Vận chuyển hàng hóa luôn là dịch vụ mà các doanh nghiệp cần đến, vì vậy mà dịch vụ này luôn thịnh hành và có chỗ đứng vững chắc trong thị trường. Chắc hẳn doanh nghiệp của bạn đã từng sử dụng dịch vụ vận tải của nhiều đơn vị và có những đánh giá chất lượng khác nhau. Vậy bạn đã bạn đã biết đến Thịnh Logistics chưa? Nếu chưa bạn hãy thử sử dụng dịch vụ của chúng tôi một lần, chắc chắn bạn sẽ có đánh giá cao hơn hẳn.

Giới thiệu sơ lược về Thịnh Logistics

Vận chuyển hàng hóa là dịch vụ vận tải uy tín được cung cấp bởi công ty TNHH vận tải Thịnh Logistics. Công ty của chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp giao nhận, vận tải hàng hóa trong và ngoài nước. Hiện tại công ty có văn phòng chính đặt tại TPHCM và có 6 chi nhánh khác tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương và chành vận tải trên khắp 63 tỉnh thành. Với lịch trình vận chuyển hàng ngày, nguồn nhân lực dồi dào nên chúng tôi có thể đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển của mọi khách hàng.

Thịnh Logistics có hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ vận tải cả trong và ngoài nước. Hiện chúng tôi chuyên vận chuyển hàng hóa khoảng 200.000 tấn mỗi năm, nhờ vậy khách hàng đăng ký gửi hàng phía công ty chúng tôi đều trong từng tháng.

Giá cước vận chuyển hàng hóa từ Bắc vào Nam 

Tuyến đường Giá cước theo VND/Kg Giá cước theo VND/Khối
Hà Nội – TPHCM 1.100 – 2.200 360.000 – 450.000
Đà Nẵng – TPHCM 900 – 1.800 290.000 – 400.000

Lưu ý: Đây là giá cước tham khảo, chưa bao gồm VAT. Tùy vào khối lượng hàng và vị trí giao nhận hàng hai đầu có giá cước khác nhau. Gửi hàng càng nhiều giá càng rẻ.

Liên hệ trực tiếp Hotline 0944 761 461 để biết giá cước chính xác nhất.

Bảng trên là giá cước vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi từ Hà Nội, Đà Nẵng vào Tp.HCM. Khách hàng muốn gửi hàng lẻ từ tỉnh khác đi Tp.HCM hay có nhu cầu thuê nguyên xe tải, xe container chở hàng. Hãy liên hệ trực tiếp để được báo giá trọn gói nhanh nhất.

Bảng giá cước vận chuyển hàng từ Hà Nội đi các tỉnh, thành phố

Liên Hệ 0944 761 461 để nhận báo giá tốt nhất.

Bảng giá cước vận chuyển từ Sài Gòn (HCM) đi các tỉnh, thành phố

Phương thức vận tải Bắc Nam của Thịnh Logistics

Trọng dịch vụ vận tải Bắc Nam, công ty TNHH vận tải Thịnh Logistics đã và đang sử dụng bằng nhiều phương thức khác nhau. Trong đó phải kể đến một số phương thức vận tải điển hình như:

Chuyển hàng Bắc Nam bằng đường bộ

Vận tải đường bộ là hình thức phổ biến và thông dụng nhất, với chiều dài hơn 2000km được nối liên bởi tuyến đường huyết mạch quốc lộ 1A nên mọi quá trình vận chuyển luôn thuận tiện.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộ.

Xe tải chở hàng Bắc Nam

Thịnh Logistics chuyên nhận chở hàng hóa Bắc Nam bằng phương tiện xe tải. Các loại hàng gồm hàng cỡ nhỏ, hàng cỡ lớn, hàng siêu trường siêu trọng bằng những loại xe tải khác nhau.

 • Vận chuyển hàng Bắc Nam bằng xe tải 5 tấn.
 • Vận chuyển hàng Bắc Nam bằng xe tải 8 tấn.
 • Vận chuyển hàng Bắc Nam bằng xe tải 8 tấn (loại thùng kín).
 • Vận chuyển hàng Bắc Nam bằng xe tải 10 tấn.
 • Vận chuyển hàng Bắc Nam bằng xe tải 15 tấn.
 • Vận chuyển hàng Bắc Nam bằng xe tải 20 tấn.

Vận chuyển container Bắc Nam

Có thể nói nổi bật nhất vẫn là vận tại container bằng đường bộ mang đến tiến độ nhanh chóng và ổn định, các điểm giao dịch được linh động hơn các phương tiện khác. Những chiếc container được thiết kế đảm bảo mọi mặt hàng không bị hư hại dù là chạy đường dài, cũng không bao giờ bị ảnh hưởng do tác động của thời tiết. Với phương tiện này, có thể vận chuyển hàng lên tới 30 tấn hoặc 67 khối, nhờ vậy khối lượng vận chuyển hàng cũng khá lớn.

Vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam

Trong gói dịch vụ vận tải, chúng tôi có nhận vận chuyển hàng nhỏ lẻ theo các hình thức như:

 • Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép và giao nhận tận nơi.
 • Vận chuyển nguyên chuyến hàng.
 • Vận tải hàng công nghiệp.
 • Vận chuyển hàng xuất, nhập khẩu.
 • Vận chuyển hàng hóa siêu trường, siêu trọng.
 • Vận chuyển hàng sản xuất gia công.
 • Vận chuyển di dời thiết bị và máy móc xây dựng.
 • Vận chuyển mặt hàng nội thất.
 • Vận chuyển hàng sản xuất, tiêu dùng, đồ mỹ phẩm.
 • Vận chuyển các mặt hàng bao bì, bìa carton.
 • Vận chuyển các mặt hàng dễ vỡ, dễ bị hư hỏng.

Vận chuyển hàng hóa bắc nam bằng tàu hỏa

Ngành đường sắt đang rất phát triển và cạnh tranh với những hình thức vận tải khác. Không chỉ nhờ đảm bảo độ an toàn cho các loại hàng hóa mà tiến độ nhanh chóng của phương tiện tàu hỏa nên được nhiều người chọn lựa.

Tuyến đường Bắc Nam bắt đầu từ Hà Nội và kết thúc tại thành phố Hồ Chí Minh với tổng chiều dài gần 1800km. Khi sử dụng phương thức vận chuyển này, các mặt hàng của bạn chỉ mất khoảng 2 ngày là có thể đến nơi. Tuy tàu chạy khá nhanh nhưng điều tuyệt vời là các loại hàng hóa rất ít va chạm, hư hại trong quá trình di chuyển. Ngoài ra, một ưu điểm của phương thức vận tải này đó là giá cước ít biến động và có sự cạnh tranh trên thị trường, bởi vậy quý khách có thể an tâm khi sử dụng phương thức vận chuyển hàng Bắc Nam bằng tàu hỏa tại Thịnh Logistics.

Vận chuyển hàng hóa bắc nam bằng máy bay

Như bạn đã biết vận tải bằng đường hàng không là nhanh nhất hiện nay. Với tốc độ khai thác lớn và thời gian bay nhanh chỉ khoảng vài giờ cho mỗi chuyển từ Bắc đến Nam nên đã và đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Nổi bật có hai sân bay lớn trong nước là Nội Bài và sân bay Tân Sơn Nhất.

Vận tải hàng hóa bằng máy bay mang đến nhiều thuận tiện cho các doanh nghiệp và cho những kết quả rõ rệt nhất. Nếu bạn có loạt hàng nhỏ, hàng có giá trị cao và cần giao dịch chính xác thì nên chọn phương thức này.

Vận chuyển bằng đường biển nội địa 

Nước ta có lợi thế đường biển kéo dài từ Bắc vào Nam nên các hoạt động vận tải biển luôn sôi động. Nhìn chung, phương thức vận tải bằng đường biển nội địa đã phát triển từ rất sớm và đến ngày nay vẫn chiếm ưu thế trong ngành vận tải.

Ưu điểm của phương thức vận tải đường biển nội địa đó là khả năng chuyên chở được những loại hàng hóa cỡ lớn như: các loại máy móc cồng kềnh, máy quá khổ, quá tải, máy móc công trình, máy móc công nghiệp,.. Sử dụng phương thức vận chuyển bằng đường biển cũng mang tính an toàn cao, rất ít khi bị va đập và hư hại các loại hàng hóa.

Thực hiện vận chuyển hàng Bắc Nam bằng đường biển.

Cách tính cước vận chuyển xe tải

Trong vận tải đường bộ, phương thức vận chuyển xe tải là một trong những phương thức chính. Giá cước vận chuyển xe tải được tính dựa trên 2 yếu tố đó là khối lượng hàng hóa và vùng trả hàng. Mỗi yếu tố đó sẽ có cách tính cụ thể như sau:

 • Cách 1: Tính khối lượng thực cho các loại hàng loại nhẹ.Với những loại hàng hóa này sẽ, phía công ty cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành cân khối lượng hàng hóa đó.
 • Cách 2: Cách tính này sẽ áp dụng với những loại hàng hóa cồng kềnh. Công thức như sau: (dài x rộng x cao) x đơn giá.

Sau khi xác định được khối lượng của mặt hàng, công ty vận chuyển sẽ nhân đơn vị giá của từng vùng trả và so sánh với nơi gửi hàng để tính toán cước phí

Cách tính cước vận chuyển container

Cước vận chuyển container được chia làm 3 loại sau:

Cước phí vận chuyển được tính theo mặt hàng: Đây là mức giá cước vận chuyển container được tính theo từng mặt hàng riêng biệt. Đơn vị vận chuyển sẽ dựa vào khả năng sử dụng trung bình của container để tính toán định mức giá cước.

Cước phí vận chuyển được tính chung cho tất cả các loại mặt hàng. Cách tính này được được tính như sau: Tất cả các mặt hàng được tính cùng một giá cho một chuyến container mà không cần để ý đến giá trị của loại hàng đó. Đơn vị vận chuyển sẽ căn cứ vào tổng chi phí của chuyến đi chia cho tổng số container dự tính.

Cước phí hàng nhỏ, lẻ: Với loại hàng này sẽ được tính theo trọng lượng, thể tích hoặc giá trị của mặt hàng để ấn định mức cước. Ngoài ra, có thể tính thêm một số chi phí như bến bãi, phí lấy hàng và phí lấy hàng khỏi container.

Thời gian và cách thức vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ

Dịch vụ vận tải hàng hóa từ Bắc vào Nam giá rẻ có nhiều ưu điểm. Cụ thể về mặt thời gian vận chuyển chỉ mất khoảng từ 2 đến 3 ngày vì xe chạy liên tục (đường bộ).

Tại Thịnh Logistics bạn có thể lựa chọn trong những cách thức vận chuyển Bắc Nam giá rẻ sau:

 • Vận tải hàng hóa từ ga đến ga theo tuyến đường Bắc – Nam (Station – station).
 • Vận tải hàng nguyên container qua đường biển, đường sắt.
 • Chuyển tải hàng hóa từ kho đến kho (door to door).
 • Vận tải hàng lẻ, xe hơi, xe máy bằng tàu hỏa theo tuyến Hà NộiĐà Nẵng – Sài Gòn.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ.

Giao hàng Bắc Nam có những cách thức nhận hàng sau:

Dịch vụ giao hàng Bắc Nam được cung cấp bởi Thịnh Logistics luôn được tiến hành một cách nhanh chóng. Việc giao nhận được áp dụng theo một số hình thức khác nhau như:

+ Giao và nhận hàng tận kho: Với những mặt hàng lẻ, hàng ghép chúng tôi sẽ giao nhận tận kho. Nếu có vị trí thuận lợi, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và chuyển hàng hóa về kho.

+  Giao và nhận theo yêu cầu: Đối với khách hàng có nhu cầu giao hàng tận nơi, chúng tôi sẽ cho xe trung chuyển đến tận nơi nhận hàng với cước phí phù hợp và được tính theo vị trí giao nhận.

+ Giao và nhận tận nơi: Đối với những mặt hàng có số lượng lớn, hàng bao xe hoặc hàng doanh nghiệp, chúng tôi sẽ trực tiếp giao nhận hàng tại kho hay vị trí có hàng của khách với điều kiện hàng hợp pháp luật và cùng tuyến đường thuận tiện.

Quy trình giao nhận hàng hóa của chành xe Bắc Nam

Dưới đây chúng tôi xin được giới thiệu về quy trình giao nhận hàng hóa của chành xe Bắc Nam tại Thịnh Logistics:

Bước 1 : Đơn vị vận chuyển tiếp nhận đơn hàng từ khách hàng

Khách hàng khi có nhu cầu có thể liên hệ hoặc đến gặp trực tiếp đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển để xác nhận lại thông tin và hàng hóa. Bao gồm: Nơi gửi, tên người chuyển, loại hàng, kích thước, số lượng hàng,…

Bước 2 : Đơn vị vận chuyển tư vấn và báo giá cho khách hàng

Sau khi đã khai thác hết những thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ tính toán và báo giá cước vận chuyển cho khách hàng. Trong đó, nhân viên của chúng tôi sẽ xem xét về khối số lượng và trọng lượng hàng để tư vấn về những điều liên đến dịch vụ.

Tiếp theo, nếu 2 bên đều đồng ý sẽ tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển.

Bước 3 :Tiến hành vận chuyển

Bước kế tiếp, đơn vị chàng hàng sẽ phải tự vận chuyển và sắp xếp hàng lên xe. Trong quá trình vận chuyển, nhân viên của chúng tôi sẽ luôn đảm bảo sự an toàn cho tất cả các mặt hàng, tránh được tối đa sự hư hại hàng hóa.

Bước 4: Giao hàng và thanh toán 

Nhân viên của Thịnh Logistics sẽ giao hàng đến tận nơi, không để xảy ra những tổn thất đáng tiếc cho các mặt hàng. Cùng với đó, người nhận sẽ ký xác nhận về kho hàng đã nhận để đảm bảo hợp đồng giao dịch đã thành công.

Cuối cùng là khách hàng hoàn thành thanh toán cước phí vận chuyển cho đơn vị vận tải khi đã hoàn tất công việc.

Các loại hàng Thịnh Logistics nhận vận tải hàng hóa Bắc Nam

Vận tải hàng hóa Bắc Nam được thực hiện tại Thịnh Logistics là dịch vụ vô cùng tiện ích đối với các doanh nghiệp. Dịch vụ có những đánh giá cao và thành công nhất định như ngày nay nhờ sự làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình. Bên cạnh đó, để đẩy nhanh tiến độ vận chuyển, công ty chúng tôi đã phân nhánh những loại hàng hóa theo từng phương thức vận chuyển khác nhau. Ví dụ như:

+ Các loại hàng hóa vận chuyển đường bộ Bắc Nam gồm: Hàng container, hàng lanh, hàng thủy hải sản, hàng siêu trường siêu trọng,…

+ Các loại hàng vận chuyển đường sắt Bắc Nam gồm: gạo, cát, đá, vật liệu xây dựng,..

+ Các loại hàng vận chuyển đường biển Bắc Nam: Hàng có khối lượng lớn, loại hàng quá khổ quá tải (container), phân bón, thức ăn cho gia súc, hóa chất, chất phụ gia công nghiệp, các loại hạt nhựa,…

+ Các loại hàng hóa vận chuyển bằng đường hàng không: Động vật sống, hàng dễ vỡ, hàng nguy hiểm, hàng hóa ướt, hàng có mùi mạnh, hàng hóa nặng,…

Các loại hàng hóa vận chuyển theo hướng Bắc Nam.

Ưu điểm gửi hàng Bắc Nam của Thịnh Logistics

Thực tế, khi sử dụng dịch vụ gửi hàng Bắc Nam của Thịnh Logistics bạn sẽ dễ dàng nhận ra những ưu điểm sau đây:

 • Ưu điểm vận tải đường sắt Bắc Nam: Có cước phí thấp, thời gian di chuyển nhanh chóng, ít va chạm hàng hóa gây những thiệt hại không đáng có. Không chỉ vậy, các toa tàu chuyên chở luôn linh hoạt với các loại hàng hóa nặng hàng trăm ki–lô-gam, vận chuyển dễ dàng các mặt hàng cồng kềnh, quá khổ. Vận tải đường sắt cũng ít chịu sự tác động từ điều kiện khí hậu, va chạm gia thông và có thể vận chuyển trên những tuyến đường xa.
 • Ưu điểm vận tải đường bộ Bắc Nam: Phương thức này được sử dụng phổ biến nhờ tính linh động trong việc vận chuyển. Không chỉ vậy, vận tải hàng bằng đường bộ có thể giao hàng đến tận nơi khách yêu cầu mà không cần qua trung gian. Hình thức vận chuyển này cũng mang lại hiệu quả kinh tế cao ở cự ly trung bình hoặc gần.
 • Ưu điểm vận tải đường biển: Hình thức vận tải đường biển hướng Bắc Nam có thể vận chuyển hàng hóa cỡ lớn, siêu trọng lượng, chuyên chở hàng hóa phong phú về chủng loại. Bên cạnh đó, vận tải đường biển có giá thành thấp, tránh được những tai nạn, va đập, rung lắc làm tổn hại đến hàng hóa.
 • Ưu điểm vận tải đường hàng hàng không: Ưu điểm vượt trội nhất của hình thức này có thể nhận thấy đó là độ nhanh chóng mà không một phương tiện nào có được. Thêm nữa, vận tải hàng không luôn an toàn, đơn giản về các thủ tục, giấy tờ do máy bay bay thẳng, rất ít khi qua các trạm kiểm soát, kiểm tra.

Thông tin liên hệ công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam là dịch vụ được khách hàng khai thác tối đa tại Thịnh Logistics. Và nếu bạn cũng đang có ý định sử dụng dịch vụ của chúng tôi hãy liên hệ qua hotline của công ty hoặc tham khảo thông tin về dịch vụ qua website vantainhanh 247.vn.

Chúng tôi hy vọng sẽ được hợp tác lâu dài cùng bạn và doanh nghiệp, tạo dựng những bước tiến phát triển mới trong tương lai.

Khép lại bài viết, mong rằng những điều nói trên đã phần nào giới thiệu tới bạn về dịch vụ vận tải hàng hóa của công ty TNHH vận tải Thịnh Logistics. Nhưng quả thực “trăm nghe không bằng một thấy”, bạn muốn cảm nhận được những hiểu quả vậy sao không một lần sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đảm bảo rằng, một khi đã sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa tại Thịnh Logistics, doanh nghiệp của bạn sẽ phất lên như diều gặp gió. Hẹn gặp bạn và quý khách hàng vào một ngày gần nhất tại công ty chúng tôi.

Holine/ Zalo : 0944 761 461 Mr Thịnh ( Trưởng Phòng Kinh Doanh)

Email: Thinh@atl.vn – Skype: tranhuuthinhhcm

https://www.facebook.com/thinhlogistics/

Nội Dung Bạn Có Thể Chưa Biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *