Bạn đã từng sử dụng dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Côn Đảo bằng máy bay tại Thịnh Logistics chưa? Nếu chưa thì hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn đăng ký gửi hàng qua dịch này đó. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Côn Đảo bằng máy bay.
Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Côn Đảo bằng máy bay.

Gửi hàng máy bay đi Côn Đảo

Hiện nay việc vận chuyển hàng hóa giữa Sài Gòn và Côn Đảo đang được nhiều người sử dụng, tạo điều kiện cho dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Côn Đảo bằng máy bay được phát triển hơn. Thịnh Logistics là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải tốt nhất. Với dịch vụ này bạn có thể lựa chọn hình thức gửi hàng tận sân bay hoặc đơn vị vận chuyển sẽ đến tận nơi để nhận hàng.

Thời gian nhận hàng và gửi hàng đi Côn Đảo máy bay

Thời gian vận chuyển hàng bằng máy bay từ TPHCM đi Côn Đảo mất khoảng 1 tiếng, nếu tính cả thời gian giao nhận có thể sẽ mất khoảng 1 ngày. Đây là thời gian dự kiến và có thể chênh lệch do sự điều chỉnh của hãng hàng không, ảnh hưởng của thời tiết hoặc do sự cố kỹ thuật. 

Địa điểm nhận gửi hàng bằng máy bay

Thông tin địa chỉ nhận gửi hàng bằng máy bay tại TPHCM và Côn Đảo

Điểm gửi:

 • Sân bay Tân Sơn Nhất – TPHCM: Hàng hóa của khách hàng sẽ được vận chuyển và tập trung tại kho hàng Air nội địa Thịnh Logistics, địa chỉ tại số 51 Trường Sơn, phường Tân Bình, TPHCM.

Điểm nhận:

 • Cảng hàng không Côn Đảo: Địa chỉ tại Cỏ Ống, Côn Đảo, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Quy trình chuyển phát nhanh bằng máy bay từ TPHCM – Côn Đảo

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Côn Đảo bằng máy bay luôn được Thịnh Logistics thực hiện theo các quy trình chung. Cụ thể như sau:

Ký hợp đồng chuyển phát nhanh Sài Gòn – Côn Đảo

Khi cần gửi hàng đi Côn Đảo, bạn cần ký một hợp đồng với đơn vị Vận Tải Thịnh Logistics Hợp đồng sẽ bao gồm những yêu cầu, thỏa thuận về chi phí vận chuyển và quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm giữa các bên.

Đặt chỗ máy bay chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đến Côn Đảo

Sau khi đã ký kết hợp đồng thành công Thịnh Logistics sẽ đặt chỗ máy bay vận chuyển cho khách hàng. Đây là cách làm giúp tiết kiệm thời gian vận chuyển một cách tối đa. Bên cạnh đó, các thông tin quan trọng về hàng hóa cần gửi đi cũng kiểm tra kỹ lưỡng sau khi đặt vé đó là: sân bay gửi và nhận hàng hóa, thời gian bay, số lượng hàng hóa cần gửi, v.v.

Đóng hàng hóa tại kho

Hàng hóa cần vận chuyển sẽ được các nhân viên của Thịnh Logistics đóng gói theo tiêu chuẩn tại kho vận chuyển, các kiện hàng sẽ được ký mã hiệu riêng, không nhầm lẫn với kiện hàng khác. Sau đó đơn vị vận chuyển hàng hóa sẽ giao hàng đến kho sân bay.

Gửi hàng và nhận hàng

Công ty Vận tải và Logistics Thịnh sẽ làm các thủ tục đăng ký nhận hàng hóa, làm giấy tờ thông quan và giao kiện hàng cho người nhận tại kho sân bay theo như điều khoản thỏa thuận trong hợp đồng.

Quy trình chuyển phát nhanh hàng từ TPHCM – Côn Đảo bằng máy bay.
Quy trình chuyển phát nhanh hàng từ TPHCM – Côn Đảo bằng máy bay.

Bảng giá cước phí gửi hàng từ TPHCM đi Côn Đảo bằng đường hàng không

Quý khách hàng có thể liện hệ trực tiếp tới Thịnh Logistics để tham khảo bảng giá dịch vụ vận gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Côn Đảo bằng máy bay. Chúng tôi hy vọng với giá cước đưa ra sẽ làm bạn hài lòng.

Phí gửi hàng máy bay tại Thịnh Logistics

Các hãng hàng không hợp tác cùng Thịnh Logistics sẽ đưa ra giá cước vận chuyển dựa trên giá hiện hành. Ngoài ra, bảng giá vận chuyển còn phụ thuộc vào số lượng, tính chất, vị trí địa lý nơi hàng hóa cần được giao.

Các loại hàng hóa Thịnh Logistics gửi hàng đi Côn Đảo bằng máy bay

Trong những năm gần đây, nhờ sự phát triển của kinh tế xã hội nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không tại Việt Nam cũng ngày một gia tăng. Loại hàng hóa ký gửi cũng rất đa dạng, đó có thể là hàng hóa sản xuất của các công ty, xí nghiệp hoặc là những đồ dùng cá nhân, gia đình… 

dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Côn Đảo bằng máy bay cũng cần dựa vào từng loại hàng hóa để phân chia và đóng gói để phù hợp với từng chuyến bay.

Vận chuyển trái cây bằng máy bay

Hoa quả (trái cây) là loại hàng hóa cần được bảo quản kỹ lưỡng và vận chuyển nhanh chóng. Vì vậy Thịnh Logistics sẽ đóng gói theo đúng tiêu chuẩn để đảm bảo khi đến tay người nhận hàng hóa luôn được an toàn.

Vận chuyển hàng nguy hiểm bằng đường hàng không nội địa

Nếu khách hàng có nhu cầu vận chuyển loại hàng hóa là hàng nguy hiểm cần có thông báo đầy đủ cho người nhận để có có cách giải quyết. Trường hợp không có thông báo hàng sẽ được trả lại cho bên gửi.

Vận chuyển thú cưng (động vật) máy bay

Khi vận chuyển thú cưng (động vật) bằng máy bay, phải đảm bảo có khu vực riêng để tránh gây tiếng ồn và làm ô nhiễm không gian trên máy bay.

Những loại hàng hóa có thể gửi bằng đường hàng không đi Côn Đảo.
Những loại hàng hóa có thể gửi bằng đường hàng không đi Côn Đảo.

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Côn Đảo bằng máy bay – Gửi hải sản bằng máy bay

Cần kiểm tra kỹ lưỡng giấy chứng nhận an toàn thực phẩm trước khi vận chuyển hàng hóa hải sản bằng máy bay.

Lịch trình giao nhận hàng hóa bằng máy bay từ Sài Gòn ra Côn Đảo

Vận chuyển bằng đường hàng không nội địa được coi là giải pháp mang tính hiệu quả, tiết kiệm thời gian nhất. Vì vậy, cần có một quy trình vận chuyển chuyên nghiệp để giúp khách hàng thực hiện dễ dàng Thịnh Logistics thực hiện quy trình như sau:

 • Chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ pháp lý trước khi ký gửi hàng hóa bằng đường hàng không.
 • Công ty vận tải Thịnh Logistics sẽ kiểm tra và đóng gói kỹ lưỡng khi nhận hàng.
 • Lập kế hoạch bay để biết thời gian, địa điểm sân bay giao nhận hàng để cả người gửi và người nhận tiện theo dõi.
 • Phối hợp các phương thức vận chuyển hàng hóa ra sân bay và làm thủ tục tại sân bay để đảm bảo kịp giờ bay.
 • Bốc dỡ hàng hóa trên máy bay sau khi hoàn thành thủ tục.
 • Ký và giao hàng tại sân bay: Sau khi Thịnh Logistics đặt chỗ và lịch bay, hàng hóa được vận chuyển đến sân bay, nơi kiểm tra số lượng, trọng lượng, tính pháp lý của hàng hóa và gói vé, tên khách hàng, được chính thức hóa… 
 • Đơn vị giao hàng sẽ có thông báo đầy đủ cho khách hàng về quá trình giao hàng bằng e-mail hoặc tin nhắn điện thoại, để cả người gửi và người nhận đều thuận tiện kiểm tra thời gian đi và về kiện hàng của mình được chính xác hơn.
 • Nhận hàng theo thỏa thuận: Hàng có thể lấy tại sân bay hoặc giao hàng tận nhà theo thỏa thuận. Hàng hóa khi giao sẽ được yêu cầu kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo không bị hư hỏng.
 • Giao nộp hóa đơn, chứng từ, thanh toán và ký kết hợp đồng vận chuyển hàng hóa bằng đường bay nội địa như đã thỏa thuận.

Những ưu điểm gửi hàng từ Sài Gòn ra Côn Đảo

Giao nhận hàng hóa nhanh chóng gửi đồ máy bay

Thời gian giao hàng nhanh chóng là điều mà khách luôn mong đợi. Đây là điều kiện mà Thịnh Logistics hoàn toàn có thể đáp ứng. Ngoài ra, dịch vụ của chúng tôi còn có rất nhiều ưu điểm khác như:

 • Thời gian vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không nhanh chóng mà không có bất kỳ phương tiền vận chuyển nào có thể đạt được tốc độ này.
 • Hàng hóa luôn được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao hàng để đảm bảo không bị hư hỏng khi vận chuyển.
 •  Dịch vụ vận chuyển hàng không rất đa dạng về loại hàng hóa ký gửi nên khách hàng có thể thoải mái lụa chọn
 • Phong cách phục vụ của Thịnh Logistics rất chuyên nghiệp và lịch sự, luôn làm cho khách hàng yên tâm và hài lòng khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không.
 • Vận tải hàng không ít rủi ro hơn các phương thức vận tải khác và cũng đồng thời tránh được những nguy hiểm do tai nạn.
 • Bạn có hoá đơn và bằng chứng giao hàng đầy đủ, rõ ràng để bảo vệ quyền lợi của người gửi và người nhận.
 • Hàng hóa vận chuyển bằng đường hàng không được phân loại và kiểm soát chặt chẽ, tránh các tình huống bất hợp pháp, tiềm ẩn nguy hiểm…Đây là hình thức vận chuyển hàng hóa thông minh, hiện đại khách hàng nên lựa chọn.

Tại sao nên lựa chọn Thịnh Logistics gửi hàng từ TPHCM ra Côn Đảo bằng máy bay?

Thịnh Logistics là đơn vị vận chuyển uy tín nhất hiện nay. Với các hình thức khác nhau bao gồm vận tải đường bộ, vận tải đường thủy và đặc biệt là vận tải hàng không. Tất cả đều rất an toàn và chất lượng.

Lựa chọn vận chuyển hàng không nội địa của Thịnh Logistics được xem là giải pháp tối ưu dành cho khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nước. Ngoài ra, việc vận chuyển hàng hóa bằng máy bay được tạo điều kiện thuận lợi nhờ hoạt động vận tải đường bộ trong nước và quốc tế rộng khắp, kết nối rộng rãi và trang thiết bị vận tải được trang bị đầy đủ, bao gồm cả các phương tiện đặc biệt.

Liên hệ báo giá dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Côn Đảo bằng máy bay

Nếu bạn cần báo giá dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Côn Đảo bằng máy bay vui lòng liên hệ Thịnh Logistics. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ mọi thông tin, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa.

Đến với dịch vụ vận chuyển hàng không nội địa củaThịnh Logistics chắc chắn bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng. Chúng tôi luôn lấy chất lượng và uy tín làm đầu.

Thịnh Logistics có thể giúp bạn những gì?
Thịnh Logistics có thể giúp bạn những gì?

Cuối năm rồi, nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Côn Đảo bằng máy bay thì có thể liên hệ với Thịnh Logistics để được tư vấn. Chúc bạn sẽ có sự lựa chọn tốt nhất,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *