Để hạn chế về tình trạng quá tải ở giao thông đường bộ mà các loại hình vận chuyển hàng hóa nội địa bằng tàu biển đang được khá nhiều doanh nghiệp trong nước quan tâm và lựa chọn. Chính vì vậy mà các hãng tàu biển nội địa lớn uy tín tại Việt Nam cũng đang ngày càng phát triển đa dạng trên thị trường. Với hình thức vận tải biển nội địa là hình thức vận chuyển khá an toàn và tiết kiệm. Đặc biệt với chi phí hấp dẫn giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm một nguồn chi phí khá lớn. Nhất là những loại hàng hóa có số lượng lớn thì việc sử dụng phương thức vận tải Container theo đường biển là phương pháp tối ưu nhất. Giúp quá trình vận chuyển được lưu thông nhanh chóng, thuận lợi và hiệu quả gấp nhiều lần. Nếu doanh nghiệp bạn đang cần các dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa thi hãy liên hệ với dịch vụ Thịnh Logistics. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cho Quý Khách hàng về tất cả mọi vấn đề liên quan trong quá trình vận chuyển.

Top 8 Danh sách các hãng tàu nội địa ở Việt Nam

Các hãng tàu nội địa Việt Nam Thịnh Logistics đang hợp tác với khá nhiều hãng tàu lớn vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường biển, gồm một số hãng tàu sau:

Các hãng tàu biển vận chuyển nội địa lớn tại Việt Nam có thể bạn chưa biết.

Thông tin cụ thể đối với các hãng tàu tại Việt Nam

Hiện nay có khá nhiều hãng tàu nội địa với chất lượng cao và uy tín nhất phục vụ cho quá trình vận chuyển hàng hóa nội địa trong lãnh thổ đất nước Việt Nam, gồm những hãng tàu sau:

CẬP NHẬT MỚI NHẤT : Dịch vụ khai báo hải quan trọn gói uy tín | Thịnh Logistics

Hãng tàu VINAFCO Hải Phòng-TPHCM

Hãng tàu công ty cổ phần Vinafco đây là hãng tàu thuộc công ty cổ phần vận tải biển nội địa lớn nhất ở Việt Nam và được thành lập vào năm 2000. Hãng tàu vận chuyển nội địa Vinafco là một trong các đơn vị thành viên của Công ty Vinafco. Các công ty lớn sẽ đầu tư các loại tàu container và giao quyền sở hữu và quản lý cho tàu con. Hãng tàu này chủ yếu kinh doanh khai thác vận tải container chuyên tuyến Bắc – Nam.

Đây là một trong các hãng tàu của công ty vận tải biển nội địa lớn tại Việt Nam. Thế mạnh của hãng tàu này là có thể khai thác trên các tuyến then chốt thuộc khu vực Bắc Trung Nam. Công ty Vinafco đang khai thác các tuyến vận tải container gồm các tuyến chính sau: Hải Phòng đến thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng đến thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, các cảng nội địa mà tàu của công ty Vinafco thường ghé bao gồm: Cảng Tiên Sa tại Đà Nẵng; Cảng Lotus và Cảng Bến Nghé tại Sài Gòn; Tân Cảng Hải Quân 128,129 tại Hải Phòng. Hiện nay, Vinafco có 4 tàu tải trọng lớn để vận tải hàng hóa nội địa xuyên suốt và ổn định.

Lịch tàu Vinafco

Lịch tàu hãng tàu Vinafco sẽ được cập nhật theo từng ngày trên website trực tiếp của hãng tàu.

Trụ sở của Hãng tàu Công ty Cổ phần VINAFCO này có ở 3 chi nhánh:

  • Tại Hà Nội nằm ở số 36 Phạm Hùng-Mỹ Đình-Từ Liêm-Hà Nội.
  • Tại Hải Phòng nằm ở P.15, tầng 3 tòa nhà Thành Đạt, số 3 Lê Thánh Tông, tp Hải Phòng.
  • Tại Sài Gòn, nằm ở 26 Nguyễn Trường Tộ, P12, Q4. Tp Hồ Chí Minh.

Hãng tàu VOSCO (CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI BIỂN VIỆT NAM VOSCO) 

Công ty cổ phần vận tải biển Việt Nam đây là một trong những công ty cổ phần vận tải đường biển nội địa có trụ sở tại Lạch Tray của thành phố Hải Phòng. Hoạt động của hãng tàu tại công ty này chuyên tuyến Hồ Chí Minh – Hải Phòng. Công ty Vosco cam kết mang lại chất lượng và uy tín cao nhất cho Quý Khách hàng. Công ty vận tải biển vosco đang sở hữu 2 tàu lớn với trọng tải là 9000 tấn để giúp vận chuyển hàng hóa trong suốt hành trình. Ngoài trụ sở ở Hải Phòng còn có trụ sở được đặt tại Hoàn Kiếm Hà Nội và quận 4 thành phố Hồ Chí Minh.

Hãng tàu vận chuyển nội địa Vosco là một trong các hãng tàu biển nội địa uy tín tại Việt Nam. Công ty Vosco được thành lập vào năm 1970 và hiện tại đang là công ty vận tải biển lớn nhất tại Việt Nam. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa trên khắp các tuyến và cảng biển thì công ty này có sức cạnh tranh khá cao trên thị trường. Tính từ giai đoạn thành lập đến nay, Vosco không ngừng nỗ lực để phát triển và lớn mạnh mỗi ngày. Đội tàu của công ty Vosco khá trẻ trung và năng động nhất so với các khu vực khác. Công ty này đa dạng về các chủng loại tàu như tàu chở hàng rời, tàu chở dầu sản phẩm và tàu container hoạt động không giới hạn trên thị trường Việt Nam.

Với bề dày lịch sử và truyền thống, công ty cổ phần vận tải biển Việt Nam (vosco) tự hào là một trong những công ty vận tải biển hàng đầu Việt Nam hợp tác và ký hợp đồng với các đối tác nội địa và quốc tế. Vosco cam kết sẽ không ngừng nỗ lực và phấn đấu để đem lại cho Khách hàng những dịch vụ vận tải hàng hóa nội địa uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Hãng tàu CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI BIỂN VIỆT NAM (VOSCO) 
Hãng tàu CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI BIỂN VIỆT NAM (VOSCO)

Hãng tàu container Vinalines (VCSC)

Đây là một trong những công ty hàng hải vận chuyển hàng hóa dẫn đầu trong lĩnh vực vận tải biển với những đội tàu vận chuyển Container với khối lượng lớn. Với những con tàu hiện đại đáp ứng về đầy đủ về số lượng và chất lượng trong từng giai đoạn. Công ty vận tải Vinaline hoạt động trên các tuyến từ Bắc vào Nam. Nhược điểm của công ty này là giá thành vận chuyển thường cao hơn với các hãng tàu khác. Trụ sở công ty đặt tại 3 chi nhánh là Hải Phòng nằm ở tầng 5 tòa nhà DG, đường Trần Phú; Hà Nội nằm ở tòa nhà Ocean Park Đống Đa và Hồ Chí Minh ở số 3 Nguyễn Tất Thành, quận 4.

Bảng giá cước vận tải biển nội địa và quốc tế mới nhất | Thịnh Logistics

Giới thiệu về Hãng tàu Công ty Vận tải biển Container Vinalines

Công ty vận tải biển Container Vinalines (vcsc)Đây là một trong các hãng tàu ở Việt Nam . Kể từ khi thành lập tới nay thì công ty vận tải biển Vinalines phát triển một cách toàn diện, hiện nay đang sở hữu một đội tàu chuyên nghiệp vận chuyển hàng hóa hiện đại với đa dạng chủng loại chạy khắp cả Việt Nam và quốc tế. Đặc biệt với mạng lưới rộng lớn nên việc khai thác tàu của công ty cực kỳ thành công. Đội tàu vận chuyển hàng hóa của công ty này được phân cấp bởi các cơ quan đăng kiểm, vì vậy các con tàu có thể khai thác khá an toàn và chắc chắn trên các tuyến đường biển nội địa hay quốc tế.

Ngoài ra, công ty Vinalines luôn quan tâm tới những thuyền viên bởi những tiêu chuẩn hay chế độ an toàn nhất. Đội ngũ thuyền viên được nhiều chủ tàu đánh giá cao về trình độ chuyên môn, thái độ và phong cách làm việc nhiệt tình, tay nghề cao. Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn trong việc điều khiển tàu trong và ngoài nước. VLC luôn cung cấp đầy đủ các loại hình dịch vụ và đáp ứng tất cả sự mong đợi của Quý Khách hàng và các đối tác.

Lịch tàu nội địa Vinalines

Lịch tàu nội địa Vinalines sẽ được cập nhật cụ thể từng ngày trên từng tuyến khác nhau. Các bạn có thể truy cập chi tiết mỗi ngày để nắm thông tin về lịch trình đi về.

Hãng tàu Nam Triệu NASICO ( Công ty Vận tải biển Nam Triệu NASICO)

Công ty vận tải biển nam triệu đây là hãng tàu của công ty vận tải hàng hóa chuyên nghiệp và phát triển trên thị trường Việt Nam. Công ty này trực thuộc tập đoàn Tàu thủy Vinashin. Hãng tàu Nam Triệu là hãng tàu đầy tiềm năng phát triển trong ngành vận tải biển nội địa. Có trụ sở đặt tại 2 tỉnh: số 4 Hoàng Diệu, Hồng Bàng, Hải Phòng và số 11A Hoàng Diệu Q4 Hồ Chí Minh.

Dịch vụ vận tải hàng hóa Nam Triệu là công ty được thành lập vào năm 1994, có tiền thân là Xí nghiệp Vận tải biển nội địa Nam Triệu. Hãng tàu vận tải hàng hóa nội địa Nam Triệu còn có tên gọi khác là NASICO thuộc tập đoàn Công nghiệp tàu thủy Vinashin. Đến thời điểm hiện tại thì công ty hiện đang khai thác và quản lý 4 con tàu lớn có tên lần lượt: NASICO NAVIGATOR, NASICO BLUE, NASICO OCEAN và NASICO SKY.

XEM THÊM : Dịch vụ Vận Chuyển Hàng Đi Camphuchia | Thịnh Logistics

Hãng tàu Hải An TP HCM , HẢI PHÒNG

Giới thiệu về Hãng tàu nội địa Hải An HCM,HẢI PHÒNG

Hãng tàu Hải An đây là một trong các hãng tàu biển nội địa lớn uy tín tại Việt Nam thuộc công ty TNHH vận tải thương mại Hải An. Công ty này là dịch vụ nhận vận chuyển hàng hóa nội địa với đa dạng các phương thức vận chuyển. Ngoài ra, Hải An còn nhận cả dịch vụ bốc xếp và dỡ hàng trong quá trình vận chuyển phải thông qua nhiều chặng khác nhau. Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín, Hải An sẽ mang tới chất lượng tuyệt vời nhất cho các Khách hàng trong và ngoài nước khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Lịch tàu nội địa Hải An TP HCM,HẢI PHÒNG, Đà Nẵng

Tra cứu lịch trình tàu biển đi và về của tàu nội địa Hải An được cập nhật hằng ngày trên trang thông tin của công ty Hải An các bạn nhé.

Hãng tàu nội địa Hải An HCM,HẢI PHÒNG
Hãng tàu nội địa Hải An HCM,HẢI PHÒNG

Hãng tàu Gemadept Logistics (Công ty TNHH Gemadept Logistics )

Giới thiệu về Hãng tàu Công ty TNHH Gemadept Logistics

Công ty vận tải nội địa Gemadept ban đầu là doanh nghiệp của Nhà nước và được thành lập vào năm 1990 thuộc Cục hàng hải của đất nước Việt Nam. Công ty này chuyên về ngành nghề cung cấp các dịch giao nhận và đại lý vận tải hàng hóa nội địa.

Công ty này được cổ phần hóa vào năm 1993. Năm 2002 công ty Gemadept niêm yết cổ phiếu tại Sở chứng khoán tại thành phố Hồ Chí Minh. Hãng tàu nội địa này chủ yếu tham gia các hoạt động vận tải hàng hóa trong container. Gemadept là công ty vận chuyển nội địa nằm trong top 3 công ty vận tải hàng đầu ở Việt Nam, chuyên nhận vận tải trên các tuyến Bắc Trung Nam và cả đồng bằng Sông Cửu Long.

Hãng tàu này nằm trong top 3 của các công ty vận tải Container hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Thường xuyên vận chuyển hàng hóa nội địa tuyến Bắc Trung Nam và khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Hiện nay trên tuyến vận chuyển ở thành phố Cần Thơ, hãng tàu này đang dẫn đầu so với các hãng khác. Có trụ sở rải rác khắp các tỉnh thành cả nước.

Ngoài dịch vụ là đại lý vận tải cho các hãng tàu lớn ở Việt Nam thì Gemadept còn khai thác tàu, sà lan, ICD và các cảng như Bình Dương, Dung Quất và Nam Hải. Hiện nay, công ty vận tải Gemadept đang phát triển các dự án với quy mô lớn đặc biệt là dự án Cái Mép và dự án Lê Lợi. Công ty đang khai thác các hãng tàu lớn tại Việt Nam như Pacific Express và Pacific Gloria.

Lịch tàu Gemadept

Lịch trình Gemadept của tàu nội địa được cập nhất chính thức trên fanpage của công ty một cách rõ ràng.

Hãng tàu Công ty TNHH Gemadept Logistics
Hãng tàu Công ty TNHH Gemadept Logistics

Hãng tàu Biển Đông ( CÔNG TY TNHH MTV VẬN TẢI BIỂN ĐÔNG ) 

Hãng tàu nội địa Biển Đông thuộc công ty Vận tải Biển Đông của tập đoàn Công nghiệp tàu thủy Việt Nam. Trụ sở chính của công ty nằm ở số 1 Thụy Khê, Tây Hồ, Hà Nội. Công ty này hoạt động theo điều lệ tổ chức và được phê duyệt theo Quyết định 381 ngày 10/8/2012 của Tổng công ty hàng hải Việt Nam.Hãng tàu Biển Đông là một trong những đơn vị đứng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực khai thác các tàu vận chuyển Container và tàu vận chuyển dầu thành phẩm. Với 10 năm tuổi hoạt động trên lĩnh vực này, tàu nội địa Biển Đông gồm có 7 tàu Container dung tích 5000 teus và 2 tàu dầu 2 lớp vỏ có dung tích là 95000 DTW.

Lịch tàu Biển Đông

Lịch tàu hãng tàu Biển Đông sẽ được cập nhật theo từng ngày trên website trực tiếp của hãng tàu.

Hãng tàu VSICO (CTY CỔ PHẦN HÀNG HẢI VSICO)

Giới thiệu về hãng tàu Vsico

Vsico là một hãng tàu biển chuyên vận chuyển các loại container trên tuyến Hải Phòng – Hồ Chí Minh và ngược lại. Công ty cổ phần Vsico được thành lập vào năm 2008 và là công ty thành viên của Tập đoàn Vinashin. Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của Vsico là vận tải biển và Logistics. Hiện tại đang tập trung khai thác đối với 2 tàu chính là Vsico Pioneer và Vsico Promote.

Công ty Vsico là đơn vị kinh doanh các sản phẩm dịch vụ vận tải đa phương thức với cước phí cực ưu đãi. Với sự kết hợp giữa các hình thức vận chuyển, nhân viên có kinh nghiệm lâu năm chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cho Quý khách hàng khi hợp tác với Vsico.

Lịch tàu nội địa Vsico

Tra cứu lịch trình tàu biển của hãng tàu Vsico sẽ được cập nhật theo từng ngày trên website trực tiếp của hãng tàu.

Thịnh Logistics đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải nội địa đường biển lớn uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng đường biển với số lượng lớn thì hãy liên hệ với chúng tôi. Dịch vụ vận tải Thịnh Logistics luôn cập nhật lịch của hãng tàu nội địa để đáp ứng mọi nhu cầu mà các bạn mong muốn. Thịnh Logistics cam kết sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng và tin cậy khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Hiện nay, các hệ thống tàu vận chuyển Container nội địa đang được phát triển và nâng cao, mở rộng các đáp ứng của Khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu thuê dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam có công suất và tải trọng lớn bằng các hãng tàu biển nội địa lớn uy tín tại Việt Nam hãy liên hệ tới dịch vụ vận tải Thịnh Logistics của chúng tôi nhé. Với đội ngũ nhân viên giỏi, tay nghề cao, đặc biệt luôn tư vấn một cách nhiệt tình và hỗ trợ tối đa những mong muốn của Khách hàng. Chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng hơn hết với các Khách hàng đối tác trong và ngoài nước. Do đó bạn có thể yên tâm về lịch trình tàu đi và tới đúng thời gian cho phép nhé bạn.

Liên Hệ Báo Giá Ngay

Hotline/ Zalo : 0944 761 461 Mr Thịnh ( Trưởng Phòng Kinh Doanh)

Email: Thinh@atl.vn – Skype: tranhuuthinhhcm

https://www.facebook.com/thinhlogistics/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *