Dịch vị gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Hải Phòng bằng máy bay là dich vụ đang được nhiều người lựa chọn để vận chuyển hàng hóa nội địa. Nếu bạn đang cần sử dụng dịch vụ này có thể tham khảo thêm thông tin bài viết dưới đây và liên hệ với Thịnh Logistics ngay hôm nay nhé.

Dịch vị gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Hải Phòng bằng máy bay.
Dịch vị gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Hải Phòng bằng máy bay.

Gửi hàng máy bay đi Hải Phòng

TPHCM và Hải Phòng là hai thành phố lớn, trọng điểm của cả nước. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa hai trung tâm tăng lên đặc biệt là dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Hải Phòng bằng máy bay. Nhận biết được điều này Thịnh Logistics đã cung cấp và triển khai dịch vụ này, nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Thời gian nhận hàng và gửi hàng đi Hải Phòng máy bay

Thời gian vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi ra Hải Phòng bằng máy bay mất khoảng hơn 2 tiếng (chưa tính thời gian giao nhận hàng). Với thời gian vận chuyển này được khách hàng đánh giá cao vì rất nhanh chóng và kịp thời.

Địa điểm nhận gửi hàng bằng máy bay

Thông tin địa chỉ của hai sân bay tại TPHCM và Hải Phòng:

 • Sân bay Tân Sơn Nhất – TPHCM: Hàng hóa của khách hàng sẽ được vận chuyển và tập trung tại kho hàng Air nội địa Thịnh Logistics, địa chỉ tại số 51 Trường Sơn, phường Tân Bình, TPHCM.
 • Cả hàng không quốc tế Cát Bi – Hải Phòng: Địa chỉ: Đường Lê Hồng Phong, Quận Hải An, Thành phố Hải Phòng.

Quy trình chuyển phát nhanh bằng máy bay từ TPHCM ra Hải Phòng

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Hải Phòng bằng máy bay cũng được thực hiện theo quy trình chung như các dich vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không nội địa khác. Quy trình tiêu chuẩn khi vận chuyển hàng hóa bằng máy bay tại Vận Tải Thịnh Logistics thực hiện như sau:

Ký hợp đồng chuyển phát nhanh Sài Gòn – Hải Phòng

Khách hàng khi sẽ phải ký hợp đồng với công ty Vận tải Thịnh Logistics sau khi đã xác định chuyển phát nhanh Sài Gòn đi Hải Phòng. Hợp đồng sẽ bao gồm những yêu cầu, thỏa thuận về chi phí vận chuyển và quyền lợi, nghĩa vụ cũng như trách nhiệm giữa hai bên.

Đặt chỗ máy bay chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đến Hải Phòng

Sau khi đã tiến hành ký kết hợp đồng giữa hai bên thành công thì Thịnh Logistics sẽ đặt chỗ máy bay vận chuyển. Việc này giúp tiết kiệm tối đa thời gian vận chuyển. Ngoài ra, các thông tin quan trọng cũng được kiểm tra kỹ lưỡng sau khi đặt vé đó là: sân bay gửi và nhận hàng hóa, thời gian bay, số lượng hàng hóa cần gửi, v.v.

Đóng hàng hóa tại kho

Hàng hóa cần vận chuyển sẽ được đóng gói theo tiêu chuẩn tại kho vận chuyển, các kiện hàng sẽ được cung cấp 1 mã hiệu riêng biệt để tránh trường hợp bị nhầm lẫn. Sau đó đơn vị vận chuyển hàng hóa sẽ giao hàng đến kho sân bay.

Gửi hàng và nhận hàng

Công ty Vận tải Logistics Thịnh sẽ làm các thủ tục đăng ký nhận hàng hóa, làm giấy tờ thông quan và giao kiện hàng cho người nhận tại kho sân bay theo thỏa thuận trong hợp đồng gửi hàng từ TPHCM đi Hải Phòng.

Bảng giá cước phí gửi hàng từ TPHCM đi Hải Phòng

Được đánh giá là dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Hải Phòng bằng máy bay chất lượng nhất, nhưng giá cước dịch vụ tại Thịnh Logistics lại vô cùng hợp lý. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Thịnh Logistics để tham khảo bảng giá cước vận chuyển chính xác nhất.

Phí gửi hàng máy bay tại Thịnh Logistics

Các hãng hàng không sẽ đưa ra giá cước vận chuyển dựa theo giá hiện hành. Ngoài ra, bảng giá vận chuyển còn phụ thuộc vào tính chất, số lượng, vị trí địa lý nơi hàng hóa cần được giao. Vì vậy quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Bảng giá cước gửi hàng từ TPHCM đi Hải Phòng.
Bảng giá cước gửi hàng từ TPHCM đi Hải Phòng.

Các loại hàng hóa Thịnh Logistics gửi hàng đi Hải Phòng bằng máy bay

Thực tế cho thấy hàng hóa cần vận chuyển bằng đường hàng không tại Việt Nam thường rất đa dạng, bao gồm cả hàng công ty, xi nghiệp hoặc cũng có thể là những đồ dùng cá nhân, gia đình… Và dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Hải Phòng bằng máy bay cũng cần dựa vào từng loại hàng hóa để phân chia và đóng gói để phù hợp với từng chuyến bay.

Vận chuyển trái cây bằng máy bay

Vận chuyển hàng hóa là trái cây, Thịnh Logistics luôn chú ý kiểm tra kỹ lưỡng, cẩn thận đồng thời vận chuyển an toàn và nhanh chóng đến người nhận. Vậy nên Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Vận chuyển hàng nguy hiểm bằng đường hàng không nội địa

Trước khi gửi hàng nguy hiểm bằng đường hàng không, người gửi phải thông báo trước cho người nhận để tìm hướng giải quyết. Nếu không thông báo hàng sẽ bị trả lại cho người gửi theo đúng quy định

Vận chuyển thú cưng (động vật) máy bay

Đối với hàng hóa (động vật), phải đảm bảo có khoang riêng cho động vật để tránh tiếng ồn và ô nhiễm trên máy bay.

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Hải Phòng bằng máy bay – Gửi hải sản bằng máy bay

Vận chuyển hải sản bằng đường hàng không cũng cần phải kiểm tra trước khi vận chuyển và có đầy đủ giấy chứng nhận an toàn thực phẩm.

Một số loại hàng hóa có thể gửi bằng đường hàng không.
Một số loại hàng hóa có thể gửi bằng đường hàng không.

Lịch trình giao nhận hàng hóa bằng máy bay từ Sài Gòn ra Hải Phòng

Vận chuyển hàng không được coi là giải pháp tối ưu cho việc vận chuyển hàng hóa nội địa. Vì vậy, Thịnh Logistics luôn có một lịch trình giao nhận hàng hóa bằng máy bay phù hợp để khách hàng dễ dàng thực hiện.

 • Chuẩn bị vận chuyển hàng không một cách tốt nhất: Chuẩn bị và thực hiện các loại giấy tờ như: hợp đồng giao hàng, vận chuyển, khai báo hải quan hàng hóa vận chuyển, giấy phép xuất nhập khẩu, giấy chứng nhận vận chuyển hợp pháp của hàng hóa… Nếu khách hàng muốn gửi hàng bằng đường hàng không thì trước hết phải chuẩn bị và làm thủ tục ký hợp đồng gửi hàng. Trong đó phải ghi đầy đủ tên người gửi và người nhận, loại hàng hóa, số lượng hàng hóa gửi đi, địa chỉ giao hàng, ngày giờ hàng hóa khởi hành và ngày giờ dự kiến ​​nhận hàng. đầy. hợp đồng. Ngoài ra, nếu khách hàng yêu cầu giao hàng tận nơi và thanh toán hoặc giao hàng nhanh thì việc này cũng phải được ghi rõ trong hợp đồng để hai bên nắm rõ.
 • Công ty vận tải Thịnh Logistics sẽ nhận hàng, bao gồm các khâu: Kiểm tra, đóng gói, phân loại hàng hóa vận chuyển.
 • Lập kế hoạch bay cụ thể để biết thời gian, địa điểm sân bay giao nhận hàng cũng như chuyến bay mà hàng sẽ vận chuyển, đối với trường hợp này cần thông báo chính xác để phía người gửi có thời gian giao, nhận và vận chuyển hàng kịp thời đến sân bay.
 • Có sự phối hợp các phương thức vận chuyển hàng hóa ra sân bay và làm thủ tục tại sân bay phù hợp
 • Bốc dỡ hàng hóa trên máy bay sau khi hoàn thành xong các thủ tục.
 • Ký và giao hàng tại sân bay: Sau khi đặt chỗ và lịch bay, hàng hóa sẽ được vận chuyển đến sân bay, nơi kiểm tra số lượng, trọng lượng, tính pháp lý của kiện hàng và gói vé, tên khách hàng, được chính thức hóa… một văn bản kiểm tra và chấp nhận hàng hóa được bàn giao. Sau đó, hãng tàu gửi vận đơn cho khách hàng, rồi theo dõi từng quá trình vận chuyển hàng hóa thông qua báo cáo thời gian giao hàng.
 • Phía đơn vị giao hàng thông báo cho khách hàng về quá trình giao hàng bằng e-mail hoặc tin nhắn điện thoại, để cả người gửi và người nhận đều thuận tiện kiểm tra theo dõi đơn hàng của mình, từ đó dễ dàng thỏa thuận thời gian, công việc để giao hàng hợp lý
 • Nhận hàng theo thỏa thuận: Bạn có thể lấy hàng tại sân bay hoặc nhận tại nhà theo thỏa thuận. Hàng hóa được giao trực tiếp đến người nhận và yêu cầu kiểm tra kỹ càng về số lượng, chất lượng trước khi nhận.
 • Giao nộp hóa đơn, chứng từ, thanh toán và cuối cùng là ký kết hợp đồng vận chuyển hàng hóa bằng đường bay nội địa.

Những ưu điểm gửi hàng từ Sài Gòn ra Hải Phòng

Giao nhận hàng hóa nhanh chóng gửi đồ máy bay

Giao nhận hàng hóa nhanh chóng là điều mà khách hàng cần nhất khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường hàng không nội địa. Ngoài ra, nó còn có nhiều ưu điểm quan trọng khác mà Thịnh Logistics có được, đó là:

 • Thời gian vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không nhanh chóng và không có bất kỳ phương thức vận chuyển nào có thể so sánh được.
 • Hàng hóa luôn được kiểm tra rất kỹ lưỡng trước khi giao để đảm bảo không bị hư hỏng, biến dạng, bể vỡ trong quá trình vận chuyển
 •  Dịch vụ vận chuyển hàng không rất đa dạng nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn để gửi các loại hàng hóa.
 • Phong cách phục vụ của Thịnh Logistics rất chuyên nghiệp và lịch sự, luôn làm hài lòng mọi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không.
 • Vận tải hàng không ít rủi ro hơn các phương thức vận tải khác và đồng thời tránh được những nguy hiểm do tai nạn.
 • Bạn sẽ được cung cấp hoá đơn và bằng chứng giao hàng đầy đủ, rõ ràng để bảo vệ quyền lợi của người gửi và người nhận.
 • Hàng hóa vận chuyển bằng đường hàng không được phân loại và kiểm soát chặt chẽ, tránh các trường hợp hàng bất hợp pháp, tiềm ẩn nguy hiểm.. .Có thể nói gửi hàng bằng đường hàng không là một hình thức vận tải tiên tiến, hiện đại và thông minh nhất khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn.

Tại sao nên lựa chọn Thịnh Logistics gửi hàng từ TPHCM ra Hải Phòng bằng máy bay?

Thịnh Logistics là đơn vị thực hiện dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín nhất hiện nay, với nhiều hình thức khác nhau bao gồm vận tải đường bộ, vận tải đường thủy và đặc biệt là vận tải hàng không luôn được các bên quan tâm và người sử dụng chọn lựa.

Lựa chọn vận chuyển hàng không nội địa tại Thịnh Logistics được xem là giải pháp mang lại hiệu quả nhất dành cho khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhanh chóng đến các vùng miền trên cả nước. Ngoài ra, việc vận chuyển hàng hóa bằng máy bay được tạo điều kiện thuận lợi nhờ hoạt động vận tải đường bộ trong nước và quốc tế rộng khắp, kết nối rộng rãi và trang thiết bị vận tải được trang bị hiện đại, bao gồm cả các phương tiện đặc biệt.

Liên hệ báo giá dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Hải Phòng bằng máy bay

Nếu bạn cần báo giá dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Hải Phòng bằng máy bay vui lòng liên hệ Thịnh Logistics. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin gửi đến bạn. 

Đến với dịch vụ vận chuyển hàng không nội địa củaThịnh Logistics khách hàng sẽ được đáp ứng tất cả những nhu cầu vận chuyển. Và trong thời gian tới chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật các dịch vụ nhằm làm hài lòng mọi khách hàng.

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ TPHCM đi Hải Phòng của Thịnh Logistics là sự lựa chọn hoàn hảo.
Lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ TPHCM đi Hải Phòng của Thịnh Logistics là sự lựa chọn hoàn hảo.

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Hải Phòng bằng máy bay luôn được khách hàng quan tâm. Nhờ đó mà Thịnh Logistics mới có cơ hội được phụ vụ khách hàng và mang đến một dịch vụ trọn vẹn nhất. Cảm ơn sự đồng hành của quý khách trong suốt thời gian qua.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *