Công ty Vận tải Thịnh Logistics chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế. Trong đó, chành xe gửi hàng đi Vũng Tàu từ TpHCM và ngược lại là một trong các dịch vụ vận chuyển nổi bật. Chành xe của Thịnh Logistics có mặt trên khắp các tỉnh thành trong cả nước, phục vụ nhu cầu vận chuyển của con người, đồng thời đảm bảo lịch trình vận chuyển thuận tiện, ưu đãi về giá cho các khách hàng.

Những tuyến đường vận chuyển của chành xe gửi hàng đi Vũng Tàu

Chành xe gửi hàng đi Bà Rịa Vũng Tàu

TP Bà Rịa Vũng Tàu là một trong các tuyến đường vận chuyển thường xuyên của Vận tải Thịnh Logistics. Đây là trung tâm kinh tế, địa điểm du lịch hấp dẫn  nổi tiếng ở nước ta nên việc giao thương buôn bán vô cùng nhộn nhịp.

Vị trí địa lý thuận lợi, giao thông hạ tầng phát triển chính là thuận lợi của Tp Bà Rịa cho việc giao nhận hàng hóa đến các tỉnh thành khác và ngược lại. Gửi hàng đi bà rịa – vũng tàu rất ổn định và lịch trình cố định theo ngày.

Thời gian vận chuyển chỉ từ 1 đến 2 ngày tùy vào loại mặt hàng, khối lượng và điều kiện thời tiết. Thời gian này đã bao gồm thời gian bốc xếp và giao nhận hàng hóa.

Xe tải chở hàng từ Sài Gòn về Châu Đức Vũng Tàu

Châu Đức là huyện trực thuộc Tp Bà Rịa – Vũng Tàu với tiềm năng du lịch lớn là các dnh làm thắng cảnh và di tích lịch sử thu hút khách đến tham quan. Hệ thống cơ sở hạ tầng của huyện được cải thiện và mở rộng, thuận lợi cho việc giao nhận hàng hóa tận nơi.

Chanh xe gửi hàng đi Vũng Tàu từ Sài Gòn có điểm giao nhận tại Châu Đức. Lịch trình xe từ 5h đến 22h hàng ngày với đa dạng các nhà xe vận tải. Vận tải Thịnh Logistics, chành xe tải với nhiều trọng lượng khác nhau phù hợp cho khách hàng lựa chọn gửi hàng hóa đến Châu Đức.

Khoảng cách ngắn giữa 2 địa điểm là điều kiện thuận lợi để rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hóa và đảm bảo an toàn.

Xe tải chở hàng từ Sài Gòn về Xuyên Mộc Vũng Tàu

Chành xe gửi hàng đi Vũng Tàu có mặt ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, cùng với đó là dịch vụ giao nhận tận nơi trong đó có Xuyên Mộc, Vũng Tàu. Chành xe tải vận chuyển theo 2 chiều từ Sài Gòn đến Xuyên Mộc và ngược lại.

Thời gian vận chuyển trong ngày , với hàng hóa vận chuyển nguyên xe sẽ có thời gian vận chuyển nhanh hơn.

Xe tải chở hàng từ Sài Gòn về thị trấn Long Hải, Long Điền, Vũng Tàu

Long Hải là thị trấn thuộc huyện Long Điền, Vũng Tàu cách Sài Gòn khoảng 100km nên khi sử dụng chành xe vận tải sẽ nhận hàng ngay trong ngày. Đây cũng là địa điểm du lịch hấp dẫn nhiều du khách ghé qua nên việc giao thương buôn bán rất nhộn nhịp.

Chành xe qua khu vực này rất ổn định, thời gian giao hàng nhanh chóng nên đảm bảo giao hàng nhanh chóng, an toàn cho hàng hóa và chi phí vận chuyển thấp.

Xe tải chở hàng từ Sài Gòn về Thị xã Phú Mỹ Vũng Tàu

Khác với các địa điểm khác của Vũng Tàu, thị xã Phú Mỹ tập trung nhiều khu công nghiệp, dịch vụ vận chuyển tại đây vô cùng sôi động. Nó bao gồm cả vận chuyển thường và vận chuyển nhanh.

Vận Tải Thịnh Logistics cung cấp các loại xe tải với nhiều trọng tải khác nhau cùng xe container hỗ trợ việc giao nhận hàng hóa thuận tiện hơn. Chành xe chuyên dụng cho phép vận chuyển các loại máy móc, thiết bị công nghiệp với trọng lượng lớn dễ dàng, chi phí vận chuyển thấp, thời gian nhận ngay trong ngày.

Xe tải chở hàng từ Sài Gòn về huyện Đất Đỏ Vũng Tàu

Đất Đỏ là huyện tương đối lớn với khu di tích núi Minh Đạm – nơi có anh hùng dân tộc Võ Thị Sáu. Đây vừa là di tích lịch sử vừa là nơi phát triển các ngành nghề thủ công. Giao thông vận tải phát triển nhanh chóng đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của người dân nơi đây.

Vận tải Thịnh Logistics vận chuyển hàng hóa theo 2 chiều từ Sài Gòn đến Đất Đỏ và ngược lại. Chành xe tải có trọng tải lớn nhỏ phù hợp với yêu cầu của từng đối tượng khách hàng, xuất phát theo khung giờ cố định và di chuyển hàng ngày.

Các nhà xe gửi hàng hóa trong ngày phổ biến đi Vũng Tàu 

Gửi hàng đi vũng tàu bằng xe Toàn Thắng

Nhà xe Toàn Thắng chuyên vận chuyển hành khách và hàng hóa từ Sài Gòn đi Vũng Tàu và chiều ngược lại trong ngày. Xe hoạt động liên tục từ 10 dến 15 phút 1 chuyến mỗi ngày.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận tải chành xe vận chuyển, chành xe Toàn Thắng mang đến sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý cho khách hàng.

Hiện nay, chành xe gửi hàng đi Vũng Tàu Toàn Thắng được đánh giá là đơn vị vận chuyển uy tín tại khu vực phía nam. Nắm bắt sự tin tưởng của khách hàng dành cho hãng vận tải này, Vận tải Thịnh Logistics luôn đề cao hợp tác cùng Toàn Thắng để đem đến dịch vụ tốt dành cho khách hàng của mình.

Gửi hàng đi vũng tàu xe Hoa Mai

Nhà xe Hoa Mai cũng là một nhà xe danh tiếng tại khu vực phía nam. Ngoài vận chuyển hành khách thì nhà xe Hoa Mai còn cung cấp dịch vụ gửi hàng nhà xe Hoa Mai đi Vũng Tàu với số lượng xe lớn, lịch chạy ổn định.

Tuyến chạy gửi hàng đi Vũng Tàu xe Hoa Mai hàng ngày, vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đến các khu vực khác nhau ở Vũng Tàu. Đặc biệt, nhà xe có dịch vụ giao nhận tận nơi khi khách hàng có yêu cầu.

 • Thời gian xe chạy tại Vũng Tàu: Tại Bến Thành từ 4h đến 19h, tại bến xe miền Đông từ 4h đến 19h.
 • Thời gian xe chạy tại TpHCM: Tại 44 Nguyễn Thái Bình từ 4h đến 19h, tại 83 Nguyễn Thái Bình từ 6h đến 18h.

Khách hàng có thể mua vé xe tại bến xe hoặc tại văn phòng nhà xe ở Vũng Tàu hoặc chi nhánh ở TpHCM.

Gửi hàng hoa mai đi Vũng Tàu vận chuyển hàng hóa tiêu dùng, công nghiệp, hàng hóa xuất khẩu, thực phẩm cần nhận luôn trong ngày. Tuy nhiên, xe chỉ vận chuyển được hàng hóa có trọng lượng nhẹ.

Điểm giao nhận tại Vũng Tàu bao gồm: Tp Vũng Tàu, Tp Bà Rịa, Long Điền, Châu Đức, Xuyên Mộc, Đất Đỏ, Tân Thành, vận chuyển hàng đi Côn Đảo.

Lịch trình và thời gian chành xe gửi hàng đi Vũng Tàu

Chành xe gửi hàng đi Vũng Tàu từ TpHCM thông thường mất thời gian từ 1 đến 2 ngày bao gồm thời gian bốc xếp hàng hóa. Mỗi ngày, Vận tải Thịnh Logistics sẽ có 1 đến 2 chuyến xe vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đến các điểm ở Vũng Tàu.

THỜI GIAN XE NHẬN HÀNG LẺ TẠI HỒ CHÍ MINH- ĐI VŨNG TÀU : TỪ 9H SÁNG ĐẾN 12H TRƯA MỖI NGÀY

THỜI GIAN NHẬN HÀNG Ở Ở VŨNG TÀU VỀ HCM: TỪ 15H-18H CHIỀU 

Số lượng hàng hóa được vận chuyển ổn định, đảm bảo xe chạy theo chuyến chính xác giờ. Thời gian giao nhận hàng hóa của Vận Tải Thịnh Logistics luôn đảm bảo chính xác như trên hợp đồng hoặc thỏa thuận với khách hàng.

Trường hợp khách hàng gửi hàng nguyên xe thì thời gian vận chuyển nhanh hơn, chỉ mất từ 3 đến 4 giờ đồng hồ là khách hàng có thể nhận được hàng. Chành xe xuất phát tại điểm tập kết hàng hóa tại TpHCM hoặc tại các điểm ở Vũng Tàu.

Khi có yêu cầu riền của khách hàng,Vận tải Thịnh Logistics còn nhận và giao hàng tận nơi theo thỏa thuận với khách hàng. Mức phí vận chuyển dựa trên số lượng hàng, điểm giao nhận hàng mà có sự khác nhau.

Bảng giá gửi hàng đi Vũng Tàu

Mức giá gửi hàng đi Vũng Tàu sẽ được tính dựa trên số lượng hàng hóa cụ thể mà khách hàng cần chuyển, địa điểm giao hàng, nhận hàng và các chi phí phát sinh khác (nếu có).

Do đó, để biết chính xác mức phí bạn phải trả khi sử dụng dịch vụ Vận tải Thịnh Logistics bằng chành xe thì phải cung cấp các thông tin như:

 • Lọai hàng hóa vận chuyển bằng chành xe
 • Ngày vận chuyển hàng dự kiến
 • Số lượng kiện hàng cụ thể
 • Kích thước hàng hóa vận chuyển
 • Trọng lượng hàng hóa
 • Địa chỉ nhận và giao hàng

Hàng hóa gửi nguyên xe thì với hàng trọng lượng nhẹ thì tính giá theo khối, hàng hóa nặng không liền 1 khối tính theo số kg và với hàng hóa nặng liền khối thì tính theo số kg.

Riêng với hàng hóa nhỏ lẻ, giá vận chuyển giao nhận tận nơi giao động từ 50 đến 100 ngàn đồng tùy kích thước, trọng lượng và mặt hàng.

Ưu đãi khi chuyển hàng đi Vũng Tàu của Vận tải Thịnh Logictics

Với hoạt động vận tải lâu năm, vận chuyển đi Vũng Tàu chuyên nghiệp thì Vận tải Thịnh Logistics xứng đáng là đơn vị vận chuyển mà khách hàng tin dùng.

Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến dịch vụ chuyên nghiệp trong tất cả các khâu như: tiếp nhận đơn hàng, báo giá phí vận chuyển, giao nhận, hóa đơn, lập biên bản.

Chành xe hoạt động liên tục, cố định thời gian, địa điểm giao nhận hàng hóa để đảm bảo giao hàng đúng giờ.

Hàng hóa có giá trị khi được vận chuyển bằng Vận tải Thịnh Logistics sẽ được mua bảo hiểm, công ty sẽ đền bù tổn thất 100% nếu có sự cố thiệt hại xảy ra.

Chành xe được gắn camera hành trình 100% giúp kiểm soát vị trí, thời gian giao nhận và liên hệ khách hàng ngay khi có sự chậm trễ giao hàng.

Các loại hàng hóa sẽ được phân loại, đóng hàng để đảm bảo hàng hóa nhận trong tình trạng nguyên vẹn, tránh va chạm.

Ưu đãi dành riêng cho các khách hàng lớn là các Doanh nghiệp, các nhà máy xí nghiệp có độ uy tín trong thanh toán cao, trích hoa hồng, giảm phí vận chuyển, ghi công nợ,… trong những trường hợp cụ thể.

Cam kết bảo mật thông tin khi có yêu cầu từ khách hàng gồm bảo mật về hàng hóa và người giao nhận. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ mà không phải lo bất cứ vấn đề phát sinh nào.

Ngoài ra, Vận tải Thịnh Logistics còn dành cho khách hàng các ưu đãi hấp dẫn như:

 • Ưu đãi giảm phí ship cho khách hàng mới, báo giá nhanh chóng
 • Miễn phí bốc, xếp hàng hóa tại các kho Vận tải Thịnh Logistics
 • Nhận chuyển hàng tận nơi mà khách yêu cầu.

Quy trình gửi hàng từ TP HCM đi Vũng Tàu

Bước 1: Tư vấn và báo giá gửi hàng về Vũng Tàu

Sau khi nhận được thông tin vận chuyển từ khách hàng, các nhân viên của công ty Vận Tải Thịnh Logistics sẽ tư vấn gửi hàng đi Vũng Tàu hợp lý nhất cho khách hàng để đảm bảo thời gian vận chuyển và mức phí thấp nhất.

Tính giá cước dựa trên thông tin khách hàng cung cấp và báo giá trực tiếp cho khách hàng. Thỏa thuận với khách hàng về giá dịch vụ và tạo sự tin tưởng cho khách hàng.

Bước 2: Nhận hàng vận chuyển hàng từ TP HCM đi Vũng Tàu

Sau khi hoàn tất thỏa thuận với khách hàng, công ty sắp xếp xe tải đến tận nơi hoặc đến kho bãi để đóng gói, sắp xếp hàng hóa lên xe. Tiến hành ký biên bản giao nhận hàng hóa tại nơi nhận gồm số lượng hàng, loại mặt hàng, địa điểm giao hàng,…

Bước 3: Bàn giao hàng hóa và thanh toán cước vận chuyển

Vận chuyển hàng hóa đến địa điểm nhận hàng rồi tiến hành giao hàng, ký biên bản giao nhận hàng hóa và thanh toán cước phí.

Các loại hàng hóa Thịnh Logistics gửi hàng từ TP HCM đi Vũng Tàu

Gửi hàng từ TP HCM đi Vũng Tàu chủ yếu là các chành xe tải, xe container, do đó hàng hóa vận chuyển tương đối đa dạng. Các loại hàng hóa Vận Tải Thịnh Logistics nhận vận chuyển bằng chành xe đó là:

 • Hàng hóa thông thường như: hàng tạp hóa, mỹ phẩm, thực phẩm, nông sản, hải sản,…
 • Hàng hóa nội thất: bàn, ghế, tủ, giường,…
 • Hàng hóa công nghiệp: các loại máy móc, thiết bị công nghiệp,…
 • Hàng hóa có kích thước lớn dưới 3.5 tấn khác.

Các loại hàng hóa đều được vận chuyển trong ngày do đó có thể vận chuyển các loại thực phẩm tươi sống. Tuy nhiên, vận tải 247 không nhận vận chuyển các loại hàng hóa trong danh mục cấm mà pháp luật quy định.

Hình thức giao – nhận hàng vận chuyển hàng hóa Vũng Tàu

Tại Vận Tải Thịnh Logistics, vận chuyển hàng hóa Vũng Tàu sẽ được giao nhận theo hình thức như sau:

 • Nhận hàng hóa tại kho tập kết ở Tp HCM, giao hàng tại quốc lộ 1A hoặc tại kho ở Vũng Tàu.
 • Nhận hàng hóa tại kho của khách hàng và giao hàng tận nơi khách hàng yêu cầu,
 • Nhận hàng hóa tại kho tập kết và giao hàng tận nơi khách hàng yêu cầu.

Như vậy, chành xe gửi hàng đi Vũng Tàu hiện nay vô cùng phổ biến. Nó không chỉ đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng mà còn đảm bảo hàng hóa được an toàn, phí vận chuyển thấp, giao nhận dễ dàng. Nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng ra Vũng Tàu thì hãy liên hệ ngay với Vận Tải Thịnh Logistics.

Liên hệ nhận báo giá tốt của chành xe tải đi Vũng Tàu

Holine/ Zalo : 0944 761 461 Mr Thịnh ( Trưởng Phòng Kinh Doanh)

Email: Thinh@atl.vn – Skype: tranhuuthinhhcm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *