Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, nhu cầu thông thương giữa các tỉnh thành ngày càng tăng cao hơn. Theo đó, các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Phú Quốc đường biển và đường bộ giá rẻ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế của hai trung tâm có xu hướng phát triển hàng đầu hiện nay của nước ta. Tuy nhiên, không dễ dàng có thể lựa chọn được một nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý mà đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn. Bên cạnh việc có nhiều nhà cung cấp gây khó khăn trong việc lựa chọn thì phần chính là do nhiều người vẫn chưa thật sự hiểu rõ và có kiến thức chuẩn xác về ngành Logistics này. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan cũng như có đủ kiến thức cơ bản để lựa chọn một nhà cung cấp phù hợp với mong muốn của bản thân.

Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Phú Quốc 

Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Phú Quốc 

Nếu Hà Nội chính là thủ đô và là một trong những trung tâm kinh tế hàng đầu của đất nước thì Phú Quốc chính là huyện đảo có nền kinh tế phát triển vô cùng mạnh mẽ trong những năm gần đây. Chính vì lẽ đó, nhu cầu thông thương kinh tế giữa hai khu vực là vô cùng cần thiết, không chỉ đáp ứng nhu cầu kinh doanh, buôn bán mà còn giúp thúc đẩy hệ thống giao thông vận tải vững mạnh đáp ứng nhu cầu đi lại. 

Được mệnh danh là Đảo Ngọc, Phú Quốc chính là đảo lớn nhất trong hệ thống quần đảo tại đây cùng với địa hình biển đảo nên giao thông ở Phú Quốc phát triển rất mạnh về đường biển. Tuy nhiên, dưới sự phát triển kinh tế đã thúc đẩy phát triển mạnh mẽ cả về hệ thống giao thông đường bộ và đặc biệt đường hàng không. Từ đó, các dịch vụ vận chuyển hàng Hà Nội Phú Quốc đường biển và đường bộ giá rẻ ra đời và phát triển đa dạng hình thức từ đường thủy (tàu, thuyền) cho đến gửi hàng máy bay Hà Nội Phú Quốc và đặc biệt hơn cả là bằng đường bộ (xe tải, container). 

Dịch vụ Thịnh Logistics với hệ thống xe tải vận chuyển đa dạng tải trọng và xe container đời mới, chất lượng cao đảm bảo mọi yêu cầu vận chuyển của khách hàng. Và là công ty hàng đầu chuyên vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Phú Quốc bằng xe tải và container.

Các phương thức gửi hàng từ Hà Nội đi Phú Quốc

Nói đến chành xe chắc chắn mọi người sẽ nghĩ đến hình thức vận chuyển đường bộ bằng xe tải, container là chủ yếu. Tuy nhiên, tại dịch vụ Thịnh Logistics bạn sẽ có nhiều hơn những hình thức vận chuyển chành xe, giúp bạn vận chuyển đa dạng hàng hóa với giá cả phù hợp. Đặc biệt là dịch vụ vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Phú Quốc đường biển và vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Phú Quốc đường bộ giá rẻ.

Như đã nói ở trên, chính nhờ vào tình hình và sự phát triển kinh tế đất nước hiện nay đã tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của ngành vận chuyển hàng hóa trên mọi nẻo đường đất nước nói chung và nhu cầu gửi hàng từ Hà Nội đi Phú Quốc nói riêng. Điều đó là động lực chính thúc đẩy sự ra đời và phát triển của các dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Phú Quốc đường biển và đường bộ giá rẻ. Tuy nhiên điểm đáng chú ý nhất chính là sự đang dạng của các loại hình vận chuyển hàng hóa được cung cấp giúp khách hàng có thể đa dạng về sự lựa chọn của mình như: Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, vận chuyển bằng đường hàng không và Vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy. Cụ thể:

Các hình thức gửi hàng từ Hà Nội đi Phú Quốc

Gửi hàng từ Hà Nội đi Phú Quốc đường bộ bằng xe tải , xe container , mooc lùn, mooc sàn.

Từ trước đến nay, hình thức vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ chính là loại hình quen thuộc và phổ biến nhất trên thị trường vận tải. Đây là cách vận chuyển có thời gian không phải là dài nhất trong tất cả các loại hình vận chuyển đang có trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, đối với khách hàng có nhu cầu vận chuyển các loại hàng hóa nhỏ gọn thì hình thức vận chuyện bằng xe tải và xe container qua đường bộ lại rất phù hợp đối với các loại hàng hóa nhỏ gọn số lượng ít như vậy. Mặc dù thời gian vận chuyển hơi lâu nhưng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí, giá thành rẻ hơn so với các loại hình vận chuyển khác.

Gửi hàng từ Hà Nội đi Phú Quốc đường biển nguyên container

Với địa hình biển đảo, việc Chành xe về Phú Quốc được xem là ưu tiên hàng đầu. Mặc dù thời gian vận chuyển lâu hơn, nhưng đây được xem là lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp cần vận chuyển hàng hóa cồng kềnh, khối lượng lớn, số lượng nhiều. Dịch vụ Thịnh Logistics đầu tư hệ thống băng chuyền vận chuyển và máy nâng hàng hiện đại đảm bảo hàng hóa được bốc dỡ, nâng kéo an toàn, nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển. Bên cạnh đó, việc liên kết và hợp tác với nhiều hãng tàu lớn, giúp cho giá cả vận chuyển đường biển nội địa luôn đảm bảo giá rẻ nhất cho khách hàng.

Địa chỉ kho bãi và phương tiện chành xe Hà Nội đi Phú Quốc

Dịch vụ Thịnh Logistics bên cạnh việc đầu tư hệ thống vận chuyển hợp tác liên doanh cùng với các doanh nghiệp vận tải thì Thịnh Logistics còn có một hệ thống kho nhận hàng và phương tiện gửi hàng từ Hà Nội đi Phú Quốc lớn. Đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng từ số lượng nhỏ cho đến lớn. Tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp dễ dàng trong việc gom hàng vận chuyển cũng như là hệ thống kho bãi giúp lưu trữ hàng khi quý khách có nhu cầu. Từ đó không chỉ giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa dễ dàng mà còn tiết kiệm được chi phí kinh doanh.

Kho Nhận Hàng Ở Hà Nội : KDC VĨNH HOÀNG TAM TRINH HOÀNG MAI HÀ NỘI

Kho Nhận Hàng ở Phú Quốc : Hàm Ninh Phú Quốc

Lịch vận chuyển chành xe gửi hàng từ Hà Nội đi Phú Quốc giá rẻ

Dịch vụ Thịnh Logistics cung cấp hệ thống chành xe vận chuyển hàng hóa đi khắp cả nước, lịch trình vận chuyển dày đặc với số lượng xe lớn đảm bảo cung cấp dịch vụ chành xe từ Hà Nội đi Phú Quốc đường biển và đường bộ giá rẻ, cạnh tranh nhất trên thị trường cho quý khách hàng. Chi tiết lịch vận chuyển chành xe gửi hàng từ Hà Nội đi Phú Quốc như sau:

 • Chi tiết lịch trình: Mỗi ngày từ 19h – 21h, số lượng từ 2-3 chiếc xe tải và xe container. 

 • Hình thức vận chuyển: Gồm có các dạng xe tải lớn và xe tải nhỏ, xe container thùng, mooc lùn và xe mooc sàn. 

Lịch vận chuyển chành xe gửi hàng từ Hà Nội đi Phú Quốc giá rẻ

Các mặt hàng Thịnh Logistics nhận chuyển hàng từ Hà Nội Phú Quốc

Với phong cảnh thiên nhiên đa dạng và phong phú tuyệt vời, Phú Quốc đã và đang thu hút lượng lớn khách tham quan cả trong và ngoài nước. Chính vì thế, Phú Quốc hiển nhiên trở thành một trong những địa điểm thu hút khách du lịch hàng đầu trên cả nước. Do đó, nhu cầu đa dạng các mặt hàng tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển cho vận tải hàng hóa trên cả nước đến Phú Quốc nói chung và chuyển hàng từ Hà Nội đi Phú Quốc nói riêng. Có thể điểm qua một số mặt hàng vận tải hàng hóa phổ biến tại Phú Quốc như sau:

 • Về nhu yếu phẩm và các mặt hàng tiêu dùng: Đây là mặt hàng cần thiết cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày nên đây là mặt hàng luôn được ưu tiên và vận chuyển nhanh nhất.
 • Về mặt hàng rau, củ, quả: Do chủ yếu được cung cấp từ các vùng khác trên cả nước nên sản phẩm sẽ được vận chuyển nhanh và bảo quản kỹ lưỡng để tránh bị hư hỏng.
 • Về mặt hàng thời trang, may mặc: Nếu thực phẩm là nhu cầu thiết yếu của con người thì may mặc là mặt hàng cần thiết hàng đầu, bởi không chỉ trong sinh hoạt đời sống hàng ngày mà nó còn được sử dụng cho ngành du lịch (quà tặng, lưu niệm,…).
 • Về loại hàng dược phẩm: Đây là loại hàng được kiểm tra kỹ lưỡng cả về nguồn gốc, xuất xứ, hóa đơn chứng từ bởi đây là sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cho những người dùng. Bên cạnh đó, trong quá trình vận chuyển, mặt hàng này sẽ luôn được kiểm tra, xác minh kỹ lưỡng đảm bảo chất lượng sản phẩm và hàng đến đúng địa chỉ người nhận.
 • Về mặt hàng điện tử: Đòi hỏi bên vận chuyển đóng gói kỹ lưỡng, vận chuyển hàng hóa cẩn thận và sẽ được kiểm định chất lượng trước khi vận chuyển.

Các mặt hàng Thịnh Logistics nhận chuyển hàng từ Hà Nội Phú Quốc

Bảng giá cước vận chuyển hàng Hà Nội đi Phú Quốc

Với hệ thống vận chuyển rộng khắp cả nước, dịch vụ vận chuyển đa dạng, máy móc và trang thiết bị hiện đại Thịnh Logistics mang đến những dịch vụ tốt nhất cả về số lượng, hình thức và chất lượng, đồng thời đảm bảo giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường vận tải hiện nay. Cụ thể chi tiết về bảng báo giá cước vận tải hàng hóa tại Công ty của chúng tôi như sau:

STT TÊN MẶT HÀNG, DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH ĐƠN GIÁ/ TẠM TÍNH GHI CHÚ
01 Hàng Nặng kg 3.300 VNĐ/kg 100kg – 499kg
02 Hàng Nặng kg 3.100 VNĐ/kg Từ 500kg trở lên
03 Hàng Nặng kg 2.900 VNĐ/kg 1 tấn trở lên
04 Hàng Nặng kg 2.700 VNĐ/kg 5 tấn trở lên
05 Hàng nhẹ, cồng kềnh Khối 1.000.000đ/khối
06 Nguyên xe 15 tấn Xe 30,000,000 vnd/ xe Bao Xe
07 Nguyên xe container Xe 45,000,000 vnd / xe Bao Xe
08 Hàng kiện: (thiết bị, máy móc…) được báo giá theo từng loại cụ thể

Bảng giá cước vận chuyển từ Phú Quốc đi Hà Nội

STT TÊN MẶT HÀNG, DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH ĐƠN GIÁ/ TẠM TÍNH GHI CHÚ
01 Hàng Nặng kg 2.300 VNĐ/kg 100kg – 499kg
02 Hàng Nặng kg 2.100 VNĐ/kg Từ 500kg trở lên
03 Hàng Nặng kg 1.900 VNĐ/kg 1 tấn trở lên
04 Hàng Nặng kg 1.700 VNĐ/kg 5 tấn trở lên
05 Hàng nhẹ, cồng kềnh Khối 800.000đ/khối
06 Nguyên xe 15 tấn Xe 20,000,000 vnd/ xe Bao Xe
07 Nguyên xe container Xe 30,000,000 vnd / xe Bao Xe
08 Hàng kiện: (thiết bị, máy móc…) được báo giá theo từng loại cụ thể

Ưu điểm của Thịnh Logistics nhà xe gửi hàng Hà Nội đi Phú Quốc

Đến với nhà xe gửi hàng Hà Nội đi Phú Quốc Thịnh Logistics bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ hàng đầu sau:

 • Hệ thống kho bãi rộng lớn cả hai đầu Hà Nội và Phú Quốc giúp thuận tiện hơn trong quá trình vận chuyển hàng hóa, đồng thời giúp quý khách hàng lưu giữ hàng dễ dàng.
 • Đầu tư hệ thống đội xe hùng mạnh, cùng với máy móc nâng hạ , chuyển hàng hiện đại đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn, nguyên vẹn.
 • Tổng số chuyến trong ngày linh hoạt, lịch trình vận chuyển hàng đa dạng với nhiều chuyến giúp vận chuyển hàng giao đúng hẹn.
 • Hợp đồng chi tiết rõ ràng, hóa đơn chứng từ minh bạch, quy trình kiểm soát nghiêm ngặt đảm bảo hàng hóa giao đúng nơi, đúng người.
 • Cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng đầu, phục vụ tận tình 24/7.
 • Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được hình thức vận chuyển phù hợp, tiết kiệm chi phí.

Trên đây là bài viết tổng quan về dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Phú Quốc đường biển và đường bộ giá rẻ tại Thịnh Logistics, hy vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin và kiến thức hữu ích.

Liên hệ báo giá gửi hàng từ Hà Nội đi Phú Quốc

Holine/ Zalo : 0944 761 461 Mr Thịnh ( Trưởng Phòng Kinh Doanh)

Email: Thinh@atl.vn – Skype: tranhuuthinhhcm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *