Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển các loại hàng hóa quá khổ quá tải. Dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng của Vận Tải Thịnh Logistics của công ty Vận Tải An Pha là đối tác tin cậy của các Khách hàng lớn trên cả nước. Khi đất nước đang ngày càng phát triển, kinh tế ngày càng công nghiệp hóa, hiện đại hóa thì nhu cầu sử dụng những loại máy móc thiết bị hiện đại cũng ngày một tăng cao như: máy đào, máy xúc, cần cẩu,… do đó vấn đề sử dụng các loại dịch vụ vận tải để vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng ngày một phát triển và lớn mạnh.

Hàng siêu trường siêu trọng là gì?

Hàng siêu trường siêu trọng là những loại hàng hóa mà chúng ta không thể tháo rời ra được khi xếp lên các phương tiện vận chuyển, nếu tính cả đường bao bên ngoài thì nó có kích thước như sau: Chiều rộng phải lớn hơn 2.5m; chiều cao lớn hơn 4.2m và chiều dài phải lớn hơn 20m.Hàng siêu trọng là khái niệm chỉ loại hàng hóa không thể tháo rời ra được, trọng lượng của nó phải từ 32 tấn trở lên.Tóm lại, hàng siêu trường siêu trọng là loại hàng không thể tháo rời, những loại hàng này có chiều dài và trọng lượng quá khổ quá tải, rất khó để vận chuyển được.Hay có thể diễn đạt như sau: Hàng siêu trường siêu trọng là những kiện hàng đang còn nguyên khối, có thể là các loại máy móc và thiết bị, có kích thước và trọng lượng cực kỳ lớn, vượt quá mức quy định mà chúng ta không thể chia nhỏ ra hoặc tháo đi đã được bộ Giao thông vận tải quy định.Muốn vận chuyển những loại mặt hàng này, yêu cầu bạn phải dùng những phương tiện kích cỡ lớn như tàu biển, thuyền hoặc những xe có trọng tải siêu khủng.

Hàng siêu trường siêu trọng được hiểu như thế nào là đúng

Thứ nhất, hàng siêu trường siêu trọng phải có kích thước hoặc trọng lượng vượt quy định cho phép và không thể tháo rời.Thứ hai, vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng cần phải dùng xe phù hợp với các loại hàng. Các phương tiện vận chuyển yêu cầu phải có giấy phép đầy đủ do cơ quan có thẩm quyền cấp cho.Thứ ba, phương tiện vận chuyển những loại hàng hóa quá khổ chạy trong tốc độ cho phép, có biển báo nguy hiểm trước đầu xe, với những trường hợp khẩn cấp phải có sự linh hoạt để xử lý tình huống.

Quy định giấy phép vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng ? 

Quy định chung về hàng hóa

Có rất nhiều người thắc mắc rằng, liệu vận chuyển những mặt hàng siêu trường siêu trọng có cần phải tuân thủ các quy định giống như xe máy, ô tô không? Câu trả lời là tất cả những phương tiện và mặt hàng đều được quy định rõ ràng.Bộ Giao thông vận tải đã đưa ra một số quy định về vận chuyển hàng quá khổ khi lưu thông trên đường bộ: Khi người lái xe chở những mặt hàng quá khổ hay chở container, cần nắm đầy đủ những quy định về Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng trên đường bộ đã được Bộ GTVT quy định tại Điều 4,5 và 7 theo quyết định 63/2007/QĐ – Bộ GTVT 28/12/2017. Gồm các nội dung sau:Thứ nhất, với những mặt hàng siêu trường, siêu trọng không thể tháo rời, kích thước bao người khi xếp lên phương tiện vận chuyển được quy định như sau:

 • Chiều dài yêu cầu > 20m
 • Chiều cao > 4.2m
 • Chiều rộng > 2.5m
 • Trong tải > 32 tấn

Thứ hai, phương tiện vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng yêu cầu có trọng tải và chiều dài phù hợp với mặt hàng cần vận chuyển, phải có Giấy chứng nhận an toàn kỹ thuật và bảo vệ vấn đề môi trường.

Các quy định về giấy phép vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng

Về việc cấp Giấy phép lưu hành xe vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng trên đường bộ được dựa theo Điều 21 Thông tư 46/2015/TT- BGTVT

 • Thứ nhất, các tổ chức và cá nhân muốn đề nghị cấp Giấy phép lưu hành xe cần tiến hành làm 1 bộ hồ sơ để nạp tại hệ thống bưu chính viễn thông hoặc đến cơ quan Cấp thẩm quyển nạp trực tiếp.
 • Thứ hai, Bộ hồ sơ đề nghị gồm có các giấy tờ sau:

– Đơn đề nghị cấp Giấy phép theo mẫu được quy định tại Phụ lục 1, Phụ lục 2 của Thông tư này;- Bản photo công chứng Giấy đăng ký xe hoặc Giấy đăng ký tạm thời đối với phương tiện mới- Bản công chứng xác thực về Giấy chứng nhận an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường phương tiện giao thông đường bộ; bản photo có xác thực về tính năng kỹ thuật của xe đối với phương tiện mới nhận.- Những dự án vận chuyển đối với trường hợp phải khảo sát đường bộ, gồm:Thông tin về tuyến đường vận chuyển và phương tiện vận chuyển;Thông tin hàng hóa chuyên chở có xác thực của chủ hàng, gồm các tiêu chí như: kích thước về chiều dài, chiều rộng và chiều cao.Khối lượng, hình ảnh (nếu có);Chuẩn bị hợp đồng vận chuyển hoặc văn bản chỉ định đơn vị vận chuyển của chủ hàng hoặc đơn vị thuê vận chuyển.Sau khi hoàn thành toàn bộ các hồ sơ và thủ tục trên bạn có thể gửi trực tiếp qua hệ thống bưu chính hoặc nạp trực tuyến đến Giám đốc Sở Giao thông hay Cục Quản lý đường bộ. Sau 2 ngày làm việc, nếu hồ sơ đạt yêu cầu thì sẽ được Cấp giấy phép lưu hành xe, còn ngược lại sẽ phải làm lại.

Những ưu điểm của vận tải siêu trường siêu trọng Thịnh Logistics

Khi bạn lựa chọn dịch vụ vận tải hàng siêu trường siêu trọng của công ty chúng tôi, bạn sẽ có những lợi ích mà bạn không thể lường được.

 1. Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ sẽ đảm bảo sự tiện lợi và khá an toàn cho tất cả mọi người trong quá trình tham gia giao thông. Ngoài ra, chất lượng hàng hóa sẽ đảm bảo khi hàng hóa được vận chuyển trong một không gian khá rộng và trong thời gian ngắn.
 2. Dịch vụ vận tải Thịnh Logistics luôn có đội ngũ quản lý giám sát, điều hành, cùng những tài xế, phụ xe làm việc lâu năm, có kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọng nên sẽ không có vấn đề gì làm bạn phiền lòng. Mặt khác, đội ngũ tài xế, nhân viên chạy xe đường dài có kinh nghiệm, tay nghề cao, nhiệt tình và có trách nhiệm  trong quá trình làm việc.
 3. Tài xế điều khiển có kỹ năng xử lý tình huống khá tốt trong những trường hợp cần thiết. Hơn nữa, biết cách sắp xếp, vận chuyển các loại máy móc lên xuống cẩn thận với những hàng hóa siêu trường siêu trọng để đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa và chuyến đi trong suốt chặng đường đài.

Vì vậy, nếu bạn đang muốn tìm dịch vụ vận chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọng uy tín và chất lượng thì hãy nhanh nhanh liên hệ với vận tải Thịnh Logistics nhé.

Các mặt hàng vận chuyển nào là siêu trường siêu trọng?

Theo Quy định của Bộ GTVT, một số mặt hàng dưới đây sẽ được gọi là mặt hàng siêu trường, siêu trọng: Máy đào, máy ủi, máy lu, máy cẩu, máy khoan, máy nghiền đá, máy biến thế, trạm trộn bê tông, rô bốt, lò hơi, thép cuộn, dầm thép, thép tấm, thép định hình, khung nhà xưởng, kết cấu bê tông, cầu vượt, Container,…

Cụ thể phân loại như sau:Hàng container Opentop, cont Flatrack, cont Platform.Hàng xe cơ giới như: Máy đào, máy xúc, lu, xà lan, ủi, cẩu, máy ép cọc, robot, cẩu tháp…

Thiết bị công nghiệp và các loại máy móc xuất nhập khẩu, sắt thép, tubin cánh quạt nhà máy điện, máy biến thế MBA.Bồn công nghiệp, các nồi hơi, buồng đốt, dầm trục cẩu, máy nghiền, cối xay, máy cán tôn.Thép cuộn, thép tấm, thép định hình, khung nhà xưởng, kết cấu bê tông, kết cấu thép và dầm cầu vượt,….

Hàng siêu trường, siêu trọng có kích thước và trọng lượng như thế nào?

Những loại hàng hóa siêu trường siêu trọng ta đã biết là không thể chia nhỏ hay tháo rời chúng. Kích thước khá lớn, rộng trên 2,5 mét, dài trên 20 mét, cao trên 4,2 mét; trọng lượng khá lớn trên 30 tấn với mỗi kiện hàng.Với hàng siêu trọng, trọng lượng thông thường trên 20 tấn, còn với hàng siêu trường sẽ được xét theo kích thước của kiện hàng đó như thế nào?Nếu như vận chuyển theo đường bộ, kích thước hàng siêu trường có chiều rộng lớn hơn 2,5 mét, dài hơn 12 mét, cao hơn 2,7 mét.Nếu vận chuyển theo đường biển, chiều rộng hơn 4 mét, dài hơn 12 mét và cao hơn 3,5 mét.Vì tính đặc thù nên khi vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng cần phải dùng các phương tiện vận tải lớn, chở được hàng hóa khối lượng lớn.

Phương tiện vận tải hàng siêu trường siêu trọng yêu cầu như thế nào?

Thông thường các loại phương tiện chở hàng siêu trường, siêu trọng là các loại xe thiết kế đặc biệt chở được những loại hàng trên 15m, rộng trên 2m và cao hơn 3m; có tải trọng 45 tấn và được lưu hành trên đường.Phương tiện dùng để vận chuyển các loại hàng hóa siêu trường siêu trọng yêu cầu phải có trọng tải và kích thước phù hợp và cho phép với từng loại hàng hóa vận chuyển được quy định trong Giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật.Với những trường hợp đặc biệt khác, nếu phương tiện vận chuyển cần cải tạo và thiết kế kiểu các rơ mooc ghép nối với nhau để chở hàng quá khổ thì cũng phải được Cơ quan có thẩm quyền xác nhận và cấp phép

Quy trình nhận vận chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọng của Vận Tải Thịnh Logistics

Bước 1 :Tiếp nhận đơn hàng dự án     

Đây là một trong những bước đầu tiên khá quan trọng trong quy trình nhận vận chuyển hàng hóa siêu trường, siêu trọng. Chính vì vậy, Khách hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin và xác thực lô hàng cần vận chuyển. Những thông tin chính gồm:

Thứ nhất, thời gian dự kiến để vận chuyển kiện hàng là khi nào?

Đây là khoảng thời gian dự kiến tiến hành vận chuyển hàng đi do Khách hàng thông báo cho đơn vị nhận vận chuyển, Khách hàng sẽ dựa vào nhu cầu của họ để đem thời gian dự kiến, từ đó đơn vị vận tải hàng sẽ tiếp nhận thông tin về thời gian để sắp xếp tài xế cùng phương tiện chuyên chở đến đúng giờ, đúng địa điểm đã đưa ra.

Thứ hai, về địa điểm khi giao và nhận hàng.

Để xác định được chi phí vận chuyển một cách chính xác nhất, đơn vị vận tải sẽ dựa trên địa điểm giao nhận để đưa ra chi phí báo giá cho Khách hàng. Ngoài ra, việc cung cấp thông tin về địa điểm giao nhận khá quan trọng trong việc lựa chọn tuyến đường đi nhanh, phù hợp nhất. Tránh những phát sinh trong quá trình vận chuyển không đoán trước được.

Thứ ba, các thông số về kích thước, trọng lượng loại hàng hóa

Bên nhận vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng sẽ dựa trên các thông số về kích thước, trọng lượng để xác định xem mặt hàng đó thuộc loại nào để sắp xếp phương tiện vận chuyển phù hợp nhất. Với trường hợp hàng quá khổ quá tải thì phải chọn những phương tiện lớn cho phù hợp trong quá trình di chuyển.

Bước 2 : Khảo sát thực tế hàng hóa và tuyến đường vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng

Trước hết, phải khảo sát tuyến đường cần vận chuyển hàng hóa trước khi xin cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép lưu hành. Những mối nguy có thể xảy ra như: Không thể vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng vào những khu vực có địa hình hiểm trở, đồi núi, sạt lở, cầu bắc qua sông,…Đặc biệt nếu hàng quá tải không thể lưu thông quá những khu vực có giới hạn tải trọng. Do đó, thông tin về hàng hóa được Khách hàng cung cấp nếu không chính xác, sự sai lệch này sẽ dẫn tới những hậu quả cực kỳ nghiêm trọng không thể lường trước.Đo đạc chính xác về kích thước cũng như trọng lượng hàng hóa. Sau đó, lập báo cáo ghi rõ thông tin đã khảo sát cho chính xác để quá trình vận chuyển hàng hóa an toàn và giao đúng thời gian đã đặt ra.

Bước 3: Báo giá, ký kết hợp đồng lên phương án thực hiện vận chuyển

Tư vấn và báo giá cho khách hàng

Đây là bước quan trọng tư vấn phải đưa ra phương án vận chuyển tối ưu cho Khách hàng lựa chọn. Đặc biệt là báo giá như thế nào để Khách hàng thấy phù hợp và lựa chọn.
 • Về báo giá chi phí vận chuyển
Chi phí vận chuyển phải rõ ràng, cụ thể theo từng phương thức vận chuyển, cho phí lashing hàng hóa, chi phí nâng lên, hạ xuống mặt hàng hóa đó tại điểm chuyển giao hàng hóa. Khách hàng có thể lựa chọn cách báo giá theo tấn hoặc mét khối.
 • Về thời gian vận chuyển trong quá trình

Khách hàng luôn cho phép phía vận chuyển hàng hóa một khoảng thời gian nhất định cho chuyến vận chuyển. Với từng tính chất lô hàng khác nhau mà dịch vụ vận chuyển có thể linh hoạt cho tài xế của mình. Chẳng hạn, với lô hàng gấp thì cần tài xế phải giao đúng thời gian quy định, còn ngược lại thì sẽ ưu tiên cho các phương án khác để tối thiểu chi phí trong chuyến đi.

 • Về phương thức vận chuyển được áp dụng
Dựa theo từng loại hàng hóa khác nhau mà có thể lựa chọn phương án khác nhau. Tư vấn kỹ để khách hàng hiểu rõ và lựa chọn cho phù hợp.Đàm phán các điều kiện khi nhận vận chuyển hàng hóa
 • Về chi phí vận chuyển
Tùy vào điều kiện về hàng hóa, thời gian vận chuyển có thể thay đổi sao cho phù hợp nhất cả 2 bên, trường hợpVề điều kiện an toàn của kiện hàng trong quãng đường đi Tất cả các nhà vận tải phải luôn đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển hàng hóa khi khách hàng thuê dịch vụ vận chuyển.Về điều kiện thời gian vận chuyểnThời gian vận chuyển có ý nghĩa quan trọng với cả 2 bên, một trong 2 bên không tuân thủ theo hợp đồng đã cam kết thì sẽ bồi thường thiệt hại cho bên còn lại.Về thời gian thanh toánThống nhất với Khách hàng về thời hạn thanh toán cho chi phí vận chuyển đi, thông thường tùy theo thỏa thuận 2 bên.Thống nhất các điều kiện và ký hợp đồngSau quá trình đàm phán, cần thống nhất rõ các điều kiện để tránh phát sinh các vấn đề tranh chấp trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Tất cả các vấn đề phải được giải quyết rõ ràng trước khi đi tới ký kết hợp đồng.

Bước 4: Các phương án thực hiện vận chuyển hàng

Cùng nhiều dự án và kiến thức và kinh nghiệm cao Vận Tải Thịnh Logistics lựa chọn những phương án tốt nhất cho khách hàng . Sau khi tiếp nhận những thông tin từ phía Khách hàng, bên vận chuyển sẽ phải tính toán và đưa ra các phương án vận chuyển tối ưu nhất dựa trên những tiêu chí sau:

 • Số lượng hàng hóa cần vận chuyển với khoảng cách ra sao

Với những loại hàng có số lượng lớn cũng như quãng đường vận chuyển cực kỳ xa thì bên vận chuyển sẽ lựa chọn phương án Trucking 2 đầu và lựa chọn phương tiện có khả năng chứa đựng trọng tải lớn như: tàu hàng rời hoặc sà lan.

 • Thời gian và chi phí vận chuyển

Với những phương tiện càng lớn thì thời gian sẽ chậm hơn, do đó giá thành cũng rẻ hơn.

 • Xin cấp phép cho tuyến đường vận chuyển hàng hóa

Bước này khá đặc thù trong toàn bộ quy trình vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng so với các quy trình vận chuyển thông thường khác. Hiện trường sẽ sử dụng các thông tin về các loại hàng hóa do Khách hàng cũng cấp và khảo sát.Đồng thời khảo sát những thông tin về phương tiện sử dụng như đã bàn bạc trong hợp đồng, sau đó đến tại Sở GTVT để xin cấp giấy phép vận chuyển với lô hàng trên tuyến đường vận chuyển. Giấy phép vận chuyển sau 3-5 ngày sẽ nhận được.

Bước 5: Tiến hành vận chuyển hàng hóa đến nơi an toàn cho Khách hàng

Nhân viên giao nhận tại hiện trường có một chức năng quan trọng là phải đến trực tiếp kho bãi và các điểm chuyển tải, hướng dẫn, chỉ đạo tài xế và các công nhân thực hiện quá trình làm hàng hóa và điều phối toàn bộ các quá trình từ xa, điều phối các phương tiện trên suốt cả quá trình như tàu, xe, cẩu, sà lan và đặc biệt là cả công nhân lashing hàng nữa.

Bước 6: Bàn giao hàng hóa và thanh toán tiền cước vận chuyển

Hàng hóa sau khi bàn giao cho bên nhận thì sẽ thực hiện bước bàn giao và thanh toán chi phí vận chuyển cho phía vận tải hàng siêu trường siêu trọng.

Lưu hành xe vận tải hàng siêu trường siêu trọng theo quy định nào

Phương tiện xe vận tải hàng siêu trường siêu trọng trên đường bộ phải tuân thủ theo các quy định về lưu hành xe quá tải trọng, xe quá khổ giới hạn, xe bánh xích quy định tại Điều 14 thông tư 46/2015 của Bộ GTVT như sau:THỨ NHẤT :  Phương tiện dùng để vận tải những loại hàng quá khổ quá tải lưu hành trên đường bộ phải chấp hành theo quy định tại Điều 11 Thông tư này.Điều 11 quy định như sau: Khi lưu hành xe quá tải, quá khổ trên đường bộ.Việc lưu thông các loại xe có trọng lượng lớn, quá tải quá khổ và xe bánh xích cần đảm bảo an toàn giao thông và công trình cho đường bộ.Các cá nhân, tổ chức là chủ của phương tiện, người vận tải, thuê vận tải hay điều khiển các phương tiện này phải thực hiện đúng các quy định:

 • Phải có giấy lưu hành các loại xe quá tải, quá khổ trên đường bộ do các cơ quan có thẩm quyền cấp cho bên vận chuyển.
 • Tuân thủ các quy định đã được cấp trong Giấy phép lưu hành xe.

THỨ HAI : những người điều khiển xe vận tải hàng siêu trường siêu trọng lưu thông trên đường bộ yêu cầu phải đọc kỹ thông tin được ghi trong Giấy phép lưu hành xe, tuân thủ theo sự điều hành của người hỗ trợ dẫn đường.THỨ BA: những trường hợp yêu cầu có người hỗ trợ và hộ tống.

 • Khi xếp hàng hóa lên phương tiện mà những mặt hàng đó có chiều rộng >3.5m, chiều dài >20m.
 • Tại vị trí đó, công trường đang thi công đường bộ.

THỨ TƯ: những trường hợp cần kiểm tra đường bộ

 • Khi xếp hàng lên phương tiện vận chuyển mà những mặt hàng đó có kích thước như sau: chiều rộng >3.75m, chiều cao > 4.75m, chiều dài > 20m với đường cấp 4 và chiều dài > 30m với đường cấp 3.
 • Khi phương tiện giao thông cơ giới có trọng lượng vượt quá khả năng khai thác đường bộ sẽ đi qua thì yêu cầu phải kiểm tra kỹ để tránh đi vào những con đường cấm.

Những quy định về trách nhiệm của đơn vị vận tải hàng hóa

Đơn vị nhận vận tải hàng siêu trường siêu trọng cần phải có trách nhiệm dưới đây:Thứ nhất, phải có đăng ký kinh doanh theo quy định của Pháp luật và có đủ điều kiện kinh doanh theo quy định.Thứ hai, có đội ngũ lái xe, cán bộ kỹ thuật và công nhân tay nghề cao để sử dụng các phương tiện và thiết bị chuyên dùng.Thứ ba, cần phải phối hợp với các cơ quan liên quan lên phương án xây dựng để vận chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọng đảm bảo an toàn về người, của và các công trình giao thông.

Cước vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng

Nguyên tắc khi tính giá vận chuyển

Với những kiện hàng siêu trường thì trọng lượng tính cước thường được bên dịch vụ tính theo tấn trọng tải dùng để đăng ký của phương tiện đường sông, đường bộ sử dụng trong quá trình vận chuyển kiện hàng đó.Giá cước để áp dụng là trọng lượng thực của kiện hàng vận chuyển. Nếu như kiện hàng dưới 2 tấn thì đơn giá được tính là đơn giá của kiện hàng có trọng lượng 20 tấn.Với hàng siêu trường siêu trọng được vận chuyển trên các phương tiện tuân thủ theo Thông tư số 112/1998/TT – BGTVT. Cước phí sẽ cộng thêm 20%.Nếu vận chuyển những mặt hàng vừa siêu trường siêu trọng thì cước xếp, dỡ và vận chuyển chỉ được tính theo loại nào có giá cao hơn.

Các loại giấy tờ khách hàng cần cung cấp khi giao nhận siêu trọng siêu trọng

 • Tên loại hàng hóa khi cần vận chuyển
 • Kích thước và tải trọng cũng như số lượng kiện hàng hóa.
 • Thời gian cần vận chuyển là khi nào và thời gian giao hàng khi nào.
 • Những thông tin cụ thể về người nhận hàng.
 • Những địa điểm giao nhận hàng nằm ở đâu
 • Những dịch vụ cần thiết khác.

Những ưu điểm nổi bật khi đến với Vận Tải Thịnh Logistics

Khi thời đại công nghệ 4.0 ra đời thì nền công nghiệp hóa hiện đại hóa phát triển mạnh. và dĩ nhiên là hàng hóa cũng trở nên phong phú và nhân rộng trên thị trường cả nước, Trong số đó, xuất hiện những loại hàng có khối lượng cực kỳ lớn được vận chuyển đến tay người tiêu dùng.Do đó, những công ty về dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng đã xuất hiện khá nhiều để giải quyết những vấn đề mà người sử dụng đang cần hỗ trợ. Đến với dịch vụ Vận tải Thịnh Logistics, chúng tôi luôn tự tin về uy tín cũng như chất lượng đem lại cho Khách hàng. Ngoài ra còn đảm bảo thời gian, số lượng và bảo vệ an toàn cho tình trạng hàng hóa khi tới địa điểm nhận hàng.Với hệ thống xe vận tải có gắn GPS nên Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi có thể kiểm tra lịch trình cũng như vị trí xe đỗ ở đâu bất cứ lúc nào. Toàn bộ hàng hóa giá trị đã được bên chúng tôi mua bảo hiểm với mọi rủi ro, đồng thời cam kết đền bù thiệt hại nếu xảy ra sự cố do chủ quan trong khi vận tải.Vận tải Thịnh Logistics với đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách chuyên nghiệp, nhiệt tình và có trách nhiệm cao trong công việc. Công ty vận tải An Pha không chỉ nhận dịch vụ vận chuyển nội địa mà còn nhận vận chuyển quốc tế. Hình thức cực kỳ đa dạng, phong phú, kết hợp giữa các loại hình đường bộ, đường biển và vận chuyển đường hàng không để tiến hành giao nhận hàng hóa.

Công ty vận chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọng

Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng, hiện nay trên thị trường cả nước, dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng đang ngày một tăng cao. Việc sử dụng những loại dịch vụ như thế này sẽ giúp cho Khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí dịch vụ lên tới 35%. Quá trình vận chuyển hàng hóa ổn định sẽ đảm bảo độ an toàn cao cho chất lượng bên trong của sản phẩm. Ngoài ra, công ty vận tải Thịnh Logistics với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại cùng những kỹ thuật viên có tay nghề cao sẽ đảm bảo tất cả mọi mặt về thời gian, chất lượng, cước phí cạnh tranh nhất trên thị trường Việt Nam. Ngoài ra, với hệ thống kho bãi đa dạng, đủ các diện tích lớn nhỏ phù hợp cho từng loại hàng hóa cần vận chuyển.

Holine/ Zalo : 0944 761 461 Mr Thịnh ( Trưởng Phòng Kinh Doanh)

Email: Thinh@atl.vn – Skype: tranhuuthinhhcm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *