Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Đồng Hới Quảng Bình bằng máy bay là dịch được Thịnh Logistics thực hiện với sự cẩn thận, khẩn trương và nghiêm ngặt. Đảm bảo những chuyến hàng được chuyển đi nhanh chóng và an toàn nhất. Bạn quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi hãy liên hệ để Thịnh Logistics có thể tư vấn tận tình, chu đáo.

Gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Đồng Hới Quảng Bình bằng máy bay.

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Đồng Hới Quảng Bình bằng máy bay hiện đang rất thịnh hành do nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đến Đồng Hới Quảng Bình ngày càng tăng. Nhận thức được điều này, Công ty vận chuyển hàng hóa Thịnh Logistics đã cung cấp dịch vụ tương ứng để đáp có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Quang Binh, Vietnam – June 16, 2016: Exterior front view of arrival hall at Dong Hoi airport

Thời gian nhận hàng và gửi hàng đi Đồng Hới Quảng Bình máy bay

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Đồng Hới Quảng Bình của Thịnh Logistics  không bị giới hạn bởi thời gian. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển 24/7, đội ngũ nhân viên của Thịnh Logistics sẽ nhanh chóng có mặt để tiếp nhận thông tin và chuyển hàng đến cho Quý khách hàng.

Thời gian gửi hàng máy bay Sài Gòn đến Đồng Hới – Quảng Bình CHỈ 6-8 TIẾNG NHẬN ĐƯỢC HÀNG KỂ TỪ LÚC CÓ CHUYẾN BAY

Nếu tính thêm thời gian bắt đầu nhận và giao hàng thì có thể chỉ diễn ra trong 1 ngày. Vì thế thời gian vận chuyển hàng từ Sài Gòn đền Đồng Hới được đánh giá là rất nhanh chóng.

Địa điểm nhận gửi hàng bằng máy bay từ Sài Gòn đi Quảng Bình

Thông tin địa điểm nhận và gửi hàng bằng máy bay giữa 2 thành phố TPHCM đến Đồng Hới (Quảng Bình):

 • Sân bay Tân Sơn Nhất – TPHCM: Hàng hóa của khách hàng sẽ được tập trung tại kho hàng vận chuyển hàng Air nội địa Thịnh Logistics, địa chỉ tại số 51 Trường Sơn, phường Tân Bình, TPHCM.
 • Sân bay Đồng Hới – Quảng Bình: Hàng hóa được vận chuyển và tập trung tại kho hàng nội địa Thịnh Logistics, cảng hàng không Đồng Hới, địa chỉ tại xã Lộc Ninh, thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.

Hình thức vận chuyển hàng hóa bằng máy bay nội địa nhanh chóng và thuận tiện.

Quy trình chuyển phát nhanh bằng máy bay đi Quảng Bình

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Đồng Hới Quảng Bình bằng máy bay  được thực hiện theo quy trình chung. Quy trình tiêu chuẩn khi vận chuyển hàng hóa bằng máy bay tại Vận Tải Thịnh Logistics như sau:

 1. Ký hợp đồng chuyển phát nhanh Sài Gòn – Đồng Hới (Quảng Bình) Sau khi ký hợp đồng thành công thì bên vận chuyển – Thịnh Logistics sẽ đặt chỗ máy bay vận chuyển. Đây được đánh giá là cách tiết kiệm thời gian vận chuyển tối đa. Các thông tin quan trọng cần kiểm tra kỹ lưỡng sau khi đặt vé đó là: sân bay gửi và nhận hàng hóa, thời gian bay, số lượng hàng hóa cần gửi,…
 2. Bên gửi hàng hóa sẽ phải ký hợp đồng với công ty Vận tải Thịnh Logistics sau khi xác định chuyển phát nhanh Sài Gòn – Đồng Hới, Quảng Bình . Hợp đồng sẽ bao gồm những yêu cầu, thỏa thuận về chi phí vận chuyển và quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm giữa hai bên.
 3. Đặt chỗ máy bay chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đến Đồng Hới
 4. Đóng hàng hóa tại kho
 5. Hàng hóa cần gửi sẽ được tiến hành đóng gói tại kho vận chuyển theo đúng tiêu chuẩn, kiện hàng được ký mã hiệu riêng để tránh tình trạng bị nhầm lẫn. Sau đó đơn vị vận chuyển sẽ đưa hàng ra kho tại sân bay.
 6. Gửi hàng và nhận hàng
 7. Công ty Vận tải Thịnh Logistics sẽ tiến hành làm thủ tục đăng ký nhận hàng tại kho hàng không, tiến hành thanh lý tờ khai và giao kiện hàng cho người nhận.

Bảng giá cước phí gửi hàng Từ TPHCM đi Đồng Hới Quảng Bình bằng đường hàng không

Mặc dù dịch vụ gửi hàng từ TPHCM đi Đồng Hới, Quảng Bình bằng đường hàng không được khách hàng đánh giá rất uy tín và chất lượng, nhưng giá cước dịch vụ lại rất hợp lý. Điều này được thể hiện ở bảng giá cước sau:

Phí gửi hàng máy bay tại Thịnh Logistics

Các hãng hàng không sẽ đưa ra bảng giá cước vận chuyển tùy theo thời giá hiện tại. Bên cạnh đó còn phải dựa theo khối lượng, tính chất hàng hóa, vị trí địa lý, địa điểm cần chuyển hàng đến. Dưới đây là bảng giá cước gửi hàng bằng máy bay tại Thịnh Logistics:

Loại hàng Đơn hàng
Thông thường 18.000 – 25.000 đồng/kg
Thực phẩm 21.000 – 27.000 đồng/kg
Vacxin 24.500 – 29.000 đồng/kg
Palet – gỗ – sắt 24.500 -28.000 đồng/kg

Lưu ý:

+ Những mặt hàng nguy hiểm, hàng cấm sẽ phải thông báo cho người nhận để có hướng giải quyết. Còn đối với những trường hợp cố tình không thông báo sẽ bị trả lại.

+ Giá cước trên đã bao gồm thuế VAT (10%) và không bao gồm phí bảo hiểm và đóng gói.

+ Giá trên áp dụng cho các loại hàng đã được quy định cụ thể trong bảng giá của công ty. 

+ Hình thức thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản 

+ Bảng giá có hiệu lực từ ngày 01/02/2023 cho đến khi công ty có thông báo mới.

Các loại hàng hóa Thịnh Logistics gửi hàng đi Đồng Hới Quảng Bình bằng máy bay

Thực tế, hàng hóa cần vận chuyển bằng đường hàng không tại Việt Nam thường rất đa dạng, đó có thể là hàng hóa sản xuất của các công ty, xí nghiệp hoặc là những đồ dùng cá nhân, gia đình… Và dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Đồng Hới Quảng Bình bằng máy bay cũng cần dựa vào từng loại hàng hóa để phân chia và đóng gói để phù hợp với từng chuyến bay.

Các loại hàng hóa vận chuyển bằng đường hàng không nội địa.

Vận chuyển trái cây bằng máy bay

Trái cây là loại hàng hóa cần vận chuyển nhanh và bảo quản kỹ lưỡng, tại Thịnh Logistics luôn có cách đóng gói và vận chuyển hàng an toàn đến tay người nhận. Vậy nên Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Vận chuyển hàng nguy hiểm bằng đường hàng không nội địa

Trước khi gửi hàng nguy hiểm vận chuyển bằng đường hàng không, người gửi cần thông báo cho người nhận để có hướng giải quyết, nếu không có thông báo hàng sẽ bị trả lại. Đơn vị vận chuyển sẽ phải đảm bảo nghiêm ngặt, kỹ lưỡng trong quy trình đóng gói và giao nhận.

Vận chuyển thú cưng (động vật) máy bay

Đối với loại hàng hóa là thú cưng (động vật), cần đảm bảo có không gian riêng dành cho động vật, tránh gây tiếng ồn, ô nhiễm trên máy bay.

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Đồng Hới Quảng Bình bằng máy bay – Gửi hải sản bằng máy bay

Vận chuyển hải sản bằng đường hàng không cần kiểm tra trước khi tiến hành vận chuyển và bắt buộc phải có giấy chứng nhận thực phẩm an toàn.

 

Lịch trình giao nhận hàng hóa bằng máy bay từ Sài Gòn ra Đồng Hới Quảng Bình

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không được đánh giá là giải pháp tối ưu trong việc vận chuyển hàng trong nước. Do vậy, cần có một quy trình vận chuyển chuyên nghiệp giúp khách hàng dễ dàng thực hiện, quy trình đó được Thịnh Logistics thực hiện như sau:

 • Chuẩn bị đầy đủ thủ tục vận tải hàng không

Chuẩn bị và thực hiện thủ tục cần thiết như: hợp đồng giao nhận hàng, vận chuyển, khai báo hải quan cho hàng hóa cần vận chuyển, giấy phép nhập, xuất hàng của công ty, giấy chứng nhận hàng được vận chuyển là hợp pháp…

Khi khách hàng muốn gửi hàng hóa bằng bằng đường hàng không thì việc đầu tiên cần làm là chuẩn bị hàng hoá cần gửi và tiến hành làm thủ tục ký hợp đồng, đây là giai đoạn cần thiết và rất quan trọng vì nó vừa đảm bảo hàng hóa được gửi đi chính xác mà vừa bảo vệ quyền lợi cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển. Trong hợp đồng phải ghi đầy đủ thông tin họ và tên người gửi, người nhận, hàng loại gì, số lượng hàng cần gửi là bao nhiêu, địa chỉ giao nhận hàng, ngày giờ hàng đi và ngày giờ dự kiến nhận hàng. Bên cạnh đó nếu khách hàng có yêu cầu giao nhận tận nơi và hình thức thanh toán hay có yêu cầu vận chuyển hàng nhanh, đặc biệt cũng cần ghi rõ trong hợp đồng để 2 bên đều nắm được.

 • Đơn vị vận chuyển Thịnh Logistics tiến hành nhận hàng: Kiểm tra, đóng gói, phân loại hàng hóa vận chuyển.
 • Tiến hành đặt lịch bay để biết được thời gian và địa điểm sân bay giao nhận hàng cũng như chuyến bay sẽ vận chuyển hàng, qua đó sẽ cần có thông báo chính xác để người gửi có thời gian sắp xếp hàng hoá tốt nhất và chuyển đến sân bay kịp thời.
 • Thực hiện điều phối phương tiện vận chuyển hàng hoá thích hợp ra sân bay và làm thủ tục tại sân bay.
 • Bốc xếp hàng hóa lên máy bay sau khi đã đăng ký.
 • Ký nhận hàng hóa và giao nhận hàng tại sân bay: Sau khi đặt và có lịch bay, hàng hóa sẽ được vận chuyển tới sân bay để tiến hành kiểm tra về số lượng, cân nặng, hàng hợp pháp, làm phiếu đóng gói, tên khách hàng… sẽ được cấp giấy chứng nhận đã kiểm tra và nhận hàng. Tiếp theo hãng hàng không vận chuyển sẽ phát hành vận đơn cho khách hàng, sau đó theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa qua báo cáo thời gian giao nhận hàng.
 • Quá trình vận chuyển hàng hóa sẽ được đơn vị vận chuyển cung cấp cho khách hàng qua Email hoặc qua tin nhắn điện thoại để cả người gửi và người nhận có thể thuận tiện quan sát được thời gian hàng đi và hàng đến một cách chi tiết nhất, từ đó sẽ dễ sắp xếp thời gian, công việc để giao nhận cho hợp lý
 • Nhận hàng theo hợp đồng: Có thể nhận hàng hóa tại sân bay hoặc tại nhà tuỳ thuộc vào thoả thuận đã ghi trong hợp đồng. Hàng sẽ được giao tận tay người nhận và yêu cầu cần kiểm tra kỹ trước khi nhận hàng cả về số lượng và chất lượng.
 • Tiến hành bàn giao các hoá đơn, chứng từ, thanh toán và kết thúc hợp đồng gửi hàng bằng đường hàng không nội địa.

Những ưu điểm gửi hàng từ Sài Gòn ra Đồng Hới Quảng Bình

Giao nhận hàng nhanh chóng, đây có lẽ là điều khách hàng cần nhất khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng không nội địa. Bên cạnh đó còn rất nhiều ưu điểm nổi trội khác, đó là:

 • Thời gian giao nhận hàng hóa bằng máy bay nhanh với tốc độ hoả tốc mà không có hình thức vận chuyển nào so sánh được.
 • Hàng hoá luôn được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao nhận, bảo đảm không bị hư hao, biến dạng hay vỡ do quá trình vận chuyển hàng hóa,
 • Vận chuyển bằng đường hàng không rất đa dạng về dịch vụ, giúp khách hàng có thể thoải mái trong việc chọn lựa.
 • Phong cách phục vụ tại Thịnh Logistics rất chuyên nghiệp, lịch sự luôn làm hài lòng mọi khách hàng có nhu cầu gửi hàng hóa bằng máy bay.
 • Hình thức vận chuyển bằng đường hàng không ít gặp rủi ro hơn so với các hình thức vận chuyển khác, đồng thời tránh gặp nguy hiểm do tai nạn gây ra.
 • Có hoá đơn, giấy tờ chứng nhận giao nhận hàng đầy đủ và rõ ràng, nhằm bảo vệ quyền lợi cho người gửi và người nhận.
 • Hàng vận chuyển bằng máy bay được phân loại và kiểm tra kỹ lưỡng, tránh tình trạng hàng không hợp pháp và có thể gây nguy hiểm…

Có thể nói, gửi hàng bằng đường hàng không là một hình thức vận chuyển tiến bộ, hiện đại và thông minh nhất hiện nay mà khách hàng nên lựa chọn.

Tại sao nên lựa chọn Thịnh Logistics gửi hàng từ TPHCM ra Đồng Hới Quảng Bình bằng máy bay?

Như bạn đã biết, Thịnh Logistics là đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa uy tín nhất hiện nay, với nhiều hình thức khác nhau gồm vận tải đường bộ, vận tải đường thuỷ và tiêu biểu nhất là vận tải đường hàng không luôn được mọi người quan tâm và sử dụng.

Lựa chọn vận chuyển hàng không nội địa của Thịnh Logistics được coi là giải pháp tối ưu cho những khách hàng cần vận chuyển hàng hóa nhanh chóng đi đến các vùng miền khác nhau trong nước. Ngoài ra, với quy mô hoạt động vận chuyển rộng lớn trong nước và cả nước ngoài, mối quan hệ rộng rãi, phương tiện giao thông được trang bị đầy đủ bao gồm các loại xe chuyên dụng, giúp cho quá trình vận chuyển hàng hoá được thuận tiện hơn.

Liên hệ báo giá dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Đồng Hới Quảng Bình bằng máy bay

Nếu bạn cần báo giá dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Đồng Hới Quảng Bình bằng máy bay hãy liên hệ với Thịnh Logistics. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi với phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho khách hàng đầy đủ mọi thông tin.

Đến với dịch vụ vận tải hàng không nội địa của Thịnh Logistics, chắc chắn sẽ luôn làm hài lòng mọi khách hàng có nhu cầu vận chuyển. Và trong tương lai chúng tôi sẽ nỗ lực để nâng cấp dịch vụ để có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển tại Thịnh Logistics là một lựa chọn hoàn hảo.

Bài viết trên đây đã giới thiệu dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Đồng Hới Quảng Bình bằng máy bay tại Thịnh Logistics . Hy vọng những thông tin chúng tôi vừa cung cấp sẽ giúp bạn cũng như mọi khách hàng có thể hiểu rõ hơn dịch vụ này, từ đó đưa ra quyết định chính xác để vận chuyển những chuyến hàng trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *