Khi đất nước ta đang chống chọi với tình hình dịch bệnh đang căng thẳng thì nhu cầu kinh tế cũng tăng cao, luôn cần có các biện pháp tốt nhất để vừa chống dịch mà kinh tế vẫn phát triển, chính vì vậy mà vận chuyển hàng đi Đà Nẵng sẽ góp phần cho việc giao thương về kinh tế, hàng hoá giữa các vùng miền ngày càng lớn mạnh, đảm bảo đời sống của người dân trên khắp mọi miền đất nước luôn ổn định và yên tâm để chống lại dịch bệnh. Khi chuyển hàng hoá đi xa sẽ gặp nhiều rủi ro nếu bạn không có một đơn vị vận chuyển uy tín và bảo đảm, Vận Tải Thịnh Logistics sẽ không làm bạn thất vọng bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp và luôn được nhiều khách hàng tín nhiệm trong quá trình vận chuyển hàng hoá trong và ngoài nước.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Đà Nẵng của Thịnh Logistics

Đà Nẵng là thành phố cảng của miền Trung, nơi đây cũng là trung tâm của nền kinh tế, giáo dục, văn hoá, xã hội, du lịch… Vì vậy, để phát triển ngày càng vững mạnh thì Đà Nẵng cũng phải thực hiện giao thương giữa các vùng miền khác nhau trong cả nước, trong đó TPHCM cũng là một thành phố lớn của miền Nam với nền kinh tế phát triển vượt bậc, là trung tâm công nghiệp lớn nhất của nước ta.  Vì vậy, nhu cầu vận chuyển các loại hàng hoá như nhu yếu phẩm, máy móc thiết bị, thực phẩm nông nghiệp… giữa hai vùng miền là thiết yếu để Đà Nẵng có thể phát triển ngày càng lớn mạnh.

Vận Tải Thịnh Logistics luôn đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hoá, bưu phẩm của cá nhân hay doanh nghiệp trong và ngoài nước. Từ các địa điểm trong khu vực hay các vùng miền xa xôi trên khắp mọi miền của đất nước ta đều được phục vụ nhanh chóng, tiêu biểu là dịch vụ vận chuyển hàng đi Đà Nẵng hiện nay cũng được nhiều khách hàng tin tưởng và đồng thời là sự lựa chọn hàng đầu đối với những ai có nhu cầu cần vận chuyển hàng.

Vận chuyển hàng đi Đà Nẵng lợi ích khách hàng nhận được

Vận chuyển hàng đi Đà Nẵng của Vận Tải Thịnh Logistics đã trở thành địa chỉ không thể bỏ lỡ cho những ai có nhu cầu cần vận chuyển hàng Đà Nẵng và đồng thời khách hàng cũng sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Vận chuyển hàng hoá đa dạng, tuỳ từng loại hàng sẽ được phân chia phù hợp để vận chuyển nhanh nhất.
 • Nhận hàng tận nơi khi có nhu cầu
 • Thủ tục giao nhận hàng đơn giản
 • Tư vấn miễn phí mọi nhu cầu, thắc mắc về vấn đề liên quan tới vận chuyển hàng hoá.
 • Phục vụ tận tình, chu đáo.
 • Đóng gói hàng kỹ lưỡng.
 • Bảo đảm hàng không bị hư hỏng, biến dạng.
 • Nhận hàng nhanh chóng, đúng thời gian quy định.
 • Quan sát online quy trình vận chuyển, giao nhận hàng hoá.

Ngoài ra, khách hàng còn nhận được những chương trình ưu đãi khác nhau của Vận Tải Thịnh Logistics được mở ra thường xuyên để vừa phục vụ, vừa tri ân khách hàng thân thiết đã gắn bó với Vận Tải Thịnh Logistics trong suốt thời gian qua.

Chành xe đi Đà Nẵng có hình thức giao nhận hàng hóa như thế nào?

Để khách hàng luôn thuận tiện trong việc giao nhận hàng hoá ở chành xe đi Đà Nẵng thì Vận Tải Thịnh Logistics đã giảm bớt các thủ tục rườm rà, giúp tiết kiệm nhiều thời gian cho khách hàng, giảm bớt chi phí và hình thức giao nhận hàng cũng được đơn giản hoá. Để tiếp nhận đơn hàng từ khách hàng, hiện nay có nhiều hình thức để giao nhận đơn hàng vận chuyển bao gồm:

Chành xe đi Đà Nẵng bằng đường biển

Chành xe đi Đà Nẵng là đơn vị hợp tác với các hãng tàu nội địa lớn ở Việt Nam nên có ưu thế lớn cho hình thức vận chuyển khác nhau nhưng nếu vận tải biển nội địa thường sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những loại hàng hoá có tải trọng quá nặng và cồng kềnh, không gấp gáp về thời gian và hình thức giao nhận đã được Vận Tải Thịnh Logistics hỗ trợ tối đa, giảm bớt chi phí và các thủ tục rườm rà, khách hàng chỉ cần khai báo rõ xuất xứ, số lượng của hàng và kiểm tra hàng, còn tất cả thủ tục khai báo hải quan, thông quan, xin giấy phép để lưu hành và đặt lịch tàu đi… đã có Vận Tải Thịnh Logistics thực hiện nhanh chóng. Đến cảng hàng sẽ được dỡ xuống và thông báo cho người đến nhận, thanh toán và kết thúc hợp đồng.

Tại sao nên chọn gửi hàng theo đường biển Đà Nẵng?

Đường biển đáp ứng vận chuyển mọi loại hàng hóa có kích thước lớn nhỏ khác nhau. Các tàu chở hàng lớn được sản xuất nhiều để phục vụ cho vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn. Một chiếc tàu có thể sắp xếp nhiều container hàng hóa. Đường biển gần như không bị giới hạn trọng lượng hàng hóa. Nó không làm ảnh hưởng kết cấu giao thông như đường bộ và không giới hạn cân nặng như đường hàng không.Chi phí vận chuyển bằng đường biển đến Đà Nẵng rất thấp. Cảng Tiên Sa là đầu mối nhận và giao hàng đến nhiều cảng biển trong cả nước và quốc tế. Do đó, khối lượng hàng hóa rất lớn, giá thành vận chuyển sẽ được giảm.

Cảng biển cũng là nơi giao thương buôn bán, mở rộng quan hệ giữa các nước với nhau và các tỉnh thành trong nước với nhau. Điều này giúp cho nền kinh tế phát triển hơn, hàng hóa lưu thông dễ dàng hơn.Vận tải đường biển cũng rất an toàn do ít xảy ra các vấn đề va chạm, giao thông thuận tiện, cảng bến rộng rãi hơn so với đường bộ và đường hàng không.

Chành xe gửi hàng đi Đà Nẵng bằng đường bộ

Tuyến đường bộ từ TPHCM đi Đà Nẵng hiện nay đã trở nên rất thuận lợi, với đoạn đường dài gần 1000 km và đi trên các tuyến đường Quốc lộ 1A và Quốc lộ 14A, những tuyến đường bộ huyết mạch chuyên vận chuyển hàng từ Nam ra Bắc luôn nhộn nhịp bởi những dòng xe tải đầy ắp các loại hàng hoá. Chành xe gửi hàng đi Đà Nẵng bằng đường bộ vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn để vận chuyển hàng hoá của mình. 

Với hình thức vận chuyển bằng đường bộ này thì thủ tục giao nhận hàng cũng tương đối đơn giản hơn, chỉ cần cho thông tin của khách hàng và bên nhận hàng, kiểm tra hàng, thông báo giá cước và lập hoá đơn xuất hàng, thông báo thời gian đi hàng và nhận hàng cho khách hàng dễ sắp xếp thời gian và không làm ảnh hưởng đến công việc.

Phương thức vận chuyển của chành xe Sài Gòn đi Đà Nẵng

Giao và nhận hàng tận nơi

Với hình thức giao nhận hàng tận nơi sẽ rất phù hợp cho những khách hàng bận rộn, không thể tới trực tiếp chành xe để gửi hàng. Hãy liên hệ với Vận Tải Thịnh Logistics để được nhân viên đến tận nơi để nhận hàng. Với hình thức này chỉ cần gọi đến chành xe cho địa chỉ thông tin và loại hàng cần vận chuyển, số lượng hàng đi, sau đó, đơn vị vận chuyển sẽ cho nhân viên tới kiểm tra và nhận hàng, làm thủ tục ký hợp đồng đơn giản và nhanh gọn, thông báo thời gian hàng đi và tiến hành xếp hàng lên bằng xe chuyên dụng chở về chành xe đi Đà Nẵng.

Nhận hàng từ kho HCM đi giao thẳng nhà cho khách ở Đà Nẵng

Khi người nhận bận rộn không ra nhận hàng được và khách gửi hàng có nhu cầu muốn chuyển hàng trực tiếp từ kho của HCM đế thẳng nhà cho khách ở Đà Nẵng, Vận Tải Thịnh Logistics cũng xin sẵn sàng phục vụ. Với hình thức này, khách hàng sẽ mang hàng đến chành xe HCM và tiền hành làm thủ tục giao nhận hàng, đồng thời cho địa chỉ nhà của người nhận ở Đà Nẵng chính xác để nhân viên có thể dễ dàng giao tận nhà cho khách.

Nhận hàng tận nhà khách ở SÀI GÒN giao đến kho Đà Nẵng khách ra nhận hàng

Vận Tải Thịnh Logistics đã mở ra hình thức nhận hàng tận nhà ở Sài Gòn nếu khách hàng có nhu cầu và vận chuyển ra đến kho ở Đà Nẵng để người nhận đến lấy. Hình thức này thường đối tượng là các doanh nghiệp sản xuất hàng hoá quá bận rộn trong quá trình giao nhận hàng hoá hay gửi hàng mẫu, tài liệu quan trọng cho các công ty phía miền Trung là Đà Nẵng.

Nhận hàng tại kho HCM và chỉ giao đến kho Đà Nẵng

Giao nhận hàng tại kho cả HCM và Đà Nẵng cũng nhiều khách hàng ưa chuộng bởi chúng sẽ linh động về thời gian giao nhận hàng hoá hơn, khách hàng sẽ chủ động sắp xếp hợp lý công việc để đến kho giao và nhận hàng. Với hình thức này thì khi gửi hàng đi, khách sẽ mang hàng đến kho HCM và làm thủ tục khai báo và ký gửi hàng, hàng sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng, cân nặng, báo giá, đóng gói kỹ trước khi được nhận vào kho, lấy thông tin đầy đủ của người nhận và người giao, thông báo thời gian vận chuyển và đến kho Đà Nẵng, liên lạc với người nhận để chủ động đến lấy hàng.

Quy trình hàng hóa của chành xe Sài Gòn Đà Nẵng

Bước 1: Khảo sát hàng hóa để vận chuyển hàng Đà Nẵng

Kiểm tra cân nặng, loại hàng hoá cần gửi:

Hàng hoá gửi đi rất cần kiểm tra chặt chẽ từ giai đoạn nhận hàng, bảo đảm hàng đủ tiêu chuẩn, nói không với hàng nhập lậu, hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, hàng cấm… để xe hay tàu có thể lưu thông an toàn qua các chốt chặn kiểm tra. Khách hàng khi gửi hàng cần phải khai báo rõ ràng về xuất xứ cũng như giấy phép xuất hàng khỏi kho nếu là hàng của công ty để khi lưu thông bằng đường bộ hay đường biển trở nên dễ dàng hơn.

Bước 2: Lên phương án và báo giá cước vận chuyển hàng từ TPHCM đi Đà Nẵng

Tiến hành cân nặng hàng để xác định khối lượng, xác định loại hàng dễ vận chuyển hay hàng dễ vỡ, có giá trị cao tương ứng thì mức giá cũng thay đổi, sau đó báo giá và nếu khách hàng đồng ý sẽ ký hợp đồng vận chuyển hàng hoá.

Bước 3: Ký kết hợp đồng vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Đà Nẵng

Tiến hành làm hợp đồng, thủ tục giao nhận cần thiết:

Sau khi đã đồng ý giá vận chuyển và kiểm tra hàng hoá cần gửi. Vận Tải Thịnh Logistics sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và làm thủ tục bao gồm ghi nhận họ tên, địa chỉ, số điện thoại người gửi và người nhận, loại hàng gì, cân nặng bao nhiêu cũng được ghi chi tiết trong hoá đơn giao nhận hàng hoá. Giá tiền ship phải trả và thời gian nhận hàng tại Đà Nẵng.

Đối với đường biển thì cần có giấy khai báo để làm thủ tục khai báo hải quan, thông quan… bạn cứ yên tâm vì quá trình này đã được Vận Tải Thịnh Logistics đơn giản hoá và thực hiện nhanh chóng, không làm mất nhiều thời gian cũng như công sức của khách hàng.

Bước 4: Thực hiện vận chuyển hàng hóa từ TP HCM đi Đà Nẵng

Sau khi hoàn tất hợp đồng, Vận Tải Thịnh Logistics sẽ cho nhân viên điều phối xe chuyên chở bằng đường bộ cho phù hợp hay chở hàng đến cảng xếp lên tàu để vận chuyển hàng đi Đà Nẵng nhanh nhất. Bắt đầu quy trình vận chuyển và giao nhận hàng hoá, thời gian hàng đi sẽ được gửi đến cho khách hàng cụ thể để tiện theo dõi và thu xếp ra nhận hàng.

Bước 5: Bàn giao hàng hóa và tiến hành thanh lý hợp đồng

Nhận hàng tại Đà Nẵng: 

Nếu trong hợp đồng ban đầu có nhận hàng tận nơi thì Vận Tải Thịnh Logistics tại Đà Nẵng sẽ cho người xuống tận nơi để giao hàng, còn không có sẽ thông báo qua điện thoại, tin nhắn cho người nhận đến đúng địa chỉ kho tại Đà Nẵng để nhận hàng.

Khi nhận hàng, người nhận có nhiệm vụ phải kiểm kê số lượng hàng hoá đủ hay không, có bị vần để gì không, nếu không có gì thì tiến hành kí nhận và nhận hàng, trả phí nếu người gửi chưa trả và đơn vị vận chuyển sẽ thanh lý kết thúc hợp đồng vận chuyển.

Hàng hóa Thịnh Logistics nhận vận chuyển đi Đà Nẵng

Những mặt hàng được phép vận chuyển đi Đà Nẵng đó là: 

 • Hàng tiêu dùng, nhu yếu phẩm
 • Hàng máy móc, thiết bị điện tử
 • Hàng nông sản thực phẩm
 • Hàng thời trang, mỹ phẩm, túi xách…
 • Hàng nông lâm ngư nghiệp, phân bón, thuốc trừ sâu, thức ăn gia súc, gia cầm…
 • Hàng nội thất gỗ: bàn ghế, tủ…
 • Hàng xây dựng: Xi măng, thép, đá, cát…

Nói chung, hàng gửi hàng từ TPHCM đi Đà Nẵng rất phong phú và đa dạng, ngoài hàng cầm, hoá chất nguy hại cho sức khoẻ thì hầu như tất cả các mặt hàng đều được vận chuyển, góp phần giao thương kinh tế giữa các vùng miền ngày một lớn mạnh.

Bảng giá cước của chành xe Đà Nẵng

Khi chành xe Đà Nẵng, dù bằng phương tiện đường bộ hay đường biển thì Vận Tải Thịnh Logistics đều phải tiến hành theo một quy trình khép kín đó là kiểm tra hàng hoá khi nhận, loại hàng hoá thông thường hay thực phẩm, nông sản cần vận chuyển nhanh, hàng hoá máy móc thiết bị giá trị cao… tuỳ mỗi loại hàng hoá sẽ có giá cước khác nhau, tuy nhiên Vận Tải Thịnh Logistics sẽ có giá cước tốt nhất, phù hợp nhất với mỗi loại hàng hoá, ngoài ra, giá ship cũng thay đổi nếu hàng được vận chuyển theo 2 hình thức như sau: 

Bảng giá cước vận chuyển đường biển từ CẢNG HỒ CHÍ MINH ĐI ĐÀ NẴNG

 • Số chuyến vận chuyển: 3 chuyến trong 1 tuần.

 • Thời gian vận chuyển trung bình: từ 2 đến 3 ngày.

Trường hợp có sự thay đổi lịch trình vận chuyển do điều kiện thời tiết hoặc sự cố bất ngờ thì công ty sẽ có thông báo sớm nhất đến với khách hàng.

Giá vận chuyển nguyên chuyến của chành xe HCM đi Đà Nẵng

Với hình thức vận chuyển nguyên chuyến của chành xe Hcm đi Đà Nẵng , đồng loại sản phẩm thì giá cước vận chuyển sẽ tương đối rẻ hơn, khách hàng sẽ có nhiều quyền lợi hơn như:

 • Hàng đi nhanh vì không phải chờ đợi hàng hoá khác đi cùng.
 • Chủ động về thời gian.
 • Giá cước nguyên chuyến được ưu tiên với giá ưu đãi.

Xe chở hàng lẻ hàng ghép của chành xe HCM đi Đà Nẵng

Là hình thức vận chuyển số lượng hàng nhỏ, không đủ đi nguyên chuyến nên phải ghép với hàng hoá của các khách hàng khác để chành xe HCm đi Đà Nẵng, với hình thức vận chuyển này cũng sẽ giúp giảm chi phí cho khách đi hàng nhỏ lẻ nhưng thời gian phải lâu hơn đi nguyên chuyến một chút vì phải đợi ghép hàng cho đủ chuyến mới được vận chuyển.

Đến với Vận Tải Thịnh Logistics, dù khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển nguyên chuyến hay hàng ghép đi Đà Nẵng thì cũng luôn được ưu tiên và phục vụ tận tình nhất. Đảm bảo giá cả phù hợp để tạo điều kiện thuận lợi vận chuyển hàng hoá cho mọi khách hàng.

Với giá ship từ TPHCM – Đà Nẵng bao gồm: từ 1.200 – 2000 VNĐ/ kg và 380.000 – 450.000 VNĐ/ khối

Vì giá cả cũng thay đổi theo thời giá nên nếu khách hàng có nhu cầu và muốn biết chính xác cước giá hiện thời, hãy liên lạc với Vận Tải Thịnh Logistics để được tư vấn miễn phí và có giá ưu đãi nhất nhé.

Địa điểm nhận hàng thời gian vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng

Vận Tải Thịnh Logistics luôn có mặt ở khắp mọi miền đất nước để sẵn sàng phục vụ khách hàng. Ngoài văn phòng chính được đặt ở TPHCM, Hà Nội, Bình Dương thì những văn phòng khác cũng được đặt ở các chi nhánh như Hải Phòng, Đà Nẵng tại các chành xe chủ chốt của mỗi vùng miền. Chính vì vậy, khi vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng, chỉ cần khách hàng cung cấp thông tin địa chỉ của người nhận, hàng hoá sẽ được gửi đến chành xe gần khu vực của người nhận nhất. 

Thời gian hoạt động của tuyến vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng: từ 17h đến 20h mỗi ngày, khoảng 4 chuyến xe trong ngày và nhận hàng sau 2 – 3 ngày.

Đối với những hàng hoá gấp (bưu kiện, chuyển phát nhanh), và có giới hạn về thời gian như nông sản, rau củ… thì Vận Tải Nhanh247 cũng có phương án sử dụng xe chuyên dụng để vận chuyển cho đúng thời hạn và trở nên an toàn.                                                                                                                                                                                                      

Những thủ tục cần thiết khi gửi hàng đi Đà Nẵng

Để gửi hàng đi Đà Nẵng một cách nhanh chóng và đúng tiến độ thì khách hàng cần chuẩn bị những thủ tục sau để vận chuyển hàng trở nên thuận lợi và an toàn hơn:

 • Cung cấp đầy đủ thông tin người gửi, người nhận hàng.
 • Giấy phép kinh doanh,  hóa đơn thương mại, giấy phép xuất hàng, tem hàng… nếu là hàng của công ty, nhà máy, xí nghiệp.
 • Khai báo hàng hoá loại gì, packling list hàng hóa .
 • Kiểm tra hàng.
 • Báo giá
 • Ký hợp đồng vận chuyển.
 • Bốc dỡ hàng lên xe.
 • Thông báo ngày giờ hàng đi.

Lý do nên chọn Thịnh Logistics xe gửi hàng đi Đà Nẵng

Với cái tên Vận Tải Nhanh 247 đã gây không ít ấn tượng đối với mỗi khách hàng, đó chính là sự phục vụ tận tình xuyên suốt 24 h trong cả 7 ngày của một tuần, đã mang lại không ít sự hài lòng từ phía khách hàng. Ngoài ra, một số lý do khách hàng lựa chọn chúng tôi làm đơn vị vận chuyển thường xuyên, đó chính là:

 • Luôn tạo điều kiện thuận tiện nhất kho hàng như giao nhận hàng tận nhà.
 • Làm thủ tục, ký hợp đồng tận nơi, nhanh chóng, an toàn.
 • Hàng hoá luôn được bảo đảm bảo quản kỹ lưỡng, không bị hư hại.
 • Đội ngũ bốc dỡ hàng hoá chuyên nghiệp, nhiệt tình.
 • Phục vụ tận tâm.
 • Giá cả phù hợp.
 • Tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc cho mọi khách hàng.

Cam kết của xe chuyển hàng Sài Gòn Đà Nẵng

Để khách hàng luôn yên tâm gửi hàng đến các chuyển hàng Sài Gòn Đà Nẵng, Vận Tải Thịnh Logistics luôn cam kết với khách hàng qua những điều sau: 

 • Hàng hoá sẽ được đóng gói kỹ lưỡng trước khi vận chuyển. 
 • Thủ tục  khai báo rõ ràng, chân thực.
 • Đảm bảo đúng tiến độ giao nhận hàng để không làm ảnh hưởng đến công việc của khách hàng. 
 • Có tinh thần trách nhiệm cao.
 • Luôn kiểm tra kỹ lưỡng thông tin người nhận để giao hàng cho chính xác, tránh nhầm lẫn.
 • Phục vụ mọi nhu cầu vận chuyển mọi lúc, mọi nơi.
 • An toàn giao thông và an toàn lao động trong vận chuyển hàng hoá.
 • Cước phí giá phải chăng…

Ngoài ra, đối với những khách hàng cũ, khách hàng nhỏ, hàng lẻ… dịch vụ Vận Tải Thịnh Logistics vẫn đảm bảo phục vụ tốt và chu đáo như nhau, không có sự phân biệt, luôn công bằng trong mọi nhu cầu cần vận chuyển hàng hoá trên các tuyến đường, phương tiện mà tiêu biểu là vận chuyển hàng đi Đà Nẵng. Đồng thời, lời khuyên chân thật cho những khách hàng mới nên tìm hiểu kỹ các địa chỉ vận chuyển uy tín để tránh khỏi bị lừa đảo, vận chuyển hàng hoá không được đảm bảo gây hư hỏng và “tiền mất tật mang”.

Liên hệ ngay chành xe về Đà Nẵng để nhận giá tốt

Để đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng đi Đà Nẵng trong tình hình dịch bệnh đang hoành hành hiện nay, tuy cũng có nhiều khó khăn trong việc lưu thông vận chuyển hàng hoá, nhưng Vận Tải Thịnh Logistics sẽ giải quyết nhanh chóng và ổn thoả, đảm bảo hàng hoá giao đúng tiến độ và an toàn. Nếu khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng nhanh, chính xác, bảo đảm, hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Holine/ Zalo : 0944 761 461 Mr Thịnh ( Trưởng Phòng Kinh Doanh)

Email: Thinh@atl.vn – Skype: tranhuuthinhhcm

C.TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ VẬN TẢI AN PHA TRẦN

 •  Địa Chỉ: 5-7 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, HCM
 •  Tel&Zalo: 0944 761 461 Mr Thịnh

Hệ Thống Văn Phòng và Bãi Xe

 • VP HÀ NỘI: Tầng 6, 116 Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • VP BÌNH DƯƠNG: Đường Số 19, KDC Vĩnh Tân, KCN Visip 2A, Tân Uyên, Bình Dương.
 • VP ĐÀ NẴNG : 555 Trường Chinh ,Cẩm Lệ Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *