Vận chuyển hàng TPHCM – Phú Quốc bằng sà lan là dịch vụ mà các công ty tư nhân hay các xí nghiệp đang có chuyến hàng đi Phú Quốc cần đến. Và nếu như bạn tìm hiểu bài viết này, chắc hẳn bạn cũng đang cần sử dụng dịch vụ. Vậy còn chờ gì nữa, hãy cùng đồng hành với Thịnh Logistics ngay hôm nay để không lỡ hẹn với các chuyến hàng nhé bạn.

Vận chuyển hàng TPHCM – Phú Quốc bằng sà lan – Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng và vô cùng tiện ích.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ TPHCM đi Phú Quốc bằng sà lan

Vận chuyển hàng TPHCM – Phú Quốc bằng sà lan đang là hình thức vận chuyển phù hợp đối với những mặt hàng tiêu dùng và vật liệu xây dựng, vì sà lan có khả năng vận chuyển hàng với số lượng lớn, dễ dàng bốc xếp lên xe và di chuyển. Ngoài ra, chi phí vận chuyển hàng bằng sà lan thấp hơn so với tài biển.

Không giống như các loại hình vận chuyển hàng khác chứa nhiều khả năng rủi ro, vận chuyển bằng sà lan rất hiếm khi bị va đập với các tàu khác. Vì vậy các loại hàng hóa luôn được đảm bảo độ an toàn cao nhất. Đây cũng là một hình thức vận chuyển được nhiều người sử dụng vận tải với đa dạng các hàng hóa, sản phẩm bởi luôn đảm bảo số lượng, giảm hao hụt mất mát mát lực lượng cũng như giảm rủi ro và tiết kiệm thời gian một cách tối ưu nhất.

Ưu điểm của việc vận chuyển bằng sà lan đi Phú Quốc

Hàng hóa lưu thông ngoài việc bằng đường bộ, còn có thể vận chuyển trên đường thủy bằng sà lan. Và hình thức vận chuyển bằng sà lan đi Phú Quốc có nhiều ưu điểm dễ dàng nhận thấy đó là:

+ Phục vụ vận chuyển hiệu quả và ít tốn kém.

+ Hình thức vận chuyển hàng hóa bằng sà lan được rất nhiều đối tác lựa chọn.

+ Có thể vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn và hàng siêu trường, siêu trọng.

+ Vận tải bằng sà lan góp phần giảm ách tắc giao thông trên bộ.

+ Có thể tiết kiệm chi phí hạ tầng giao thông đường bộ.

Vận chuyển hàng TPHCM – Phú Quốc bằng sà lan – Hình thức vận chuyển được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Hàng hóa Thịnh Logistics nhận vận tải hàng hóa bằng sà lan

Dịch vụ vận chuyển hàng TPHCM – Phú Quốc bằng sà lan tại Thịnh Logistic chuyên nhận vận tải những mặt hàng sau:

Và còn rất nhiều các loại hàng hóa khác.

Quy trình cho thuê sà lan vận chuyển hàng đi Phú Quốc

Để cung cấp dịch vụ cho thuê salan đi Phú Quốc cho tất các khách hàng có nhu cầu, công ty chúng tôi sẽ tiếp nhận đơn đặt hàng vận chuyển, khách hàng có thể đến tận nơi lựa chọn hoặc chúng tôi sẽ tư vấn tới khách hàng những loại sà lan phù hợp với hàng hóa. Đưa ra mức giá cho thuê xà ngang đối với các mặt hàng.Tiếp theo, nếu khách hàng đồng ý thì 2 bên sẽ ký hợp đồng vận chuyển, cam kết thời gian giao hàng và đảm bảo độ an toàn cho các hàng hóa. Nhận và vận chuyển đến các điểm giao hàng tại Phú Quốc. Cuối cùng, khi đã hoàn thành công việc chúng tôi sẽ nhận chi phí giao hàng từ khách hàng.

Dưới đây là một những gói dịch vụ cho thuê sà lan tại Thịnh Logistics

+ Cho thuê sà lan, tàu biển nguyên chiếc.

+ Cho thuê sà lan, tàu biển theo tháng hoặc theo năm.

+ Cho thuê sà lan, tàu biển chở container chuyên dụng,

+ Cho thuê sà lan, tàu biển theo công trình dài hạn.

+ Cho thuê sà lan, tàu biển theo công trình ngắn hạn.

Bạn có thể thoải mái lựa chọn loại hình dịch vụ cho thuê sà lan phù hợp với nhu cầu.

Quy trình cho thuê sà lan vận chuyển hàng bằng đường thủy.

Lịch trình và thời gian gửi hàng bằng đường thủy đi Phú Quốc

Với dịch vụ vận chuyển hàng TPHCM Phú Quốc bằng sà lan luôn có những lịch trình và thời gian vận chuyển phù hợp, đảm bảo mọi chuyến hàng sẽ đến địa điểm cần giao một cách sớm nhất. Và để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với Thịnh Logistics, từ đó có thể lựa chọn thời gian giao hàng phù hợp nhất.

Đơn vị vận chuyển hàng TPHCM –  Phú Quốc bằng sà lan đường thủy tại Thịnh Logistics

Tại Thịnh Logistics, chúng tôi chuyên cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng từ TP HCM đi Phú Quốc bằng sà lan. Sử dụng dịch vụ này của chúng tôi bạn sẽ luôn yên yên tâm về vấn đề thời gian cũng như độ an toàn cho các loại hàng hóa cần chở. Bởi lẽ, hình thức vận chuyển hàng bằng sà làn vốn đã rất an toàn, nếu được đơn một đơn vị vận chuyển cố phong cách làm việc cẩn thân như Thịnh Logistics thì thật quá là tuyệt vời.

Và để một lần nữa khẳng định về uy tín của công ty vận tải Thịnh Logistics, chúng tôi sẽ tạo ấn tượng với bạn ngay từ đơn hàng vận chuyển đầu tiên bằng việc “đi đến nơi, về đến chốn”. Đúng vậy, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi bạn cần gửi, công việc chành hàng và chuyển hàng cũng được thực hiện cẩn thận, chu đáo. Ngoài ra bạn sẽ không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì cả và hãy cứ yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.

Vận chuyển hàng TPHCM – Phú Quốc bằng sà lan tại Thịnh Logistics.

Thịnh Logistic là công ty vận tải uy tín nhất tại Việt Nam. Nếu bạn đã chọn lựa sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng TPHCM – Phú Quốc bằng sà lan của công ty chúng tôi bạn sẽ hiểu được tại sao Thịnh Logistic lại có tên tuổi trên thị trường đến vậy. Trong thời gian tới, hẳn bạn sẽ còn nhiều chuyến hàng vận chuyển đi khắp mọi miền, vậy hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong mỗi chuyến đi nhé.

Liên Hệ Báo Giá Ngay

Holine/ Zalo : 0944 761 461 Mr Thịnh ( Trưởng Phòng Kinh Doanh)

Email: Thinh@atl.vn – Skype: tranhuuthinhhcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *