Doanh nghiệp của bạn đang trên đà phát triển và mọi chuyến hàng lúc nào cũng tấp nập được vận chuyển mỗi ngày. Bởi vậy bạn cần thuê xe container chở hàng để thực hiện công việc một cách nhanh chóng hơn. Vậy thì bạn chẳng có lý do gì không chọn công ty vận tải Thịnh Logistics cả. Công ty chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ và phương tiện chuyên chở hàng hóa các loại. Bạn hãy cứ yên tâm tin tưởng và sử dụng các dịch vụ của công ty nhé.

Bạn đang cần thuê container chở hàng uy tín?

Thịnh Logistics cung cấp dịch vụ cho thuê xe container chở hàng

Chắc hành bạn đang rất cần thuê xe container chở hàng uy tín. Vậy hãy để công ty vận tải Thịnh Logistics đưa ra cho bạn những sự lựa chọn, giúp bạn và doanh nghiệp hoàn thành sớm mọi công việc vận chuyển.

Tại Thịnh Logistics, bạn có thể thoải mái đưa ra yêu cầu và chọn lựa những chiếc xe container phù hợp với mọi chuyến hàng. Chúng tôi có tất cả những loại container lớn nhỏ khác nhau như loại 10 feet, 20 feet, 40 feet,… Đảm bảo dù bạn muốn chở loại hàng nào, với số lượng, khối lượng, kích cỡ ra sao cũng là vấn đề lo ngại. Tin tưởng Thịnh Logistics bạn sẽ có những chuyến hàng đi và đến an toàn.

BẠN CÓ THỂ CHƯA BIẾT VỀ :  Tổng Hợp Đầy Đủ Kích thước container – 20 feet, 40 feet ,45 feet, lạnh, flat rack, open top

Khách hàng cần thuê xe container chở hàng tại TP HCM

Như bạn đã biết, tại thành phố Hồ Chí Minh luôn tấp nập những chuyển xe container chở hàng loại lớn nhỏ khác nhau. Trong số đó, chắc chắn sẽ không thể thiếu những chiếc container của Thịnh Logistics. Khách hàng tại thành phố có thể liên hệ với chúng tôi và sẽ được thuê những chiếc xe container mà mình ưng ý nhất. Và chắc chắn rồi, bạn sẽ không phải mất cả ngày đợi chờ dịch vụ mang đến, mà chỉ cần liên hệ qua một cuộc điện thoại thôi mọi thứ sẽ trở nên hoàn hảo theo đúng ý bạn. Những chuyến hàng dù gần hay xa cũng chỉ là chuyện nhỏ, bởi những chiếc xe container không quản ngại ngày đêm, có thể băng qua mọi tuyến đường để giao hàng tận nơi theo đúng yêu cầu của bạn.

Doanh nghiệp của bạn được đặt tại thành phố Hồ Chí Minh thì càng dễ dàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bởi lẽ, công ty vận tải Thịnh Logistics được đặt cùng trên địa bàn thành phố, vậy nên chỉ cần bạn có nhu cầu vận chuyển là chúng tôi sẽ có mặt ngay trong tích tắc. Quả là tuyệt vời đúng không bạn?.

Khách hàng có nhu cầu cần vận chuyển hàng nội địa Bắc Nam bằng container

Trong những năm qua, nhu cầu cần thuê xe container chở hàng nội địa ngày càng tăng. Vì vậy, để đáp ứng nhu câu đó , công ty vận tải Thịnh Logistics đã và đang cung cấp hiệu quả các dịch vụ vận chuyển hàng từ Bắc vào Nam và từ Nam ra Bắc. Mỗi ngày có nhiều chuyến xe Bắc Nam và đều có kho hàng trung chuyển, sử dụng xe trung chuyển các loại.

Với tình hình kinh tế cạnh tranh ngày càng khốc liệt, việc phát triển những chuyến hàng nội địa được coi là vô cùng cần thiết. Và đối với dịch vụ này, bạn hãy yên tâm vì hàng hóa sẽ được lưu trong kho miễn phí, an toàn nếu bạn chưa muốn vận chuyển hàng đi ngay. Dịch vụ hỗ trợ bốc xếp, nâng hạ hàng hóa 2 đầu, hỗ trợ đóng kiện, bao bọc hàng hóa để có thể vận chuyển an toàn. Đội xe nhỏ đông đảo, giao hàng tận nơi chu đáo. Ngoài ra, dịch vụ luôn có hóa đơn đầy đủ, có giao hàng nhanh, giao hàng đúng hẹn theo giờ,… Kho bãi trải dài từ Nam ra Bắc, có các trung chuyển hàng vô cùng thuận tiện.

Thuê xe container vận chuyển hàng nội địa đi chuyến Bắc Nam tại công ty vận tải Thịnh Logistics.

Những điểm cần biết khi thuê xe container chở hàng các đơn vị uy tín

Trước khi sử dụng dịch vụ thuê xe container chở hàng, bạn cần biết những điểm đáng chú ý sau:

+ Hãy liên hệ với bên vận tại và nói rõ nhu cầu vận chuyển của bạn: Thuê xe container đường bộ, nói rõ địa điểm nhận hàng, trả hàng ở đâu, loại mặt hàng muốn vận chuyển, ví dụ như hàng thực phẩm, hàng máy móc thiết bị,…

+ Cần cần cho bên vận tải biết loại container bạn muốn thuê là gì, ví dụ: loại 20’, 20’HC, 40’HC,… để được nhận báo giá chính xác nhất.

+ Cần biết trọng lượng mỗi loại hàng khi vận chuyển, cụ thể là loại hàng đóng trong container. Để từ đó, phía vận tải sẽ tư vấn giúp bạn chọn lựa loại xe phù hợp.

Năng lực của Thịnh Logistics cần thuê xe container chở hàng.

Hẳn là trước khi cần thuê xe container chở hàng, bạn luôn muốn tìm hiểu năng lực của bên vận tải mình muốn thuê. Vậy xin được giới thiệu với bạn và tất cả quý khách hàng, công ty Thịnh Logistics trong nhiều năm kinh doanh, cung cấp các dịch vụ vận tải, chúng tôi luôn được đánh giá 5 sao về mọi mặt. Có thể kể đến đó là: dịch vụ nhanh chóng, các loại xe chuyên chở, xe container chất lượng, các chuyến hàng đi và đến luôn an toàn, không xảy ra nhiều rủi ro đáng tiếc, các nhân viên làm việc bốc hàng, sắp xếp, chành hàng luôn nhiệt tình làm việc ngày và đêm, cung cách làm việc cẩn thận chu đáo,… Nhiêu đó thôi, bạn đã có thể tạm thời tin tưởng vào những dịch vụ vận chuyển của Thịnh Logistics rồi chứ?.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe container với giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trọn gói bằng container là một dịch vụ tiện ích giúp vận chuyển các loại hàng hóa từ cửa đến cửa. Nhằm tạo sự thuận lợi và hiệu quả, bạn chỉ cần ký hợp đồng với chúng tôi mà không cần qua bên trung gian nào. Và để so sánh với các loại hình dịch vụ vận chuyển khác thì Thịnh Logistics luôn mang lại cho bạn cũng như quý khách hàng giá thành hợp lý nhất. Vì cùng với những lợi ích mà dịch vụ mang lại, giá thành cũng là điều mà khách hàng chú ý, vậy nên chúng tôi đã thấu hiểu được điều đó và  cung cấp những dịch vụ vận chuyển giá rẻ và luôn hài lòng mọi khách hàng.

Cần thuê container giá rẻ tại Thịnh Logistics.

Quy trình cần thuê xe container chở hàng của Thịnh Logistics

Quy trình cần thuê xe container chở hàng đòi hỏi bạn phải tìm được bên cung cấp uy tín và chất lượng. Điều này cũng quyết định hiệu quả công việc của bạn. Và Thịnh Logistics là đơn vị bạn nên đặt trọn niềm tin. Tại đây, ngoài cung cấp dịch vụ cho thuê container chúng tôi sẽ hướng dẫn bạ thực hiện đúng theo quy trình sau:

Xác định nhu cầu xe thuê container của bạn

Bạn cần xác định rõ ràng nhu cầu thuê xe container của mình thông qua các câu hỏi như: Bạn thuê container của Thịnh Logistics làm gì? Cần sử dụng cho các hoạt động nào? Thuê trong bao lâu? Số lượng hàng hóa, người sử dụng container là bao nhiêu? Ngân sách cho phép, nằm ở giới hạn nào? Khi trả lời hết các câu hỏi, bạn sẽ xác định được nhu cầu thuê container của mình là gì.

Tìm nơi cho thuê xe container tại Thịnh Logistic bằng cách nào?

Nhằm giúp bạn dễ dàng trong việc tìm nhà cung cấp dịch vụ uy tín, chúng tôi xin giới thiệu với bạn 3 cách lựa chọn đó là:

+ Tìm hiểu từ thông tin bạn bè, người thân đã từng sử dụng dịch vụ của đơn vị uy tín nào đó. Họ sẽ có những lời khuyên bổ ích giúp bạn có được dịch vụ cho thuê container tốt nhất, mang lại hiệu quả công việc sau này.

+  Tìm hiểu qua internet, các thông tin trên mạng sẽ giúp bạn tìm ra những từ khóa nằm top. Sau đó bạn chỉ cần liên hệ số điện thoại để được tư vấn và hiểu kỹ hơn về dịch vụ của công ty.

+ Bạn có thể đến trực tiếp công ty Thịnh Logistics để tìm hiểu. Việc này sẽ giúp bạn không chỉ hiểu hơn về dịch vụ của công ty mà còn có thể xem xét và đánh giá về chất lượng của từng loại container.

Liên hệ thỏa thuận và ký kết hợp đồng thuê xe container

Với sự phát triển của hệ thống thông tin liên lạc, bạn hoàn toàn có thể ngồi ở nhà hoặc trong văn phòng liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ. Qua đây, bạn hãy nói rõ nhu cầu và mục đích sử dụng container để các nhà cung cấp dịch vụ tư vấn cho bạn. Đảm bảo mọi việc sẽ được giải quyết nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Sau khi hoàn tất mọi thỏa thuận, bạn và đơn vị cung cấp sẽ đi đến thống nhất về yêu cầu giá cả, các hạng mục thi công, chính sách vận chuyển, bảo hành, hình thức thanh toán, thời gian giao hàng và sẽ đi đến ký kết hợp đồng cho thuê container.

Bảng giá cần thuê xe container chở hàng uy tín.

Dịch vụ cho thuê xe container chở hàng uy tín tại Thịnh Logistics luôn được phía khách hàng tin tưởng vì chất lượng luôn đảm bảo. Ngoài ra, về giá cả cũng rất phải chăng, phù hợp với từng doanh nghiệp. Dưới đây là bảng giá dịch vụ cho thuê container chở hàng tại Thịnh Logistics.

CẬP NHẬT BẢNG GIÁ  MỚI NHẤT : Bảng giá cước vận chuyển container 

Trên đây là bảng giá cho thuê container mang tính chất tham khảo. Giá dịch vụ cho thuê container củ Thịnh Logistics có thể giao động theo từng thời điểm khác nhau. Mời bạn tham khảo tại: để biết thêm thông tin chi tiết về các loại container của công ty vận tải Thịnh Logistics.

Lợi ích dành cho bạn khi chọn dịch vụ cần thuê xe container chở hàng của Thịnh Logistics

Lựa chọn dịch vụ cần thuê xe container chở hàng của công ty Thịnh Logistics là một sự lựa chọn vô cùng sáng suốt của mỗi khách hàng. Vì loại hình dịch vụ này luôn mang lại những lợi ích sau:

+ Dịch vụ có chi phí thấp, có thể thanh toán nhỏ theo tháng.

+ Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề hỏng hóc phát sinh và ít xảy ra rủi ro.

+ Có thể chủ động về thời gian sử dụng, khi hết nhu cầu có thể chuyển đi ngay mà không cần mất thời gian lưu trữ.

+ Các thủ tục cho thuê nhanh chóng và có thể sử dụng ngay mà không phải mất thời gian.

+ Những loại container luôn có những ưu điểm như: tính di động thuận tiện, độ an toàn bền vững.

Dịch vụ cho thuê container mang đến nhiều tiện ích cho các doanh nghiệp.

Giờ đây, nhu cầu cần thuê xe container chở hàng luôn được đáp ứng bởi công ty vận tải tại Thịnh Logistic. Và khi đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn hãy cứ yên tâm vào chất lượng và tiến độ công việc. Hơn thế nữa, công ty có những đội ngũ công, nhân viên làm việc cần mẫn, không kể ngày đêm giúp cho công việc vận chuyển của bạn luôn nhanh chóng và kịp thời. Còn chờ đợi chi nữa, hãy nhấc máy lên và liên hệ với Thịnh Logistics ngay thôi bạn.

Liên Hệ Báo Giá Ngay

Holine/ Zalo : 0944 761 461 Mr Thịnh ( Trưởng Phòng Kinh Doanh)

Email: Thinh@atl.vn – Skype: tranhuuthinhhcm

https://www.facebook.com/thinhlogistics/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *