1. Về đơn Vị Thịnh Logistics-Các dịch vụ chúng tôi cung cấp

Thịnh Logistics Dịch Vụ Vận Tải Nhanh ✅ Hàng Quốc Tế – Nội Địa Uy Tín ✅ Chất Lượng, Thủ Tục Hải Quan ✅ Nhanh Gọn Tại TPHCM

Chúng tôi cũng là công ty đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ vận chuyển, kho bãi và phân phối tiên tiến tại Việt Nam, cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp và hiệu quả, nhằm đưa công ty trở thành nhà cung cấp dịch vụ vận tải nội địa và quốc tế lớn mạnh nhất về quy mô, số lượng và đa dạng các hình dịch vụ vận tải nhất tại Việt Nam. Đến với Vận tải Thịnh Logistics, chỉ cần bạn yêu cầu, chúng tôi sẽ lo phần còn lại: nêu giải pháp, lập kế hoạch và phương án đảm bảo hàng hóa với thời gian giao hàng phù hợp theo tiêu chuẩn chi phí tốt nhất, so với yêu cầu.

Vận tải Thịnh Logistics hiện nay cung cấp các dịch vụ:

2. PHƯƠNG ÁN GIAO NHẬN, NỘI DUNG CÔNG VIỆC CỦA THỊNH LOGISTICS Và KHÁCH HÀNG

 • Về Phía Thịnh Logistics : Hỗ trợ khách hàng đưa ra Phương án tốt nhất để vận chuyển hàng hóa, tư vấn đóng kiện và chằng buộc cẩn thận hàng hóa tránh dẩn đến tình trạng hư hao hàng hóa, mất hàng hóa của khách hàng
 • Về phần khách hàng của Thịnh Logistics: Khách hàng hỗ trợ Thịnh Logistics đầy đủ thông tin hàng hóa để Thịnh Logistics nắm đủ các thông tin cần thiết về hàng như: Tên hàng, Số lượng, chứng từ hàng hóa cần thiết…. để báo giá tối ưu tiết kiệm cho khách hàng

3. GIÁ TRỊ HỢP ĐỒNG, PHƯƠNG THỨC VÀ THỜI HẠN THANH TOÁN

Giá trị Hợp Đồng

Theo từng hợp đồng vận chuyển lớn nhỏ tùy thuộc vào sự thỏa thuận về thanh toán giữ Thịnh Logistics và khách hàng theo từng đơn hàng.

Phương thức, thời hạn thanh toán

Chuyển Khoản hoặc Thanh toán bằng tiền mặt

Chứng từ thanh toán gồm:

 • Biên bản giao nhận hàng được người đại diện của các bên liên quan ký xác nhận;
 • Hóa đơn tài chính GTGT;

4. TRÁCH NHIỆM VÀ QUYỀN HẠN CỦA THỊNH( Bên B) LOGISTICS VÀ KHÁCH HÀNG( Bên A)

Trách nhiệm và quyền hạn của khách hàng:

 1. Căn cứ lịch vận chuyển của Bên B, Bên A phải chuẩn bị hàng hóa như quy định tại Điều 1 và đảm bảo số lượng hàng hóa đúng theo thỏa thuận.
 2. Đảm bảo và tự chịu trách nhiệm về tính hợp pháp của tất cả các loại hàng hóa thuê vận chuyển đúng với quy định của pháp luật hiện hành.
 3. Cam kết tổ chức giao nhận hàng nhanh chóng và thuận tiện cho phương tiện của Bên B.
 4. Bên A không chi trả bất kỳ chi phí phát sinh nào ngoài Tổng giá trị Hợp Đồng nêu tại Điều 3.
 5. Thông tin người đại diện của Bên A để phối hợp làm việc
 6. Bên A có quyền từ chối nhận hàng khi Bên B giao hàng không đúng thỏa thuận hoặc hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Việc giao nhận phải được lập thành biên bản do đại diện hai Bên ký xác nhận để làm căn cứ thanh toán theo quy định tại điểm a, Điều 3.2 của Hợp đồng này.

Trách nhiệm và quyền hạn của Bên B:

 1. Thông báo cụ thể lịch trình vận chuyển cho Bên A theo dõi, giám sát hành trình.
 2. Bên B phải đảm bảo tổ chức vận chuyển hàng hóa an toàn, không gây ra thiệt hại về người và của, đảm bảo tuyệt đối an toàn lao động trong quá trình vận chuyển.
 3. Có trách nhiệm thông báo cho đại diện của Bên A để có kế hoạch tiếp nhận hàng trước khi hàng đến vị trí giao Bên A.
 4. Thu thập và hoàn thiện các hóa đơn, chứng từ vận tải cần thiết để làm thủ tục thanh toán. Phải có trách nhiệm che mưa, che nắng, bảo đảm an toàn hàng hóa, phải bảo quản các hóa đơn, chứng từ liên quan trong suốt quá trình vận chuyển.
 5. Bên B phải có trách nhiệm giao trả hàng theo đúng yêu cầu và thời gian đã thỏa thuận giữa hai bên. Nếu như có phát sinh giao trả hàng chậm trễ so với thỏa thuận tại Điều 1 thì Bên B phải chịu bồi thường toàn bộ chi phí phát sinh/hư hỏng liên quan đến lô hàng đó cho Bên A (tính theo giá thị trường).
 6. Bên B phải có trách nhiệm bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu trong quá trình vận chuyển để mất mát, va chạm, cọ sát dẫn đến hư hỏng, đổ vỡ hàng hóa hoặc những điều kiện khác làm ảnh hưởng đến hàng hóa
 7. Quy cách hàng giao: Hàng giao phải đảm bảo theo đúng số lượng và quy cách lúc nhận hàng. Hàng hóa của Bên A Phải được đóng kiện gỗ cẩn thận, để vận chuyển bốc dỡ nhiều lần trách hư hao ảnh hưởng đến hàng hóa, tài xế sẽ kiểm tra hàng và xác nhận hàng nguyên đai nguyên kiện sẽ ký xác nhận vào biên bản và sẽ nhận hàng vận chuyển đi Côn Đảo.
 8. Bên B phải thông báo lịch giao nhận hàng hàng ngày cho Bên A thông qua người đại diện được quy định tại điểm e, Điều 4.1 của Hợp đồng này, phối hợp cùng Bên A để việc giao nhận hàng được thuận lợi.
 9. Bên B phải vệ sinh xe sạch sẽ, mặt trong thùng xe nguyện vẹn, không có vật lạ, mùi hôi, mùi lạ.
 10. Nhân viên của Bên B khi đến giao nhận tại Bên A phải thực hiện nội quy của Bên A bao gồm:

+       Không mang thuốc lá, bật lửa, chất dễ cháy nổ.

+       Không đi vào khu vực nhà xưởng sản xuất, văn phòng làm việc khi chưa có sự đồng ý của đại diện Bên A.

+       Không uống rượu bia, chất kích thích khi vào khuôn viên Bên A và trong hóa trình giao nhận hàng.

+       Phải trang bị đồ bảo hộ lao động (áo phản quang, giày, nón) khi vào khuôn viên của Bên A.

+       Phải đảm bảo rằng nhân viên điều khiển phương tiện vận chuyển có các giấy phép điều khiển phương tiện phù hợp và còn thời hạn.

Quy định trách nhiệm chung của hai Bên liên quan đến vận chuyển lô hàng theo thỏa thuận

Thỏa thuận về việc vận chuyển hàng hóa theo quy định tại Hợp đồng này hoặc Đơn yêu cầu cung cấp dịch vụ vận chuyển sẽ có giá trị kể từ hai Bên xác lập việc vận chuyển tại từng thời điểm cho đến khi Bên B hoàn thành xong mọi nghĩa vụ theo thỏa thuận và Bên A đã thanh toán hết các khoản chi phí có liên quan thỏa thuận đó cho Bên B, đồng thời giữa hai Bên không có các tranh chấp phát sinh, không có bất kỳ khiếu nại gì thì sau 30 ngày thì Hợp đồng này hoặc Đơn yêu cầu cung cấp dịch vụ vận chuyển đối với lô hàng đó coi như tự thanh lý.

5.XỬ PHẠT VI PHẠM VÀ BỒI THƯỜNG THIỆT HẠI

 • Xử phạt bồi thường trên nguyên tắc các tổn thất phát sinh do lỗi của Bên nào thì Bên đó phải chịu bồi hoàn cho Bên kia.
 • Nếu đến thời điểm Bên A yêu cầu vận chuyển hàng hóa mà Bên B không đáp ứng đủ phương tiện vận chuyển (dù đã xác nhận sẽ đáp ứng đủ) hàng hóa cho Bên A thì Bên B phải thông báo kịp thời để Hai Bên đưa ra phương án giải quyết. Trường hợp Bên B không thể xử lý và đáp ứng phương tiện vận chuyển được trong vòng 03 ngày kể từ thời điểm Bên B thông báo thì Bên B phải chịu phạt vi phạm 8% Tổng giá trị Hợp Đồng.
 • Trừ trường hợp Bên B vi phạm điều khỏan quy định tại Hợp đồng này, trong trường hợp Bên A thanh toán chậm so với thỏa thuận tại Hợp Đồng thì Bên A phải bồi thường cho Bên B một khoản tiền tính theo lãi suất quá hạn trung bình của ba ngân hàng: Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam, Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam để tính lại tiền lãi do chậm thanh toán (“lãi suất”) tại thời điểm vi phạm, theo đó số tiền bồi thường được tính như sau: (tổng số tiền thanh toán chậm * lãi suất * số ngày thanh toán chậm).

6. TÒA ÁN VÀ GIẢI QUYẾT CÁC TRANH CHẤP PHÁT SINH

 • Mọi tranh chấp phát sinh khi thực hiện Hợp Đồng sẽ được hai Bên tự thương lượng giải quyết trước khi áp dụng các biện pháp giải quyết tranh chấp khác do pháp luật quy định.
 • Trong trường hợp hai Bên không tự thương lượng, giải quyết được thì một Bên có quyền khởi kiện ra Tòa Án nhân dân cấp có thẩm quyền theo trình tự, thủ tục do pháp luật quy định. Bên thua kiện sẽ phải chịu toàn bộ án phí.

7. ĐIỀU KHOẢN CHUNG

 • Trong quá trình thực hiện Hợp Đồng với khách hàng nếu có những biến động lớn về giá cước vận chuyển do sự thay đổi chính sách của Nhà Nước hoặc do những nguyên nhân khách quan bất khả kháng ở Điều 151 Bộ luật hàng hải Việt Nam 2015 (có hiệu lực từ ngày 01/07/2017), hai Bên sẽ cùng nhau thỏa thuận lại giá cước vận chuyển hoặc các điều khoản của Hợp Đồng. Những thay đổi chỉ được áp dụng khi có sự đồng ý bằng văn bản của cả hai Bên trước 15 ngày.
 • Các điều khoản không ghi nhận trong Hợp Đồng này sẽ được tuân theo các văn bản hiện hành có liên quan của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.
 • Hai Bên theo đây đồng ý rằng, trừ quy định tại Điều 1 và Điều 2 của Hợp đồng này, Hợp đồng này có thể được xem là Hợp đồng cung cấp dịch vụ vận chuyển ký giữa hai Bên, quy định trách nhiệm và nghĩa vụ các Bên, theo đó khi có nhu cầu vận chuyển, Bên A có thể gởi yêu cầu dưới hình thức Đơn yêu cầu cung cấp dịch vụ vận chuyển trong đó nêu rõ số lượng, quy cách, địa điểm giao nhận hàng, giá trị lô hàng và cước phí vận chuyển. Trách nhiệm và nghĩa vụ của các Bên sẽ đươc căn cứ theo Hợp đồng này và được điều chỉnh theo quy định pháp luật.