Dịch vụ làm thủ tục khai báo hải quan tại cửa khẩu XaMat Tây Ninh – Trapeang Phlong Pir (Cambodia) của Thịnh Logistics là một trong những địa chỉ uy tín nhất đang phát triển trên thị trường Việt Nam. Là công ty vận tải chuyên nhận gửi hàng đi Campuchiadịch vụ khai báo hải quan trọn gói cho các doanh nghiệp có nhu cầu. Việt Nam đang trong thời kỳ phát triển hội nhập, do đó việc mở rộng thị trường giao lưu buôn bán giữa các nước bạn ngày một tăng lên. Trong đó, Campuchia là đất nước có mối quan hệ láng giềng với Việt Nam, nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa và các thủ tục hải quan ngày càng tăng. Đây cũng là lợi thế giúp các doanh nghiệp có thể xuất khẩu hàng hóa qua biên giới, góp phần xây dựng Việt Nam ngày càng lớn mạnh.

Dịch vụ khai báo hải quan xuất nhập khẩu hàng Campuchia Cửa khẩu XaMat Tây Ninh

Nhắc đến Xa Mát chắc hẳn với những người dân Tây Ninh không ai lại không biết, đây là cửa khẩu quốc tế tuyến biên giới Việt Nam và Campuchia. Cửa khẩu Xa Mát nằm cách Tây Ninh khoảng 65km. Đây được xem là ngõ cửa của trung tâm giao dịch hàng hóa thương mại quốc tế. Sự phát triển về thương mại và kinh tế giữa hai nước đã mở rộng nên nhu gửi hàng hóa đi Campuchia qua lại giữa hai nước cũng như các vấn đề khai báo hải quan diễn ra thường xuyên. Tuy nhiên, khi mà các doanh nghiệp Việt Nam đang ngày một nhiều nở rộ, nên việc xin làm thủ tục hải quan để đưa hàng hóa ra thị trường Campuchia ngày một tăng cao, trong khi đó, nhân viên thì không thể giải quyết ngay và liền cho doanh nghiệp liền được. Để giúp cho các doanh nghiệp hoàn thành những thủ tục hải quan và hồ sơ một cách nhanh gọn nhất mà không tốn nhiều thời gian và chi phí.

Thịnh Logistics là đơn vị cung cấp dịch vụ làm thủ tục khai báo hải quan tại cửa khẩu Xa Mát Tây Ninh đảm bảo hoàn thành tất cả các khai báo hải quan trong thời gian ngắn. Dịch vụ của Thịnh Logistics là công ty vận tải chuyên giao nhận hàng hóa và làm thủ tục với tất cả các loại hình xuất nhập khẩu.

Dịch vụ khai báo hải quan tại cửa khẩu Xa Mát có những loại hình nào?

Thứ nhất, loại hình xuất nhập khẩu kinh doanh

Thứ hai, loại hình xuất nhập khẩu gia công

Thứ ba, loại hình xuất nhập khẩu sản xuất xuất khẩu

Thứ tư, loại hình xuất nhập khẩu tại chỗ

Thứ năm, loại hình tạm nhập tái xuất, tạm xuất tái nhập

Thứ sáu, loại hình quá cảnh

Thứ bảy, loại hình xuất nhập khẩu đầu tư có thể hay miễn thuế.

Những thủ tục cần khai báo hải quan Cửa khẩu XaMat  – Trapeang Phlong Pir (Cambodia)

Thủ tục để khai báo hải quan càng diễn ra ngắn thì hàng hóa của bạn sẽ nhanh chóng được xuất hàng đi Campuchia đi sớm, điều đó cực kỳ có lợi cho doanh nghiệp của bạn và ngược lại. Mỗi một lần làm các thủ tục khai báo hải quan thì sẽ dẫn đến tiêu tốn khá lớn số tiền để chi ra khi đi làm các bước để khai báo, thiếu giấy tờ, pháp lý không đầy đủ rồi dẫn đến việc lưu thông hàng hóa cũng chậm lại.

Tuy nhiên khi dịch vụ làm thủ tục khai báo hải quan tại cửa khẩu Xa Mát Tây Ninh – Trapeang Phlong Pir (Cambodia) của công ty vận tải ra đời giúp cho các doanh nghiệp giải quyết được nhiều vấn đề liên quan đến việc xuất nhập khẩu. Với mỗi loại hình thông quan khác nhau mà các bước làm thủ tục để khai báo hải quan cũng khác nhau. Nhưng nhìn chung, nó đều trải qua các bước sau:

Thứ nhất, chuẩn bị đầy đủ các loại chứng từ

Đây là bước khá quan trọng trong việc hoàn thành thủ tục khai báo hải quan, do đó, Khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ và chính xác nhất tránh làm mất thời gian và ảnh hưởng đến tiến độ hoạt động của công ty. Ngoài ra còn phát sinh thêm chi phí không mong muốn trong quá trình bổ sung hồ sơ. Những giấy tờ được sử dụng trong bước này thường gồm: hợp đồng, hóa đơn thương mại, bảng kê hàng hóa, vận chuyển bằng đường biển hay vận chuyển đường hàng không, giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ các loại hàng hóa,…

Thứ hai, khai và truyền tờ khai hải quan theo quy định Nhà nước

Đây là giai đoạn mang tính chất quyết định, do đó, việc khai tờ khai hải quan phải chính xác nhất. Do đó, khi khai thuế điện tử bằng phần mềm cũng cần nhập đúng thông tin để 2 bên đều khớp với nhau, tránh trường hợp quá trình thông quan hàng hóa bị ảnh hưởng.

Thứ ba, lấy kết quả phân luồng trong thuế

Thông thường có 3 loại trong hệ thống phân luồng là luồng đỏ, luồng xanh và luồng vàng.

Nếu bạn nhận được luồng vàng, sau khi có kết quả bạn sẽ xuất trình toàn bộ hồ sơ giấy tờ xuống Chi cục hải quan để thông quan hàng hóa của mình.

Nếu bạn nhận được luồng đỏ, bạn cũng chuẩn bị giấy tờ như luồng vàng và đăng ký kiểm tra thực tế các loại hàng hóa và thủ tục giỡ hàng xuống khu vực kiểm tra để cán bộ Hải quan kiềm định.

Nếu bạn nhận được luồng xanh, sau khi có kết quả từ cơ quan hải quan bạn sẽ xuống trực tiếp ở cảng và lấy hàng sau khi nạp thuế mà không cần làm thêm bước nào nữa, nhưng bạn cũng nên đến cơ quan Hải quan để kiểm tra thuế và nhờ Hải quan kiểm tra lại các vấn đề trong tờ khai.

Thứ tư, tiến hành nộp thuế

Theo quy định của Nhà nước, bạn sẽ phải nạp thuế theo quy định với các loại hàng hóa của mình.

Thứ năm, thông quan hàng hóa như thế nào?

Đây là giai đoạn cuối cùng trong các bước làm thủ tục khai báo hải quan. Giai đoạn này bạn sẽ thông quan tờ khai, hàng hóa và lấy cho Khách hàng của mình.

Nhận khai báo hải quan hàng lẻ và hàng container tại cửa khẩu XaMat Tây Ninh

Về việc nhận hàng hóa lẻ và container theo quy trình sau;

Bước 1: Nhận chứng từ của khách hàng và kiểm tra lên tờ khai hàng hóa cho hàng container và hàng lẻ

Bước 2 : Tiến hành khai báo hải quan ở từng chi cục hải quan đăng ký khác nhau như : Các Chi Cục Hải Quan khu Công Nghiệp , Chi Cục Hải Quan Ngoài Khu Công Nghiệp , Chi Cục Hải Quan Khu Chế Xuất , Hoặc Chi Cục Hải Quan Cửa Khẩu XaMat … Tùy theo chi cục đăng ký của từng doanh nghiệp.

Bước 3 : Xác nhận hàng qua các khu vực giám sát tại các chi cục Hải Quan hoặc Tại Hải Quan của khẩu XaMat

Bước 4:  Tiến hành vận chuyển hàng lẻ và hàng container đi Cửa Khẩu XaMat để thanh lý và kiểm tra hàng hóa để qua khu vực Hải Quan giám sát xuất khẩu qua Campuchia.

Bước 5: Bàn giao hàng hóa gửi cho khách hàng.

Bảng giá khai báo thủ tục hải quan hàng xuất nhập khẩu tại cửa khẩu XaMat

Với dịch vụ khai thuê hải quan sẽ có các mức giá khác nhau với từng loại mặt hàng hay số lượng hàng hóa khác nhau. Dưới đây là báo giá dịch vụ khai thuế hải quan của một số mặt hàng:

Ưu điểm dịch vụ khai thuê thủ tục hải quan tại cửa khẩu Xa Mát Thịnh Logistics

Đến với dịch vụ làm thủ tục khai báo hải quan tại cửa khẩu XaMat Tây Ninh của công ty vận tải Thịnh Logistics thì bạn hoàn toàn yên tâm về các khâu trong quá trình làm thủ tục khai báo, cụ thể như sau:

Về chất lượng mang lại: Với Thịnh Logistics chất lượng về dịch vụ phải đặt lên hàng đầu. Đặc biệt công ty vận tải của chúng tôi luôn có một hệ thống quản lý có chuyên môn, trình độ cao, làm việc lâu năm và cực kỳ chuyên nghiệp. Hơn nữa, Khách hàng khi đến với dịch vụ của chúng tôi sẽ rất hài lòng khi ra về.

Về chi phí: Đây là dịch vụ uy tín giá rẻ và cạnh tranh với các công ty trên thị trường hiện nay. Thịnh Logistics tự tin không có một đơn vị nào có thể cạnh tranh mức giá được.

Về các mối quan hệ: Công ty vận tải Thịnh Logistics có mối quan hệ khá rộng rãi trên thị trường Việt nam đặc biệt là với cơ quan hải quan tại cửa khẩu Xa Mát nên bạn hoàn toàn yên tâm vì các lô hàng của bạn luôn được hỗ trợ tối đa nhất có thể.

Tiết kiệm thời gian, tiền bạc: Thịnh Logistics luôn xem Khách hàng là thượng đế nên sẽ tìm ra các phương án tối ưu nhất có thể để giảm những chi phí liên quan đến thuế hay bất cứ dịch vụ nào. Hơn nữa, với tinh thần trách nhiệm và uy tín, vận tải Thịnh Logistics sẽ đảm bảo cho bạn hàng đi và đến nhanh chóng, đảm bảo nhất.

Ngoài ra, khi đến với Logistics, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên túc trực 24/7 để giúp đỡ bạn khi gặp khó khăn trong quá trình hoàn thành giấy tờ. Cam kết hoàn lại 100% tiền nếu vi phạm cam kết. Và đảm bảo hàng hóa đến và đi một cách nhanh, chính xác nhất.

Dịch vụ làm thủ tục khai báo hải quan tại cửa khẩu Xa Mát Tây Ninh – Trapeang Phlong Pir (Cambodia) của Thịnh Logistics là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa. Đây là địa chỉ đáng tin cậy bởi dịch vụ cung cấp trọn gói với đội ngũ nhân viên vô cùng nhiệt tình, chăm sóc Khách hàng không thể chê trách được. Do đó hàng hóa xuất và nhập luôn được diễn ra một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Với quy trình làm việc khá chuyên nghiệp và hiệu quả. Điều này giúp Quý Khách hàng luôn yên tâm khi có đội ngũ nhân viên giỏi thực hiện nhanh các thủ tục để khai báo hải quan. Công ty vận tải Thịnh Logistics là địa chỉ tin cậy cho mọi Khách hàng có thể tin tưởng.

Liên Hệ Báo Giá Ngay

Holine/ Zalo : 0944 761 461 Mr Thịnh ( Trưởng Phòng Kinh Doanh)

Email: Thinh@atl.vn – Skype: tranhuuthinhhcm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *