Chuyển phát nhanh Sài Gòn – Hà Nội hoả tốc là dịch vụ vận chuyển của Thịnh Logistics được quý khách tin tưởng sử dụng rất nhiều. Với quy trình chặt chẽ, luôn theo sát hàng hóa và cập nhật cho quý khách từng giai đoạn, cùng với sự tư vấn tận tâm và giá cả dịch vụ trọn gói cạnh tranh, chúng tôi đã tạo được niềm tin với khách hàng trong thời gian vừa qua và luôn được khách hàng chọn lựa, giới thiệu cho người thân quen sử dụng các dịch vụ khác của Thịnh Logistics.

Những ưu điểm của chuyển phát nhanh từ Sài Gòn ra Hà Nội hoả tốc

Giá cả dịch vụ vận chuyển rẻ, cạnh tranh trên thị trường

Chuyển phát nhanh Sài Gòn Hà Nội tại Thịnh Logistics có giá cả phải chăng, chi phí hợp lý và cạnh tranh bậc nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi hiểu tâm tư của quý khách khi gửi hàng thì giá cả là một trong những yếu tố để khách đưa ra quyết định của mình, vì vậy chúng tôi luôn thiết kế để sao cho chi phí có lợi cho khách hàng nhất định. 

Tốc độ vận chuyển nhanh chóng

Các tuyến vận chuyển tại công ty chúng tôi luôn đảm bảo sao cho vận chuyển nhanh chóng nhất để hàng hóa tới được tay người nhận. Thông qua việc điều phối phương tiện vận chuyển và đơn giản, nhanh chóng các thủ tục, Thịnh Logistic đảm bảo hàng hóa luôn được đến nơi một cách nhanh chóng nhất, với tuyến chuyển phát nhanh Sài Gòn – Hà Nội, hàng hóa giờ đây có thể được chuyển tới nơi trong ngày.

Đóng gói kỹ lưỡng, hỗ trợ thùng, bìa carton để bảo vệ giấy tờ, chứng từ cho quý khách

Ngoài ra, Thịnh Logistics còn đảm bảo giấy tờ, chứng từ quý khách không bị ảnh hưởng bởi gió mưa thời tiết hay bị lạc mất vì chúng tôi luôn hỗ trợ kỹ lưỡng phần thùng, bìa sao cho hàng hóa, giấy tờ được đảm bảo nguyên vẹn, không nhòe, không ướt hay bị lạc mất bởi bất kì lí do nào. 

Hoàn tiền 100% trường hợp hư hại, tổn thất về hàng hóa của khách hàng

Trong trường hợp hàng hóa, giấy tờ của quý khách bị thất lạc, tổn thất hư hại mà phần lỗi được xác định là do khâu vận chuyển phía công ty, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm 100% về những gì mình gây ra và bồi hoàn 100% cho quý khách. Thế nên giờ đây quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Thịnh Logistics vì tất cả đã được đảm bảo.

Các loại hàng hóa Thịnh Logistics nhận chuyển phát nhanh từ TPHCM đi Hà Nội

Chúng tôi có những quy định dành cho các loại hàng hóa được phép vận chuyển đi Hà Nội, đa số đó là các vật dụng, máy móc, đồ dùng gần gũi hằng ngày trong gia đình và công việc. Ngoài ra, còn có vận chuyển giấy tờ, chứng từ dùng trong công việc,… Các loại hàng hóa được phép vận chuyển có thể liệt kê một vài như sau:

 • Các đồ dùng trang trí nội thất, ngoại thất: bàn học, bàn ăn, ghế, tủ gỗ, giường, đồ gỗ mỹ nghệ,…
 • Vận chuyển các loại giấy tờ, chứng từ, thư từ cho công việc hay cá nhân
 • Máy móc, thiết bị các loại
 • Nệm, drap, gối,…
 • Sách, tập, bút, viết, các đồ dùng văn phòng cũng nằm trong danh sách được vận chuyển đi Hà Nội.
 • Quần áo: trẻ em, nam, nữ, người trung niên,… các loại
 • Tranh ảnh vẽ cũng là hàng hóa được phép 
 • Đồ gốm sứ, mỹ nghệ
 • Quà tặng cũng là một trong những hàng hóa được gửi đi nhiều nhất từ trước đến giờ.
 • Hành lý cá nhân
 • Và các loại hàng hóa khác,… 

Như vậy, nhìn chung có rất nhiều hàng hóa được phép vận chuyển đi từ Sài Gòn ra Hà Nội, miễn là các đồ dùng đó hợp pháp và có mục đích rõ ràng đều có thể vận chuyển được. Tùy vào tính chất của loại hàng hóa vận chuyển mà thời gian vận chuyển có khác nhau.

Bảng giá cước phí gửi chuyển phát nhanh từ Sài Gòn ra Hà Nội hoả tốc

CHẶNG BAY SGN – HAN LOẠI HÀNG ĐƠN GIÁ/ KG bay VJ / BAMBOO
SÂN BAY ĐẾN SÂN BAY /KG
SGN – HAN  Nhóm 1 THÔNG THƯỜNG      18,000 – 25,000
SGN – HAN  Nhóm 2 THÔNG THƯỜNG      18,000 – 25,000
SGN – HAN  Nhóm 1 THỰC PHẨM     21,500 -27,000
SGN – HAN  Nhóm 2 THỰC PHẨM     20,500 – 26,500 
SGN – HAN  Nhóm 1 VACXIN     24,500 – 29,000
SGN – HAN  Nhóm 2 VACXIN     22,500 -27,000
SGN – HAN  Nhóm 1 PALET – GỖ – SẮT     24,500 – 28,000
SGN – HAN  Nhóm 2 PALET – GỖ – SẮT     21,500 -27,000
THỜI GIAN NHÓM 1 16 H 30 ĐẾN 10H SÁNG HÔM SAU
THỜI GIAN NHÓM 2 10 SÁNG ĐẾN  16H30
Bảng giá áp dụng cho đơn hàng từ 50kg trở nên.
LƯU Ý:
 + Những mặt hàng nguy hiểm, hàng cấm. Phải thông báo cho người nhận, để có hướng giải quyết. Những trường hợp hàng nguy hiểm mà không báo cho Công ty An Pha sẽ bị trả lại.
 + Hàng đi Vietjet sắt phải được quấn cartoon kín bên ngoài. Trọng lượng không quá 45kg/kiện. Hàng gỗ phải được quấn cartoon bên ngoài, trọng lượng không quá 45kg/kiện. Kích thước không quá 1m4 * 50cm*50cm
 Điều 2; Điều kiện áp dụng chung.
 + Bảng giá được áp dụng : Các công ty có hợp đồng khách hàng với công ty Khang Huy.
 + Giá trên đã bao gồm thuế VAT (10%) và không bao gồm phí bảo hiểm và phí đóng gói.
 + Giá trên áp dụng cho các loại hàng được quy định cụ thể trong bảng giá.
 + Thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản
 + Bảng giá có hiệu lực từ ngày 01/02/2023 cho đến khi có thông báo mới.

Quy trình chuyển phát nhanh từ Sài Gòn ra Hà Nội trong ngày

Tại Thịnh Logistics, chúng tôi thực hiện chuyển phát nhanh Sài Gòn – Hà Nội trong ngày với quy trình gồm có các bước như sau:

 • Bước 1: quý khách đăng ký gửi hàng đi từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng cách để lại thông tin bao gồm số điện thoại, họ tên và địa chỉ, sẽ có nhân viên của công ty gọi cho quý khách tư vấn và xác nhận. Ngoài ra, quý khách còn có thể đăng kí gửi hàng bằng cách đăng nhập vào hệ thống của Thịnh Logistics để gửi yêu cầu gửi hàng và chờ xác nhận. Tất cả sẽ có nhân viên tư vấn cho quý khách về thông tin chi phí, lộ trình cũng như thời gian nhận hàng, quy cách gửi hàng,…
 • Bước 2: sau khi đã đồng ý và chấp nhận những quy định từ phía Thịnh đưa ra, quý khách thực hiện bước gửi hàng hóa hoặc giấy tờ, chứng từ muốn gửi đến công ty Thịnh Logistics hoặc nhân viên của công ty sẽ đến tận nơi để lấy hàng. Điều này tùy thuộc vào thỏa thuận giữa quý khách với công ty.
 • Bước 3: sau khi gửi hàng quý khách có thể thực hiện thanh toán chi phí gửi hàng đi từ Sài Gòn ra Hà Nội cho công ty. Việc thanh toán có thể được thực hiện thông qua việc thanh toán tại quầy hoặc thông qua chuyển khoản vào tài khoản của công ty. Sau khi đã thanh toán, quý khách sẽ nhận được lộ trình rõ ràng về hàng hóa của mình trên đường đi. Do việc giao nhận diễn ra trong cùng 1 ngày nên phải vận chuyển tức thời và nhanh chóng kể từ khi gửi hàng và thanh toán.
 • Bước 4: theo dõi đơn hàng chuyển phát nhanh Sài Gòn – Hà Nội cho đến khi hàng đến tận nơi người nhận tại Hà Nội và hoàn tất. Trong quá trình vận chuyển có bất kì gián đoạn hay trục trặc gì sẽ có nhân viên giải đáp kịp thời và báo lại cho khách biết rõ nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm.

Thời gian chuyển phát nhanh từ Sài Gòn ra Hà Nội mất bao lâu ?

Thời gian nhận hàng chuyển từ Sài Gòn ra Hà Nội còn tùy thuộc vào gói vận chuyển mà quý khách lựa chọn. Tại đây, chúng tôi đưa ra rất nhiều gói vận chuyển giúp cho khách hàng có thể chọn lựa tùy vào khả năng và điều kiện kinh tế của mình, giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa hơn.

 • Gói vận chuyển siêu tốc: chúng tôi sẽ vận chuyển ngay khi khách thanh toán và gửi hàng. Thời gian gửi hàng từ 1 đến 3 tiếng đồng hồ. Thời gian nhận hàng sau đó từ 8h – 18h, hoặc nếu khách hàng nào chỉ có thể nhận được vào buổi tối có thể ghi chú thêm thời gian nhận hàng quý khách muốn là từ 18h trở đi.
 • Gói qua ngày: gói này hàng sẽ được vận chuyển trong ngày tiếp theo và hàng hóa sẽ được giao ngay khi cập bến.
 • Gói tiết kiệm: gói này hàng hóa sẽ được giao tính từ khi nhận hàng là 2 đến 3 ngày. 

Như vậy, tùy vào tính cấp tốc của món hàng và tính chất của món hàng mà chi phí gửi hàng có khác nhau. Hàng hóa gửi đi càng nhanh đồng nghĩa với việc chúng tôi phải đốc thúc, theo dõi liên tục kịp thời từ đó mà chi phí cho việc gửi hàng cũng cao hơn. Thế nên, đối với những hàng hóa không cấp tốc, quý khách có thể chuẩn bị hàng hóa từ trước và giao hàng theo gói qua ngày hoặc tiết kiệm thì chi phí sẽ rẻ hơn so với cấp tốc.

Tại sao nên gửi hàng đi Hà Nội nhanh nhất tại Thịnh Logistics

Những lí do quý khách có thể chọn Thịnh Logistics để làm nơi gửi gắm hàng hóa và sự tin cậy của quý vị khi có nhu cầu gửi hàng đi từ Sài Gòn đi Hà Nội. 

Chi phí giá cả chuyển phát nhanh Sài Gòn – Hà Nội cạnh tranh

Chi phí là một trong những yếu tố giúp khách hàng đưa ra quyết định  nhanh chóng có chọn một dịch vụ hay hàng hóa hay không. Chúng tôi hiểu được điều đó nên việc đưa ra chi phí giá cả chuyển phát nhanh luôn dựa trên tinh thần hỗ trợ chi phí cho khách hàng một cách tối đa nhất. Ngoài việc hỗ trợ, chúng tôi đưa ra những mức giá khác nhau phù hợp với nhu cầu tiêu chí của khách hàng khi gửi hàng, vì thế khách hàng có thể thoải mái và yên tâm lựa chọn.

Tốc độ vận chuyển nhanh chóng

Thịnh Logistics tạo được niềm tin cho khách hàng thông qua việc hàng hóa được vận chuyển, lưu thông một cách nhanh chóng từ người gửi đến tận tay người nhận. Chính vì sự nhanh chóng này, nhiều năm qua Thịnh Logistics là nơi tin cậy đối với khách hàng, những ai có hàng hóa muốn gửi chuyển phát nhanh Sài Gòn – Hà Nội. Đối với những khách hàng có nhu cầu gửi cấp tốc, gửi gấp hàng hóa trong ngày Thịnh Logistics cũng đáp ứng nhu cầu của quý khách. 

Thủ tục đăng kí đơn giản

Ngoài ra, Thịnh Logistics còn có thủ tục đăng kí vô cùng đơn giản và nhanh chóng, vì thế quý khách có thể đăng kí và gửi hàng ngay lập tức sau đó. Để gửi hàng ở Thịnh Logistics, quý khách chỉ cần đăng kí trên hệ thống của Thịnh hoặc để lại những thông tin cần thiết như tên, số điện thoại và tuyến đường quý khách cần gửi hàng, công ty chúng tôi sẽ liên lạc lại với khách hàng để hướng dẫn thủ tục đăng ký.

Chế độ quan tâm chăm sóc khách hàng 

Với những hàng hóa đã được khách hàng tin tưởng gửi chuyển phát nhanh Sài Gòn – Hà Nội tại Thịnh Logistics, mọi vấn đề về lịch trình, thời gian nhận hàng hóa sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục cho khách hàng, như vậy quý khách hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng giao cho Thịnh Logistics.

Với những lý do kể trên, hy vọng Thịnh Logistics là nơi tin cậy trong việc chuyển phát nhanh Sài Gòn – Hà Nội để quý khách yên tâm trao gửi hàng hóa của mình đến tận nơi người nhận. Chúng tôi hiểu rằng, ngoài kia có rất nhiều nơi, nhiều công ty có dịch vụ vận chuyển như Thịnh Logistics, nhưng với sự tận tâm với khách hàng và chi phí hợp lý, đã được chứng minh nhiều năm qua, chúng tôi sẽ mang lại dịch vụ làm hài lòng quý khách nhất và mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng của mình. 

Liên hệ ngay công ty chuyển phát nhanh hỏa tốc từ TPHCM đi Hà Nội(HN)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *