Vận tải Thịnh Logistics chuyên cung cấp dịch vận tải đường biển nội địa và quốc tế. Trong đó bao gồm dịch vụ vận chuyển hàng đi Côn Đảo tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh và Vũng Tàu Đi Côn Đảo.

Ngành dịch vụ vận tải đang ngày càng phát triển với nhiều loại hình từ vận chuyển thường đến vận chuyển nhanh. Vậy chuyển hàng đi Côn Đảo mất thời gian bao lâu? Cách gửi hàng ra Côn Đảo như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này! Tập kết hàng hóa chuyến đến Côn Đảo

Các hình thức dịch vụ chuyển hàng đi Côn Đảo hiện nay

Hiện nay, có 2 loại hình thức vận chuyển hàng hóa đó là: VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN VÀ VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG .Tại Công ty dịch vụ Vận tải Thịnh Logistics có các hình thức vận chuyển sau:

Dịch vụ chuyển hàng bằng đường biển đi Côn Đảo

Đây là loại hình thức vận chuyển hàng hóa bằng đường biển. Hàng hóa được tập kết về một trong các khu vực như: Tp.Hà Nội, Tp.HCM hoặc các chành xe trên khắp các tỉnh thành khác, sau đó được đưa tới Vũng Tàu sẽ tập kết tại kho của Công Ty Vận tải Thịnh Logictics tiếp theo sẽ bốc dỡ lên tàu sẽ vận chuyển hàng đi Côn Đảo

1.Vận chuyển bằng đường biển đi Côn Đảo

Được áp dụng với khối lượng hàng hóa lớn, chi phí thấp. Hàng hóa được chuyển qua các xà lan, tàu biển có trọng tải lớn. Hàng hóa được chuyển đi từ cảng Vũng Tàu đến Côn Đảo.

Lịch trình vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ 1 đến 2 chuyến trên 1 tuần và có thể thay đổi theo số lượng hàng hóa. Thời gian từ 1 đến 2 ngày. Hàng hóa được vận chuyển đến cảng Bến Đầm tại Côn Đảo.

Các hình thức dịch vụ chuyển hàng đi Côn Đảo hiện nay

2. Dịch vụ gửi hàng đi Côn Đảo bằng máy bay

Là cách vận chuyển hàng hóa đi Côn Đảo Bằng máy bay . Hình thức vận chuyển này rất nhanh, lịch trình đều, ổn định. Tuy nhiên, nó chỉ phù hợp với khối lượng hàng hóa nhỏ, ít hư hại và cần chuyển gấp.

hàng hóa xếp lên tàu để vận chuyển hàng đi côn đảo
Hàng hóa xếp lên tàu để vận chuyển hàng đi côn đảo

Vận chuyển hàng ra Côn Đảo thời gian mất bao lâu?

Khoảng cách giữa Côn Đảo và Vũng Tàu vào khoảng 97 hải lý. Do đó, thời gian vận chuyển hàng hóa từ cảng Vũng Tàu đến Côn Đảo thông thường từ 20-25 tiếng tùy thuộc vào hình thức vận chuyển, khối lượng hàng hóa cần vận chuyển.

Chúng tôi cung cấp 2 dịch vụ vận chuyển đó là vận chuyển thường và vận chuyển hàng hóa đi Côn Đảo . 

 • Đối với vận chuyển đường biển, thời gian vận chuyển sẽ là 2 đến 3 ngày kể từ lúc tàu chạy khách sẽ nhận được hàng,
 • Đối với vận chuyển bằng máy bay , thời gian vận chuyển sẽ mất 6-8 tiếng sẽ nhận được hàng ở Sân Bay Côn Đảo.

Tuy nhiên, thời gian này chỉ mang tính tương đối. Thời gian vận chuyển hàng đi Côn Đảo còn bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan như: thời tiết, sự cố về phương tiện vận chuyển,…

Vận chuyển hàng ra Côn Đảo mất bao lâu?

Nhóm mặt hàng Thịnh Logistics nhận gửi hàng đi Côn Đảo ?

Để đáp ứng nhu cầu gửi hàng hóa đi Côn Đảo, công ty đã mở rộng các nhóm mặt hàng để đa dạng hàng hóa hơn. Trong đó, các nhóm hàng hóa nhận vận chuyển đó là:

 • Nhóm vật liệu xây dựng: Bao gồm các loại vật liệu xây dưng phổ biến như: xi măng, gạch ốp tường, đá xây dựng, thép, thang máy,…
 • Nhóm hàng phế liệu đem đi tái chế, máy móc, thiết bị nhà xưởng, thiết bị trường học, các loại hóa chất,…
 • Nhóm hàng tiêu dùng như: Quần áo, giày dép, nước giặt, giấy ăn,…. Các loại nông sản, thực phẩm như: lúa gạo, rau, củ quả, các nhu yếu phẩm khác.
 • Nhóm hàng may mặc, nệm mút, cao su, bàn ghế, đồ nội thất khác, các loại cây cảnh, hoa cảnh.
 • Nhóm thiết bị phục phụ công nghiệp như: máy may, máy xúc, máy in,… và nhiều loại thiết bị khác.
 • Vận chuyển xe ô tô ra Côn Đảo
 • Gửi xe máy đi Côn Đảo
 • Tàu chở cát đá ra Côn Đảo

Nhóm mặt hàng Thịnh Logistics nhận gửi hàng đi Côn Đảo ?

Gửi xe máy từ TPHCM Và VŨNG TÀU ra Côn Đảo

Nhiều khách hàng có nhu cầu gửi xe máy ra Côn Đảo để có phương tiện đi lại. Mục đích có thể là để du lịch, làm việc hoặc buôn bán. Thông thường, vận chuyển xe máy sẽ qua hình thức vận chuyển đường biển hoặc tàu cao tốc.

Tùy từng địa điểm gửi mà mức giá gửi xe máy sẽ khác nhau. Chi phí dao động từ 700,000 đến 900,000 ngàn cho 1 chiếc xe trên 1 lần gửi tàu. Đối với vận chuyển bằng ô tô thì chi phí này có thể cao hơn.

Lưu ý: Nếu khách hàng muốn chuyển xe qua đường tàu ra Côn Đảo thì phải đến trước tàu đi Côn Đảo để sắp xếp chuyển xe máy ra côn đảo cho khách

Dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn ra Côn Đảo

Vận chuyển xe ô tô ra Tphcm và Vũng Tàu ra Côn Đảo

Mục đích khách hàng gửi ô tô ra Côn đảo cũng tương tự như gửi xe máy. Tuy nhiên, mục đích chủ yếu là thuận tiện cho công việc hoặc kinh doanh buôn bán.

Với trường hợp vận chuyền số lượng ít ô tô thì có thể vận chuyển bằng đường bộ. Trường hợp kinh doanh ô tô với số lượng ô tô lớn thì sử dụng hình thức vận chuyển đường biển.

Trong đó, số lượng 20 chiếc xe ô tô trở xuống thì có thể sử dụng tàu, phà hoặc chành xe để tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển.

Chi phí trung bình  cho việc vận chuyển ô tô ra Côn Đảo tương đối cao, giá dao động từ vài triệu lên đến vài chục triệu tùy trọng lượng và điểm xuất phát. Bên cạnh đó, giá trị của ô tô lớn nên việc mua bảo hiểm là điều bạn cần chú ý.

Vận chuyển xe ô tô ra Côn Đảo

Dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn ra Côn Đảo

Công ty Vận tải Thịnh Logistics chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn ra Côn Đảo. Hiện nay, công ty có quy mô trên khắp các nơi trong cả nước với văn phòng chính tại TP.HCM và các văn phòng chi nhánh như: Hà Nội, Hải Phòng, Đồng Nai, Bình Dương, Đà Nẵng.

Ngoài ra, công ty có các chành vận tải ở khắp 63 tỉnh thành với lịch trình vận chuyển cố định mỗi ngày. Như vậy, bất kỳ khách hàng nào trên khắp cả nước có nhu cầu chuyển hàng đi Côn Đảo đều có thể sử dụng dịch vụ của Vận tải Thịnh Logistics

Các địa điểm dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn ra Côn Đảo nhận giao hàng tại Côn Đảo đó là: Đảo Côn Sơn, Đảo Hòn Bà, Đảo Hòn Bảy, Hòn Bông Lang, Hòn Cau, Hòn Tre, Hòn Ngọc, Hòn Vung, Hòn Trứng.

Chành xe gửi hàng ra Côn Đảo

Chành xe là nơi cung cấp dịch vụ vận chuyển giữa 2 địa điểm cố định. Hiện nay, tại công ty Vận tải Thịnh Logistics, chành xe được mở rộng trên khắp các tỉnh thành. Nói cách khác, ở bất kỳ tỉnh thành nào, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển chành xe của Vận tải Thịnh Logistics

Thủ tục vận chuyển hàng hóa bằng chành xe đơn giản, tiết kiệm thời gian và chi phí nên được nhiều người lựa chọn. Điểm nổi bật của hình thức vận chuyển này đó là có thể ghép hàng vận chuyển giữa nhiều khách hàng với nhau để tiết kiệm chi phí.

Khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu thay đổi địa điểm tập kết hàng hóa cho phù hợp. Tuy nhiên, mức độ đảm bảo an toàn của hàng hóa không cao bằng các hình thức vận chuyển khác.

Vận chuyển hàng Vũng Tàu đi Côn Đảo

Khoảng cách từ Vũng Tàu đến Côn Đảo là 97 hải lý, tương đương với khoảng 199km. Với sự phát triển mạnh mẽ về du lịch, giao thương hàng hóa giữa 2 khu vực diễn ra thường xuyên, liên tục.

Để đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hóa từ Vũng Tàu đi Côn đảo và ngược lại Côn Đảo Về Vũng Tàu thì công ty Vận tải hàng hóa Thịnh Logistics cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Vũng Tàu đi Côn Đảo trên nhiều hình thức. Trong đó bao gồm các hình thức chủ yếu là: đường biển.

Hàng hóa sẽ được tập trung ở kho Vũng Tàu, cảng Vũng Tàu rồi chuyển đi Côn Đảo. Hiện nay, vận chuyển hàng bằng tàu đi Côn Đảo chỉ mất thười gian 20-24 giờ đồng hồ. Chúng tôi sẽ vận chuyển qua đường biển bằng các phà hoặc tàu biển. Mặt khác, khách hàng có thể ghép đơn để vận chuyển bằng các chành xe để tiết kiệm chi phí, thời gian giao nhận khoảng 2 đến 3 ngày.

Gửi hàng từ Cần Thơ đi Côn Đảo

Từ Cần Thơ đến Côn Đảo là 181km. Với sự phát triển của giao thông hiện nay, bạn có thể gửi hàng từ Cần Thơ đi Côn Đảo bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không và các chành xe.

Đường hàng không, tàu cao tốc đi từ Cần Thơ đến Côn Đảo rất thuận tiện, phù hợp với số lượng hàng hóa nhỏ, cần chuyển phát nhanh. Tuy nhiên, chi phí gửi hàng cao, hàng hóa không được bảo quản kỹ.

Với số lượng lớn hơn, Vận tải Thịnh Logistics sẽ cung cấp vận chuyển bằng tàu biển hoặc chành xe, tạo điều kiện ghép đơn cho nhiều khách hàng để tiết kiệm phí gửi. Ngược lại, thời gian vận chuyển sẽ mất khoảng vài ngày.

Hàng hóa được tập kết tại cảng Cần Thơ, kho hàng tại sân bay hoặc chành xe lưu động di chuyển đến vị trí thuận tiện để nhận hàng.

Vận chuyển hàng từ Đà Nẵng Đi Côn Đảo

Hàng sẽ được tập kết ở kho hàng 555 Trường Chinh Cẩm Lệ Đà Nẵng bất đầu vận chuyển vào kho HCM và bốc dỡ chuyển tải sang xe đi về Cảng Vũng Tàu Vận Chuyển Đi Côn Đảo

Vận Chuyển hàng Từ Hà Nội đi Côn Đảo

Hàng sẽ được tập kết ở kho hàng Quận Hoàng Mai Hà Nội bất đầu vận chuyển vào kho HCM và bốc dỡ chuyển tải sang xe đi về Cảng Vũng Tàu Vận Chuyển Đi Côn Đảo

Cách gửi và vận chuyển hàng hóa đi Côn Đảo tại Thịnh Logistics

Cách gửi hàng hóa đi Côn Đảo

Khách hàng gửi hàng hóa đi Côn Đảo sẽ gồm 2 loại như sau:

 • Thứ nhất, là gửi hàng hóa nội địa, từ các tỉnh thành khác đi Côn Đảo
 • Thứ hai , là gửi hàng hóa nhập từ nước ngoài về Côn Đảo.

Tùy vào từng trường hợp, công ty sẽ có hướng dẫn cách gửi hàng hóa cụ thể đến với khách hàng. Tuy nhiên, để đưa hàng hóa đến Côn Đảo thì hàng hóa cần gửi đều phải được tập kết tại kho, cảng hàng hóa mà công ty Vận tải Thịnh Logistics đăng kí nhận. Chi tiết khách hàng liên hệ hotline hoặc gửi thư vào email để được hướng dẫn.

Cách gửi và vận chuyển hàng hóa đi Côn Đảo tại Thịnh Logistics

Quy trình vận chuyển hàng hóa đi Côn Đảo

Để đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hóa đi Côn Đảo diễn ra thuận lợi nhất, công ty Vận tải Thịnh Logistics luôn thực hiện theo đúng quy trình vận chuyển tiêu chuẩn. Quy trình vận chuyển chung gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu vận chuyển từ khách hàng, lưu thông tin khách hàng.

Bước 2: Báo giá dựa trên số lượng hàng hóa, hình thức vận chuyển mà khách hàng đã lựa chọn. Cước vận chuyển có thể tính ước lượng và sẽ thay đổi nếu địa hình cản trở, quãng đường vận chuyển dài,…

Bước 3: Ký hợp đồng vận chuyển, thu nhận hàng hóa tại địa điểm tập kết hàng hóa. Bước này được thực hiện khi đã có sự chấp thuận của khách hàng, công ty sẽ sắp xếp nhân công phù hợp để tiến hành nhận và vận chuyển hàng hóa.

Bước 4: Tiến hành thanh toán dịch vụ. Hàng hóa được vận chuyển đến nơi giao nhận thì khách hàng sẽ tiến hành kiểm tra hàng hóa và xác nhận. Sau đó thì tiến hành thanh toán phí vận chuyển cho công ty.

Ngoài ra, đối với hình thức vận chuyển hàng hóa quốc tế tới Côn Đảo qua đường biển hoặc đường hàng không thì có thêm một số thủ tục hải quan nhập khẩu. Chi tiết sẽ được chuyên viên tư vấn đến khách hàng.

Thời gian nhận hàng và tàu chạy từ Vũng Tàu đi Côn Đảo

Vận tải Thịnh Logictics : có 3 Sà Lan vận chuyển hàng từ Hcm – Vũng Tàu đi Côn Đảo trọng tải 1000 tấn .

Kích thước Sà lan : Dài x Rộng x Cao  57 x 9.5 x 4.5m

Thời gian tàu chạy:  thứ 3 và thứ 6 hàng tuần.

Thời gian nhận hàng :  2-3 ngày.

Các khu vực Thịnh Logistics nhận chuyển đi Côn Đảo

Công ty tải Vận tải Thịnh Logistics vận chuyển hàng hóa theo 2 chiều từ Côn Đảo đến các tỉnh thành khác và từ các tỉnh thành khác về Côn Đảo. Các hòn đảo giao hàng trực tiếp đó là:

 • Đảo Côn Sơn: Gồm Côn Đảo, Côn Lôn và Phú Hải,
 • Đảo Hòn Ba: Gồm Hòn Côn Lôn nhỏ và đảo Phú Sơn,
 • Hòn Bảy: Giao nhận tại Phú Tường,
 • Hòn Bông Lan,
 • Hòn Cau: Giao nhận tại Phú lệ,
 • Hòn Tài lớn: Giao nhận tại Phú Bình,
 • Hòn Tài nhỏ: Giao nhận tại Hòn Thổ, Phú Ân,
 • Hòn Trác lớn: Giao nhận tại Phú Hưng,
 • Hòn Trác nhỏ: Giao nhận tại Phú Thịnh,
 • Hòn Tre lớn: Giao nhận tại Phú Hòa,…

Bảng giá vận chuyển hàng PHCM , BÌNH DƯƠNG ĐỒNG NAI Vũng Tàu đi Côn Đảo mới nhất 2023

Bảng giá cước phí vận chuyển hàng hóa đi Côn Đảo 

Bảng giá vận chuyển hàng Côn Đảo được tính dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như: loại hàng hóa, trọng lượng hàng, đối tác yêu cầu vận chuyển, hình thức vận chuyển,…  mà khách hàng lựa chọn. Với một mặt hàng hóa cụ thể, công ty sẽ báo giá chính xác đến khách hàng của mình.

STT TÊN HÀNG ĐƠN VỊ TÍNH THÀNH TIỀN  /VND GHI CHÚ
1 GẠCH CÁC LOẠI  TẤN 750,000-900,000
2 SẮT DÀI 11.7 THÉP TẤN/ KHỐI 750,000-900,000
3 HÀNG THIỆT BỊ VỆ SINH KHỐI 750,000-900,000
4 XE MÁY CÁC LOẠI CHIẾC 750,000-1,000,000
5 OTO XE TẢI CHIẾC  8,000,000-12,000,000
6 HÀNG TẠP HÓA KHỐI 750,000-900,000
7 MÁY ,MÓC THIẾT BỊ CÁC LOẠI MÁY /KHỐI  LIÊN HỆ
8 HÀNG NỘI THẤT  KHỐI 750,000-900,000
9 HÀNG COPHA-GIÀN GIÁO1  TẤN / KHÔI 750,000-900,000

Công thức tính giá vận chuyển chung: Cước phí vận chuyển = Đơn giá x Khối lượng.

Tùy thuộc vào mỗi đơn hàng HOTLINE 0944 761 461 Để Nhận Báo Giá Ngay

Bảng giá vận chuyển hàng Côn Đảo về Vũng Tàu TPHCM , BÌNH DƯƠNG ĐỒNG NAI mới nhất 2023

STT TÊN HÀNG ĐƠN VỊ TÍNH THÀNH TIỀN  /VND GHI CHÚ
1 GẠCH CÁC LOẠI  TẤN 650,000-750,000
2 SẮT DÀI 11.7 THÉP TẤN/ KHỐI 650,000-800,000
3 HÀNG THIỆT BỊ VỆ SINH KHỐI 650,000-800,000
4 XE MÁY CÁC LOẠI CHIẾC 650,000- 900,000
5 OTO XE TẢI CHIẾC  7,000,000-11,000,000
6 HÀNG TẠP HÓA KHỐI 650,000-800,000
7 MÁY ,MÓC THIẾT BỊ CÁC LOẠI MÁY /KHỐI  LIÊN HỆ
8 HÀNG NỘI THẤT  KHỐI 650,000-800,000
9 HÀNG COPHA-GIÀN GIÁO  TẤN / KHÔI 650,000-800,000

Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ vận chuyển bằng đường bộ, đường hàng không, đường biển hoặc chành xe đến Côn Đảo tùy vào số lượng hàng thực tế của mình. Trường hợp khách hàng chưa biết chọn loại dịch vụ nào, công ty sẽ có đội ngũ tư vấn để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Với hoạt động chuyên nghiệp, Vận tải Thịnh Logistics sẽ mang đến ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Chúng tôi đảm bảo đền bù thỏa đáng khi có sự cố xảy ra, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn sau quá trình vận chuyển, đảm bảo thời gian giao nhận nhanh chóng.

Bảng giá vận chuyển hàng đi Côn Đảo mới nhất

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Vận tải Thịnh Logictics ?

Chủ Thể Công ty vận tải An Pha không chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển nội địa mà còn nhận vận chuyển quốc tế. Hình thức vận chuyển đa dạng, kết hợp giữa đường bộ, đường biển, hàng khônga để giao nhận hàng hóa.

Với hệ thống kho bãi diện tích lớn, nhiều kho chứa lớn nhỏ phù hợp với nhiều loại hàng hóa. Trong đó, diện tích kho từ 300m2 đến 1000m2, xe tải gồm 30 chiếc có trọng tải từ 1,5 tấn đến 5 tấn, container 15 chiếc, xe nâng 5 chiếc trọng tải từ 3.5 đến 25 tấn, xe cẩu 5 chiếc trọng tải từ 2.5 đến 25 tấn.

Khách hàng tiết kiệm lên đến 35% chi phí dịch vụ. Lịch trình vận chuyển hàng hóa luôn ổn đinh, độ an toàn cao với vận chuyển nội địa. Công ty có nhiều hệ thống đại lý vận chuyển quốc tế, giúp đảm bảo cước phí vận chuyển cho khách hàng.

Các thiết bị, máy móc hiện đại, kỹ thuật viên lành nghề giúp đảm bảo hàng hóa giữ trạng thái nguyên vẹn sau quá trình vận chuyển. Thời gian giao hàng nhanh, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Tàu vận vận chuyển hàng đi Côn Đảo Thịnh Logistics cam kết

Chủ Thể Công ty vận tải An Pha Trần cung cấp dịch vụ vận tải biển nội địa và quốc tế. Hình thức vận chuyển đa dạng từ đường bộ, đường hàng không và đường biển.

An Pha cam kết đem đến dịch vụ vận chuyển nhanh chóng với chi phí cạnh tranh trên thị trường. Tùy theo khối lượng hàng hóa sẽ đưa ra mức giá ưu đãi nhất dành cho các khách hàng. Dịch vụ chuyên nghiệp đảm bảo vận chuyển hàng trong thời gian ngắn nhất.

Hệ thống kho bãi của An Pha có diện tích lớn nhỏ phù hợp với số lượng hàng hóa cần vận chuyển. Điều này hỗ trợ cho quá trình gom hàng hóa diễn ra thuận lợi hơn, rút ngắn thời gian vận chuyển.

Đội xe được gắn camera hành trình giúp kiểm soát được thời gian, vị trí kho hàng. Trong trường hợp có sự thay đổi so với dự kiến thì công ty sẽ thông báo với khách hàng của mình.Ổn định mức giá trong bất cứ thời điểm nào. Bên cạnh đó là sự ổn định về lịch trình dic huyển để thuận tiện cho khách hàng.

Hàng hóa được mua bảo hiểm, khách hàng được đền bù 100% nếu như giá trị hàng hóa bị thiệt hại. Quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, chi tiết và chính xác trong tất cả các khâu.

Đến với An Pha, khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ Tàu vận vận chuyển hàng đi Côn Đảo uy tín. chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình, làm hài lòng mọi khách hàng kể cả những khách hàng khó tính.

Liên hệ báo giá vận chuyển hàng hoá đi Côn Đảo 

Holine/ Zalo : 0944 761 461 Mr Thịnh ( Trưởng Phòng Kinh Doanh)

Email: Thinh@atl.vn – Skype: tranhuuthinhhcm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *