Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Vân Đồn Hạ Long bằng máy bay đã và đang là thế manh trong dịch vụ vận tải tại Thịnh Logistics. Quý khách hàng có thể tham khảo qua dịch vụ này của chúng tôi và lựa chọn để vận chuyển chuyến hàng của mình trong tương lai.

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Vân Đồn Hạ Long bằng máy bay.
Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Vân Đồn Hạ Long bằng máy bay.

Gửi hàng máy bay đi Vân Đồn Hạ Long

Bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Vân Đồn Hạ Long bằng máy bay? Bạn muốn biết cách di chuyển an toàn từ Sài Gòn đi Quảng Ninh như thế nào? Bạn muốn lựa chọn công ty vận chuyển uy tin nhất. Vậy hãy đến với Thịnh Logistics và tìm hiểu những thông tin sau đây:

Thời gian nhận hàng và gửi hàng đi Vân Đồn Hạ Long máy bay

Khoảng cách từ TPHCM đến Hạ Long bằng đường bộ khoảng 1900 km, hành trình từ TPHCM đến Quảng Ninh mất khoảng 30 giờ. Vì vậy, khi gửi hàng bằng đường bộ phải mất khoảng 2-4 ngày để hàng đến tay người nhận. Nhưng nếu di chuyển bằng máy bay thì chỉ mất 2-3 tiếng vì tốc độ của máy bay khá cao. Vì vậy thời gian giao hàng chỉ từ 12-24h.

Địa điểm nhận gửi hàng bằng máy bay

Thông tin địa điểm nhận và gửi hàng bằng máy bay giữa 2 thành phố TPHCM đến Vân Đồn Hạ Long:

 • Sân bay Tân Sơn Nhất – TPHCM: Hàng hóa của khách hàng sẽ được vận chuyển và tập trung tại kho hàng Air nội địa Thịnh Logistics, địa chỉ tại số 51 Trường Sơn, phường Tân Bình, TPHCM.
 • Sân bay Vân Đồn – Quảng Ninh: Địa chỉ tại xã Đoàn Kết, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Cảng hàng không này nằm cách thành phố Cẩm Phả khoảng 20 km và cách thành phố Hạ Long gần 60 km.

Quy trình chuyển phát nhanh bằng máy bay từ TPHCM – Vân Đồn Hạ Long

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Vân Đồn Hạ Long bằng máy bay luộn được thực hiện theo quy trình chung. Quy trình tiêu chuẩn khi vận chuyển hàng hóa bằng máy bay tại Vận Tải Thịnh Logistics như sau:

Ký hợp đồng chuyển phát nhanh Sài Gòn – Vân Đồn Hạ Long

Khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển từ TPHCM đi Vân Đồn Hạ Long bằng máy bay sẽ phải ký hợp đồng với công ty Vận tải Thịnh Logistics sau khi đã xác định chuyển phát nhanh Sài Gòn – Vân Đồn Hạ Long. Hợp đồng sẽ bao gồm những yêu cầu, thỏa thuận về chi phí vận chuyển và quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm giữa hai bên.

Đặt chỗ máy bay chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đến Hạ Long

Sau khi đã tiến hành ký kết hợp đồng đầy đủ thì bên vận chuyển – Thịnh Logistics sẽ đặt chỗ máy bay vận chuyển. Việc này được đánh giá là cách làm tiết kiệm thời gian vận chuyển tối đa. Bên cạnh đó, các thông tin quan trọng cũng kiểm tra kỹ lưỡng sau khi đặt vé đó là: sân bay gửi và nhận hàng hóa, thời gian bay, số lượng hàng hóa cần gửi,…

Đóng hàng hóa tại kho

Hàng hóa vận chuyển được đóng gói tại kho vận chuyển theo tiêu chuẩn, kiện hàng được nhận mã hiệu riêng biệt để tránh nhầm lẫn. Sau đó đơn vị vận chuyển hàng hóa sẽ giao hàng đến kho sân bay.

Gửi hàng và nhận hàng

Công ty Vận tải và Logistics Thịnh sẽ làm các thủ tục đăng ký nhận hàng hóa, làm giấy tờ thông quan và giao kiện hàng cho người nhận tại kho sân bay theo đúng quy định.

Tìm hiểu quy trình giao nhận hàng gửi từ TPHCM đi Vân Đồn Hạ Long.
Tìm hiểu quy trình giao nhận hàng gửi từ TPHCM đi Vân Đồn Hạ Long.

Bảng giá cước phí gửi hàng từ TPHCM đi Vân Đồn bằng đường hàng không

Mặc dù dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Vân Đồn Hạ Long bằng máy bay được khách hàng đánh giá rất uy tín và chất lượng, nhưng giá cước dịch vụ lại rất hợp lý. Bạn có thể liên liên hệ trực tiếp với Thịnh Logistics để tham khảo bảng giá vận chuyển.

Phí gửi hàng máy bay tại Thịnh Logistics

Tùy thuộc vào mức giá hiện hành, các hãng hàng không đưa ra các mức giá khác nhau cho việc vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không và cũng dựa trên số lượng, tính chất, địa lý, vị trí của hàng hóa. Dù bạn cần gửi hàng đến đâu… đơn vị vận chuyển đều có bảng giá vận chuyển chính xác, phù hợp được cập nhật thường xuyên. Vì vậy, nếu khách hàng có nhu cầu hay thắc mắc về giá cước vận chuyển hãy gọi cho Thịnh Logistics để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí và thiết thực.

Các loại hàng hóa Thịnh Logistics gửi hàng đi Vân Đồn Hạ Long bằng máy bay

Thực tế, hàng hóa cần vận chuyển bằng đường hàng không tại Việt Nam thường rất đa dạng, đó có thể là hàng hóa sản xuất của các công ty, xí nghiệp hoặc cũng có thể là những đồ dùng cá nhân, gia đình… Và dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Vân Đồn Hạ Long bằng máy bay cũng cần dựa vào từng loại hàng hóa để phân chia và đóng gói để phù hợp với từng chuyến bay.

Vận chuyển trái cây bằng máy bay

Trái cây – Loại hàng hóa luôn cần bảo quản cẩn thận và vận chuyển nhanh chóng, tại Thịnh Logistics có thể đảm bảo công đoạn này và vận chuyển an toàn đến tay người nhận. Vậy nên Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Vận chuyển hàng nguy hiểm bằng đường hàng không nội địa

Trước khi gửi mặt hàng nguy hiểm bằng đường hàng không, người gửi phải thông báo cho người nhận để tìm cách giải quyết. Nếu không có thông báo thì hàng sẽ bị trả lại. Đơn vị vận chuyển phải đảm bảo tính chính xác, chi tiết trong quá trình đóng gói, vận chuyển.

Vận chuyển thú cưng (động vật) máy bay

Đối với hàng hóa (động vật), cần phải đảm bảo có khoang riêng cho động vật để tránh tiếng ồn và ô nhiễm trên máy bay.

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Vân Đồn Hạ Long bằng máy bay – Gửi hải sản bằng máy bay

Vận chuyển mặt hàng hải sản bằng đường hàng không cần phải kiểm tra kỹ lưỡng trước khi vận chuyển và có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm.

Mặt hàng có thể gửi bằng đường hàng không.
Mặt hàng có thể gửi bằng đường hàng không.

Lịch trình giao nhận hàng hóa bằng máy bay từ Sài Gòn ra Vân Đồn Hạ Long

Vận tải hàng không được coi là giải pháp tối ưu cho việc vận chuyển hàng hóa nội địa. Vì vậy, cần có một quy trình vận chuyển chuyên nghiệp để giúp khách hàng thực hiện việc này một cách dễ dàng. Thịnh Logistics thực hiện quy trình sau:

 • Chuẩn bị vận chuyển hàng không một cách tốt nhất: Chuẩn bị và thực hiện các giấy tờ pháp lý cần thiết như: hợp đồng giao hàng, vận chuyển, tờ khai hải quan hàng hóa vận chuyển, giấy phép xuất nhập khẩu, giấy chứng nhận vận chuyển hàng hóa hợp pháp… Nếu khách hàng muốn gửi hàng bằng đường hàng không thì trước hết phải chuẩn bị và hoàn tất các thủ tục ký hợp đồng giao hàng. Phải ghi đầy đủ tên người gửi và người nhận, loại hàng hóa, số lượng hàng gửi, địa chỉ giao hàng, ngày giờ hàng hóa khởi hành và ngày giờ dự kiến ​​nhận. kích cỡ. Ngoài ra, nếu khách hàng muốn giao hàng tận nơi và thanh toán hoặc giao hàng nhanh thì điều này cũng cần được ghi rõ trong hợp đồng để hai bên cùng hiểu.
 • Đơn vị vận tải Thịnh Logistics nhận hàng: Kiểm tra, đóng gói, sau đó phân loại hàng hóa vận chuyển.
 • Lập kế hoạch bay để bạn biết được thời gian giao nhận tại sân bay và chuyến bay mà hàng sẽ vận chuyển, trong trường hợp này cần thông báo chính xác để người gửi có thời gian nhanh chóng giao hàng, nhận và vận chuyển hàng hóa đến sân bay.
 • Thịnh Logistics phối hợp các phương thức vận chuyển hàng hóa ra sân bay và làm thủ tục tại sân bay phù hợp.

.• Bốc dỡ hàng hóa trên máy bay sau khi đã hoàn thành thủ tục.

 • Ký và giao hàng tại sân bay: Sau khi đặt chỗ và lịch bay, hàng hóa được vận chuyển đến sân bay để kiểm tra số lượng, trọng lượng, tính pháp lý và tên khách hàng của hàng hóa, gói vé. hồ sơ nghiệm thu hàng hóa đã hoàn tất. Sau đó, công ty vận chuyển gửi hàng cho khách hàng, sau đó giám sát quá trình vận chuyển hàng hóa với sự hỗ trợ của báo cáo thời gian giao hàng.
 • Đơn vị vận chuyển thông báo cho khách hàng về quá trình giao hàng qua email hoặc điện thoại, để cả người gửi và người nhận đều thuận tiện kiểm tra thời gian đi và đến của hàng hóa. Cụ thể, bạn có thể dễ dàng đặt lịch hẹn từ đó và tìm đường đến số giao hàng hợp lý là.
 • Nhận hàng theo thỏa thuận trong hợp đồng: Quý khách có thể tự nhận hàng tại sân bay hoặc tại nhà theo thỏa thuận. Hàng hóa được giao trực tiếp đến tay người nhận và phải được kiểm tra kỹ càng về số lượng, chất lượng trước khi nhận.
 • Gửi hóa đơn, chứng từ, thanh toán và ký hợp đồng vận chuyển hàng hóa trên các chuyến bay nội địa.
Lịch trình giao nhận hàng hóa bằng máy bay từ Sài Gòn ra Vân Đồn Hạ Long
Lịch trình giao nhận hàng hóa bằng máy bay từ Sài Gòn ra Vân Đồn Hạ Long

Những ưu điểm gửi hàng từ Sài Gòn ra Vân Đồn Hạ Long

Giao nhận hàng hóa nhanh chóng gửi đồ máy bay

 • Giao hàng nhanh chóng, đây có lẽ là điều khách hàng cần nhất khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường hàng không nội địa. Ngoài ra, nó còn có nhiều ưu điểm quan trọng khác như:
 • Giao hàng nhanh chóng và nhanh chóng bằng đường hàng không mà bất kỳ phương thức vận tải nào khác cũng không thể sánh bằng.
 • Hàng hóa luôn được kiểm tra cẩn thận trước khi giao để đảm bảo không bị hư hỏng, cong vênh trong quá trình vận chuyển
 • Dịch vụ vận chuyển hàng không rất đa dạng nên khách hàng có thể yên tâm.
 • Phong cách phục vụ của Thịnh Logistics rất chuyên nghiệp và lịch sự, luôn làm hài lòng mọi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không.
 • Vận tải hàng không ít rủi ro hơn các phương thức vận tải khác, đồng thời tránh được nguy cơ xảy ra tai nạn.
 • Bạn có hoá đơn, chứng từ giao hàng đầy đủ, rõ ràng để bảo vệ quyền lợi của người gửi và người nhận.
 • Hàng hóa vận chuyển bằng đường hàng không được phân loại và kiểm soát chặt chẽ, tránh các tình huống bất hợp pháp, tiềm ẩn nguy hiểm… Có thể nói gửi hàng bằng đường hàng không là hình thức vận chuyển tiên tiến, hiện đại và thông minh nhất mà khách hàng có thể lựa chọn.

Tại sao nên lựa chọn Thịnh Logistics gửi hàng từ TPHCM ra Vân Đồn Hạ Long bằng máy bay?

Thịnh Logistics được biết đến là đơn vị vận tải uy tín nhất hiện nay, với nhiều hình thức khác nhau bao gồm vận tải đường bộ, đường thủy và đặc biệt là vận tải đường hàng không luôn được các bên quan tâm.

Lựa chọn vận chuyển hàng không nội địa của Thịnh Logistics được xem là giải pháp tối ưu dành cho khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhanh chóng đến các vùng miền trên cả nước. Ngoài ra, việc di chuyển hàng hóa còn được tạo điều kiện thuận lợi nhờ vận tải đường bộ trong nước và quốc tế rộng khắp, kết nối rộng rãi và phương tiện vận chuyển được trang bị tốt, bao gồm cả sự tiện nghi đặc biệt.

Liên hệ báo giá dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Vân Đồn Hạ Long bằng máy bay

Nếu bạn cần báo giá dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Vân Đồn Hạ Long bằng máy bay vui lòng liên hệ Thịnh Logistics. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi cung cấp cho khách hàng thông tin đầy đủ.

Đến với dịch vụ vận chuyển hàng không nội địa củaThịnh Logistics chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi khách hàng liên quan đến nhu cầu vận chuyển. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp cấp các dịch vụ đang có để làm hài lòng mọi khách hàng.

Liên hệ đơn vị Vận Tải Thịnh Logistics để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng nhất.
Liên hệ đơn vị Vận Tải Thịnh Logistics để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng nhất.

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Vân Đồn Hạ Long bằng máy bay đang được đông đảo khách hàng biết tới và sử dụng. Điều này một lần nữa chứng tỏ thế mạnh của dịch vụ cũng như sự uy tín của công ty Vận Tải Thịnh Logistics. Trong tương lai chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được đồng hành của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *