Khi nền kinh tế thị trường ngày càng phát triển và có xu hướng hội nhập với quốc tế. Việc trao đổi hàng hóa giữa các tỉnh thành hay quốc tế ngày càng tăng lên. Hiện nay dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường biển Tp Hồ Chí Minh đi Quy Nhơn và các tỉnh thành khác đang phát triển rộng lớn. Để vận chuyển hàng hóa có thể kết hợp nhiều hình thức như đường biển, đường không, đường bộ hoặc đường sắt. Với mỗi loại hình vận chuyển sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau, trong đó vận chuyển bằng đường biển là hình thức được nhiều Khách hàng quan tâm và lựa chọn. Đơn vị cung cấp dịch vụ Thịnh Logistics đang ngày càng lớn mạnh trong giai đoạn hiện nay.

Tại sao nên lựa chọn gửi hàng hóa theo đường biển Quy Nhơn?

Chúng ta có thể thấy rằng, địa hình ven biển Việt Nam là điều kiện khá thuận lợi trong việc phát triển ngành vận tải biển. Đặc biệt là ở thành phố Hồ Chí Minh và Quy Nhơn đều có cảng biển lớn nên khá thuận lợi trong quá trình giao nhận các loại hàng hóa tai đây.

Ngoài ra, cảng Quy Nhơn là một cảng khá lớn. Nó nằm ngay thành phố Quy Nhơn, Bình Định. Đây được xem là cửa ngõ giao thương khá quan trọng trong khu vực Tây Nguyên và miền Trung. Cảng Quy Nhơn có bến cảng Thị Nại có khả năng tiếp cận tàu lớn lên tới 50 ngàn DWT. Hiện nay, cảng Nhơn Hội đang phát triển và có tiềm năng tiếp nhận tàu 80 đến 100 ngàn DWT. Ngoài ra còn có những cảng nhỏ khác như Tam Quan, Đống Đa, Đề Gi tiếp nhận các hãng tàu nhỏ hơn.

Sở dĩ nên lựa chọn hình thức vận chuyển đường biển bởi với hình thức này chúng ta có thể vận tải những loại hàng hóa có khối lượng và công suất lớn. Tiếp nhận số lượng hàng hóa có tải trọng cao nhất so với những hình thức khác.

Với những loại hàng hóa được vận chuyển luôn được bảo quản một cách cẩn thận để tránh những tác động xấu từ bên ngoài hay mất mát, hư hỏng kể cả hàng lẻ hay hàng nguyên container.

Thông thường người ta thường sử dụng tàu biển để vận chuyển hàng với quãng đường xa, còn với những địa điểm gần nhau thì có thể sử dụng phà để tiết kiệm những chi phí khác. Ngoài ra, cước phí khi gửi hàng bằng đường biển từ Hồ Chí Minh đi Quy Nhơn khá rẻ với số lượng hàng hóa vận chuyển thì khá lớn. Thời gian vận chuyển hàng hóa khá nhanh chóng chỉ dao động từ 2 đến 3 ngày dựa vào đặc điểm thời tiết và một số yếu tố khác nữa.

Khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường biển từ Tp Hồ Chí Minh đi Quy Nhơn sẽ có những lợi ích khá lớn so với dịch vụ vận chuyển bằng đường bộ hay đường hàng không. Bởi nó có thể vận tải lượng hàng hóa lớn và cồng kềnh, độ an toàn lại cao hơn so với các hình thức kia rất nhiều.

vận chuyển hàng nguyên Container HCM đi Quy Nhơn bằng đường biển của Thịnh Logictics

Định nghĩa về dịch vụ vận tải hàng bằng đường biển nguyên Container là gì?

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nguyên Container bằng đường biển là hình thức mà công ty vận tải sử dụng những container với tải trọng khác nhau để vận tải hàng hóa tương ứng với loại công suất, tải trọng của container đó bằng phương tiện đường biển.

Khi sử dụng container để vận chuyển thì có khá nhiều điểm ưu việt bởi nó cho phép vận tải nhiều loại hàng hóa với đa dạng các kích thước và khối lượng. Với những container hiện đại có nhiều khoang dành cho mặt hàng có thể tích lớn thì sẽ chứa được nhiều mặt hàng bao gồm các hàng cồng kềnh hay tải trọng quá lớn.

Đường biển từ thành phố Hồ Chí Minh đi Quy Nhơn khá rộng rãi, thông thoáng nên việc vận chuyển container khá dễ và thuận lợi, an toàn và tiết kiệm.

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ nội địa đi Quy Nhơn

Với những loại hàng hóa với số lượng ít không đủ để chất đủ một container để vận chuyển bằng đường biển thì bên gửi hàng thường ghép những mặt hàng lẻ với số lượng lớn để thuê dịch vụ vận chuyển tránh trường hợp thất lạc mà thời gian được rút ngắn tối đa.

XEM NGAY:

Bảng giá cước vận chuyển hàng đi Đà Nẵng bằng đường biển

Bảng giá cước vận chuyển hàng đi Hải Phòng bằng đường biển

Bảng giá cước vận chuyển hàng đi Nghệ An bằng đường biển

Các mặt hàng thường được vận chuyển bằng đường biển nội địa đi Quy Nhơn

  • Các loại hàng thực phẩm như mì gói, bánh kẹo, nước ngọt và bia.
  • Các loại hàng nông sản: Khoai mì, lúa, gạo và bắp đậu.
  • Các loại hàng công nghiệp như dệt may, vải, quần áo.
  • Các loại hàng hóa liên quan đến thiết bị máy móc công nghiệp
  • Các loại hàng hóa liên quan đến vật liệu xây dựng

Các phương thức vận chuyển hàng hóa bằng đường biển nguyên Container và hàng lẻ nội địa đi Quy Nhơn

  1. Vận chuyển giao nhận tận nơi

Với hình thức vận chuyển này người ta thường gọi là Door to Door. Có nghĩa là bên dịch vụ sẽ tập trung hàng hóa ở các khu vực tại miền Nam, sau đó tập kết tại cảng thành phố Hồ Chí Minh và tiến hành vận tải đi Quy Nhơn.

  1. Vận chuyển từ kho Tp Hồ Chí Minh đi đến kho Quy Nhơn

Hình thức vận chuyển này người ta thường gọi là CY to CY, có nghĩa là vận chuyển tại kho thành phố Hồ Chí Minh và giao hàng đến kho ở Quy Nhơn.

  1. Vận chuyển lấy hàng tận nơi và nhận tại kho Quy Nhơn

Hình thức vận chuyển này người ta gọi là Door to CY. Tức là bên dịch vụ vận tải sẽ đi lấy hàng theo yêu cầu của Khách hàng tại khu vực miền Nam. Sau đó, hàng hóa sẽ được tập hợp tại kho ở Hồ Chí Minh rồi cho tàu vận chuyển giao tới cảng Quy Nhơn.

  1. Vận chuyển từ kho Sài Gòn giao tận nơi tại các địa điểm ở Quy Nhơn

Với hình thức vận tải CY to Door, công ty vận tải Thịnh Logistics sẽ nhận hàng tại Kho ở thành phố Hồ Chí Minh và giao hàng đến cảng Quy Nhơn hay những địa chỉ khác mà Khách hàng yêu cầu.

Định nghĩa cước vận chuyển đường biển?

Cước vận chuyển đường biển người ta còn gọi là chi phí vận chuyển hàng hóa mà Khách hàng phải trả khi đã nhận hàng xong. Cước vận chuyển hàng đường biển được tính dựa trên quảng đường mà Container chuyển, ngoài ra còn phụ thuộc vào số lượng, trọng lượng và hãng tàu vận chuyển.

Cước vận chuyển đường biển gồm các chi phí xếp dỡ hàng hóa tại cảng, phí chứng từ làm vận đơn, phí khai báo hải quan và những khoản phụ phí liên quan khác.

Bảng giá cước phí vận chuyển đường biển đi cảng Quy Nhơn

Bảng giá cước vận chuyển bằng đường biển có sự chênh lệch và nó phụ thuộc vào các yếu tố như thuế VAT, thuế dịch vụ, xăng dầu,… Ngoài ra, chi phí vận chuyển phụ thuộc vào loại hàng, khối lượng hàng hóa, kích thước và kiểu cách đóng gói, vị trí giao nhận, những phương thức bảo quản và chi phí phát sinh khác. Hay là những loại thuế phải chi trả trong quá trình vận chuyển.

Bảng giá cước phí của dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường biển Tp Hồ Chí Minh đi Quy Nhơn của Thịnh Logistics là bảng giá đã được tính thuế VAT 10%. Phụ phí liên quan như phí vệ sinh Container hay DO…

Lịch trình vận chuyển đường biển đi cảng Quy Nhơn

Lịch trình di chuyển của dịch vụ vận chuyển hàng đường biển Tp Hồ Chí Minh đi Quy Nhơn như sau:

Dịch vụ vận tải Thịnh Logistics có cảng giao nhận hàng tại Tp Hồ Chí Minh là cảng Đồng Nai, ICD, VICT và Khánh Hội. Còn tại Quy Nhơn có cảng Quy Nhơn, cảng Nhơn Hội, cảng Thị Nại.

Thông thường vận chuyển hàng bằng đường biển nội địa đi theo 2 chiều với lịch trình vận chuyển là 1 chuyến trên tuần với thời gian trung bình từ 2-3 ngày. Nếu trường hợp gặp sự cố do thời tiết hay những vấn đề khác thì Khách hàng sẽ được bên dịch vụ thông báo để tìm phương hướng tốt nhất.

Lịch trình tàu chạy trong tuần thành phố Hồ Chí Minh đi Quy Nhơn : Từ cảng TPHCM đi Quy Nhơn : 1 chuyến 1 tuần, thời gian 2-3 ngày.

Ưu điểm và lợi ích dịch vụ vận tải gửi hàng từ Cảng Tp Hồ Chí Minh đi Quy Nhơn của Thịnh Logistics

Những ưu điểm mà dịch vụ vận tải Thịnh Logistics mang lại trong quá trình vận tải hàng hóa bằng đường biển nội địa từ Hồ Chí Minh đi Quy Nhơn là gì?

Thứ nhất, Thịnh Logistiss là đơn vị nhận vận tải các loại hàng hóa khối lượng lớn đa phương thức, các tuyến đường biển trong nước khai thác một cách hiệu quả nhất. Hiện nay, Thịnh Logistics đã có số lượng Khách hàng quen thuộc khá lớn nhờ vào uy tín về chất lượng và niềm tin mà dịch vụ mang lại trong nhiều năm qua.

Thứ hai, khi đến với dịch vụ vận tải của Thịnh Logistics, bạn cứ yên tâm về giá cả và chất lượng dịch vụ. Bởi chúng tôi luôn cập nhật và nắm bắt giá cả trên thị trường hằng giờ, hằng ngày để cung cấp cho Khách hàng những tuyến đường vận chuyển với thủ tục nhanh gọn, giá cả hợp lý nhất.

Thứ ba, sử dụng hình thức vận tải đường bộ kết hợp để vận chuyển hàng hóa khắp các tỉnh thành cả nước nhanh nhất.

Thứ tư, sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường biển Tp Hồ Chí Minh đi Quy Nhơn sẽ bảo vệ được những công trình giao thông đường bộ, giảm tình trạng ô nhiễm và thiệt hại cho giao thông đường bộ. Hơn nữa, khi sử dụng đường biển không có sự ách tắc nên quá trình lưu thông sẽ rất dễ dàng, đặc biệt là tiết kiệm chi phí so với vận chuyển bằng đường bộ.

Ngoài ra dịch vụ vận tải Thịnh Logistics là đơn vị có giá cước vận chuyển tốt nhất và cạnh tranh nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Giảm những nguy cơ tai nạn hoặc hư hỏng hàng hóa.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường biển Tp Hồ Chí Minh đi Quy Nhơn của Thịnh Logistics

Khách hàng sử dụng dịch vụ của Vận tải Thịnh Logistics sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, trong thời gian ngắn để hoàn thành quá trình vận chuyển một cách nhanh chóng, ngắn gọn. Những thông tin về Khách hàng luôn được bảo mật và không để rò rỉ ra bên ngoài.

Với mức giá tốt nhất trên thị trường kể cả trong những dịp cao điểm. Cùng với lịch trình vận chuyển ổn định hàng ngày, hàng tháng và các hãng tàu uy tín nên Quý Khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài ra, tất cả hàng hóa có giá trị khi nhận dịch vụ vận chuyển của chúng tôi đều được cung cấp bảo hiểm và sẽ chịu chi phí tổn thất nếu gặp sự cố ngoài ý muốn.

Trên các chuyến tàu vận tải hàng hóa ở tất cả các cảng nội địa đều có lắp đặt camera nên rất thuận tiện trong quá trình di chuyển và theo dõi hàng hóa đã đến được những địa điểm nào. Công ty vận tải Thịnh Logistics có những chế độ ưu đãi hấp dẫn cho Khách hàng quen thuộc và các doanh nghiệp như giảm giá, ghi công nợ, thậm chí là trích phần trăm hoa hồng…

Liên hệ báo giá tốt nhất cước gửi hàng bằng đường biển đi Quy Nhơn.

Công ty vận tải Thịnh Logistics là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận tải các loại hàng hóa khối lượng lớn đảm bảo uy tín về chất lượng, giá cả hợp lý cùng đội ngũ chuyên viên trình độ cao, hỗ trợ Khách hàng thắc mắc những vấn đề liên quan. Tư vấn và hỗ trợ 24/7 cho những Khách hàng có nhu cầu. Ngoài ra với đội ngũ quản lý giám sát và tiếp nhận thông tin nên Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi tới với chúng tôi.

Với dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường biển từ thành phố Hồ Chí Minh đi Quy Nhơn, quý khách liên hệ trực tiếp để có báo giá tốt nhất và nhanh nhất nhé.

Thịnh Logistics – dịch vụ vận chuyển hàng từ Tp Hồ Chí Minh đến Quy Nhơn uy tín nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng bằng đường biển Tp Hồ Chí Minh đi Quy Nhơn thì hãy liên hệ ngay với công ty vận tải Thịnh Logistics để có những ưu đãi hấp dẫn nhất ngày hôm nay. Với tất cả niềm tin về chất lượng cũng như uy tín trên thị trường nhiều năm, chúng tôi cam kết sẽ không làm bạn thất vọng dù là những chi tiết nhỏ nhất.

Như vậy, dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường biển Tp HCM đi Quy Nhơn rất phổ biến với những ưu điểm rõ rệt so với những hình thức vận chuyển khác. Thứ nhất có thể đảm bảo chất lượng hàng hóa tốt nhất, thứ hai tiết kiệm thời gian và chi phí phát sinh. Ngại gì mà không đến với dịch vụ uy tín nhất của vận tải Thịnh Logistics. Không chỉ có tuyến đường này mà hầu hết tất cả các cảng nội địa trong nước đều có mặt của đơn vị vận tải này. Để công ty ngày một lớn mạnh không thể không có góp sức của đội ngũ nhân viên công ty này. Chúng tôi luôn chào đón Quý khách khi đến sử dụng dịch vụ của Thịnh Logistics.

Liên Hệ Báo Giá Ngay

Holine/ Zalo : 0944 761 461 Mr Thịnh ( Trưởng Phòng Kinh Doanh)

Email: Thinh@atl.vn – Skype: tranhuuthinhhcm

https://www.facebook.com/thinhlogistics/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *