Hôm nay Thịnh Logistics sẽ cung cấp một số thông tin về dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Phú Quốc bằng máy bay. Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ này thì có thể theo dõi và liên hệ với chúng tôi nếu còn điều gì thắc mắc nhé.

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Phú Quốc bằng máy bay
Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Phú Quốc bằng máy bay

Gửi hàng máy bay đi Phú Quốc

Cũng như các dịch vụ vận chuyển khác, trong dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Phú Quốc bằng máy bay Quý khách có thể lựa chọn giao hàng tại sân bay hoặc sử dụng dịch vụ nhận hàng tận nơi. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ giúp những chuyến hàng của bạn được chuyển đi an toàn và nhanh chóng. 

Thời gian nhận hàng và gửi hàng đi Phú Quốc máy bay

Thời gian vận chuyển hàng từ TPHCM đi Phú Quốc bằng máy bay mất khoảng hơn 2 tiếng, nếu tính cả thời gian giao nhân cũng mất khoảng 1 ngày. Tất cả còn phụ thuộc vào yếu tố thời tiết, điều kiện chuyến bay có được thuận lợi hay không.  Tuy nhiên, Thịnh Logistics luôn cố gắng vận chuyển những chuyến hàng một cách kịp thời nhất.

Địa điểm nhận gửi hàng bằng máy bay

Thông tin địa chỉ của hai sân bay tại TPHCM và Phú Quốc:

 • Sân bay Tân Sơn Nhất – TPHCM: Hàng hóa của khách hàng sẽ được vận chuyển và tập trung tại kho hàng Air nội địa Thịnh Logistics, địa chỉ tại số 51 Trường Sơn, phường Tân Bình, TPHCM.
 • Sân bay Phú Quốc – Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc: Địa chỉ Sân tại phía Nam của đảo Phí Quốc, thuộc xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang 
Gửi hàng máy bay đi Phú Quốc
Gửi hàng máy bay đi Phú Quốc

Quy trình chuyển phát nhanh bằng máy bay từ TPHCM đến Phú Quốc

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Phú Quốc bằng máy bay được thực hiện theo một quy trình chung, mời bạn cùng Thịnh Logistics tìm hiểu.

Ký hợp đồng chuyển phát nhanh Sài Gòn – Phú Quốc

Để vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Phú Quốc bạn cần ký hợp đồng đầy đủ với công ty Vận tải Thịnh Logistics sau khi đã xác định chuyển phát nhanh Sài Gòn –Phú Quốc. Hợp đồng sẽ có những mục bao gồm  yêu cầu, thỏa thuận về chi phí vận chuyển và quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm giữa hai bên.

Đặt chỗ máy bay chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đến Phú Quốc

Thịnh Logistics sẽ đặt chỗ máy bay vận chuyển sau khi đã ký kết xong hợp đồng. Đây được đánh giá là cách làm tiết kiệm thời gian vận chuyển tối đa cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó, các thông tin quan trọng cũng kiểm tra kỹ lưỡng sau khi đặt vé đó là: sân bay gửi và nhận hàng hóa, thời gian bay, số lượng hàng hóa cần gửi, v.v.

Đóng hàng hóa tại kho vận chuyển

Hàng hóa cần vận chuyển sẽ được đóng gói cẩn thận theo tiêu chuẩn tại kho vận chuyển, các kiện hàng sẽ được ký mã hiệu riêng để tình trạng bị nhầm lẫn. Sau đó đơn vị vận chuyển hàng hóa sẽ giao hàng đến kho sân bay.

Gửi hàng và nhận hàng

Công ty Vận tải và Logistics Thịnh sẽ làm các thủ tục đăng ký nhận hàng hóa, làm giấy tờ thông quan theo quy đinh và giao kiện hàng cho người nhận tại kho sân bay như đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Quy trình chuyển phát nhanh hàng từ TPHCM – Phú Quốc bằng máy bay.
Quy trình chuyển phát nhanh hàng từ TPHCM – Phú Quốc bằng máy bay.

Bảng giá cước phí gửi hàng từ TPHCM đi Phú Quốc bằng đường hàng không

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Phú Quốc bằng máy bay luôn được khách hàng đánh giá rất uy tín và chất lượng và có mức gia hợp lý. Đây cũng được coi là một thế mạnh giúp các dịch vụ vận tải của Thịnh Logistics được khách hàng chú ý nhiều hơn.

Phí gửi hàng máy bay tại Thịnh Logistics

Các hãng hàng không sẽ đưa ra giá cước vận chuyển dựa trên giá hiện hành. Ngoài ra, bảng giá vận chuyển còn phụ thuộc vào số lượng, tính chất, vị trí địa lý nơi hàng hóa cần được giao. Dưới đây là bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng máy bay bạn có thể tham khảo

Loại hàng Đơn hàng
Thông thường 18.000 – 25.000 đồng/kg
Thực phẩm 21.000 – 27.000 đồng/kg
Vacxin 24.500 – 29.000 đồng/kg
Palet – gỗ – sắt 24.500 -28.000 đồng/kg

Chú thích: Bảng giá cước này chỉ mang tính chất tham khảo.

Phí gửi hàng máy bay tại Thịnh Logistics là bao nhiêu?
Phí gửi hàng máy bay tại Thịnh Logistics là bao nhiêu?

Các loại hàng hóa Thịnh Logistics gửi hàng đi Phú Quốc bằng máy bay

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Phú Quốc bằng máy bay cho phép bạn gửi đa dạng các loại hàng hóa. Sau đây là một số ví dụ:

Vận chuyển trái cây bằng máy bay

Đối với loại hàng hóa là trái cây cần được bảo quản kỹ lưỡng và vận chuyển an toàn, nhanh chóng. Thịnh Logistics sẽ đóng gói theo đúng tiêu chuẩn và gử hàng đi sớm nhất có thể.

Vận chuyển hàng nguy hiểm bằng đường hàng không nội địa

Mặt hàng nguy hiểm thì phí người gửi phải có thông báo đầy đủ cho người nhận để có phương hướng giải quyết. Nếu không được thông báo hàng sẽ được trả về cho người gửi.

Vận chuyển thú cưng (động vật) máy bay

Khi vận chuyển thú cưng (động vật) bằng máy bay luôn được đảm bảo có khu vực riêng để tránh gây tiếng ồn và ô nhiễm trên phương tiện vận chuyển

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Phú Quốc bằng máy bay – Gửi hải sản bằng máy bay

Vận chuyển hải sản bằng đường hàng không đi Phú Quốc cần phải kiểm tra trước khi vận chuyển và có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm.

Những loại hàng hóa có thể gửi bằng đường hàng không đi Phú Quốc.
Những loại hàng hóa có thể gửi bằng đường hàng không đi Phú Quốc.

Lịch trình giao nhận hàng hóa bằng máy bay từ Sài Gòn ra Phú Quốc

Vận chuyển hàng không được coi là giải pháp tối ưu cho việc vận chuyển hàng hóa nội địa. Vì vậy, cần có một quy trình vận chuyển chuyên nghiệp để giúp khách hàng thực hiện dễ dàng Thịnh Logistics thực hiện quy trình như sau:

 • Chuẩn bị những giấy tờ pháp lý đầy đủ. Bạn có thể liên hệ với Thịnh Logistics để được tư vấn kỹ lưỡng hơn
 • Công ty vận tải Thịnh Logistics nhận hàng sẽ kiểm tra, đóng gói cận thận, phân loại hàng hóa trước khi vận chuyển.
 • Lập kế hoạch bay để biết thời gian, địa điểm sân bay giao nhận hàng để cả người gửi và người nhận nắm rõ.
 • Phối hợp bằng các phương thức vận chuyển hàng hóa ra sân bay và làm thủ tục tại sân bay để đảm bảo chuyến bay được vận hành đúng giờ.

.• Bốc dỡ hàng hóa trên máy bay sau khi hoàn thành thủ tục.

 • Ký và giao hàng hóa tại sân bay: Sau khi đặt chỗ và lịch bay, hàng hóa được vận chuyển đến sân bay, nơi kiểm tra số lượng, trọng lượng, tính pháp lý của hàng hóa và gói vé, tên khách hàng, được chính thức hóa… 
 • Đơn vị giao hàng thông báo cho khách hàng về quá trình giao hàng bằng e-mail hoặc tin nhắn điện thoại, để cả người gửi và người nhận đều thuận tiện kiểm tra thời gian đi và về của hàng chính xác hơn.
 • Nhận hàng theo thỏa thuận
 • Giao nộp hóa đơn, chứng từ, thanh toán và ký kết hợp đồng vận chuyển hàng hóa bằng đường bay nội địa.

Những ưu điểm gửi hàng từ Sài Gòn đi Phú Quốc bằng máy bay

Giao nhận hàng hóa nhanh chóng gửi đồ máy bay

Giao nhận hàng hóa nhanh chóng luôn là điều khách hàng cần nhất khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường hàng không nội địa. Ngoài ra, nó còn có nhiều ưu điểm được khách hàng đánh giá:

 • Thời gian vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không nhanh chóng và không có bất kỳ phương tiện nào có thể so sánh được.
 • Hàng hóa luôn được kiểm tra cẩn thận trước khi giao để đảm bảo không bị hư hỏng, trong quá trình vận chuyển.
 •  Dịch vụ vận chuyển hàng không rất đa dạng nên khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn,
 • Phong cách phục vụ của Thịnh Logistics rất chuyên nghiệp và lịch sự, luôn làm cho khách hàng yên tâm và hài lòng khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng khôngVận tải hàng không ít rủi ro hơn các phương thức vận tải khác 
 • Khách hàng sẽ được cung cấp hoá đơn và bằng chứng giao hàng đầy đủ, rõ ràng.
 • Hàng hóa vận chuyển bằng đường hàng không được phân loại và kiểm soát chặt chẽ, tránh các tình huống bất hợp pháp, tiềm ẩn nguy hiểm…Có thể nói gửi hàng bằng đường hàng không là một hình thức vận tải tiên tiến, hiện đại và thông minh nhất để khách hàng lựa chọn.
Những ưu điểm khi gửi hàng từ TPHCM – Phú Quốc.
Những ưu điểm khi gửi hàng từ TPHCM – Phú Quốc.

Tại sao nên lựa chọn Thịnh Logistics gửi hàng từ TPHCM ra Phú Quốc bằng máy bay?

Được đánh giá là một trong những công ty vận tải uy tín và chất lượng nhất hiện nay, Thịnh Logistics với nhiều hình thức khác vận chuyển nhau bao gồm vận tải đường bộ, vận tải đường thủy và đặc biệt là vận tải hàng không luôn nhận được nhiều sự quan tâm và lựa chọn

Lựa chọn vận chuyển hàng không nội địa tại Thịnh Logistics được xem là giải pháp tối ưu dành cho khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhanh chóng đến các vùng miền trên cả nước. Ngoài ra, việc vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không của chúng tôi được tạo điều kiện thuận lợi nhờ hoạt động vận tải đường bộ trong nước, kết nối rộng rãi và trang thiết bị vận tải được trang bị đầy đủ, bao gồm cả các phương tiện đặc biệt.

Liên hệ báo giá dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Phú Quốc bằng máy bay

Nếu bạn cần báo giá dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Phú Quốc bằng máy bay vui lòng liên hệ Thịnh Logistics. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn vào vào bất cứ thời gian nào trong ngày/ trong tuần.

Đến với dịch vụ vận tải hàng không nội địa củaThịnh Logistics bạn sẽ được đáp ứng mọ nhu cầu vận chuyển. Và trong thời gian tới chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật các dịch vụ nhằm làm hài lòng mọi khách hàng.

Thịnh Logistics luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.
Thịnh Logistics luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Phú Quốc bằng máy bay đã và đang mang lại nhiều thuận tiện cho khách hàng. Hy vọng trong tương lai Thịnh Logistics sẽ có cơ hội được phục vụ nhiều Quý khách hàng hơn nữa để góp phần thúc đẩy sự phát triển của dịch vụ hàng không tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *