Thịnh Logistics có ưu thế về hệ thống các chi nhánh vận tải lớn vận chuyển đường bộ và có mặt tại các cảng biển lớn nhất nước ta. Trong đó, Nghệ An là một điểmcó sự giao thương buôn bán đa dạng các mặt hàng. Chành xe gửi hàng đi Vinh Nghệ An cũng là một dịch vụ nổi bật của chúng tôi.

Chành xe gửi hàng đi Vinh Nghệ An

Chành xe gửi hàng đi Vinh Nghệ An là một hình thức vận tải sử dụng các xe tải , container chuyên dụng được nhiều người lựa chọn.

Gửi hàng từ Sài Gòn về Vinh bằng đường bộ và Vận chuyển hàng bằng đường biển không chỉ đáp ứng vận chuyển đa dạng mặt hàng hóa mà còn đảm bảo thời gian và chi phí vận chuyển tối ưu.

Các loại hàng hóa được phân chia theo từng ngành hàng trước khi đặt vào các xe tải để vận chuyển .

Nước ta với đặc trưng là vận tải đường bộ vô cùng thuận tiện, đặc biệt là từ Hcm đến Nghệ An do đó đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh chóng.

Thông thường, vận chuyển đường bộ thích hợp cho số lượng hàng hóa có trọng lượng lớn hay kích thước lớn. Việc vận chuyển một lần các loại hàng hóa nặng giúp tiết kiệm phí tối đa mà vẫn đảm bảo an toàn.

Vận tải nhanh Thịnh Logistics còn cho phép người gửi ghép đơn hàng với nhau, thuận tiện cho bên gửi hàng. Ghép đơn này được phân theo các loại hàng hóa giống nhau sẽ được sắp xếp cùng khoang xe và container để dễ dàng quản lý và đảm bảo chất lượng hàng hóa.

Chành xe gửi hàng đi nghệ an của Thịnh Logistics

Chành xe gửi hàng đi Nghệ An của Thịnh Logistics nhận chuyển hàng hóa nguyên xe và hàng lẻ từ TpHCM đến Nghệ An và các địa điểm khác tại Nghệ An. Với đội ngũ xe tải và container hùng hậu, hoạt động chuyên nghiệp và liên tục sẽ luôn đảm bảo thời gian vận chuyển hàng đúng hạn hợp đồng cam kết.

Không chỉ có số lượng container lớn mà các loại máy móc phục vụ quá trình nâng đỡ hàng hóa như: máy cẩu, thiết bị nâng đỡ khác, xe nâng,… đầy đủ đảm bảo quá trình bốc xếp hàng hóa diễn ra nhanh chóng.

Các khoang container có diện tích lớn, cho phép vận chuyển hàng hóa trọng lượng lớn, hàng hóa cồng kềnh. Hàng hóa được phân chia thành các loại: hàng hóa thông thường, hàng khô, hàng ướt, hàng hóa dạng lỏng, dung dịch hóa học,…

Đối với loại hàng hóa đông lạnh thì vận tải Thịnh Logistics sẽ sử dụng container có nhiệt độ thấp chuyên dụng để bảo quản hàng hóa được tốt hơn. Đối với một số loại hàng hóa đặc biệt hoặc theo yêu cầu riêng của khách hàng sẽ được mua bảo hiểm, công ty sẽ đền bù tổn thất 100% khi hàng hóa bị biến chất, hỏng hóc,…

Các loại hàng hóa mà Thịnh Logistics nhà xe gửi hàng đi Vinh nhận

Trừ các mặt hàng cấm theo quy định của pháp luật bao gồm:

 • Hàng điện tử, điện lạnh,
 • Máy móc, thiết bị phục vụ ngành công nghiệp, ngành nông nghiệp,
 • Máy móc phục vụ các công trình,
 • Vật liệu xây dựng, hàng hóa nội thất,
 • Hàng gia dụng, hàng nhựa các loại,
 • Hàng hóa quần áo, vải, phụ kiện thời trang,
 • Văn phòng phẩm, đồ dùng sinh hoạt,…
 • Vận chuyển gia súc, gia cầm số lượng lớn,… và nhiều loại mặt hàng khác.

Phương thức chành xe từ Sài Gòn đi Nghệ An

1.Vận chuyển giao nhận tận nơi

Là hình thức vận chuyển lấy hàng tận nơi và giao hàng tận nơi (door to door). Vận Vận tải Thịnh Logistics sẽ phải chịu trách nhiệm vận chuyển hàng hóa bằng xe tải qua đường bộ, di chuyển đến địa điểm khách chỉ định lấy hàng. Sau đó vận chuyển hàng trực tiếp đến Nghệ An

2.Vận chuyển từ kho TPHCM đi đến kho Nghệ An

Là hình thức vận chuyển nhận hàng tại kho ở cảng TPHCM và giao hàng tại kho Nghệ An (CY to CY). Vận tải Thịnh Logistics sẽ nhận hàng hóa tại kho TPHCM do khách hàng tự vận chuyển đến để đưa lên xe vận chuyển.

Hàng hóa sau khi được đưa đến Vinh Nghệ An sẽ được tập kết tại kho tại Nghệ An , người nhận phải sắp xếp xe để lấy hàng hóa.

3.Vận chuyển lấy hàng tận nơi và nhận tại kho Nghệ An

Là hình thức lấy hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng và giao đến kho ở Nghệ An (door to CY). Vận tải Thịnh Logistics phải sắp xếp xe container đến địa điểm khách hàng yêu cầu lấy hàng để lấy hàng ở TPHCM. Sau khi vận chuyển hàng đến kho Nghệ An, người nhận sẽ tự sắp xếp phương tiện để lấy hàng.

4.Vận chuyển từ kho Sài Gòn giao tận nơi tại các địa điểm ở Nghệ An

Là hình thức nhận hàng hóa tại kho TPHCM và giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Bên vận chuyển nhận hàng hóa được khách hàng tập kết tại TPHCM để vận chuyển.

Sau khi chuyển hàng đến Thành Phố Vinh giao đến các địa điểm tại Nghệ An theo yêu cầu của khách hàng.

Cước phí vận chuyển hàng đi Nghệ An

Cước phí vận chuyển hàng từ TP HCM đến Nghệ An của vận tải Thịnh Logistics dựa trên nhiều yếu tố. Trong đó các yếu tố cơ bản làm ảnh hưởng đến mức phí vận chuyển như:

 • Loại hàng hóa khách yêu cầu vận chuyển đến Nghệ An
 • Số lượng, khối lượng hàng hóa mà khách muốn vận chuyển,
 • Khối lượng tổng của hàng hóa đối với yêu cầu vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau.
 • Kích thước của hàng hóa được đo theo chiều dài, chiều cao và chiều rộng,
 • Địa điểm giao hàng cụ thể tại Nghệ An.

Giá Thay đổi theo thời điểm bạn liên hệ Thịnh 0944 761 461 để được tư vấn tốt nhất

Trường hợp khách hàng muốn biết chi tiết mức phí vận chuyển thì có thể liên hệ qua hotline tư vấn trực tiếp của vận tải Thịnh Logistics. Dựa trên các thông tin khách hàng cung cấp, Thịnh Logistics sẽ tư vấn hình thức vận chuyển hợp lý nhất và dự tính mức giá cho khách hàng tham khảo.

XEM NGAY : Dịch vụ khai báo hải quan trọn TP HCM | Thịnh Logistics

Lịch trình vận chuyển của chành xe gửi hàng đi Nghệ An Thịnh Logistics

Lịch trình chành xe gửi hàng đi Nghệ An luôn cố định giờ giấc và đều đặn. Lịch trình đảm bảo thuận tiện cho việc giao nhận hàng hóa, thuận tiện cho khách hàng khi chuyển hàng và nhận hàng.

 • Số chuyến trong tuần: 4-5 chuyến/ Ngày
 • Thời gian giao nhận hàng hóa: từ 2 đến 3 ngày bao gồm cả thời gian sắp xếp hàng hóa.

Ưu điểm và lợi ích của chành xe Sài Gòn Nghệ An

Khi sử dụng dịch vụ vận tải tại Thịnh Logistics khách hàng sẽ nhận được những lợi ích mà không bên vận tải nào có. Những ưu điểm và lợi ích khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đó là:

Chi phí vận chuyển luôn được ưu đãi ngay cả mùa cao điểm vận chuyển vẫn giữ mức giá ổn định nhất cho khách hàng. Lịch trình vận chuyển đều đặn, thời gian di chuyển ổn định thuận tiện cho khách hàng theo dõi. xe tải và xe container vận chuyển mới, khoang xe sạch sẽ.

Dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm. Quá trình vận chuyển theo quy trình tiêu chuẩn trong tất cả các khâu.

Hàng hóa có giá trị cao sẽ được Thịnh Logistics cung cấp bảo hiểm hàng hóa. Khi có sự cố xảy ra, hàng hóa bị hỏng hoặc biến đổi chất lượng, khách hàng sẽ được đền bù thỏa đáng.

Đội xe container chở hàng bao gồm: xe tải nhiều loại trọng tải, xe container,… đầy đủ, hiện đại, có gắn camera theo dõi. Hành trình vận chuyển được cập nhật liên tục trên hệ thống để khách hàng theo dõi vị trí thuận tiện hơn. Khi có sự thay đổi về thời gian, vận tải Thịnh Logistics sẽ gửi thông báo đến với khách hàng.

Các khách hàng lớn như các xí nghiệp, doanh nghiệp có độ uy tín trong thanh toán cao thì chúng tôi sẽ có những ưu đãi về giá đặc biệt như: giảm phí vận chuyển, trích % hoa hồng, công nợ 1 tháng,…

Cam kết bảo mật thông tin bao gồm thông tin hàng và thông tin khách. Chúng tôi luôn đề cao sự tín nhiệm của khách hàng dành cho dịch vụ vận chuyển của mình.

Hiện nay, với sự phát triển của các dịch vụ vận chuyển hàng Tp HCM đi Nghệ An thuận tiện cho khách hàng lựa chọn đơn vị uy tín để vận chuyển. Tuy nhiên, dịch vụ vận tải Thịnh Logistics luôn dành được sự ưu ái của khách hàng nhờ dịch vụ uy tín, an toàn và mức phí ổn định nhất hiện nay.

 Liên hệ báo giá ngay gửi hàng từ Sài Gòn về Vinh

Holine/ Zalo : 0944 761 461 Mr Thịnh ( Trưởng Phòng Kinh Doanh)

Email: Thinh@atl.vn – Skype: tranhuuthinhhcm

https://www.facebook.com/thinhlogistics/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *