Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Chu Lai Quảng Nam bằng máy bay chắc chắn sẽ mang lại cho Quý khách hàng sự yên tâm và hài lòng. Sau khi tham khảo thông tin về dịch vụ qua bài viết này bạn có thể liên hệ với Thịnh Logistics để đặt một vé máy bay cho chuyến hàng của mình.

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Chu Lai Quảng Nam bằng máy bay.
Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Chu Lai Quảng Nam bằng máy bay.

Gửi hàng đi Chu Lai Quảng Nam

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Chu Lai Quảng Nam bằng máy bay tại Thịnh Logistics được đầu tư các thiết bị vận chuyển hiện đai. Chúng tôi nhận vận chuyển tất các mặt hàng theo yêu cầu, (ngoại trừ hàng cấm theo quy định của nhà nước). Khi sử dụng dịch vụ bạn có thể lựa chọn giao hàng tại nhà hoặc giao hàng tại sân bay. Mọi phương thức giao nhận hàng đều đảm bảo tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng.

Thời gian nhận hàng và gửi hàng đi Chu Lai Quảng Nam máy bay

Thời gian bay từ TPHCM đi Chu Lai Quảng Nam mất khoảng hơn 1 giờ đến 1 giờ 30 phút. Nếu tính cả thời gian giao nhận thì tất cả có thể sẽ phải mất khoảng 12 tiếng. Vì vậy, bạn cần theo dõi thời gian bay để kịp thời giao hàng cho đơn vị vận chuyển.

Địa điểm nhận gửi hàng bằng máy bay

Thông tin địa chỉ nhận gửi hàng bằng máy bay tại TPHCM và sân bay Chu Lai Quảng Nam

Điểm gửi:

 • Sân bay Tân Sơn Nhất – TPHCM: Hàng hóa của khách hàng sẽ được vận chuyển và tập trung tại kho hàng Air nội địa Thịnh Logistics, địa chỉ tại số 51 Trường Sơn, phường Tân Bình, TPHCM.

Điểm nhận:

 • Cảng hàng không Chu Lai: Địa chỉ tại Khu kinh tế mở Chu Lai, Xã Tam Nghĩa, Huyện Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam

Quy trình chuyển phát nhanh bằng máy bay từ TPHCM – Chu Lai Quảng Nam

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Chu Lai Quảng Nam bằng máy bay cũng được thực hiện theo các bước quy trình chung. Bạn có thể tìm hiểu ngay sau đây:

Ký hợp đồng chuyển phát nhanh Sài Gòn – Chu Lai Quảng Nam

Khi bạn đã quyết định chuyển phát nhanh Sài Gòn – Chu Lai Quảng Nam thì sẽ cần phải ký hợp đồng với đơn vị vận tải Thịnh Logistics. Hợp đồng sẽ bao gồm những yêu cầu, thỏa thuận về chi phí vận chuyển và quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm giữa hai bên.

Đặt chỗ máy bay chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đến Chu Lai Quảng Nam

Thịnh Logistics sẽ đặt chỗ máy bay vận chuyển sau khi đã ký hợp đồng thành công giữa 2 bên. Đây là cách làm giúp tiết kiệm tối đa thời gian vận chuyển. Bên cạnh đó, các thông tin quan trọng cũng được kiểm tra kỹ lưỡng sau khi đặt vé đó là: sân bay gửi và nhận hàng hóa, thời gian bay, số lượng hàng hóa cần gửi…

Đóng hàng hóa tại kho

Hàng hóa cần vận chuyển sẽ được các nhân viên của Thịnh Logistics tiến hành đóng gói theo tiêu chuẩn tại kho vận chuyển, các kiện hàng sẽ được ký mã hiệu riêng biệt để tránh tình trạng nhầm lẫn. Sau đó bên vận chuyển hàng hóa sẽ giao hàng đến kho sân bay.

Gửi hàng và nhận hàng

Công ty Vận tải và Logistics Thịnh sẽ làm các thủ tục đăng ký nhận hàng hóa, làm giấy tờ thông quan và giao hàng hóa đầy đủ cho người nhận tại kho sân bay theo như đã thỏa thuận trong hợp đồng từ trước đó.

Quy trình chuyển phát nhanh hàng từ TPHCM – Chu Lai Quảng Nam bằng máy bay.
Quy trình chuyển phát nhanh hàng từ TPHCM – Chu Lai Quảng Nam bằng máy bay.

Bảng giá cước phí gửi hàng từ TPHCM đi Chu Lai Quảng Nam bằng đường hàng không

Mặc dù dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Chu Lai Quảng Nam bằng máy bay luôn được khách hàng đánh giá rất chất lượng và uy tín, nhưng giá cước vận chuyển lại rất hợp lý, mang tính cạnh tranh với các đơn vị vận tải khác.

Phí gửi hàng máy bay tại Thịnh Logistics

Các hãng hàng không sẽ đưa ra giá cước vận chuyển dựa trên mức giá hiện hành. Bên cạnh đó, bảng giá vận chuyển tại Thịnh Logistics còn phụ thuộc vào số lượng, tính chất, vị trí địa lý nơi hàng hóa cần được giao.

Báo giá hàng hóa gửi từ Sài Gòn đến Chu Lai Quảng Nam
Báo giá hàng hóa gửi từ Sài Gòn đến Chu Lai Quảng Nam

Các loại hàng hóa Thịnh Logistics gửi hàng đi Chu Lai Quảng Nam bằng máy bay

Với dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Chu Lai Quảng Nam bằng máy bay khách hàng có thể thoải mái lựa chọn loại hàng hóa ký gửi. Chúng tôi sẽ dựa vào từng loại hàng hóa để phân chia và đóng gói để phù hợp với từng chuyến bay.

Vận chuyển trái cây bằng máy bay

Trái cây là loại hàng hóa cần bảo quản cẩn thận và vận chuyển nhanh chóng. Hiểu được điều này, Thịnh Logistics luôn có cách đóng gói và vận chuyển hàng an toàn đến tay người nhận. Vậy nên Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Vận chuyển hàng nguy hiểm bằng đường hàng không nội địa

Bạn cần có thông báo đầy đủ với người nhận nếu hàng hóa cần gửi là hàng nguy hiểm. Trong trường hợp không có thông báo thì hàng sẽ được trả lại theo quy định.

Vận chuyển thú cưng (động vật) máy bay

Trên máy bay luôn có một khoảng riêng dành cho thú cưng (động vật) để tránh gây tiếng ồn và làm ô nhiễm trên phương tiện vận chuyển.

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Chu Lai Quảng Nam bằng máy bay – Gửi hải sản bằng máy bay

Cũng như tất cả các dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa khác, vận chuyển hải sản đi Chu Lai Quảng Nam bằng đường hàng không cần phải kiểm tra trước khi vận chuyển và có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm.

Những loại hàng hóa có thể gửi bằng đường hàng không đi Chu Lai Quảng Nam.
Những loại hàng hóa có thể gửi bằng đường hàng không đi Chu Lai Quảng Nam.

Lịch trình giao nhận hàng hóa bằng máy bay từ Sài Gòn ra Chu Lai Quảng Nam

Vận chuyển hàng không luôn được đánh giá giải pháp tối ưu khi khách hàng muốn vận chuyển hàng hóa trong nước. Vì vậy, cần có một quy trình vận chuyển chuyên nghiệp để giúp khách hàng thực hiện dễ dàng Thịnh Logistics thực hiện quy trình như sau:

 • Chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ pháp lý cho chuyến hàng của mình.
 • Khi nhận hàng Thịnh Logistics sẽ:Kiểm tra, đóng gói cẩn thận, phân loại hàng hóa trước khi vận chuyển.
 • Lập kế hoạch bay để biết thời gian, địa điểm sân bay giao nhận hàng cũng như chuyến bay mà hàng sẽ được vận chuyển để giúp người gửi và người nhận có thể nắm rõ lịch trình chuyến bay.
 • Để đảm bảo kịp thời gian vận chuyển cần phối hợp các phương thức vận chuyển hàng hóa ra sân bay.
 • Bốc dỡ hàng hóa trên máy bay sau khi hoàn thành thủ tục.
 • Ký và giao hàng tại sân bay: Sau khi đặt chỗ và lịch bay, hàng hóa được vận chuyển đến sân bay, nơi kiểm tra số lượng, trọng lượng, tính pháp lý của hàng hóa và gói vé, tên khách hàng, được chính thức hóa… một văn bản kiểm tra và chấp nhận hàng hóa được ban hành. Sau đó, hãng hàng không sẽ gửi vận đơn cho khách hàng, rồi theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa thông qua báo cáo thời gian giao hàng.
 • Đơn vị giao hàng sẽ có thông báo đầy đủ tới Email hoặc tin nhắn điện thoại cho khách hàng, để cả người gửi và người nhận đều thuận tiện kiểm tra thời gian đi và về của chuyến hàng chính xác hơn.
 • Nhận hàng theo thỏa thuận: Hàng có thể lấy tại sân bay hoặc nhận tại nhà theo thỏa thuận trong hợp đồng. Hàng hóa được giao trực tiếp đến người nhận và sẽ yêu cầu kiểm tra số lượng và chất lượng trước khi ký nhận hàng.
 • Giao hóa đơn, chứng từ, thanh toán và ký kết hợp đồng vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không nội địa.

Những ưu điểm gửi hàng từ Sài Gòn đi Chu Lai Quảng Nam

Giao nhận hàng hóa nhanh chóng gửi đồ máy bay

Có thể nói, giao nhận hàng hóa nhanh chóng là điều mà tất cả khách hàng khi sử dụng dịch vụ hàng không nội địa. Bên cạnh đó, còn rất nhiều ưu điểm khác giúp khách hàng tin tưởng và sử dụng:

 • Thời gian vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không nhanh chóng, và bất kỳ loại phương tiện vận chuyển hàng hàng hóa nào cũng không thể đạt được tốc độ này.
 • Hàng hóa trước khi giao luôn được kiểm tra kỹ càng đảm bảo không bị hư hỏng, hư hỏng trong quá trình vận chuyển
 • Dịch vụ vận chuyển hàng không rất đa dạng về loại hàng hóa nên khách hàng có thể thoải mái chọn lựa.
 • Phong cách phục vụ của Thịnh Logistics rất chuyên nghiệp và lịch sự, luôn làm cho khách hàng yên tâm và hài lòng khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không.
 • Vận tải hàng không ít rủi ro hơn các phương thức vận tải khác.
 • Bạn sẽ được cung cấp hoá đơn và bằng chứng giao hàng đầy đủ, rõ ràng để bảo vệ quyền lợi của người gửi và người nhận.
 • Hàng hóa vận chuyển bằng đường hàng không được phân loại và kiểm soát chặt chẽ, tránh các tình huống bất hợp pháp, tiềm ẩn nguy hiểm…Có thể thấy gửi hàng bằng máy bay là một hình thức vận tải tiên tiến, hiện đại và thông minh nhất để khách hàng lựa chọn.

Tại sao nên lựa chọn Thịnh Logistics gửi hàng từ TPHCM ra Chu Lai Quảng Nam bằng máy bay?

Hiện nay, Thịnh Logistics là đơn vị vận tải uy tín nhất. với nhiều hình thức khác nhau như vận tải đường bộ, vận tải đường thủy và đặc biệt là vận tải hàng không luôn được các khách hàng quan tâm và sử dụng.

Lựa chọn vận chuyển hàng không nội địa của Thịnh Logistics được xem là giải pháp tối ưu, mang đến những kết quả thiết thực dành cho khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhanh chóng đến các vùng miền trên cả nước. Ngoài ra, việc vận chuyển hàng hóa được tạo điều kiện thuận lợi nhờ hoạt động vận tải đường bộ trong nước kết nối rộng rãi và trang thiết bị vận tải được trang bị thông minh bao gồm cả các phương tiện chuyên dụng đặc biệt.

Liên hệ báo giá dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Chu Lai Quảng Nam bằng máy bay

Nếu bạn cần báo giá dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Chu Lai Quảng Nam bằng máy bay hãy liên hệ trực tiếp với Thịnh Logistics. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, cung cấp mọi thông tin gửi tới khách hàng.

Hãy đến với Thịnh Logistics để trải nghiệm chất lượng dịch vụ.
Hãy đến với Thịnh Logistics để trải nghiệm chất lượng dịch vụ.

Đến với dịch vụ vận chuyển hàng không nội địa của Thịnh Logistics và sử dụng dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Chu Lai Quảng Nam bằng máy bay chắc chắn bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ. Thịnh Logistics luôn đồng hành cùng bạn trong từng chuyến hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *