Thịnh Logistics đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm thủ tục khai báo hải quan tại cửa khẩu Mộc Bài Tây Ninh. Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, có tinh thần, trách nhiệm cao, luôn sẵn sàng tư vấn tận tâm những thắc mắc của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tại vận tải Thịnh Logistics. Hãy liên hệ vì chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ quý khách.

Dịch vụ làm thủ tục khai báo hải quan tại cửa khẩu Mộc Bài Tây Ninh – công ty vận tải Thịnh Logistics

Dịch Vụ Khai Báo Hải Quan Xuất và Nhập Khẩu Hàng Campuchia tại Cửa Khẩu Mộc Bài 

 • Dịch vụ làm thủ tục khai báo hải quan tại cửa khẩu Mộc Bài Tây Ninh để vận chuyển hàng đi Campuchia bao gồm: hàng hóa nguyên tàu, hàng hóa nguyên container; hàng hóa lẻ; hàng hóa rời với nhiều mặt hàng như: Hàng gỗ, hàng quần áo, vải, móc áo, Hàng nội, ngoại thất, phôi nhựa; hàng là các trang thiết bị máy móc, nông sản, xe máy, xe hơi…
 • Thủ tục thực hiện thông quan cho tất cả các loại hình phục vụ hoạt động kinh doanh, hoạt động đầu tư, hoạt động tạm nhập – tái xuất, hoạt động tạm xuất – tái nhập, gia công hàng hóa, sản xuất và xuất khẩu hàng, hàng làm mẫu, các mặt hàng kho ngoại quan…Các loại hình thông quan khác nhau, Thịnh Logistics bảo đảm các thủ tục được thực hiện một cách chuyên nghiệp, an toàn và nhanh nhất.
 • Cung cấp dịch vụ thông quan các loại hình hàng hóa xuất nhập khẩu hàng campuchia là hàng hóa viện trợ, hàng hóa dự án, hàng hóa triển lãm, hàng hóa quá cảnh sang Campuchia
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng về các loại hình khai báo hải quan Campuchia phù hợp,việc tính thuế, việc áp mã hs, việc áp giá hải quan, việc làm C/O , việc hoàn thuế nhập khẩu và các chính sách thuế cho hàng hóa khác có liên quan.

Dịch vụ khai báo hải quan hàng container tại Mộc Bài

Những cam kết của công ty vận tải Thịnh Logistics 

Khi sử dụng Dịch vụ làm thủ tục khai báo hải quan tại cửa khẩu Mộc Bài Tây Ninh, chúng tôi đảm bảo cho quý khách hàng những hạng mục sau:

Đảm bảo tính trung thực và chính xác các giấy tờ thủ tục, không có sự nhầm lẫn.

Tất cả các thông tin đầy đủ, rõ ràng, có tính pháp lý, phù hợp với quy định của Hải Quan.

Giá cả cạnh tranh nhất thị trường, sẽ không phát sinh bất kỳ chi phí nào sau khi bàn bạc và thống nhất ký kết hợp đồng.

Những thủ tục cần để khai báo hải quan tại cửa khẩu Mộc Bài

Thủ tục để khai hải quan cửa khẩu Mộc Bài :

 1. HỢP ĐỒNG MUA BÁN
 2. INVOICE
 3. PACKING LIST
 4. BILL
 5. TỜ KHAI HÀNG HÓA
 6. MÃ VẠCH
 7. C/O NẾU CÓ

Nhận khai báo hải quan hàng lẻ và container tại cửa khẩu Mộc Bài Tây Ninh

Thịnh Logistics chành xe đi Campuchia nhận khai báo hải quan từ đơn hàng lẻ cho tới hàng container, với đội ngũ nhân viên hoạt động trong lĩnh vực này lâu năm. Nên các quy trình làm việc diễn ra nhanh – gọn – lẹ, tiết kiệm được thời gian, giảm được được chi phí. Vì vậy chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ giá cả luôn cạnh tranh hơn so với các đơn vị khác cùng lĩnh vực trên thị trường hiện nay.

Bảng giá khai báo thủ tục hải quan hàng xuất nhập khẩu tại cửa khẩu Mộc Bài

Ưu điểm dịch vụ khai thuê thủ tục hải quan tại cửa khẩu Mộc Bài 

Khi đến với Vận Tải Thịnh Logistics các bạn sẽ nhận thấy được sự chuyên nghiệp bởi cách phục vụ của đội ngũ nhân viên. Phương châm nhanh – gọn – lẹ – chính xác với đội ngũ nhân viên làm việc lâu năm, nhiệt tình, trung thực, thân thiện với khách hàng. Mọi vướng mắc của quý khách hàng đều được giải thích một cách cặn kẽ nhất. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đưa ra phương án tiết kiệm, hiệu quả nhất nhằm giảm thiểu chi phí trong công việc kinh doanh của quý khách hàng. Các giấy tờ thủ tục đầy đủ chính xác để hạn chế các trường hợp không ý xảy ra. Các bạn sẽ nhận được sự an tâm khi đến với công ty chúng tôi.

Xem Ngay : Dịch vụ khai báo hải quan cửa khẩu xamat Tây Ninh

Liên hệ dịch vụ làm thủ tục khai báo hải quan tại cửa khẩu Mộc Bài

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thủ tục hải quan tại cửa khẩu Mộc Bài Tây Ninh. Công ty vận tải Thịnh Logistics luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Ngoài dịch vụ khai báo hải quan ở Cửa Khẩu Mộc Bài Thịnh Logistics nhận vận chuyển từ Hà Nội đi Campuchia, vận chuyển từ Đà Nẵng đi Campuchia , Vận chuyển hàng từ Campuchia về Việt Nam, Khách nào cần hỗ trợ tư vấn hãy gọi trực tiếp cho Thịnh để được hỗ trợ nhanh.

Cám ơn quý khách hàng đã dành thời gian để xem hết bài viết này, chúng tôi hy vọng có thể đem tới cho quý khách thông tin mà quý khách đang tìm kiếm. Nếu quý khách đang cần dịch vụ làm thủ tục khai báo hải quan tại cửa khẩu Mộc Bài Tây Ninh thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua thông tin bên dưới. Thủ tục nhanh – giá cạnh tranh – công ty vận tải Thịnh Logistics.

Liên Hệ Báo Giá Ngay

Holine/ Zalo : 0944 761 461 Mr Thịnh ( Trưởng Phòng Kinh Doanh)

Email: Thinh@atl.vn – Skype: tranhuuthinhhcm

C.TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ VẬN TẢI AN PHA TRẦN

 •  Địa Chỉ: 5-7 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, HCM
 •  Tel&Zalo: 0944 761 461 Mr Thịnh

Hệ Thống Văn Phòng và Bãi Xe

 • VP HÀ NỘI: Tầng 6, 116 Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • VP BÌNH DƯƠNG: Đường Số 19, KDC Vĩnh Tân, KCN Visip 2A, Tân Uyên, Bình Dương.
 • VP ĐÀ NẴNG : 555 Trường Chinh ,Cẩm Lệ Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *