Là một doanh nghiệp hay cá nhân có nhu cầu nhập hàng Hàn Quốc về Việt Nam thì bạn cần phải lựa chọn những đơn vị chuyên xuất nhập khẩu hàng hoá uy tín và chất lượng để có thể yên tâm gửi gắm cho lô hàng của mình. Thịnh Logistics sẽ giúp bạn tìm hiểu về các loại hình dịch vụ nhập hàng từ nước ngoài tiêu biểu như các loại hàng, nguồn hàng cùng các thủ tục hải quan, nhập khẩu hàng hóa từ Hàn Quốc về Việt Nam.

Nhập hàng Hàn Quốc về Việt Nam

Kinh nghiệm tìm nguồn hàng, đặt hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam

Nếu bạn muốn kinh doanh buôn bán các mặt hàng của Hàn Quốc, thì việc tìm nguồn hàng để kinh doanh rất là quan trọng, bởi chất lượng hàng đảm bảo, có nguồn gốc rõ ràng, giá cả cạnh tranh thì bạn sẽ thu lại lợi nhuận cao mà còn thu hút nhiều khách hàng tiềm năng. Công việc kinh doanh thuận lợi.

Một số kinh nghiệm trong tìm nguồn hàng, đặt hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam đó là:

  • Xác định sản phẩm Hàn Quốc bạn muốn kinh doanh, tìm hiểu kỹ lưỡng về mặt hàng như giá cả, nguồn gốc, nhu cầu sử dụng và cả các đối thủ cạnh tranh… để qua đó biết được việc kinh doanh loại hàng hoá này là có tiềm năng hay không, quá trình nhập khẩu hàng hoá có khó khăn hay không và giá cả nhập về là bao nhiêu để tính được lợi nhuận mình có được trong từng sản phẩm… thì mới tiếp tục thực hiện các bước tiếp theo.
  • Tìm nguồn hàng phù hợp cả về giá cả lẫn chất lượng của Hàn Quốc, có nhiều cách tìm hiểu vấn đề này như nhờ người thân bên Hàn Quốc, hay bạn có thể bỏ ra một khoảng chi phí ban đầu qua tận nơi để xem xét, kiểm tra hàng hoá một cách chủ động, hoặc không có điều kiện có thể sử dụng công nghệ bằng cách đặt hàng qua online, qua các đại lý phân phối hay trực tiếp với các công ty có thương hiệu lớn bên Hàn Quốc nếu bạn có một số vốn lớn… Ban đầu còn lo lắng có thể bạn thử mua và đặt hàng với số lượng nhỏ để tìm hiểu về sản phẩm, lưu ý nên đặt hàng qua các trang thương mại điện tử uy tín, nổi tiếng của Hàn Quốc cho an toàn.
  • Nếu đồng ý với sản phẩm đã chọn, tiến hành đặt hàng theo số lượng và có ký kết hợp đồng rõ ràng, phương thức vận chuyển, nhập hàng Hàn Quốc về Việt Nam bằng loại hình nào và chi phí bao nhiêu cũng cần thoả thuận trước và soạn thảo chi tiết trong hợp đồng của 2 bên. Ngoài ra, còn phải cung cấp đầy đủ cho người mua về tất cả thông tin của hàng hoá, giấy phép chứng nhận được phân phối sản phẩm và xuất nhập khẩu ra nước ngoài… để thuận tiện hơn trong quá trình vận chuyển hàng hóa từ Hàn Quốc về Việt Nam .

Nên nhập hàng gì ở Hàn Quốc để kinh doanh?

Hàn Quốc là đất nước nổi tiếng với nền điện ảnh, âm nhạc, giải trí đã ảnh hưởng không ít đến các nước trên thế giới, trong khu vực Châu Á, trong đó có Việt Nam, do đó, hiện nay từ phong cách thời trang, mỹ phẩm, ẩm thực… đã du nhập vào nước ta ngày càng đa dạng và phong phú. Vì vậy, để kinh doanh hiệu quả, thì nên nhập các mặt hàng Hàn Quốc bởi chúng rất gần gũi và được người Việt tin dùng, tiêu biểu là một số mặt hàng như sau:

Nhập khẩu hàng tiêu dùng, thực phẩm chức năng Hàn Quốc

Các mặt hàng tiêu dùng của Hàn Quốc cũng nổi tiếng về chất lượng, đa dạng các mặt hàng cho khách hàng dễ dàng lựa chọn theo yêu cầu, nên nhập mặt hàng này kinh doanh cũng rất có tiềm năng.

Không những thế, mặt hàng thực phẩm chức năng của xứ sở kim chi Hàn Quốc luôn được biết đến với nấm linh chi, nhân sâm, hồng sâm… các sản phẩm dành cho sức khỏe và luôn được mọi người tin tưởng sử dụng bởi công dụng lẫn nguồn gốc. Vì vậy, nhập thực phẩm chức năng Hàn Quốc về Việt Nam cũng rất dễ kinh doanh.

Nhập khẩu mỹ phẩm hàng quốc chính hãng

Hàng mỹ phẩm Hàn Quốc: Rất nổi tiếng và được nhiều người biết đến bởi tính thông dụng và hiệu quả của các loại mỹ phẩm Hàn Quốc, giá cả hợp lý, nên chọn những loại mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc và đã được nhiều người tin dùng và lựa chọn.

Nhập hàng thời trang , quần áo trẻ em Hàn Quốc

Quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện thời trang… vì đây là những mặt hàng rất thu hút khách hàng bởi phong cách thời trang của hàn Quốc rất độc đáo và phong phú, chất lượng, nhiều xu hướng mới, được nhiều người yêu thích đặc biệt là giới trẻ. Ngoài ra quần áo trẻ em của hàn Quốc cũng làm các bà mẹ Việt ưa chuộng và lựa chọn cho các thiên thần của mình. 

Cách nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam

Nhập hàng Hàn Quốc về Việt Nam hiện nay đã không còn xa lạ gì đối với tất cả mọi người, với nhu cầu và mục đích khác nhau mà hiện nay khách hàng có thể lựa chọn các cách nhập hàng như sau:

Cách nhập hàng xách tay từ người thân bên Hàn Quốc

Đây là cách nhập hàng Hàn Quốc dành cho những ai có bạn bè, người thân đang sống tại Hàn Quốc, bạn có thể nhờ họ đến tận nơi tìm hiểu nguồn gốc của hàng hoá, lực chọn những sản phẩm bạn yêu thích cũng như bảo đảm về độ an toàn và chất lượng khi bạn muốn nhập về Việt Nam để kinh doanh.

Cách nhập hàng từ các cửa hàng, đại lý chuyên bán hàng Hàn Quốc

Hiện nay, ở Việt Nam cũng có những cửa hàng, đại lý với quy mô lớn chuyên nhập hàng Hàn Quốc với số lượng lớn, vì vậy, hàng hoá của họ sẽ có giá cả rất ưu đãi và đa dạng nhưng vẫn cao hơn so với nhập trực tiếp từ bên hàn Quốc về, do đó bạn có thể dễ dàng nhập hàng tại đây với mức giá tuỳ thuộc vào số lượng hàng hoá cần nhập. Với cách nhập hàng này bạn khó có thể chủ động về hàng hoá cần nhập cũng như phải phụ thuộc vào thời gian, số lượng mà các cửa hàng, đại lý và phải bỏ ra một số vốn để nhập hàng cũng không phải là nhỏ.

Xem Ngay: Bảng giá vận chuyển hàng đi Hàn Quốc bằng đường biển | Thịnh Logistics

Làm đại lý phân phối hàng Hàn Quốc

Để làm đại lý cho các sản phẩm nổi tiếng, bạn phải nhập hàng trực tiếp từ bên Hàn Quốc và với số lượng lớn, Đồng thời phải biết giao dịch mua bán, ký hợp đồng và thực hiện các thủ tục nhập khẩu hàng hoá.

  • Ưu điểm: Nhập với số lượng lớn bạn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn từ nhà cung cấp. Đồng thời trong quá trình giao dịch mua bán bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều, tự rút ra cho mình những bài học kinh nghiệm quý giá trong kinh doanh mua bán.
  • Khuyết điểm: Với cách nhập hàng này đòi hỏi bạn bỏ ra số vốn ban đầu tương đối lớn để nhập hàng Hàn Quốc về Việt Nam bán, và khi ôm một lô hàng với số lượng lớn như vậy bạn phải tìm nơi phân phối nếu không sẽ mang tính rủi ro cao với lô hàng.

Đi sang Hàn Quốc tìm nguồn hàng trực tiếp

Nếu bạn muốn thực sự yên tâm và có nhiều kế hoạch mới khi muốn kinh doanh các mặt hàng Hàn Quốc, thì có thể tự đi sang Hàn Quốc một chuyến để tìm hiểu về các mặt hàng cần bán và tìm các nguồn hàng trực tiếp mà không phải qua trung gian. Tuy ban đầu hơi tốn kém nhưng sẽ rất an toàn về nguồn gốc, xuất xứ hàng hoá và các giao dịch, thoả thuận giữa nhà cung cấp lẫn người mua cũng trở nên thuận lợi hơn. Quy trình nhập hàng Hàn Quốc về Việt Nam cũng nhanh chóng.

Xem thêm nội dung : Quy trình nhập khẩu hàng hóa đầy đủ nhất 

Mua sỉ hàng từ các website thương mại điện tử ở Hàn Quốc

Thời đại công nghệ 4.0, bạn cũng không thể bỏ lỡ cách nhập hàng từ các trang thương mại điện tử nổi tiếng của Hàn Quốc. Bạn có thể tiết kiệm khá nhiều thời gian, công sức, tiền bạc với cách nhập hàng này, tuy nhiên cần phải nghiên cứu những trang thương mại nổi tiếng, có uy tín, được nhiều người lựa chọn và tin dùng… Có thể tham khảo một trang thương mại bảo đảm, uy tín chất lượng thông qua các yếu tố sau: 

Xem chi tiết đánh giá từ khách hàng cho shop:

Đối với các shop đăng ký trên các trang thương mại điện tử thường sẽ có phần đánh giá dành cho khách hàng về chất lượng sản phẩm, cách phục vụ, thời gian giao nhận hàng hoá… điểm đánh giá thể hiện độ tin cậy từ khách hàng, vì vậy, bạn có thể dựa vào chi tiết này để xác định shop nào uy tín và chất lượng để lựa chọn mua hàng Hàn Quốc.

Xem bình luận từ phía khách hàng:

Một số khách hàng sẽ để lại bình luận của mình về đơn hàng như chất lượng sản phẩm, cách phục vụ… có thể hài lòng hay không hài lòng. Bạn có thể thông qua những phản hồi đó để hiểu rõ hơn về shop. Qua đó, bạn sẽ quyết định có nên lựa chọn shop để mua hàng và có thể liên lạc đặt hàng, vận chuyển.

Dịch vụ chuyên mua hộ hàng hóa từ Hàn Quốc

Một trong những dịch vụ mua hộ hàng từ Hàn Quốc cũng được nhiều người lựa chọn, vì đây bạn có thể tránh được nhiều rủi ro, đặt biệt là người mới tập kinh doanh, chưa có kinh nghiệm trong việc nhập hàng Hàn Quốc, bạn chỉ cần cung cấp thông tin loại hàng hoá, số lượng… gửi cho dịch vụ mua hộ bên Hàn Quốc, họ sẽ thu thập thông tin, tìm mua nguồn hàng tốt nhất và bạn sẽ được phản hồi lại những yêu cầu về hàng hoá của mình.

Dịch vụ nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam của Thịnh Logistics

Bạn muốn gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam nhưng vấn đề thông quan nhập khẩu thật không dễ dàng chút nào, đặc biệt là những người mới kinh doanh chưa biết gì về xuất nhập khẩu. Thịnh Logistics là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển, xuất nhập khẩu hàng hoá, đặc biệt là dịch vụ nhập hàng Hàn Quốc về Việt Nam, luôn đảm bảo hàng hóa đi đến nơi, giao đến tay người nhận an toàn, nhanh chóng và chính xác. Thủ tục đơn giản, khách hàng có thể yên tâm về lô hàng của mình khi về tới Việt Nam, không còn lo lắng về các vấn đề nhập khẩu hàng hoá cũng như chất lượng của sản phẩm, đặc biệt giá cả cũng rất phải chăng.

Vận tải Thịnh Logistic luôn được nhiều khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn. Ảnh: @re_hyun

Thủ tục nhập khẩu hàng hóa từ Hàn Quốc về Việt Nam

Khi muốn nhập hàng Hàn Quốc về Việt Nam thì tuỳ vào hàng hoá của bạn là loại nào mà sẽ có những thủ tục đi kèm tương ứng khác nhau. 

Hàng hoá sản phẩm sẽ được phân loại  như quần áo thời trang, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng, đồ điện tử, thực phẩm… thì sẽ có những quy định, yêu cầu về thủ tục nhập khẩu hàng hoá cho từng loại mà bạn cần chú ý để làm thủ tục cho đúng. Bởi một số mặt hàng của Hàn Quốc còn đòi hỏi cần phải có giấy giới thiệu của công ty, giấy tờ chứng minh về đơn vị sản xuất hàng hoá, giấy xuất kho lô hàng, giấy đồng ý uỷ quyền cho bên mua được nhập khẩu, bàn giao hàng hoá và phân phối sản phẩm cho bên mua tại Việt Nam…

Ngoài ra, bạn còn phải thực hiện nghĩa vụ đóng thuế nhập khẩu hàng hóa Hàn Quốc về Việt Nam mà hiện nay đang được ưu đãi đặc biệt, bạn cũng nên tìm hiểu về vấn đề này để được hưởng quyền lợi cho mình.

Xem Thêm Bảng Giá : Vận chuyển đường biển từ Hàn Quốc về Việt Nam

Thủ tục hải quan nhập khẩu hàng hoá là phần rất quan trọng không thể thiếu khi muốn nhập hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Chính vì vậy, cần phải có một đơn vị tín nhiệm, chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm giúp bạn để thủ tục nhập khẩu được thực hiện nhanh chóng và an toàn.

Thịnh Logistic sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về nhập khẩu hàng hoá, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn tận tình các nỗi băn khoăn, thắc mắc từ phía khách hàng. Chuyên vận tải hàng hoá trong và ngoài nước, hỗ trợ kiểm tra hàng, giao nhận hàng tận nơi, đặc biệt thực hiện các thủ tục hải quan nhập khẩu hàng hóa Hàn Quốc về Việt Nam nhanh chóng, an toàn.

Đối với những khách hàng có nhu cầu kinh doanh và cần nhập hàng Hàn Quốc về Việt Nam nhưng việc thực hiện các loại giấy tờ, thủ tục khai thuê hải quan trọn gói làm bạn vừa mất nhiều công sức đi lại, tốn kém nhiều tiền bạc, thời gian mà công việc lại không hiệu quả, bỏ lỡ nhiều cơ hội lớn trong kinh doanh. Hãy để Thịnh Logistic giúp bạn thực hiện việc nhập khẩu một cách nhanh nhất, hàng hoá được vận chuyển đúng yêu cầu của khách hàng, đúng thời gian quy định, khách hàng chỉ cần đợi đến ngày ra nhận hàng mà thôi.

Liên hệ công ty nhập khẩu hàng hóa Hàn Quốc Về Việt Nam

Holine/ Zalo : 0944 761 461 Mr Thịnh ( Trưởng Phòng Kinh Doanh)

Email: Thinh@atl.vn – Skype: tranhuuthinhhcm

https://www.facebook.com/thinhlogistics/

Bài Viết Bạn Có Thể Quan Tâm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *