Bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Vinh bằng máy bay nhưng lại chưa tìm được đơn vị vận chuyển nào thực sự uy tín. Vậy thì Thịnh Logistics sẽ là cái tên đáng để bạn lưu tâm. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành việc vận chuyển hàng một các an toàn và nhanh chóng nhất.

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Vinh bằng máy bay.
Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Vinh bằng máy bay.

Gửi hàng máy bay đi Vinh

Do nhu cầu gửi hàng từ Sài Gòn đi Vinh – Nghệ An ngày càng tăng cao nên Thịnh Logistics đã và đang cung cấp dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Vinh bằng máy bay để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Vậy nên, nếu thực sự bạn chưa tìm được đơn vị vận chuyển uy tín nào thì có thể liên hệ trực tiếp với Thịnh Logistics để được tư vấn ngay hôm nay nhé.

Thời gian nhận hàng và gửi hàng đi Vinh máy bay

Thời gian khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất (Sài Gòn) và hạ cánh xuống sân bay Vinh mất khoảng gần 2 tiếng (chưa tính thời gian giao nhận hàng). Do vậy Quý khách hàng cần lưu ý vận chuyển hàng đến sân bay kịp thời để chuyến bay có thể khởi hành theo đúng dự kiến và giao hàng đến tay người nhận trong thời gian sớm nhất. 

Địa điểm nhận gửi hàng bằng máy bay

Thông tin địa chỉ nhận gửi hàng bằng máy bay tại TPHCM và Vinh:

Điểm gửi:

 • Sân bay Tân Sơn Nhất – TPHCM: Hàng hóa của khách hàng sẽ được vận chuyển và tập trung tại kho hàng Air nội địa Thịnh Logistics, địa chỉ tại số 51 Trường Sơn, phường Tân Bình, TPHCM.

Điểm nhận:

 • Cảng hàng không Quốc tế Vinh – Nghệ An: Địa chỉ tại Xã Nghi Liên, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An. Cách trung tâm khoảng 8km.
Gửi hàng máy bay đi Vinh
Gửi hàng máy bay đi Vinh

Quy trình chuyển phát nhanh bằng máy bay từ TPHCM đi Vinh

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Vinh bằng máy bay cũng được thực hiện theo các bước quy trình chung. Bạn hãy cùng Thịnh Logistics theo dõi thông tin để có thể thực hiện đầy đủ các quy trình nhé.

Ký hợp đồng chuyển phát nhanh Sài Gòn – Vinh

Khách hàng khi sẽ ký hợp đồng với công ty Vận tải Thịnh Logistics sau khi đã xác định chuyển phát nhanh Sài Gòn đi Vinh. Hợp đồng sẽ bao gồm những yêu cầu, các thỏa thuận về chi phí vận chuyển và quyền lợi, nghĩa vụ cũng như trách nhiệm giữa hai bên – Người gửi và đơn vị vận chuyển

Đặt chỗ máy bay chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đến Vinh

Khi đã ký kết hợp đồng xong thì Thịnh Logistics sẽ đặt chỗ máy bay vận chuyển. Việc đặt chỗ máy bay sẽ tiết kiệm thời gian vận chuyển Ngoài ra, các thông tin quan trọng cũng được kiểm tra kỹ lưỡng sau khi đặt vé đó là: sân bay gửi và nhận hàng hóa, thời gian bay, số lượng hàng hóa cần gửi.

Đóng hàng hóa tại kho

Hàng hóa cần vận chuyển sẽ được Thịnh Logistics đóng gói theo tiêu chuẩn tại kho vận chuyển, các kiện hàng sẽ được cung cấp 1 mã hiệu riêng biệt để tránh bị nhầm lẫn. Sau đó đơn vị vận chuyển hàng hóa sẽ giao hàng đến kho sân bay.

Gửi hàng và nhận hàng

Công ty Vận tải Logistics Thịnh sẽ làm các thủ tục đăng ký nhận hàng hóa, làm giấy tờ thông quan tại sân bay và giao kiện hàng cho người nhận tại kho theo thỏa thuận trong hợp đồng vận chuyển.

Bảng giá cước phí gửi hàng từ TPHCM đi Vinh

Được đánh giá là dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Vinh bằng máy bay uy tín và chất lượng nhưng Thịnh Logistics luôn có mức giá cước vô cùng phải chăng, giúp khách hàng hài lòng khi lựa chọn. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Thịnh Logistics để tham khảo bảng giá cước vận chuyển chính xác nhất.

Phí gửi hàng máy bay tại Thịnh Logistics

Các hãng hàng không dựa ra mức giá hiện hành và đưa ra giá cước vận chuyển chuẩn nhất. Bên cạnh đó, bảng giá vận chuyển còn phụ thuộc vào tính chất, số lượng, vị trí địa lý nơi hàng hóa cần được giao đến. Vì vậy quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Bảng giá cước gửi hàng từ TPHCM đi Vinh.
Bảng giá cước gửi hàng từ TPHCM đi Vinh.

Các loại hàng hóa Thịnh Logistics gửi hàng đi Vinh bằng máy bay

Tại Thịnh Logistics, bạn có thể ký gử đa dạng các loại hàng hóa Và dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Vinh bằng máy bay cũng cần dựa vào từng loại hàng hóa để phân chia và đóng gói để phù hợp với từng chuyến bay.

Vận chuyển trái cây bằng máy bay

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì đối với mặt hàng là trái cây, Thịnh Logistics luôn chú ý kiểm tra kỹ lưỡng, cẩn thận đồng thời vận chuyển an toàn và nhanh chóng đến người nhận. 

Vận chuyển hàng nguy hiểm bằng đường hàng không nội địa

Trước khi gửi hàng nguy hiểm bằng đường hàng không, người gửi phải có thông báo cho người nhận để chủ động tìm hướng giải quyết. Nếu không có thông báo hàng sẽ bị trả lại theo quy định.

Vận chuyển thú cưng (động vật) máy bay

Cần phải đảm bảo trên máy bay có khoang riêng khi hàng hóa là thú cưng (động vật) để tránh gây tiếng ồn và ô nhiễm môi trường.

Dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Vinh bằng máy bay – Gửi hải sản bằng máy bay

Trước khi vận chuyển loại hàng hóa là hải sản cần kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo có giấy tờ an toàn thực phẩm đầy đủ.

Một số loại hàng hóa có thể ký gửi bằng đường hàng không.
Một số loại hàng hóa có thể ký gửi bằng đường hàng không.

 

Lịch trình giao nhận hàng hóa bằng máy bay từ Sài Gòn ra Vinh

Vận chuyển hàng hóa bằng máy bay được coi là giải pháp tối ưu đối với khách hàng muốn ký gửi hàng nội địa Vì vậy, Thịnh Logistics luôn có một lịch trình giao nhận hàng hóa bằng máy bay phù hợp để khách hàng dễ dàng thực hiện.

 • Chuẩn bị vận chuyển hàng không một cách tốt nhất: Chuẩn bị và thực hiện các loại giấy tờ như: hợp đồng giao hàng, vận chuyển, khai báo hải quan hàng hóa vận chuyển, giấy phép xuất nhập khẩu, giấy chứng nhận vận chuyển hợp pháp của hàng hóa… 
 • Công ty vận tải Thịnh Logistics sẽ nhận hàng, bao gồm các bước: Kiểm tra, đóng gói, và phân loại hàng hóa vận chuyển.
 • Lập kế hoạch bay cụ thể để biết thời gian để cả người gửi và người nhận nắm rõ
 • Có sự phối hợp các phương thức vận chuyển hàng hóa ra sân bay và làm thủ tục tại sân bay phù hợp.
 • Bốc dỡ hàng hóa trên máy bay sau khi hoàn thành xong các thủ tục.
 • Ký và giao hàng tại sân bay.
 • Phía đơn vị giao hàng thông báo cho khách hàng về quá trình giao hàng bằng e-mail hoặc tin nhắn điện thoại, để cả người gửi và người nhận đều thuận tiện kiểm tra và theo dõi đơn hàng của mình.
 • Nhận hàng theo thỏa thuận các bên.
 • Giao nộp hóa đơn, chứng từ, thanh toán và cuối cùng là ký kết hợp đồng vận chuyển hàng hóa bằng đường bay nội địa.

Những ưu điểm gửi hàng từ Sài Gòn ra Vinh bằng máy bay.

Giao nhận hàng hóa nhanh chóng gửi đồ máy bay

Có thể nói giao nhận hàng nhanh chóng là điều mà tất cả khách hàng ký gửi hàng nội địa bằng đường hàng không luôn mong đợi. Và đây là điều kiện mà Thịnh Logistics hoàn toàn có thể đáp ứng. Ngoài ra, nó còn có nhiều ưu điểm khác mà đơn vị vận chuyển chúng tôi có được, đó là:

 • Thời gian vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không nhanh chóng, đảm bảo không có bất kỳ phương thức vận chuyển nào có thể so sánh được.
 • Hàng hóa luôn đảm bảo đã được kiểm tra rất kỹ lưỡng trước khi giao để chắc chắn răng không bị hư hỏng, biến dạng, bể vỡ trong quá trình vận chuyển
 • Dịch vụ vận chuyển hàng không rất đa dạng nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn khi ký gửi hàng hóa.
 • Phong cách phục vụ của Thịnh Logistics rất lịch sự, chuyên nghiệp luôn làm hài lòng mọi khách hàng.
 • So với các phương thức vận chuyển khác thi vận tải bằng đường hàng không ít rủi ro hơn.
 • Khách hàng sẽ được cung cấp hoá đơn và bằng chứng giao hàng đầy đủ, rõ ràng để bảo vệ quyền lợi của người gửi và người nhận.
 • Hàng hóa vận chuyển bằng đường hàng không được phân loại và kiểm soát chặt chẽ, tránh các trường hợp hàng bất hợp pháp, tiềm ẩn nguy hiểm.

Tại sao nên lựa chọn Thịnh Logistics gửi hàng từ TPHCM ra Vinh bằng máy bay?

Thịnh Logistics là đơn vị thực hiện dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín nhất hiện nay, với nhiều hình thức khác nhau bao gồm vận tải đường bộ, vận tải đường thủy và đặc biệt là vận tải hàng không luôn được các bên quan tâm và người sử dụng chọn lựa. Đây cũng là đánh giá chung của tât cả khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại Thịnh Logistics.

Lựa chọn vận chuyển hàng không nội địa tại Thịnh Logistics được xem là giải pháp tối ưu đối với những khách hàng muốn vận chuyển hàng hóa trong nước. Ngoài ra, việc vận chuyển hàng hóa bằng máy bay được tạo điều kiện thuận lợi nhờ hoạt động vận tải đường bộ trong nước và quốc tế rộng khắp, kết nối rộng rãi và trang thiết bị vận tải được trang bị hiện đại, bao gồm cả các phương tiện đặc biệt.

Liên hệ báo giá dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Vinh bằng máy bay

Nếu bạn cần báo giá dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Vinh bằng máy bay vui lòng liên hệ Thịnh Logistics. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi bang những chuyên môn của mình sẽ hướng chi tiết để khách hàng tiện theo dõi và thực hiện.

Đến với dịch vụ vận chuyển hàng không nội địa củaThịnh Logistics khách hàng sẽ được đáp ứng tất cả những nhu cầu vận chuyển. Và trong thời gian tới chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật các dịch vụ nhằm làm hài lòng mọi khách hàng.

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ TPHCM đi Vinh của Thịnh Logistics là sự lựa chọn hoàn hảo.
Lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ TPHCM đi Vinh của Thịnh Logistics là sự lựa chọn hoàn hảo.

Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Thịnh Logistics. Hy vọng dịch vụ gửi hàng từ TPHCM (Sài Gòn) đi Vinh bằng máy bay sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Chúng tôi vẫn luôn tận tâm trong từng chuyến hàng, mang lại sự an tâm cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *