Trước xu thế Hàn Quốc Hóa ngày càng phổ biến tại Việt Nam, những món đồ từ dân dụng, thực phẩm, quần áo đến các loại máy móc dần trở nên phổ biến trong cộng đồng người Việt. Nắm bắt nhu cầu ấy Thịnh Logistics nhận gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam để đáp ứng nhu cầu của cá nhân và các doanh nghiệp về mặt hàng mình mong muốn.

Nhận các mặt hàng Thịnh Logistics nhận gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam

Thịnh Logistics chúng tôi nhận gửi hàng từ Hàn Quốc Về Việt Nam hai chiều đa dạng các mặt hàng

Các mặt hàng cá nhân: Quà tặng, hàng mẫu, giấy tờ, hàng phi mậu dịch,…

Các mặt hàng kinh doanh: Các mặt hàng kinh doanh số lượng lớn như quần áo, giày dép,…

Các mặt hàng khó vận chuyển: Thực phẩm, mỹ phẩm, hàng điện tử, thuốc nam, thuốc bắc, thuốc lá,…

Các loại thực phẩm/dược phẩm chức năng: Thực phẩm ăn kiêng, vitamins, dầu gội, sữa tắm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp,…

Các loại nội thất, máy móc, quần áo thể thao,…

Gửi điện thoại từ Hàn Quốc về Việt Nam mất thời gian bao lâu?

Gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam ngoài các yếu tố như chi phí, tính an toàn của hàng hóa bạn sẽ thường quan tâm đến thời gian vận chuyển hàng hóa. Đặc biệt là các loại thiết bị như điện thoại.

Khoảng cách từ Hàn Quốc về Việt Nam là khoảng 3000km (mất khoảng 5 giờ bay). Tuy nhiên, khi nhận thông tin vận chuyển hàng hóa cần phải đóng gói ở nước ngoài cho hợp tiêu chuẩn của hàng hóa cần bay, chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết để thông quan cả 2 đầu quốc gia. Sau khi về Việt Nam cần lưu chuyển kho ở Việt Nam trước khi gửi đến tay khách hàng.

Như vậy thời gian trung bình để bạn nhận được hàng hóa của mình sẽ mất từ 8 – 12 ngày làm việc. Bên cạnh đó, nếu bạn nhờ một đơn vị trung gian mua hộ thì sẽ mất thêm thời gian, tùy vào thời gan của nhà cung cấp hàng hóa.

Gửi mỹ phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam số lượng lớn nên chọn hình thức nào?

Mỹ phẩm Hàn Quốc là một sản phẩm được ưa chuộng bậc nhất bởi người dân Việt Nam bởi các ưu điểm: Giá cả hợp lý, sản phẩm đa dạng, hiệu quả rõ rệt, dễ mua, giá cả rẻ, chất lượng tốt,…

Chính vì những ưu điểm trên dẫn đến nhu cầu của người dân càng ngày càng cao, để đáp ứng nhu cầu ấy thì các đơn vị kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc cũng cần phải nhập số lượng lớn các loại mỹ phẩm để phục vụ nhu cầu của người dân.

Có nhiều hình thức gửi mỹ phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam như xách tay theo đường hàng không, gửi đường bưu điện,… nhưng những cách này chỉ phù hợp với việc vận chuyển số lượng nhỏ. Để đáp ứng được nhu cầu kinh doanh lớn với số lượng nhập hàng lớn bạn nên lựa chọn đơn vị vận chuyển quốc tế với những ưu điểm sau:

Quá trình hoàn thành đơn hàng nhanh gọn

Tốc độ vận chuyển nhanh

Đảm bảo tính an toàn cho kiện hàng của bạn

Với những ưu thế trên việc nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam thông qua các đơn vị vận chuyển quốc tế ngày càng được ưa chuộng.

Các phương thức vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam

Có 4 phương thức sau giúp vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về việt nam thông dụng mà mọi người hay chọn lựa. Chúng ta cùng xem ưu và nhược điểm của từng loại như sau:

Phương thức nhận xách tay hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam

Ưu điểm: Hàng hóa được vận chuyển với tốc độ nhanh nhất

Nhược điểm:

+ Chỉ mang được các loại hàng hóa đơn giản, nhỏ gọn như (mỹ phẩm, nước hoa,…).

+ Không mang được hàng hóa với số lượng lớn.

+ Dễ vướng mắc thủ tục khai báo hải quan dẫn đến phát sinh chi phí hoặc mất luôn lô hàng.

Gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam qua bưu điện

Ưu điểm: Vận chuyển được hầu hết tất cả các loại mặt hàng từ nhỏ gọn như quần áo….

Nhược điểm:

+ Thủ tục thông quan phức tạp hơn các phương thức vận chuyển khác

+ Nếu không rành tiếng Hàn thì bạn sẽ rất khó giao dịch với những kiện hàng của mình.

Vận chuyển đường biển từ Hàn Quốc về Việt Nam

Ưu điểm:

+ Quá trình vận chuyển nhanh gọn, đơn giản: Các loại giấy tờ phát sinh về thủ tục thông quan sẽ do đơn vị vận chuyển thực hiện thay bạn nên tốc độ nhanh hơn.

+ Độ uy tín cao: Hiện nay đa số các đơn vị vận chuyển đều có bảo hiểm hàng hóa, hợp đồng vận chuyển chi tiết giúp đảm bảo quyền lợi tuyệt đối của khách hàng.

+ Tính an toàn cao: Với quy trình rõ ràng từ khâu gửi, vận chuyển, đến giao tận tay khách hàng sẽ khiến bạn an tâm hơn về độ an toàn của hàng hóa và không lo vấn đề thất lạc hàng.

+ Chi phí vận chuyển sẽ rẻ hơn nhiều khi vận chuyển nguyên container 20/40 sẽ rẻ hơn so các phương thức khác

Các phương thức vận chuyển đường biển từ Hàn Quốc về Việt Nam . Chúng ta có thể thấy phương thức vận chuyển bằng các đơn vị vận chuyển quốc tế là cách an toàn và tối ưu nhất trong tất cả các phương thức.

Cách nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam

Hiện nay tại các đơn vị vận chuyển quốc tế đều có một quy trình chung mang tính tối ưu và nhanh gọn nhất cho cách nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Khách hàng đăng ký tài khoản/liên hệ trực tiếp đến đơn vị vận chuyển về nhu cầu của mình.
  • Bước 2: Khách hàng mua và gửi hàng (hoặc nhờ đơn vị vận chuyển mua hàng) rồi gửi về kho hàng của đơn vị vận chuyển tại Hàn Quốc.
  • Bước 3: Hàng hóa được nhận và đóng tại kho hàng Hàn Quốc để chuẩn bị vận chuyển về Việt Nam.
  • Bước 4: Hàng hóa được vận chuyển về Việt Nam và đơn vị vận chuyển chịu trách nhiệm giao đến khách hàng.
  • Bước 5: Khách hàng nhận hàng, thanh toán và hai bên xử lý phát sinh về đơn hàng nếu có.

Quy trình trên là cách thức nhận và gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam chung cho tất cả các đơn vị vận chuyển. Tùy vào từng đơn vị sẽ có những thay đổi nhỏ nhưng căn bản đều sẽ thực hiện trên một quy trình chung này.

Bảng giá vận chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam

Tùy vào loại hàng hóa sẽ có mức giá vận chuyển khác nhau, dưới đây Thịnh Logistics xin cung cấp đến quý khách bảng giá order của của một số mặt hàng. Giá cả có thể thay đổi theo từng thời điểm và mặt hàng cụ thể khác nhau.

STT Chủng loại hàng hóa Đơn giá (Phụ thuộc vào mức độ thường xuyên và khối lượng Đơn vị tính Phí bảo hiểm (không bắt buộc)
1 Sữa, bánh kẹo, xoong nồi, dụng cụ nhà bếp 7$ – 9$ Kg 2%
2 Hàng em bé, nôi, xe đẩy, đồ chơi không điện,… 7$ – 9$ Kg 2%
3 Quần áo 7$ – 10$ Kg 2%
4 Giày dép, ví, túi xách, thắt lưng 7$ – 10$ Kg 2%
5 Hàn Quốc phẩm, sữa tắm, lotion, kem dưỡng da, kem chống nắng,… 9.9$ – 15$ Kg 2%
6 Nước hoa 10$ – 15$ Kg 2%
7 Mắt kính 9$ – 16& Kg 2%
8 Thuốc, thực phẩm chức năng, vitamin,… 9.9$ – 15$ Kg 2%
9 Linh kiện máy tính 9$ – 13$ Kg 2%
10 Thiết bị văn phòng: máy in, scan, fax, photo, máy chiếu, camera, chống trộm, chấm công,… 7$ – 12$ Kg 2%
11 Thiết bị điện (công nghiệp) 9$ – 13$ Kg 2%
12 Thiết bị cơ khí công nghiệp 7.5$ – 12$ Kg 2%
13 Máy thiết bị y tế 10$ – 13$ Kg 2%
14 Xe mô hình, máy bay đồ chơi,… 8$ – 12$ Kg 2%
15 Trang sức 10$ – 19$ Chiếc 2%
16 Sách 7$ – 9$ Kg 2%
17 Máy hút sữa 7.2$ – 11$ Kg 2%
18 Zippo 4$ Kg 2%
19 Máy ảnh, Lens cũ 11$ – 15$ Kg 2%

Bảng giá order vận chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam

Gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam bao lâu ?

Thời gian gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam tùy thuộc vào đơn vị vận chuyển và phương thức vận chuyển. Thông thường thời gian để hoàn tất một đơn hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam sẽ mất từ 8 – 12 ngày đối với hình thức chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường biển giá rẻ

Đơn vị vận chuyển uy tín là đơn vị giao nhận hàng hóa đến tay khách hàng đúng trong khoảng thời gian dự kiến đã đề ra. Phải đảm bảo hàng hóa được vận chuyển nhanh nhất và an toàn nhất.

Thủ tục chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam giá rẻ

Tùy thuộc vào các mặt hàng mà bạn muốn nhập về sẽ có quy trình nhập khẩu hàng hóa khác nhau về thủ tục công bố. Ví dụ bạn nhập mặt hàng mỹ phẩm thì bạn cần làm thủ tục công bố mỹ phẩm.

Để được công bố sản phẩm, bạn cần có thư ủy quyền từ nhà máy sản xuất hoặc nhà cung cấp của bên Hàn Quốc, bạn sẽ được cấp phép nhập khẩu, phân phối sản phẩm mỹ phẩm được cấp phép tại Việt Nam.

Đồng thời, không ít khách hàng gặp khó khăn khi làm thủ tục khai báo hải quan hàng hóa. Mọi vấn đề sẽ được giải quyết khi bạn đến với Thịnh Logistics.

Phương thức vận chuyển hàng xách tay từ Hàn Quốc về Việt Nam

Vận chuyển Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không ?

Thịnh Logistics là đối tác hàng đầu, uy tín của các đơn vị vận chuyển hàng không quốc tế chuyên cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng không nhanh chóng từ Hàn quốc về Việt Nam.

Với mạng lưới quan hệ và cộng tác rộng lớn Thịnh Logistics là đối tác của nhiều hãng hàng không quốc tế nổi tiếng (GSA) cung cấp các dịch vụ trọn gói, cung cấp tải trọng hàng hóa lớn với mật độ bay dày đặc để cung cấp cho quý khách nhiều lựa chọn về vận tải hàng hóa.

Thịnh Logistics đa dạng các dịch vụ từ kho người gửi đến sân bay hoặc kho gười nhận như: Airport to Airport, Door to Airport, Airport to Door, Door to Door.

Vận chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường biển?

Các mặt hàng thường được vận chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam thông qua vận chuyển đường biển là: Hàng may mặc, giày dép, mỹ phẩm, thực phẩm, máy móc, thiết bị, phụ tùng,…

Có một lưu ý chỉ nên vận chuyển đơn hàng có cân nặng từ 250kg hoặc khoảng 150cbm (tính theo thể tích) trở lên khi chọn phương thức vận tải hàng hóa bằng đường Biển để thuận tiện và có lợi nhất.

Thời gian gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường biển được quy định như sau:

Từ Busan đến Cát Lái (Hồ Chí Minh) rơi vào khoảng 7 – 8 ngày hoặc nhanh hơn.

Từ Incheon đến Cát Lái (Hồ Chí Minh) rơi vào khoảng 8 – 9 ngày hoặc nhanh hơn.

Từ Busan đến Hải Phòng rơi vào khoảng 8 – 9 ngày hoặc nhanh hơn.

Từ Incheon đến Hải Phòng rơi vào khoảng 8 – 9 ngày hoặc nhanh hơn.

Cam kết của Thịnh Logistics đơn vị ship hàng hàn quốc về Việt Nam

Để chọn một đơn vị ship hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam uy tín, giá rẻ thì Thịnh Logistics là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn với các lý do sau:

Đúng thời gian, đủ số lượng

  • Với đội ngũ vận chuyển và đóng gói chuyên nghiệp cùng mạng lưới rộng, chúng tôi tự tin giao đúng thời gian và số lượng hàng hóa ở tình trạng nguyên vẹn nhất đến tay từng khách hàng.

Khách hàng dễ theo dõi

  • Tất cả các xe vận chuyển của Thịnh Logistics đều được gắn chip với hệ thống định vị GPS giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra lịch trình, vị trí của hàng hóa tại mọi thời điểm.
  • Bên cạnh đó, các lô hàng khi vận chuyển đều được quản lý bằng hệ thống mạng giúp khách hàng có thể kiểm tra tình trạng hàng hóa dựa vào số hóa đơn mà chúng tôi cung cấp.

Bảo hiểm hàng hóa mức A

  • Mọi hàng hóa được vận tải đều được chúng tôi mua bảo hiểm ở mức A cho từng sản phẩm để đảm bảo tủi ro cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi cũng xin cam kết đền bù mọi thiệt hại về hàng hóa theo giá thị trường nếu xảy ra sự số trong quá trình vận chuyển thuộc về lỗi chủ quan từ chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

  • Đội ngũ nhân viên từ tài xế, tư vấn viên, giao nhận,… đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc. Đặc biệt có nghiệp vụ và trách nhiệm xử lý vấn đề trong mọi tình huống khi có vấn đề phát sinh.

Thịnh Logistics luôn cam kết đóng góp đầy đủ các mục tiêu của công ty đối tác nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường vận chuyển hàng hóa quốc tế. Đặc biệt là lĩnh vực gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam với chi phí tối ưu nhất đến khách hàng.

Liên hệ báo giá nhận xách tay hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam

Holine/ Zalo : 0944 761 461 Mr Thịnh ( Trưởng Phòng Kinh Doanh)

Email: Thinh@atl.vn – Skype: tranhuuthinhhcm

https://www.facebook.com/thinhlogistics/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *