Những tuyến đường vận chuyển hàng hoá Sài Gòn ra Hà Nội luôn tấp nập bởi những chiếc xe tải, container chuyên chở hàng hoá to lớn lăn bánh cả ngày lẫn đêm xuyên suốt trên cả chặng đường dài. Đây chính là tuyến đường huyết mạch kết nối giữa Miền Nam và Miền Bắc xa xôi đến hàng ngàn ki lo met, tuy nhiên nhịp độ vận chuyển hàng hoá vẫn liên tục và nhanh chóng không ngừng nghỉ, để các chuyến hàng được giao đến nơi nhanh chóng và an toàn cho kịp các phiên chợ hay các trung tâm thương mại, công ty, nhà máy…

Để hàng hoá luôn được luân phiên vận chuyển đúng tiến độ và chính xác đến địa điểm của người nhận, đòi hỏi các đơn vị vận chuyển phải mang tính chuyên nghiệp và có sự đầu tư hệ thống xe, kho, bãi có quy mô mới có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, Vận Tải Thịnh Logistics luôn là địa chỉ uy tín dành cho những ai muốn vận chuyển hàng đi từ Nam ra Bắc và Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Lịch trình xe xuất kho từ vận chuyển hàng từ TP HCM đi Hà Nội

Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) hay còn được gọi với cái tên quen thuộc khác đó chính là Sài Gòn. Sài Gòn từ xưa đến nay luôn nổi tiếng là thành phố lớn, là trung tâm thương mại lớn nhất của miền Nam nước ta. Tình hình kinh tế của thành phố luôn phát triển vượt bậc so với các thành phố khác, với nhiều khu công nghiệp có quy mô lớn, cùng những công ty, nhà máy xí nghiệp chủ chốt chuyên sản xuất các loại hàng hoá phân phối không chỉ trong nước mà cả nước ngoài. 

Với những điều kiện thuận lợi đó, thì việc giao thương giữa Sài Gòn và các vùng miền trong cả nước đang rất sôi nổi và diễn ra thường xuyên, mà tiêu biểu là ở các tuyến đường vận chuyển hàng ra Hà Nội, cũng là một thành phố lớn trung tâm của Miền Bắc. Với đoạn đường vận chuyển tương đối xa như vậy thì cần có một lịch trình xe xuất kho tại các vận chuyển hàng từ TP HCM( Sài Gòn) ra Hà Nội một cách chuyên nghiệp như sau:

 • Nhận thông tin đơn hàng từ phía khách hàng, tư vấn mọi hình thức vận chuyển bao gồm chuyển hàng lẻ, nguyên lô, nguyên xe hay hàng ghép… tuỳ từng trường hợp mà có cách vận chuyển sao cho phù hợp nhất.
 • Nhận hàng, kiểm tra và phân loại: Bao gồm các loại hàng thực phẩm, hàng tiêu dùng, hàng điện tử, hàng dễ vỡ… sẽ được chia ra và vận chuyển cho dễ dàng.

Xe sẽ bất đầu xuất kho chạy từ 18h-21h mỗi ngày từ TP HCM ĐI HÀ NỘI VÀ NGƯỢC LẠI

Hình thức nhận vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội

 • Nhận hàng từ kho: Khi người gửi tự chở hàng hoá đến kho của đơn vị vận chuyển tại TPHCM đó và bàn giao ngay tại đây, đồng thời bên người nhận cũng sẽ tự đến kho tại Hà Nội để nhận hàng. Với hình thức này bạn có thể sẽ phải chờ đợi đến lượt mình nhưng vận chuyển hàng đi Hà Nội sẽ tương đối rẻ hơn so với các hình thức khác. 
 • Nhận tận nơi, giao tận nhà: Khi khách hàng đồng ý với dịch vụ giao nhận tận nơi, thì đơn vị vận chuyển sẽ điều người đến tận địa chỉ của người gửi ở TPHCM để nhận hàng và giao tận tay người nhận ở Hà Nội một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng, nhưng chi phí sẽ cao hơn hình thức nhận hàng từ kho. Với hình thức này, bạn sẽ dễ chủ động được thời gian và có nhiều thuận lợi trong giao nhận hàng hoá hơn.
 • Thủ tục giao nhận hàng hoá: Dịch vụ Vận Tải Thịnh Logistics luôn thực hiện thủ tục giao nhận hàng hoá một cách đơn giản nhất, để giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi cho mọi khách hàng.
 • Điều phối xử lý quá trình vận chuyển: Sau khi thủ tục hoàn thành, tiến hành điều phối các chuyến xe chuyên chở hàng hoá của đơn vị vận chuyển, sắp xếp lên hàng và cung cấp thông tin người nhận cho tài xế để thực hiện chuyến đi tốt nhất.
 • Giao hàng, kiểm tra: Sau khi đến kho bãi tại Hà Nội, người nhận sẽ được thông báo đến nhận hàng tại kho hay nhận tại nhà tuỳ vào yêu cầu trong thủ tục ban đầu.
 • Thông báo: Nhắn tin thông báo cho người gửi quá trình giao hàng và kết quả giao hàng thành công từ người nhận.
 • Thanh toán: Có thể thanh toán trước khi giao hàng hay sau khi nhận hàng.

Như vậy lịch trình từ Sài Gòn đi Hà Nội luôn được Vận Tải Thịnh Logistics thực hiện theo một quy trình rất khép kín và chặt chẽ, bảo đảm hàng hoá luôn được bảo quản, vận chuyển đến nơi an toàn tuyệt đối.

Các loại hàng hóa Vận Tải Thịnh Logistics nhận gửi hàng đi Hà Nội

Trong quá trình giao nhận hàng hoá chủ yếu hiện nay bằng đường bộ với các loại xe tải, xe container, xe chuyên dụng để chở hàng và hàng hoá có thể vận chuyển bằng xe sẽ phong phú và đa dạng hơn. Vì vậy, nhận gửi hàng đi Hà Nội bao gồm các loại hàng hoá sau: 

 • Hàng may mặc thời trang: Vận chuyển với số lượng lớn, di chuyển đường xa rất dễ dàng.
 • Hàng tiêu dùng, ăn uống bánh kẹo: Phục vụ nhu cầu thiết yếu nên cần vận chuyển nhanh.
 • Hàng điện máy: Cần các loại xe chuyên dụng để vận chuyển cho bảo đảm.
 • vận chuyển trái cây từ nam ra bắc
 • Chuyển xe ôtô ,xe máy, xe ô tô: Thuộc hàng hoá nặng nên cần kiểm tra kỹ trước khi vận chuyển để đề phòng cháy nổ, nguy hiểm.

Tất cả hàng hoá kể trên sẽ được Vận Tải Thịnh Logistics giúp khách hàng vận chuyển đến nơi mong muốn, chỉ cần không phải hàng dễ gây cháy nổ, hàng cấm trái pháp luật thì khách hàng có thể yên tâm với dịch vụ của chúng tôi.

Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội

Hiện nay, trên thị trường tuy có nhiều đơn vị nhận vận chuyển hàng hoá khác nhau, nhưng chuyển hàng sài gòn Hà Nội và chuyển hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn của Thịnh Logistics là bạn không thể bỏ lỡ, ngoài phong cách phục vụ chuyên nghiệp thì cước phí hàng vận chuyển cũng cạnh tranh so với các đơn vị khác. Để có được một bảng giá cước vận chuyển chuẩn và phù hợp với mỗi khách hàng, Vận Tải Nhanh247 đã chia ra theo từng chuyên mục khác nhau cho khách hàng dễ dàng lựa chọn:

 • Về trọng lượng của hàng hoá: Gía vận chuyển sẽ dao động theo trọng lượng dưới 10kg, trên 10 – 50kg, từ 50 – 100 kg, 50 – 200 kg, 200 – 500 kg, 500 -1000kg… cũng sẽ khác nhau.
 • Về tính chất của hàng hoá: Hàng dễ vỡ, khó vận chuyển cần đảm bảo được kiểm tra, bảo quản kỹ lưỡng thì cũng cần thêm phí đóng gói.
 • Về lộ trình vận chuyển hàng hoá: Địa điểm giao hàng xa hay gần, thành thị hay nông thôn tương ứng giá cả cũng sẽ thay đổi cho phù hợp.
 • Hàng nhỏ lẻ cần ghép chung với nhau, hay hàng nguyên chuyến cũng sẽ tính phí khác nhau.
 • Vận chuyển nhanh hoả tốc hay vận chuyển bình thường trung bình từ 2 – 5 ngày thì mức phí cũng có sự khác nhau.

HOTLINE : 0944 761 461 Để nhận ngay giá tốt

Vì vậy, nếu khách hàng có nhu cầu cần tham khảo mức phí hay bảng báo giá các dịch vụ của chúng tôi chỉ cần liên hệ với các chuyển phát nhanh ra Hà Nội, bạn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình và kỹ lưỡng không chỉ giá ship hàng từ TPHCM ra Hà Nội mà còn nhiều tỉnh thành khác cả nước với giá cả ưu đãi, phải chăng, hàng hoá luôn được bảo đảm an toàn mọi lúc mọi nơi.

Những giấy tờ khách hàng cần cung cấp để gửi hàng Sài Gòn Hà Nội

Để có thể đảm bảo gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội luôn thuận lợi và hợp pháp thì người mua cũng cần hợp tác cung cấp các loại giấy tờ cần thiết cho đơn vị vận chuyển vì trong quá trình vận chuyển, xe phải chạy qua các chốt chặn và cần phải xuất trình giấy tờ về hàng hoá cần chuyển có hợp lệ hay không mới được đi tiếp.

Một số loại giấy tờ cần thiết khách hàng cần cung cấp bên vận chuyển bao gồm:

 • Giấy chứng minh nhân dân, giấy tờ xe khi vận chuyển hàng hoá có giá trị cao, quan trọng, đặc biệt là xe máy.
 • Giấy chứng nhận hàng hoá chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.
 • Giấy chứng nhận xuất kho và vận chuyển nội bộ đối với hàng hoá của các công ty, doanh nhiệp lớn có quy mô.
 • Các hoá đơn bán hàng hay hoá đơn in theo mẫu quy định, hoá đơn giá trị gia tăng… đối với các mặt hàng xuất khẩu.
 • Packing list chi tiết các mặt hàng vận chuyển
 • Các hàng hoá cá nhân nhỏ, lẻ, hàng hoá nhà làm, tự sản xuất như rau củ quả, thuỷ hải sản chưa qua giai đoạn chế biến… thì có thể chỉ gửi đi không cần đến hoá đơn, chứng từ, giấy chứng nhận như các hàng hoá của doanh nghiệp và sẽ được xếp ghép cùng với các hàng hoá khác.

Sau khi cung cấp các loại giấy tờ cơ bản nêu trên, khách hàng sẽ được thực hiện hợp đồng vận chuyển chính xác và tuân thủ đúng pháp luật nhất với dịch vụ Vận Tải Thịnh Logistics, đồng thời, khách hàng sẽ được giữ lại hoá đơn gửi hàng hoá sau khi thủ tục hoàn tất để sau này có thể đối chiếu với đơn hàng của mình nhanh và dễ dàng nhất.

Gửi hàng từ TP HCM đi Hà Nội mất bao lâu ?

TPHCM với khoảng cách đoạn đường khá xa so với Hà Nội khoảng 1726 km, do đó, để có thể gửi hàng từ TP HCM ra Hà Nội đi với đoạn đường dài như vậy, và chiều ngược lại như trước đây sẽ rất mất nhiểu thời gian và công sức khi giao nhận, đồng thời hàng hoá cần gửi đi cũng phải được đóng gói, bao bọc kỹ lưỡng để tránh va chạm hay hỏng hóc…

Khi lựa chọn dịch vụ Vận Tải Thịnh Logistics, bạn sẽ được phục vụ tận tình và chu đáo, hàng hoá vận chuyển được đóng gói, bảo quản kỹ lưỡng, thời gian giao nhận hàng nhanh và chính xác, khách hàng sẽ nhận hàng sau 3-4 ngày tuỳ loại hàng hoá và dịch vụ đã đăng ký khi giao hàng vận chuyển. 

Phương tiện thời gian vận chuyển và kho bãi nhận hàng 

 • Phương tiện vận chuyển : Xe Cont Và Xe Tải Lớn Nhỏ. 1 ngày 3-4 chiếc xe chạy

 • Kho Bãi Nhận Hàng Bãi Xe Miền Nam , Và Khu Công Nghiệp Sóng Thần

 • Thời Gian Giao Và Nhận Hàng : 3-4 Ngày khách sẽ nhận hàng tại HÀ NỘI. 

 • Xe sẽ nhận hàng và xuất phát trong ngày : từ 18h-21h mỗi ngày

Thời gian vận chuyển gửi hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội

Vận Tải Thịnh Logistics hiện nay đã có mặt tại khắp mọi miền đất nước, tiêu biểu là các gửi hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội luôn được mọi khách hàng tin dùng để vận chuyển hàng hoá của mình. 

Mỗi ngày, lịch trình các xe đi từ TPHCM đi Hà Nội luôn được sắp xếp luân phiên nhau tuỳ theo số lượng của hàng hoá nhiều hay ít mà các xe sẽ được điều phối hợp lý nhất để đảm bảo đúng thời gian đã ký kết trong hợp đồng với khách hàng ban đầu, nếu là hàng hoá vận chuyển nguyên chuyến thì mất khoảng 3-4 ngày là tới, khách hàng sẽ được thông báo nhận hàng ngay sau đó, còn đối với hàng ghép thì thời gian vận chuyển sẽ mất 3 đến 4 ngày. Còn những hàng vận chuyển hoả tốc nhanh sẽ được vận chuyển bằng đường hàng không thì giá phí ship cũng sẽ cao hơn để đạt được đúng thời gian cho người giao lẫn người nhận.

Các phương thức chành xe gửi hàng đi Hà Nội

Để tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian cho mọi khách hàng thì Vận Tải Thịnh Logistics đã lựa chọn các phương thức vận chuyển của chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội vừa nhanh và vừa an toàn đó là bằng đường bộ, tuy nhiên để đáp ứng được nhiều nhu cầu hơn thì phương thức vận chuyển đường biển nội đia đi Hà Nội dành cho hàng hoá nặng, cồng kềnh và vận chuyển bằng đường hàng không cho các đơn hàng cần chuyển phát nhanh Sài Gòn Hà Nội hay ra nước ngoài cũng được sử dụng thường xuyên.

Vận chuyển hàng từ HCM đi Hà Nội bằng đường bộ

Đối với đường bộ khi vận chuyển hàng đi Hà Nội bằng đường bộ có thể đi với nhiều tuyến đường khác nhau bao gồm đường Quốc lộ và Cao tốc. Với hệ thống giao thông hiện nay cũng rất dễ đi và an toàn, đường xá an ninh, phân chia làn đường hợp lý,  đó chính là điều kiện thuận lợi khi vận chuyển hàng hoá đi tuyến Bắc Nam. Ngoài ra, để mở rộng việc thông thương giữa các vùng miền trong cả nước, nhiều tuyến đường mới được mở ra và đang trong giai đoạn hoàn thiện để có thể vừa rút ngắn khoảng cách giữa 3 miền Bắc – Trung – Nam vừa có thể giải quyết được các vấn nạn kẹt xe, khó lưu thông trên các tuyến đường .

Vì vậy, những hàng hoá thông thường vẫn có thể lựa chọn vận chuyển bằng đường bộ và được xem là giải pháp đơn giản nhất hiện nay. 

Vận chuyển hàng bằng đường sắt

Nếu như trước đây, hệ thống vận chuyển hàng bằng đường sắt còn ít được biết đến trong việc vận chuyển hàng hoá thì ngày nay, gửi hàng HCM đi Hà Nội cũng được sử dụng hình thức bằng tàu hoả với số lượng hàng hoá lớn và ít gặp rủi ro nhất, tuyến đường sắt Bắc Nam luôn hoạt động để phục vụ tốt nhất, đảm bảo hàng vận chuyển luôn nguyên vẹn và đúng thời gian. Khách hàng có thể yên tâm giao nhận với thủ tục đơn giản, gọn nhẹ và phong cách phục vụ tận tình, đội ngũ bốc dỡ hàng hoá cẩn thận tại các ga tàu cũng luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

Lựa chọn hình thức vận chuyển này cũng đang được khuyến khích sử dụng hiện nay với mong muốn tạo điều kiện cho ngành đường sắt Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh.

Vận chuyển đường biển nội địa đi Hà Nội

Phương thức vận chuyển đường biển nội địa nguyên container đi Hà Nội giá rẻ hơn so với vận chuyển hàng đi Hà Nội bằng đường bộ, giá cước sẽ giảm 30% so với vận chuyển bằng đường bộ,

Gửi hàng đi Hà Nội bằng máy bay

Phương thức vận chuyển này vận chuyển từ TPHCM đi Hà Nội rất nhanh chi phí sẽ đắt nhưng nhận hàng nhanh chỉ 6-7 tiếng hàng hóa sẽ có mặt ở Hà Nội hơn vận chuyển đường bộ và đường biển

Chuyển hàng đi Hà Nội cần lưu ý những gì?

Để các chuyến xe vận chuyển hàng hoá luôn diễn ra thuận lợi thì khi gửi hàng từ TPHCM đi Hà Nội bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Đối với hàng hoá nhu yếu phẩm: phải bảo đảm là hàng được phép lưu hành theo quy định của nhà nước.
 • Hàng điện máy phải có tem chống hàng giả, cam kết hàng chính hãng.
 • Các sản phẩm từ nông, thuỷ, hải sản… phải đủ tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm, không hoá chất độc hại.
 • Không vận chuyển hàng cấm, hàng kém chất lượng.
 • Hành hoá dễ vỡ, khó bảo quản phải được bao bọc kỹ, báo với nhân viên vận chuyển cẩn thận khi di chuyển, tháo dỡ hàng hoá lên xuống.
 • Hàng xe máy cần kiểm tra trước khi vận chuyển để phòng xăng cộ gây cháy nổ.
 • Bảo quản hàng thực phẩm chế biến sẵn hợp lý vì phải vận chuyển từ miền Nam sang miền Bắc, tương ứng khí hậu thay đổi dễ làm hàng bị hư hỏng.

Các vấn đề khó khăn trong quá trình vận chuyển không thể không có, tuy nhiên các vấn đề đó đã được dịch vụ Vận Tải Thịnh Logistics tìm cách giải quyết ổn thoả nhất, luôn làm hài lòng khách hàng.

Cam kết của Thịnh Logistics khi gởi hàng ra Hà Nội

Để gởi hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội cần có một hệ thống quản lý chặt chẽ và lực lượng xe vận chuyển hàng hoá TPHCM hiện đại, chất lượng để mang lại an toàn trên mọi nẻo đường.

Chính vì vậy, Vận Tải Thịnh Logistics luôn đáp ứng đầy đủ các điều kiện đó và cam kết với khách hàng: 

 • Bảo đảm hàng được vận chuyển an toàn, nhanh chóng đúng thời hạn quy định.
 • Phục vụ tận tình, chu đáo không phân biệt đối xử với khách hàng lớn hay nhỏ.
 • Giá cả phải chăng.
 • Nhận vận chuyển tất cả mọi hàng hoá từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp.
 • Tư vấn miễn phí đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Xem Thêm : Dịch vụ vận chuyển hàng từ TpHCM đi Đà Nẵng

Vận Tải Thịnh Logistics luôn sẵn sàng phục vụ

Vận chuyển hàng hoá TPHCM đi Hà Nội hay các tỉnh, vùng miền khác nhau đều được Vận Tải Thịnh Logistics đáp ứng và phục vụ nhanh chóng như nhau. Chất lượng tốt nhất mà giá cả lại phải chăng với hệ thống quản lý chặt chẽ, luôn đặt uy tín làm mục tiêu phát triển trong tương lai.

Công ty vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội

Holine/ Zalo : 0944 761 461 Mr Thịnh ( Trưởng Phòng Kinh Doanh)

Email: Thinh@atl.vn – Skype: tranhuuthinhhcm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *