quan công an kiểm tra cho an toàn và đúng luật.

Chuyển hàng đi Phú Quốc gồm những hình thức nào ?

Với tình hình và điều kiện kinh tế phát triển hiện nay thì việc vận chuyển hàng hoá đã không còn là vấn đề quá khó khăn nữa và được lưu thông rất dễ dàng, nhanh chóng đến mọi miền đất nước. Tiêu biểu là hàng hóa chuyển đi Phú Quốc cũng sẽ được tạo mọi điều kiện để có thể đến tay mọi nhà, mọi người tốt nhất bằng nhiều hình thức khác nhau bao gồm đường bộ, đường biển (tàu, thuyền) và đường hàng không (máy bay):

 • Vận chuyển hàng đi Phú Quốc bằng đường bộ là hình thức vận chuyển tương đối đơn giản và dễ dàng, thời gian giao nhận hàng cũng không quá lâu nhất là trong tình hình đường sá đã được phân chia và lưu thông rất thuận lợi. Các đơn vị vận chuyển đa số lựa chọn hình thức vận chuyển này để vừa nhanh gọn lại vừa tiết kiệm nhiều chi phí đối với các mặt hàng nhỏ, lẻ và cần vận chuyển nhanh chóng.
 • Vận chuyển hàng đi Phú Quốc bằng đường biển đi Sà Lan : Là hình thức vận tải hàng hoá bằng biển, đây là giải pháp tối ưu nhất dành cho những hàng hoá cồng kềnh, to lớn như máy móc, xe hơi… và cả những kiện quần áo, hàng hoá với số lượng nhiều, khối lượng hàng hoá lớn, cũng có thể vận chuyển bằng đường biển nội địa. Với cách vận tải này cũng sẽ tiết kiệm cho khách hàng một khoản chi phí lớn và thủ tục giao nhận cũng khá là đơn giản, thời gian cũng tương đối nhanh và hợp lý.

 • Gửi hàng đi Phú Quốc bằng máy bay: Hình thức vận chuyển này có thể được xem là hoả tốc, hàng hoá có giá trị cao và cần giao trong thời gian ngắn nhất, có thể vận chuyển hàng hoá đi nhanh và xa đến cả các nước khác trên thế giới, chỉ cần đăng ký vận chuyển bằng đường hàng không, đảm bảo hàng hoá của bạn sẽ được đóng gói, sắp xếp kỹ lưỡng và giao đến nơi an toàn.

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn ( TP HCM) đi Phú Quốc mất bao lâu?

Từ Sài Gòn(TP HCM) cách Phú Quốc khoảng từ 301km, với khoảng cách như vậy sẽ rất thuận lợi trong việc vận chuyển hàng hoá giao thương giữa 2 thành phố bằng nhiều đường khác nhau từ đường bộ đến đường thuỷ hay đường hàng không đều dễ dàng vận chuyển trong khoảng thời gian sớm nhất:

 • Đối với đường bộ bạn sẽ mất khoảng 1-2 ngày là sẽ nhận được hàng, nhanh hơn rất nhiều so với trước đây có khi phải mất cả tuần.
 • Đường thuỷ đối với hàng hoá to, cồng kềnh, nặng sẽ mất thời gian lâu hơn 3-5 ngày, phù hợp cho các doanh nghiệp vận chuyển hàng hoá, tiết kiệm nhiều chi phí trong vận chuyển.
 • Đường hàng không là hình thức gửi hàng đi Phú Quốc bằng máy bay, là dịch vụ chuyển phát nhanh hoả tốc, có thể nhận hàng ngay trong ngày nhanh chóng, phù hợp với những bưu phẩm như tài liệu, giấy tờ quan trọng cần giao nhận trong thời gian ngắn nhất.

Dịch vụ Thịnh Logistics là đơn vị chuyên phục vụ vận chuyển hàng từ HCM đi Phú Quốc luôn bảo đảm hàng được vận chuyển theo đúng quy trình, thủ tục nhanh chóng và luôn có giải pháp tốt nhất, tiết kiệm nhất cho mỗi lô hàng được chuyển đi.

Lịch trình và phương tiện kho bãi của chành xe đi Phú Quốc

 • Lịch trình xe chạy:  Mỗi ngày từ 19h -21h – 2-3 chiếc xe tải và xe container

 • Phương tiện vận chuyển : Xe Tải Lớn Và Nhỏ , Xe Cont Thùng, Xe Mooc Sàn Và Moc Lùn

 • Nhận hàng tại Bãi xe Miền Nam Quận 12 Và Vòng Soay An Lạc Quận Bình Tân

Gửi hàng đi Phú Quốc các tuyến đường của Thịnh Logistics nhận :

Tuy hiện nay có nhiều hình thức gửi hàng đi Phú Quốc, bưu phẩm khác nhau, nhưng dịch vụ Thịnh Logistics đã lựa chọn cho mình một hướng đi riêng đó chính là đầu tư vào hình thức vận chuyển bằng xe, với hệ thống kho bãi cùng các phương tiện vận chuyển mới, hiện đại như xe tải với tải trọng lên đến 5 tấn, xe container và phương tiện hỗ trợ như xe nâng, xe cẩu… luôn đảm bảo đáp ứng đủ mọi nhu cầu vận chuyển hàng hoá cho mọi khách hàng.

Không những thế, với hệ thống đường bộ đang ngày càng được nâng cấp, đa dạng với mọi tuyến đường xuyên suốt các tỉnh thành từ Miền Nam cho tới cả miền Bắc… thì việc gửi hàng đi khắp mọi nơi đã trở nên thông dụng, đặc biệt là các tuyến sau:

Gửi hàng từ Hà nội đi Phú Quốc

Với khoảng cách khá xa từ Hà Nội đến Phú Quốc khoảng trên 2000 km, với một hành trình dài như vậy thì vận chuyển hàng hoá sẽ mất thời gian và nếu đi bằng đường hàng không sẽ tốn phí vận chuyển khá cao và đi bằng đường biển cũng không được linh hoạt cho lắm. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc khi chọn hình thức vận chuyển thích hợp nhất, để gửi hàng từ Hà Nội đi Phú Quốc thì đường bộ sẽ là hợp lý nhất, với khoảng thời gian vận chuyến tương đối nhanh, dịch vụ Thịnh Logictics luôn đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hoá của bạn.

Chuyển phát nhanh Sài Gòn – Phú Quốc.

Là hình thức cần chuyển một bưu phẩm đến nơi nhanh nhất, đặc biệt là từ Sài Gòn đi Phú Quốc có thể nhận hàng ngay trong ngày tuỳ thuộc vào thời điểm giao hàng của người gửi, giao hàng chuyển phát nhanh sẽ có mức phí cao hơn các loại vận chuyển khác nhưng ưu điểm là giao hàng nhanh, chính xác và hàng hoá sẽ được bảo quản kỹ lưỡng, nguyên vẹn khi đến tay người nhận.

Chành xe Tân Bình Phú Quốc

Dịch vụ Thịnh Logistics được xem là nhà vận chuyển lớn nhất với nhiều chành xe phủ rộng khắp các tỉnh thành, trong đó chành xe Tân Bình Phú Quốc cũng là một tuyến vận tải đang được nhiều người biết đến bởi điểm đi Tân Bình là trung tâm vận chuyển hàng hoá thiết yếu của TP HCM như thời trang, vải vóc, nguyên phụ liệu… và điểm đến Phú Quốc luôn thu hút nhiều doanh nghiệp, cũng như tiểu thương kinh doanh buôn bán đa lĩnh vực.

Chành xe Sài Gòn Phú Quốc

Chành xe Sài Gòn – Phú Quốc là tuyến đường vận chuyển hàng hoá thường xuyên vì hàng hoá sẽ được vận chuyển luân phiên 2 chiều giúp cho việc giao lưu về kinh tế giữa Sài Gòn và Phú Quốc ngày càng phát triển, tiêu biểu là những đặc sản của đảo Phú Quốc luôn được ưa chuộng ở Sài Gòn và ngược lại việc gửi hàng ra Phú Quốc chủ yếu là các sản phẩm hàng hoá thiết yếu của thành phố cũng rất cần thiết trong đời sống của  người dân biển đảo.

Chành xe Phú Quốc, Kiên Giang

Chành xe Phú Quốc – Kiên Giang dùng để phục vụ những người trong tỉnh thành được vận chuyển hàng hoá một cách nhanh nhất và chất lượng tốt nhất, ngoài ra hàng hoá từ các nơi khác cũng được vận chuyển về đây là chủ yếu, sau đó mới đi phân phối cho những khu vực trong vùng, kể cả các đảo nhỏ lân cận một cách nhanh chóng, chính xác.

Chành xe đi Phú Quốc Lê Hồng Phong

Chành xe Phú quốc – Lê Hồng Phong cũng là một tuyến vận chuyển mang lại nhiều thuận tiện cho người dân của cả hai thành phố. Đường Lê Hồng Phong là nơi tập trung rất nhiều bến xe khách đi khắp các tỉnh, chính vì vậy, nhu cầu vận chuyển hàng hoá cũng tăng nhanh. Đồng thời, điều này sẽ kích thích nền kinh tế ngày càng có chiều hướng đi lên khi việc vận chuyển hàng hoá đang trở thành một phần tất yếu của cuộc sống.

Chành xe Bình Dương đi Phú Quốc

Bình Dương là trung tâm của các nhà máy, xưởng công nghiệp, nơi đây đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước phát triển nhiều lĩnh vực khác nhau. Chính vì vậy, các hình thức dịch vụ vận tải nơi đây cũng rất cần thiết và được mọi người quan tâm, chành xe Bình Dương đi Phú Quốc sẽ là nơi vận chuyển hàng hoá từ các khu công nghiệp đến Phú Quốc nhanh nhất, để phục vụ cho mọi lĩnh vực, đặc biệt là du lịch.

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Phú Quốc

Vận chuyển hàng Từ Sài Gòn đi Phú Quốc hiện nay đã có thể rút ngắn được cuộc hành trình bởi các tuyến đường này đã được mở rộng, hệ thống đường cao tốc hiện đại đã góp phần mang lại nhiều lợi ích cho ngành vận tải nói chung và cho Dịch vụ Thịnh Logictics nói riêng.

Bảng giá dịch vụ chuyển hàng tuyến từ Sài Gòn đi Phú Quốc  | Thịnh Logistics

Dịch vụ Thịnh Logistics chuyên vận chuyển hàng hoá đi khắp các tỉnh thành trong cả nước và nước ngoài một cách chuyên nghiệp, với hệ thống kho bãi, nhà kho được đặt nhiều vị trí chủ chốt tại HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu vận chuyển hàng hoá của khách hàng ở khắp mọi nơi:

Giá cả phải chăng: Luôn cam kết đưa ra mức giá cạnh tranh và bình ổn để tạo mọi điều kiện vận chuyển hàng cho khách hàng với dịch vụ tốt nhất. Tuỳ vào địa điểm cần vận chuyển mà tương ứng sẽ có mức giá khác nhau hay nhu cầu cần chuyển phát nhanh cũng sẽ được đáp ứng nhanh chóng, vì vậy, nếu muốn biết giá chính xác theo thời giá hiện tại hãy liên hệ với Dịch vụ Thịnh Logictics để được cung cấp chính xác nhất nhé.

STT Tên mặt hàng, dịch vụ Đơn vị tính Đơn giá Ghi chú
01 Hàng nhỏ, lẻ kg 1.300 VNĐ/kg 100kg – 499kg
02 Hàng nhỏ, lẻ kg 1.200 VNĐ/kg Từ 500kg trở lên
03 Hàng nặng kg 1.500 VNĐ/kg Dưới 1 tấn
04 Hàng nặng kg 1.000 VNĐ/kg 1 tấn trở lên
05 Hàng nặng tấn 1.200.000 VNĐ/tấn Dưới 5 tấn
06 Hàng nặng tấn 1.000.000 VNĐ/tấn 5 tấn trở lên
07 Hàng tính khối Khối 500.000đ/khối Từ 1 khối
08 Hàng tính khối Khối 500.000đ/khối Dưới 10 khối
09 Hàng tính khối Khối 400.000đ/khối Trên 10 khối
10 Hàng kiện: (máy móc, thiết bi, …) báo giá theo từng loại cụ thể
Ghi chú: khi khách yêu cầu giao hàng tận nơi có phát sinh phụ phí tùy nơi.
– An Thới, Gành Dầu, Vinpearl: 400.000 VNĐ
Đơn hàng từ 4.000.000 đ (bốn triệu đồng) đến tận nơi lấy hàng
Đơn hàng trên 1 triệu miễn phí giao tận nhà tại Phú Quốc.
Đối với các loại hàng đặc biệt dễ hư, dễ vỡ khách hàng phải báo trước để chúng tôi có phương pháp bảo quản an toàn và giá cả sẽ được thỏa thuận trước khi giao nhận hàng
BẢNG GIÁ BAO XE
11 Bao xe vận chuyển 15 tấn Chuyến 16 triệu/chuyến Xe đi đủ tải
Dài 9m1 ngang 2m3, cao 2m4
12 Bao xe vận chuyển 20 tấn Chuyển 20 triệu/chuyến Xe đi đủ tải
Dài 9m1, ngang 2m3, cao 2m4
13 Xe Container 40 feet (34 tấn) Chuyến 35 triệu/chuyến Xe đi đủ tải
* Đối với các loại hàng dễ hư, dễ vỡ sẽ có báo giá riêng để đảm bảo chất lượng hàng hóa về đến địa điểm khách hàng yêu cầu

Bảng giá dịch vụ chuyển hàng từ Phú Quốc đi Đồng Nai
(Giá chưa bao gồm VAT)

STT Tên mặt hàng, dịch vụ Đơn vị tính Đơn giá Ghi chú
01 Hàng lẻ (hàng nặng) Tấn 800.000 đ/tấn
02 Hàng lẻ (hàng khối) Khối 400.000 đ/khối
03 Bao xe vận chuyển 8 tấn Chuyến 5.500.000 đ/chuyến Xe đi đủ tải
04 Bao xe vận chuyển 15 tấn Chuyến 7.000.000 đ/chuyến Xe đi đủ tải

Bảng giá dịch vụ chuyển hàng từ Phú Quốc đi Bình Dương
(Giá chưa bao gồm VAT)

STT Tên mặt hàng, dịch vụ Đơn vị tính Đơn giá Ghi chú
01 Hàng lẻ (hàng nặng) Tấn 800.000 đ/tấn
02 Hàng lẻ (hàng khối) Khối 400.000 đ/khối
03 Bao xe vận chuyển 8 tấn Chuyến 5.500.000 đ/chuyến Xe đi đủ tải
04 Bao xe vận chuyển 15 tấn Chuyến 7.000.000 đ/chuyến Xe đi đủ tải

Bảng giá dịch vụ chuyển hàng từ Vũng Tàu đi Phú Quốc
(Giá chưa bao gồm VAT)

STT Tên mặt hàng, dịch vụ Đơn vị tính Đơn giá Ghi chú
01 Hàng lẻ (hàng nặng)
(từ Vũng Tàu đi Phú Quốc)
Tấn 2.000.000 đ/tấn Nhận hàng từ 5 tấn trở lên
02 Hàng lẻ (hàng khối)
(từ Vũng Tàu đi Phú Quốc)
Khối 550.000 đ/khối Nhận hàng từ 10 khối trở lên
03 Hàng lẻ (hàng nặng)
(từ Phú Quốc đi Vũng Tàu)
Tấn 1.300.000đ/ tấn Nhận hàng từ 5 tấn trở lên
04 Hàng lẻ (hàng khối)
(từ Phú Quốc đi Vũng Tàu)
Khối 400.000 đ/khối Nhận hàng từ 10 khối trở lên

Bảng giá dịch vụ chuyển hàng từ Phú Quốc đi Vũng Tàu

STT Tên mặt hàng, dịch vụ Đơn vị tính Đơn giá Ghi chú
01 Hàng lẻ (hàng nặng) Tấn 900.000 đ/tấn Nhận hàng từ 5 tấn trở lên
02 Hàng lẻ (hàng khối) Khối 400.000 đ/khối Nhận hàng từ 10 khối trở lên

Bảng giá dịch vụ chuyển hàng từ Hà Nội đi Phú Quốc

STT Tên mặt hàng, dịch vụ Đơn vị tính Đơn giá Ghi chú
01 Hàng lẻ (hàng nặng) Kg 3.500 đ/kg
02 Hàng lẻ (hàng khối) Khối 1.000.000 đ/khối
03 Bao xe vận chuyển 15 tấn Chuyến 40.000.000 đ/chuyến

Bảng giá dịch vụ chuyển hàng từ Phú Quốc đi Hà Nội

STT Tên mặt hàng, dịch vụ Đơn vị tính Đơn giá Ghi chú
01 Hàng lẻ (hàng nặng) Kg 3.500 đ/kg
02 Hàng lẻ (hàng khối) Khối 1.000.000 đ/khối
03 Bao xe vận chuyển 15 tấn Chuyến 50.000.000 đ/chuyến

Bảng giá dịch vụ chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hòn Thơm (và ngược lại)

STT Tên mặt hàng, dịch vụ Đơn vị tính Đơn giá Ghi chú
01 Bao xe 15 tấn Chuyến 25.000.000 đ
02 Hàng tấn Tấn 1.700.000 đ/tấn
03 Hàng khối Khối 600.000 đ/khối

Dịch vụ vận chuyển đi Phú Quốc nguyên container bằng đường biển

Để có thể vận chuyển hàng từ các tỉnh thành khác nhau trong nước đến Phú Quốc bằng đường bộ với số lượng lớn, hay các hàng hoá to, cồng kềnh mà các loại xe vận tải thông thường không thể vận chuyển được thì dịch vụ vận chuyển bằng Container trở nên phổ biến và thông dụng cho tất cả các loại hàng hoá. Với cách vận chuyển hàng hoá bằng các xe đầu kéo container từ các cảng, các địa điểm giao nhận hàng và di chuyển bằng đường bộ đến Phú Quốc để phân phối hàng hoá một cách nhanh chóng và an toàn.

Vận chuyển bằng đường bộ cũng có những thuận lợi và khó khăn riêng thì hình thức vận chuyển bằng đường biển sẽ giải quyết triệt để những vần đề đó. Vận chuyển Container đi Phú Quốc bằng đường biển là hình thức cũng đang được ưa chuộng cho những hàng hoá vận chuyển lên tới hàng tấn, hàng hoá quá nhiều và nặng, có khối lượng và kích cỡ lớn, đa dạng các mặt hàng để vận chuyển, luôn bảo đảm hàng vận chuyển được bảo quản chặt chẽ và an toàn.

 • Không bị cản trở bởi các chướng ngại như kẹt xe, tai nạn…
 • Giảm bớt chi phí trong vận chuyển.
 • Những hàng hoá cần vận chuyển nhẹ nhàng, tránh bị va đập hay trầy xước.
 • Lịch trình cố định, ít bị thay đổi.
 • Không giới hạn số lượng, linh hoạt trong vận chuyển.
 • Giải quyết các vấn đề nan giải khi di dời máy móc, thiết bị trong các nhà máy, xí nghiệp.

Ưu điểm vận chuyển nguyên Container đi Phú Quốc:

 • Đây chính là hình thức vận chuyển mang tính an toàn cao vì hàng hoá luôn được đảm bảo không bị đổ vỡ, biến dạng… khi được xếp vào trong các container kiên cố.
 • Di chuyển nhanh, đảm bảo thời gian đúng hạn.
 • Dễ quản lý hàng hoá và thủ tục giao nhận hàng đơn giản,
 • Tiết kiệm nhiều chi phí cho các doanh nghiệp
 • Vận chuyển được số lượng hàng hoá có số lượng lớn, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất, kinh doanh.
 • Linh hoạt trong mọi tình huống chuyên chở hàng hoá đến Phú Quốc.
 • Các hình thức vận chuyển hàng bằng container bằng đường bộ đi Phú Quốc:
 • Hình thức vận chuyển hàng đồng nhất nguyên container hay còn gọi tắt là FCL:

Là khi một chủ doanh nghiệp cần vận chuyển nguyên một loại hàng hoá đồng nhất với số lượng lớn và sẽ xếp hàng lên nguyên một container để vận chuyển, với hình thức này hàng hoá sẽ luôn được đảm bảo được chuyển đi nguyên vẹn, không bị lẫn lộn hay xô xát với các loại hàng hoá khác, tiết kiệm nhiều chi phí và mang giá trị kinh tế cao cho doanh nghiệp. Đồng thời người nhận ở Phú Quốc cũng sẽ dễ dàng nhận hàng hơn.

Hình thức vận chuyển hàng lẻ từ TPHCM đi Phú Quốc

Với hình thức vận chuyển này sẽ giúp những khách hàng cần vận chuyển hàng hoá chưa đủ một container có thể được ghép đi chung với nhau, hàng hoá sẽ được nhận và đóng gói kỹ lưỡng, sắp xếp, phân loại để xếp chung vào một container cho dễ vận chuyển. Đến Phú Quốc hàng sẽ được bốc dỡ xuống và giao lẻ cho người nhận nhanh chóng.

 • Kết hợp cả hai hình thức vận chuyển trên:

Là hình thức kết hợp hàng hoá khi khách hàng có thể vừa vận chuyển nguyên container hàng đồng nhất đến Phú Quốc để giao lẻ và ngược lại vận chuyển container lẻ với nhiều loại hàng hoá khác nhau và giao nguyên container tại Phú Quốc. Với hình thức này cũng mang lại nhiều thuận lợi đối với những ai muốn giao nhận hàng hoá kết hợp, tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển rất nhiều.

Hình thức vận chuyển container bằng đường biển đi Phú Quốc :

 • Đa số những hàng hoá to, cồng kềnh đều cần đến hình thức vận chuyển này,
 • Những hàng hoá cần đi đến đảo với số lượng nhiều, không gấp về thời gian, phục vụ đời sống và sản xuất.
 • Thuận lợi về giao thông trên biển.
 • Hoàn tất thủ tục khai báo, lưu thông hàng hoá nhanh chóng
 • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả cao.
 • Hàng hoá được bảo hành trong quá trình vận chuyển.
 • Giá cả cạnh tranh và tiết kiệm hơn so với các hình thức vận chuyển khác.
 • Hàng hoá được bốc dỡ cẩn thận, đóng gói kỹ lưỡng, mang tính bảo mật và an toàn cao.
 • Bảo đảm giao đúng thời hạn và chính xác.

Những thùng container đa sắc màu được xếp chồng lên nhau tại các bến cảng và đưa lên các tàu hàng lớn để vận chuyển bằng đường biển trông rất đồ sộ và vui mắt. Hãy lựa chọn cho mình một hình thức vận chuyển hàng hoá đến Phú Quốc tối ưu nhất để góp phần hỗ trợ về kinh tế lẫn độ an toàn trong sản xuất, kinh doanh. Đồng thời, qua đó cũng xây dựng Phú Quốc thành một thành phố biển đảo ngày càng xinh đẹp và phát triển lớn mạnh hơn không thua gì các thành phố lớn trên đất liền.

Gửi xe máy từ TPHCM đi Phú Quốc như thế nào?

Một số du khách từ TPHCM đến với Phú Quốc muốn tự có thể đi chơi, tham quan bằng chính xe máy của mình hay gửi xe máy cho người thân vào các dịp Lễ, Tết… Vì vậy, nhu cầu gửi xe máy đi Phú Quốc cũng rất cần thiết và cần có một đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng để mọi người có thể yên tâm gửi gắm “xế yêu” của mình.

Về vấn đề này bạn có thể yên tâm, chỉ cần chạy xe đến bãi vận chuyển gần khu vực bạn nhất, mọi thủ tục đã có Dịch vụ Thịnh Logistics giải quyết nhanh chóng, xe máy là loại hàng hoá to, nặng, cồng kềnh nên sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi vận chuyển như  rút bớt xăng đề phòng cháy nổ, bao bọc giấy bìa cứng xung quanh và dán keo để tránh va chạm khi vận chuyển, sử dụng xe chuyên dụng để chuyên chở, bảo đảm xe hợp pháp, có giấy tờ rõ ràng. Bàn giao chìa khoá cho đơn vị vận chuyển sau khi hoàn thành thủ tục, hoá đơn bạn cũng sẽ được giữ lại một bản để đối chiếu với đơn vị vận chuyển.

Với quy trình giao nhận xe máy chặt chẽ như vậy, chúng tôi luôn được khách hàng yên tâm và tin tưởng thực hiện nhiệm vụ vận chuyển “xế yêu” không chỉ từ TPHCM đến Phú Quốc mà còn đến các tỉnh thành khác khắp cả mọi miền đất nước.

Vận chuyển hàng đi Phú Quốc đã không còn là vấn đề trở ngại cho các doanh nghiệp, tiểu thương hay cá nhân cần vận chuyển hàng hoá hiện nay nữa, với nhiều điều kiện thuận lợi về kinh tế, giao thông vận tải thì mọi khoảng cách địa lý sẽ được giải quyết nhanh gọn bởi Dịch vụ Thịnh Logistics, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp theo hệ thống, bảo đảm hàng hoá luôn được vận chuyển đi nhanh, chính xác tận tay người nhận và an toàn trong suốt hành trình. Nếu bạn có nhu cầu cần vận chuyển hàng hoá trong nước hay nước ngoài, thì hãy gọi ngay cho Thịnh Logistics để được tư vấn và lựa chọn gói cước phí thấp nhất nhé!

Công ty Thịnh Logistics nhận gửi hàng đi Phú Quốc

Holine/ Zalo : 0944 761 461 Mr Thịnh ( Trưởng Phòng Kinh Doanh)

Email: Thinh@atl.vn – Skype: tranhuuthinhhcm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *