Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Huế bằng máy bay đang được Thịnh Logistics triển khai và hoạt động rất tốt. Quý khách hàng có thể tìm hiểu và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Thịnh Logistics hứa hẹn sẽ làm bạn hài lòng trong từng chuyến hàng.

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Huế bằng máy bay.
Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Huế bằng máy bay.

Gửi hàng máy bay đi Huế

Hiện nay, Thịnh Logistics là một trong những đơn vị vận tải uy tín nhất tại Việt Nam. Và vận chuyển bằng đường hàng không là một thế mạnh của chúng tôi. Với dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Huế quý khách hàng có thể lựa chọn giao hàng tại sân bay Tân Sơn Nhất – TPHCM hoặc sử dụng dịch nhận hàng tận nơi. Chúng tôi cam kết giữ an toàn cho từng chuyến hàng từ Sài Gòn ra Huế, vậy nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. 

Thời gian nhận hàng và gửi hàng đi Huế máy bay

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Huế của Thịnh Logistics không bị giới hạn bởi thời gian. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa vào các ngày trong tuần, đội ngũ nhân viên của Thịnh Logistics với phong cách làm việc chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin và gửi hàng đến cho người nhận.

Thời gian gửi hàng máy bay Sài Gòn đến Huế có thể mất hơn 1tiếng. Nếu tính thêm thời gian bắt đầu nhận và giao hàng thì có thể chỉ diễn ra trong 1 ngày. Nhờ vậy thời gian vận chuyển hàng từ Sài Gòn đến Huế luôn được đánh giá là rất nhanh chóng.

Địa điểm nhận gửi hàng bằng máy bay

Thông tin địa điểm nhận và gửi hàng bằng máy bay giữa 2 thành phố TPHCM đến Huế:

– Sân bay Tân Sơn Nhất – TPHCM: Hàng hóa của khách hàng sẽ được vận chuyển và tập trung tại kho hàng Air nội địa Thịnh Logistics, địa chỉ tại số 51 Trường Sơn, phường Tân Bình, TPHCM.

– Sân bay Phú Bài – TT.Huế: Hàng hóa được vận chuyển và tập trung tại kho hàng nội địa Thịnh Logistics, sân bay Phú Bài – TT. Huế. Địa chỉ khu 8, phường Phú Bài, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam.

Quy trình chuyển phát nhanh bằng máy bay từ TPHCM – Huế

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Huế bằng máy bay được thực hiện theo quy trình chung. Quy trình tiêu chuẩn khi vận chuyển hàng hóa bằng máy bay tại Vận Tải Thịnh Logistics như sau:

Ký hợp đồng chuyển phát nhanh Sài Gòn – Huế

Khách hàng khi sẽ phải ký hợp đồng với công ty Vận tải Thịnh Logistics sau khi đã xác định chuyển phát nhanh Sài Gòn – Huế. Hợp đồng sẽ bao gồm những yêu cầu, thỏa thuận về chi phí vận chuyển và quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm giữa hai bên.

Đặt chỗ máy bay chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đến Huế

Sau khi đã tiến hành ký kết hợp đồng thành công thì bên vận chuyển – Thịnh Logistics sẽ đặt chỗ máy bay vận chuyển. Đây được đánh giá là cách làm tiết kiệm thời gian vận chuyển tối đa. Bên cạnh đó, các thông tin quan trọng cũng kiểm tra kỹ lưỡng sau khi đặt vé đó là: sân bay gửi và nhận hàng hóa, thời gian bay, số lượng hàng hóa cần gửi, v.v.

Đóng hàng hóa tại kho

Hàng hóa cần vận chuyển sẽ được đóng gói theo tiêu chuẩn tại kho vận chuyển, các kiện hàng sẽ được ký mã hiệu riêng để tránh nhầm lẫn. Sau đó đơn vị vận chuyển hàng hóa sẽ giao hàng đến kho sân bay.

Gửi hàng và nhận hàng

Công ty Vận tải và Logistics Thịnh sẽ làm các thủ tục đăng ký nhận hàng hóa, làm giấy tờ thông quan và giao kiện hàng cho người nhận tại kho sân bay theo thỏa thuận trong hợp đồng.

Quy trình chuyển phát nhanh hàng từ TPHCM – Huế bằng máy bay.
Quy trình chuyển phát nhanh hàng từ TPHCM – Huế bằng máy bay.

Bảng giá cước phí gửi hàng từ TPHCM đi Huế bằng đường hàng không

Mặc dù dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Huế bằng máy bay được khách hàng đánh giá rất uy tín và chất lượng, nhưng giá cước dịch vụ lại rất hợp lý. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Thịnh Logistics để tham khảo bảng giá cước vận chuyển chính xác nhất.

Phí gửi hàng máy bay tại Thịnh Logistics

Các hãng hàng không sẽ đưa ra giá cước vận chuyển dựa trên giá hiện hành. Ngoài ra, bảng giá vận chuyển còn phụ thuộc vào số lượng, tính chất, vị trí địa lý nơi hàng hóa cần được giao.

Các loại hàng hóa Thịnh Logistics gửi hàng đi Huế bằng máy bay

Trên thực tế, hàng hóa cần vận chuyển bằng đường hàng không tại Việt Nam thường rất đa dạng, đó có thể là hàng hóa sản xuất của các công ty, xí nghiệp hoặc là những đồ dùng cá nhân, gia đình… Và dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Huế bằng máy bay cũng cần dựa vào từng loại hàng hóa để phân chia và đóng gói để phù hợp với từng chuyến bay.

Vận chuyển trái cây bằng máy bay

Trái cây là loại hàng hóa cần vận chuyển nhanh và bảo quản cẩn thận, tại Thịnh Logistics luôn có cách đóng gói và vận chuyển hàng an toàn đến tay người nhận. Vậy nên Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Vận chuyển hàng nguy hiểm bằng đường hàng không nội địa

Trước khi gửi hàng nguy hiểm bằng đường hàng không, người gửi phải thông báo cho người nhận để tìm cách giải quyết. Trong trường hợp không có thông báo, hàng hóa sẽ được trả lại. Đơn vị vận chuyển phải đảm bảo sự chặt chẽ, chi tiết trong quá trình đóng gói, vận chuyển.

Vận chuyển thú cưng (động vật) máy bay

Đối với hàng hóa (động vật), đảm bảo có khoang riêng cho động vật để tránh tiếng ồn, ô nhiễm trên máy bay.

Những loại hàng hóa có thể gửi bằng đường hàng không đi Huế.
Những loại hàng hóa có thể gửi bằng đường hàng không đi Huế.

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Huế bằng máy bay – Gửi hải sản bằng máy bay

Vận chuyển hải sản bằng đường hàng không cần phải kiểm tra trước khi vận chuyển và có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm.

Lịch trình giao nhận hàng hóa bằng máy bay từ Sài Gòn ra Huế

Vận chuyển hàng không được coi là giải pháp tối ưu cho việc vận chuyển hàng hóa nội địa. Vì vậy, cần có một quy trình vận chuyển chuyên nghiệp để giúp khách hàng thực hiện dễ dàng Thịnh Logistics thực hiện quy trình như sau:

  • Chuẩn bị vận chuyển hàng không một cách hoàn hảo: Chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết như: hợp đồng giao hàng, vận chuyển, khai báo hải quan hàng hóa vận chuyển, giấy phép xuất nhập khẩu, giấy chứng nhận vận chuyển hợp pháp của hàng hóa… Nếu khách hàng muốn gửi hàng bằng đường hàng không thì trước hết phải chuẩn bị và làm thủ tục ký hợp đồng gửi hàng. Cần phải ghi đầy đủ tên người gửi và người nhận, loại hàng hóa, số lượng hàng hóa gửi đi, địa chỉ giao hàng, ngày giờ hàng hóa khởi hành và ngày giờ dự kiến ​​nhận hàng. đầy. hợp đồng. Ngoài ra, nếu khách hàng yêu cầu giao hàng tận nơi và thanh toán hoặc giao hàng nhanh thì điều này cũng phải được ghi rõ trong hợp đồng để hai bên hiểu rõ.
  • Công ty vận tải Thịnh Logistics nhận hàng: Kiểm tra, đóng gói cận thận, phân loại hàng hóa trước khi vận chuyển.
  • Lập kế hoạch bay để biết thời gian, địa điểm sân bay giao nhận hàng cũng như chuyến bay mà hàng sẽ được vận chuyển. Trong trường hợp này cần thông báo chính xác để người gửi có thời gian giao, nhận và vận chuyển hàng nhanh chóng đến sân bay theo đúng kế hoạch.
  • Phối hợp các phương thức vận chuyển hàng hóa ra sân bay và làm thủ tục tại sân bay phù hợp để đảm bảo đúng giờ vận chuyển.

.• Bốc dỡ hàng hóa trên máy bay sau khi hoàn thành thủ tục.

  • Ký và giao hàng tại sân bay: Sau khi đặt chỗ và lịch bay, hàng hóa được vận chuyển đến sân bay, nơi kiểm tra số lượng, trọng lượng, tính pháp lý của hàng hóa và gói vé, tên khách hàng, được chính thức hóa… một văn bản kiểm tra và chấp nhận hàng hóa được ban hành. Sau đó, hãng tàu gửi vận đơn cho khách hàng, rồi theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa thông qua báo cáo thời gian giao hàng.
  • Đơn vị giao hàng thông báo cho khách hàng về quá trình giao hàng bằng e-mail hoặc tin nhắn điện thoại, để cả người gửi và người nhận đều thuận tiện kiểm tra thời gian đi và về của hàng chính xác hơn, từ đó dễ dàng thỏa thuận thời gian, công việc để giao hàng hợp lý
  • Nhận hàng theo thỏa thuận: Hàng có thể lấy tại sân bay hoặc nhận tại nhà theo thỏa thuận. Hàng hóa được giao trực tiếp đến người nhận và yêu cầu kiểm tra kỹ càng về số lượng, chất lượng trước khi nhận.
  • Nộp hóa đơn, chứng từ, thanh toán và ký kết hợp đồng vận chuyển hàng hóa bằng đường bay nội địa.

Những ưu điểm gửi hàng từ Sài Gòn ra Huế

Giao nhận hàng hóa nhanh chóng gửi đồ máy bay

Giao nhận hàng hóa nhanh chóng, đây có lẽ là điều khách hàng cần nhất khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường hàng không nội địa. Ngoài ra, nó còn có nhiều ưu điểm quan trọng khác, bao gồm:

Thời gian vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không nhanh chóng và bất kỳ loại phương tiện vận chuyển hàng hàng hóa nào cũng không thể so sánh đc.

Hàng hóa luôn được kiểm tra kỹ càng trước khi giao để đảm bảo không bị hư hỏng, biến dạng, bể vỡ trong quá trình vận chuyển

Giao nhận hàng hóa nhanh chóng gửi đồ máy bay
Giao nhận hàng hóa nhanh chóng gửi đồ máy bay

 Dịch vụ vận chuyển hàng không rất đa dạng nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Phong cách phục vụ của Thịnh Logistics rất chuyên nghiệp và lịch sự, luôn làm cho khách hàng yên tâm và hài lòng khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không.

Vận tải hàng không ít rủi ro hơn các phương thức vận tải khác và cũng đồng thời tránh được những nguy hiểm do tai nạn.

Bạn có hoá đơn và bằng chứng giao hàng đầy đủ, rõ ràng để bảo vệ quyền lợi của người gửi và người nhận.

Hàng hóa vận chuyển bằng đường hàng không được phân loại và kiểm soát chặt chẽ, tránh các tình huống bất hợp pháp, tiềm ẩn nguy hiểm…Có thể nói gửi hàng bằng đường hàng không là một hình thức vận tải tiên tiến, hiện đại và thông minh nhất để khách hàng lựa chọn.

Tại sao nên lựa chọn Thịnh Logistics gửi hàng từ TPHCM ra Huế bằng máy bay?

Như bạn đã biết, Thịnh Logistics là đơn vị vận chuyển uy tín nhất hiện nay, với nhiều hình thức khác nhau bao gồm vận tải đường bộ, vận tải đường thủy và đặc biệt là vận tải hàng không luôn được các bên quan tâm và người sử dụng chọn lựa.

Lựa chọn vận chuyển hàng không nội địa của Thịnh Logistics được xem là giải pháp tối ưu dành cho khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhanh chóng đến các vùng miền trên cả nước. Ngoài ra, việc vận chuyển hàng hóa được tạo điều kiện thuận lợi nhờ hoạt động vận tải đường bộ trong nước và quốc tế rộng khắp, kết nối rộng rãi và trang thiết bị vận tải được trang bị đầy đủ, bao gồm cả các phương tiện đặc biệt.

Liên hệ báo giá dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Huế bằng máy bay

Nếu bạn cần báo giá dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Huế bằng máy bay vui lòng liên hệ Thịnh Logistics. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng. 

Đến với dịch vụ vận chuyển hàng không nội địa củaThịnh Logistics chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi khách hàng có nhu cầu vận chuyển. Và trong thời gian tới chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật các dịch vụ nhằm làm hài lòng mọi khách hàng.

Thịnh Logistics là đơn vị vận tải uy tín bạn nên lựa chọn.
Thịnh Logistics là đơn vị vận tải uy tín bạn nên lựa chọn.

Cho đến nay Thịnh Logistics vẫn là đơn vị vận tải uy tín nhất, được khách hàng đánh giá 5 sao về chất lượng dịch vụ vận chuyển. Riêng đối với dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Huế bằng may bay của chúng tôi cũng được khách hàng tin tưởng và đăng ký vận chuyển nhiều. Điều này một lần nữa chứng tỏ thế manh của Công ty trên thị trường logistics. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành cùng Thịnh Logistics trong suốt thời gian qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *