1. Vận tải Thịnh Logistics đảm bảo đem đến mức phí vận chuyển tốt nhất đến với khách hàng ngay khi vào mùa cao điểm có sự biến động về giá. Sự bình ổn về giá cũng là điểm nổi bật nhất của công ty chúng tôi mang đến với khách hàng.
  2. Lịch trình vận chuyển bằng đường biển từ HCM đến Đà Nẵng đều đặn hàng tuần. Booking các chuyến tàu uy tín, giờ chạy cố định, các container chứa hàng hóa đảm bảo mới và sạch.
  3. Dịch vụ chuyên nghiệp, báo giá nhanh chóng và chính xác. Quy trình vận chuyển theo tiêu chuẩn, giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, đảm bảo thời gian giao hàng nhanh.
  4. Hàng hóa có giá trị sẽ được tư vấn mua bảo hiểm để khách hàng hưởng đền bù khi có sự cố xảy ra, Tùy theo mức độ hỏng hoặc theo hợp đồng mà công ty sẽ đền bù tổn thất cho khách hàng lên đến 100% giá thị trường.
  5. Đội xe container, các chành xe tải, hệ thống xe nâng đỡ lớn, hiện đại, được gắn thiết bị theo dõi hành trình, Đội xe vận tải có nhiều kích thước để phù hợp với từng khối lượng hàng hóa và thuận tiện cho khách hàng ghép đơn.
  6. Ưu đãi về giá, trích hoa hồng hay công nợ dành riêng cho các đối tác lớn, uy tín trong thanh toán. Đây là biện pháo gắn kết lâu dài, tạo sự hợp tác hoàn hảo giữa bên vận chuyển và bên yêu cầu vận chuyển.
  7. Cam kết giữ bí mật thông tin khách hàng và hàng hóa vận chuyển để khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *