Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không sẽ giúp tiết kiệm thời gian vận chuyển cũng như giải quyết nhu cầu cần gửi hàng hoá hay bưu phẩm quan trọng đi đến các tỉnh thành xa xôi trong nước nhanh chóng. Với vận chuyển hàng không nội địa và vận chuyển hàng không quốc tế diễn ra hàng ngày, hàng giờ cùng các hãng hàng không uy tín như VietNam Airline, Vietjet, JetStar… hàng hoá của bạn chắc chắn sẽ được chuyển đi an toàn. Ngoài ra, bạn có thể tuỳ chọn các đơn vị vận chuyển khác nhau tuy nhiên vẫn nên lựa chọn những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để được phục vụ tốt nhất. Thịnh Logistics là những gì bạn cần tìm để gửi gắm hàng hoá của mình.

Các tuyến vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không nội địa là một trong những phương thức giúp hàng hoá được lưu thông với tốc độ nhanh hơn, đồng thời tránh khỏi rủi ro khi vận chuyển, đáp ứng mọi nhu cầu cấp thiết nhất trong chuyển phát nhanh những bưu kiện, bưu phẩm, hàng hoá quan trọng. Với nhiều dịch vụ tiện ích hàng không đi kèm đã giúp cho số lượng khách hàng sử dụng hình thức giao nhận hàng này ngày càng nhiều và tăng dần theo thời gian. Đây có thể được xem là tuyến vận tải hàng hoá đi đầu về tốc độ, bảo đảm về sự an toàn và độc nhất với nhiều công nghệ hiện đại, tân tiến mà các tuyến đường vận tải khác không tài nào sánh kịp.

Hiện nay, để có thể vận chuyển bằng đường hàng không đi khắp các tỉnh thành trong nước đã trở nên thông dụng và dễ dàng, bạn chỉ cần tìm hiểu một vài thông tin quan trọng trong vận chuyển hàng không và lựa chọn cho mình về một hãng hàng không tốt nhất. Cuối cùng là lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa đường hàng không uy tín để bạn có thể gửi gắm để thực hiện các thủ tục nhanh chóng và có trách nhiệm với hàng hóa của bạn. Thịnh Logistics luôn là sự lựa chọn an toàn với nhiều dịch vụ vận tải hàng hóa hàng không nhanh và giá rẻ.

Các tuyến vận chuyển hàng không nội địa của Thịnh Logistics

Để có thể phục vụ cho khách hàng ngày càng tốt hơn, hình thức Các tuyến vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không của Thịnh Logistics được chia thành các tuyến chính để vận chuyển với giá cả phải chăng, giúp cho những ai có nhu cầu sẽ dễ dàng lựa chọn hơn, nếu bạn ở TPHCM sẽ rất thuận lợi bởi các chuyến bay vận tải rất đa dạng và phong phú, bao gồm:

Tuyến TPHCM ( Sân Bay Tân Sơn Nhất) đến Hà Nội (Sân bay Nội Bài) Và Ngược Lại

+ Số chuyến : 30 chuyến mỗi ngày     

+ Thời Gian Bay :  1h45 phút

+ Thời Gian Khách Nhận Được Hàng : 5-6 tiếng 

 

Tuyến TPHCM ( Sân Bay Tân Sơn Nhất) đến Đà Nẵng (Sân bay quốc tế Đà Nẵng) Và Ngược Lại

+ Số chuyến : 15 chuyến mỗi ngày     

+ Thời Gian Bay :  1 giờ

+ Thời Gian Khách Nhận Được Hàng : 5-6 tiếng 

 

Tuyến TPHCM ( Sân Bay Tân Sơn Nhất) Sân bay quốc tế Vinh Và Ngược Lại

+ Số chuyến : 15 chuyến mỗi ngày     

+ Thời Gian Bay :  1h45 phút

+ Thời Gian Khách Nhận Được Hàng : 5-6 tiếng 

Tuyến TPHCM ( Sân Bay Tân Sơn Nhất) đến Sân bay Hải Phòng, Sân bay Côn Đảo Và Ngược Lại

+ Số chuyến : 15 chuyến mỗi ngày     

+ Thời Gian Bay :  1h45 phút

+ Thời Gian Khách Nhận Được Hàng : 5-6 tiếng 

Tuyến TPHCM ( Sân Bay Tân Sơn Nhất) đến Sân bay Phú Quốc, Cần Thơ ( Sân bay quốc tế Cần Thơ) Và Ngược Lại

Tuyến TPHCM ( Sân Bay Tân Sơn Nhất) đến Đà Lạt (Sân bay Liên Khương) Và Ngược Lại

Tuyến TPHCM ( Sân Bay Tân Sơn Nhất) đến Nha Trang (Sân bay quốc tế Cam Ranh) Và Ngược Lại

Tuyến TPHCM ( Sân Bay Tân Sơn Nhất)-Gửi hàng đi Côn Đảo bằng máy bay

Tuyến TPHCM ( Sân Bay Tân Sơn Nhất) đến Sân bay Buôn Mê Thuột Và Ngược Lại … bằng các hãng hàng không nổi tiếng như VietNam Airline, Vietjet, Jetstar Pacific…

Đến mỗi tỉnh thành khác nhau, từ Nam ra Bắc hay các tỉnh miền Trung thì khách hàng vẫn được phục vụ vận chuyển giá rẻ với phí vận chuyển hàng bằng máy bay rất ưu đãi, đồng thời dịch vụ vận chuyển hàng không Thịnh Logistics còn chuyên nhận hàng hoá tận nơi ở các thành phố lớn như Hà Nội, Huế , Đà Nẵng, Hải Phòng, TPHCM… để giao tận tay đến người nhận ở khắp các tỉnh thành nội địa một cách chuyên nghiệp và an toàn nhất.

Các tuyến vận chuyển khác gửi hàng bằng máy bay

Ngoài các tuyến vận chuyển chính kể trên thì Thịnh Logistics còn cung cấp thêm các hình thức vận chuyển khác như vận chuyển hàng đến các tỉnh thành nhỏ, lẻ, lân cận với các thành phố lớn bằng nhiều hình thức khác nhau như nhận hàng từ máy bay và vận chuyển bằng xe chuyên dụng đến tận nơi. Điều này sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn vì hàng hoá của mình luôn được bảo đảm giao tận tay cho người nhận.

Loại hàng Thịnh Logistics nhận vận chuyển đường hàng không

Hàng hóa cần vận chuyển đường hàng không ở Việt Nam thường rất đa dạng, đó có thể là các vật dụng cá nhân, gia đình hay hàng hoá sản xuất của các công ty, nhà máy, xí nghiệp… Tuỳ loại mặt hàng khác nhau mà có sự phân chia và đóng gói phù hợp với mỗi chuyến bay.

 • Vận chuyển trái cây bằng đường hàng không : Đây là loại hàng hoá cần vận chuyển nhanh và bảo quản kỹ lưỡng, chúng tôi luôn có cách đóng gói và vận chuyển hàng an toàn không bị dập gãy…
 • Vận chuyển hải sản bằng đường hàng không: Cần kiểm tra trước khi vận chuyển và có giấy chứng nhận thực phẩm an toàn.
 • Vận chuyển hàng nhu yếu phẩm: Được vận chuyển với nhiều sản phẩm khác nhau.
 • Chuyển phát nhanh sản phẩm hàng hoá, tài liệu, giấy tờ: Rất cần thiết và được phân loại đi kèm với các chuyến bay chở hành khách, đảm bảo thời gian giao nhận chính xác.
 • Vận chuyển hàng hoá thời trang, vải vóc, túi xách.
 • Vận chuyển hàng mỹ phẩm, làm đẹp
 • Vận chuyển hàng điện tử, máy móc, thiết bị: Được đóng gói kỹ và được kiểm tra hàng trước và sau khi vận chuyển.
 • Vận chuyển hàng tranh ảnh, sản phẩm nghệ thuật.
 • Vận chuyển chó mèo đường hàng không: Có khu vực dành riêng cho động vật, tránh gây ồn ào và ô nhiễm cho máy bay.
 • Chuyển hàng đông lạnh bằng máy bay : Có thùng chứa giữ nhiệt, đảm bảo đến nơi nhanh chóng.
 • Vận chuyển hàng có chứa chất lỏng, hoá chất: Được kiểm định trước khi vận chuyển, đóng gói, kiểm tra nắp đóng, mở kỹ lưỡng.

Phương thức chuyển phát nhanh hàng không

Do tình hình kinh tế đang phát triển, kéo theo nhiều dịch vụ đa lĩnh vực khác nhau được ra đời đã góp phần cho ngành vận tải trong nước cũng được phát triển ngày một lớn mạnh, có nhiều phương thức vận tải khác nhau như vận tải bằng đường bộ, đường biển, đường thuỷ và đường hàng không. Tuy nhiên, để có thể tiếp cận với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật,  nâng cao đời sống dân trí, đem lại những tiện ích cho mọi người… thì sử dụng phương thức vận chuyển bằng đường hàng không đang được quan tâm chú ý nhiều nhất bởi chúng không chỉ có thể vừa vận chuyển hàng hoá với tốc độ nhanh hơn các hình thức vận chuyển khác mà còn bảo đảm hàng hoá luôn được bảo vệ an toàn.

Đặc biệt, đối với hàng hóa nội địa, nhất là những hàng hóa cần vận chuyển gấp, có thời gian quy định sẽ được ưu tiên bằng hình thức chuyển phát nhanh hàng không và được chuyên chở bằng máy bay chuyên dụng hay phần bụng của máy bay chở hành khách để có thể kịp thời giao hàng đúng hẹn, rất linh động mà không làm ảnh hưởng đến công việc cũng như thời gian của khách hàng.

Cách tính giá giá cước vận chuyển hàng không nội địa

Thông thường, hàng hoá được vận chuyển hàng không nội địa là những hàng hoá cần nhanh, có giá trị cao hay khối lượng nhỏ. Vì vậy. chúng cũng sẽ được tính theo giá cước cơ bản như sau:

 • Cước vận chuyển nội địa = Giá cước phí x Khối lượng hàng

Trong đó: Giá cước phí do đơn vị vận chuyển đưa ra trên từng khối lượng của hàng hoá và khách hàng có nhiệm vụ sẽ trả.

Hàng hoá vận chuyển sẽ bao gồm các mức khác nhau như:

 • Mức minimum (M/ Min) giá tối thiểu cho trọng lượng từ 1 – 10kg,  với đơn hàng nhỏ x mức giá dưới 45kg, nếu chi phí < mức giá min, sẽ lấy mức giá min để tính cước.
 • Normal (N/-45) 11 -44kg: Nếu áp mức giá > mức min, thì sẽ lấy mức giá dưới 45kg x số kg
 • Nếu hàng hoá trên 45kg sẽ được áp mức giá mới từ 45 – 99kg, và từ 100 – 500 kg tương ứng cũng có mức giá khác.

Đối với hàng hoá nhẹ nhưng lại cồng kềnh thì tính theo công thức

 • Cước phí hàng air thông thường = (D x R x C) : 6000 (cm), so sánh kích thước và trọng lượng quy ra đầu kg cái nào nặng hơn sẽ dùng nó để tính cước phí vận chuyển và áp theo từng khung giá của từng hãng hàng  không đưa ra.
 • Cước phí chuyển phát nhanh : Đơn vị vận chuyển sẽ đến tận nơi lấy hàng và giao tận nhà, cước phí sẽ tính trên từng nửa kg như 0,5kg, 1kg, 1,5kg, 2kg…..giá khác nhau, từ 21 kg trở lên là giá khác, từ 100kg cũng giá khác, nhưng nên sử dụng <100kg để giảm bớt chi phí.
 • Chuyển phát nhanh hàng nhẹ và cồng kềnh = (D x R x C) : 5000 số kg sẽ lớn hơn vận chuyển thông thường

Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không

Tuỳ theo thời giá của hiện tại mà các hãng hàng không sẽ đưa ra bảng giá cước vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không khác nhau, đồng thời còn phải dựa theo khối lượng, tính chất hàng hoá, vị trí địa lý, địa điểm nơi cần chuyển đến… thì đơn vị vận chuyển mới có bảng giá cước vận chuyển chính xác và phù hợp, được cập nhật thường xuyên. Chính vì vậy, nếu khách hàng có nhu cầu hay thắc mắc gì về giá cước phí, hãy gọi cho Thịnh Logistics để được tư vấn, hướng dẫn tận tình và miễn phí nhé.

Bảng giá cước phí gửi hàng Từ TPHCM đi các tỉnh bằng máy bay

CHẶNG BAY SGN – HAN LOẠI HÀNG ĐƠN GIÁ/ KG bay VJ / BAMBOO
SÂN BAY ĐẾN SÂN BAY /KG
SGN – HAN  Nhóm 1 THÔNG THƯỜNG      18,000 – 25,000
SGN – HAN  Nhóm 2 THÔNG THƯỜNG      18,000 – 25,000
SGN – HAN  Nhóm 1 THỰC PHẨM     21,500 -27,000
SGN – HAN  Nhóm 2 THỰC PHẨM     20,500 – 26,500 
SGN – HAN  Nhóm 1 VACXIN     24,500 – 29,000
SGN – HAN  Nhóm 2 VACXIN     22,500 -27,000
SGN – HAN  Nhóm 1 PALET – GỖ – SẮT     24,500 – 28,000
SGN – HAN  Nhóm 2 PALET – GỖ – SẮT     21,500 -27,000
THỜI GIAN NHÓM 1 16 H 30 ĐẾN 10H SÁNG HÔM SAU
THỜI GIAN NHÓM 2 10 SÁNG ĐẾN  16H30
Bảng giá áp dụng cho đơn hàng từ 50kg trở nên.
LƯU Ý:
 + Những mặt hàng nguy hiểm, hàng cấm. Phải thông báo cho người nhận, để có hướng giải quyết. Những trường hợp hàng nguy hiểm mà không báo cho Công ty An Pha sẽ bị trả lại.
 + Hàng đi Vietjet sắt phải được quấn cartoon kín bên ngoài. Trọng lượng không quá 45kg/kiện. Hàng gỗ phải được quấn cartoon bên ngoài, trọng lượng không quá 45kg/kiện. Kích thước không quá 1m4 * 50cm*50cm
 Điều 2; Điều kiện áp dụng chung.
 + Bảng giá được áp dụng : Các công ty có hợp đồng khách hàng với công ty Khang Huy.
 + Giá trên đã bao gồm thuế VAT (10%) và không bao gồm phí bảo hiểm và phí đóng gói.
 + Giá trên áp dụng cho các loại hàng được quy định cụ thể trong bảng giá.
 + Thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản
 + Bảng giá có hiệu lực từ ngày 01/02/2023 cho đến khi có thông báo mới.

HOTLINE : 0944 761 461 MR THỊNH

Quy trình gửi hàng bằng đường hàng không

Để có thể tiến hành vận chuyển hàng hóa trong nước được nhanh nhất thì lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng không sẽ rất hữu hiệu và cũng góp phần cho ngành vận tải hàng không nội địa ngày càng phát triển. Do đó, cần có một quy trình vận chuyển hàng hoá chuyên nghiệp để khách hàng dễ dàng thực hiện như sau:

 • Chuẩn bị thủ tục ký hợp đồng vận tải hàng không :

Thực hiện thủ tục cần thiết như hợp đồng giao nhận hàng, vận chuyển, khai báo hải quan cho hàng hóa, giấy phép nhập, xuất hàng của công ty, giấy chứng nhận hàng được vận chuyển hợp pháp…

Khi khách hàng muốn gửi hàng hóa bằng máy bay thì trước tiên phải chuẩn bị hàng hoá cần gửi và tiến hành làm thủ tục ký hợp đồng, đây là giai đoạn rất quan trọng và cần thiết vì nó vừa đảm bảo hàng hóa được gửi đi chính xác mà vừa bảo vệ quyền lợi cho mọi khách hàng. Hợp đồng phải ghi đầy đủ thông tin họ và tên người gửi, người nhận, hàng loại gì, số lượng hàng cần gửi, địa chỉ giao nhận hàng, ngày giờ hàng đi và ngày giờ dự kiến nhận hàng, ngoài ra nếu có yêu cầu giao nhận tận nơi và hình thức thanh toán hay có yêu cầu vận chuyển hàng nhanh, đặc biệt… cũng được soạn thảo chi tiết trong hợp đồng để 2 bên sau khi hoàn thành hợp đồng vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không nội địa sẽ dễ dàng đối chiếu hơn.

 • Đơn vị vận chuyển tiến hành nhận hàng: Kiểm tra, đóng gói, phân loại hàng vận chuyển.
 • Tiến hành Book lịch bay để biết được thời gian và địa điểm sân bay giao nhận hàng cũng như chuyến bay sẽ vận chuyển hàng, qua đó thông báo chính xác để người gửi có thời gian sắp xếp hàng hoá tốt hơn và chuyển đến sân bay kịp thời.
 • Điều phối phương tiện vận chuyển hàng hoá thích hợp ra sân bay, làm thủ tục tại sân bay.
 • Bốc xếp hàng lên máy bay đã đăng ký.
 • Ký nhận hàng hóa, giao nhận hàng tại sân bay: sau khi Book và có lịch bay, hàng hóa sẽ được vận chuyển tới sân bay để kiểm tra về số lượng, cân nặng, hàng hợp pháp,làm phiếu đóng gói, tên khách hàng… sau đó sẽ được cấp giấy chứng nhận đã kiểm tra và nhận hàng, tiếp theo hãng hàng không vận chuyển sẽ phát hành vận đơn (Bill) cho khách hàng, tiếp tục theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa qua báo cáo thời gian giao nhận hàng.
 • Quá trình vận chuyển: Sẽ được đơn vị vận chuyển cung cấp cho khách hàng qua Email hay gửi thông báo hàng đến cho khách hoặc qua tin nhắn điện thoại để cả người gửi và người nhận có thể quan sát được thời gian hàng đi và hàng đến một cách chi tiết, qua đó sẽ dễ sắp xếp thời gian, công việc để giao nhận cho chính xác và hợp lý.
 • Nhận hàng theo hợp đồng: Có thể nhận hàng hóa tại sân bay hay tại nhà tuỳ thuộc vào thoả thuận ban đầu được ghi trên hợp đồng. Hàng sẽ được giao tận tay người nhận và yêu cầu cần kiểm tra kỹ trước khi nhận hàng cả về số lượng lẫn chất lượng.
 • Bàn giao các hoá đơn, chứng từ, thanh toán và kết thúc hợp đồng gửi hàng bằng đường hàng không.

Ưu điểm của vận chuyển hàng bằng đường hàng không

So với các hình thức vận chuyển khác thì vận chuyển hàng bằng đường hàng không sẽ có những ưu điểm vượt bậc như sau:

 • Thời gian giao nhận hàng nhanh với tốc độ hoả tốc mà không có hình thức vận chuyển nào so sánh được.
 • Hàng hoá luôn được kiểm tra kỹ lưỡng, bảo đảm không bị hư hao, biến dạng hay vỡ do quá trình vận chuyển hàng hóa đường hàng không sẽ rất nhẹ nhàng.
 • Van chuyen hang khong đa dạng các dịch vụ mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng.
 • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, lịch sự luôn làm hài lòng mọi khách hàng có nhu cầu cần vận chuyển hàng hoá.
 • Đây là hình thức vận chuyển ít gặp rủi ro hơn so với các hình thức vận chuyển bằng đường bộ, đường sắt… tránh gặp nguy hiểm do tai nạn gây ra.
 • Có hoá đơn, giấy tờ chứng nhận giao nhận hàng rõ ràng, bảo vệ quyền lợi cho người gởi cũng như người bán.
 • Hàng vận chuyển được phân loại và kiểm tra kỹ lưỡng, tránh hàng không hợp pháp và có thể gây nguy hiểm…

Có thể nói, gửi hàng đường hàng không là một hình thức vận chuyển tiến bộ, hiện đại và thông minh nhất hiện nay mà ai cũng có thể lựa chọn cho mình.

Các hãng hàng không vận chuyển hàng hóa tại Việt Nam

Hiện có 4 hãng hàng không nội địa tại Việt Nam là Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air và Bamboo Airways.

 • Vietnam Airline Cargo
 • Hãng Vietjet Air (VJ)
 • Hãng Jetstar Pacific Airlines (BL)
 • Hãng Bamboo Airways (QH)

Trước đây, thị trường vận chuyển hàng không đa số do các công ty nước ngoài nắm giữ bởi các hãng bay vận tải hàng hoá ở TPHCM đi Hà Nội, tuy nhiên, hiện nay các hãng bay nội địa cũng đã liên tục phát triển và đã có chỗ đứng tích cực trong thị trường vận tải hàng không trong nước:

Vận chuyển hàng hóa Vietnam Airline Cargo

Vietnam Airlines là hãng hàng không không chỉ nổi tiếng trong nước mà cả thế giới đều biết đến, luôn được mọi người tín nhiệm bởi tính chuyên nghiệp trong phục vụ, sử dụng công nghệ tiên tiến, với nhiều đại lý trong nước và các nước khác trên thế giới, ngoài ra, Vietnam Airline còn cung cấp  nhiều dịch vụ vận chuyển cả hành khách lẫn hành lý, hàng hoá khác nhau, luôn đặt quyền lợi khách hàng làm trung tâm và đảm bảo uy tín đối với mọi nhu cầu vận chuyển của hành khách.

Đến với dịch vụ gửi hàng của Vietnam Airline, khách hàng sẽ luôn yên tâm bởi hàng hoá của mình được vận chuyển theo một quy trình khép kín, chuyên nghiệp và hiệu quả, chuyên nhận vận chuyển hàng hoá đa dạng, đặc biệt là các hàng hóa nội địa cần vận chuyển nhanh và bảo quản kỹ lưỡng, những hàng hoá đặc biệt như thực phẩm, hàng dễ vỡ… sẽ được phân loại và dùng máy bay chuyên dụng hay nhập vào khu vực bảo quản an toàn có sự giám sát chặt chẽ của nhân viên. Ngoài ra, với tình hình dịch bệnh vừa qua, Vietnam Airline cũng đã nhận vận chuyển những chuyến hàng y tế miễn cước phí đi cứu trợ những người dân ngay vùng dịch rất nhanh chóng và bảo đảm an toàn, luôn nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm không chỉ của các cá nhân, doanh nghiệp mà cả chính phủ của nước ta.

Với những ưu điểm đó, mà Thịnh Logistics luôn là đơn vị vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không nội địa liên kết chặt chẽ với Vietnam Airline để luôn đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng.

Gửi hàng bằng máy bay Vietjet

Gửi hàng bằng máy bay vietjet Nói đến Vietjet mọi người sẽ nghĩ ngay đến hãng hàng không giá rẻ Việt Nam, từ vận chuyển hành khách đến vận chuyển hàng hóa giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu về chất lượng của mọi khách hàng.Vietjet là chiếc cầu nối giữa các vùng miền của nước ta, từ Nam ra Bắc đều có mặt ở các sân bay lớn nhỏ nội địa. Phục vụ cho mọi khách hàng một cách bình dân và lịch sự, luôn có các gói dịch vụ khuyến mãi hấp dẫn để khuyến khích khách hàng tự do lựa chọn cho mình. Vì vậy, nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không nội địa sẽ không thể bỏ lỡ Vietjet.

Không những thế, giá cước giá cước gửi hàng bằng máy bay Vietjet cũng rất thu hút nhiều doanh nghiệp kinh doanh với số lượng hàng hóa cần gửi phải nhanh mà vẫn yêu cầu nguyên vẹn. Tuỳ vào số lượng, số ký của hàng hoá mà có giá vận chuyển tốt nhất. Nếu khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với Thịnh Logistics để nhận được mức giá ưu đãi và phải chăng.

Ưu điểm vận chuyển hàng hóa bằng máy bay

Những hàng hoá có giá trị cao cần vận chuyển gấp và nhanh thì lựa chọn hình thức chuyển hàng hóa bằng máy bay không sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất:

 • Đảm bảo thời gian giao nhận hỏa tốc.
 • Nhận hàng tận nhà người gửi và giao tận tay của người nhận.
 • Thủ tục nhanh gọn, an toàn và rõ ràng.
 • Quy trình giao nhận chuyên nghiệp, khép kín và hiệu quả.
 • Linh hoạt trong việc lựa chọn thời gian, địa điểm giao nhận hàng.

Tại sao chọn vận chuyển hàng không nội địa

Thịnh Logistics là đơn vị chuyên vận tải hàng hoá uy tín nhất hiện nay, với nhiều hình thức hàng hoá khác nhau bao gồm vận tải đường bộ, vận tải đường thuỷ và tiêu biểu là vận tải đường hàng không luôn được mọi người quan tâm và chú ý hiện nay.

Lựa chọn vận chuyển hàng không nội địa của Thịnh Logistics được coi là giải pháp tối ưu cho những khách hàng cần vận chuyển hàng hóa đi đến các vùng miền khác nhau trong nước bởi nhiều khách hàng sẽ rất e ngại trong quy trình là giấy tờ thủ tục khi vận chuyển, lo lắng những rủi ro có thể xảy ra và thiếu sự kiên nhẫn khi thực hiện các công đoạn trong quá trình vận chuyển.

Ngoài ra, với quy mô hoạt động rộng lớn trong nước và cả nước ngoài, mối quan hệ rộng rãi, phương tiện giao thông được trang bị đầy đủ bao gồm các loại xe chuyên dụng giúp cho quá trình vận chuyển hàng hoá được dễ dàng và thuận tiện hơn.

Đội ngũ nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp và tự tin với mọi hình thức vận chuyển của Thịnh Logistics.

Đến với dịch vụ vận tải hàng không nội địa của Thịnh Logistics, chắc chắn sẽ  luôn làm hài lòng mọi khách hàng. Và trong tương lai, chúng tôi sẽ phát triển thêm nhiều dịch vụ tiện ích hơn nữa để phục vụ khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng không Thịnh Logistics

Holine/ Zalo : 0944 761 461 Mr Thịnh ( Trưởng Phòng Kinh Doanh)

Email: Thinh@atl.vn – Skype: tranhuuthinhhcm

https://www.facebook.com/thinhlogistics/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *