Thịnh Logistics đã và đang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Nansha (Nam Sa) về Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Đảm bảo dịch vụ vận chuyển của Thịnh Logistics sẽ giúp bạn yên tâm và hài lòng.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Nansha (Nam Sa) về Việt Nam do công ty Thịnh Logistics cung cấp.

Thời gian lịch vận tải biển từ Nansha (Nam Sa) về Việt Nam

Nói về dịch vụ vận chuyển hàng từ Nansha (Nam Sa) về Việt Nam thì hiện tại Thịnh Logistics có cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng FCL nguyên container và vận chuyển hàng lẻ LCL cho các lô hàng với tiến độ nhanh chóng và đảm bảo nhất.

+ Lịch tàu từ Nansha – Hải Phòng, dao động 2-4 ngày ( Tùy từng lines tàu).(Lịch tàu 3-4-6, thứ 7, Cn hàng tuần).

+ Lịch tàu từ Nansha – TPHCM , dao động 2-4 ngày ( Tùy từng lines tàu).(Lịch tàu 3-4-6, thứ 7, Cn hàng tuần).

+ Lịch trình vận chuyển hàng từ Nansha về Việt Nam có thể có thay đổi tùy thuộc thời tiết, hoặc xảy ra các vấn đề khách quan khác. 

Bảng giá cước vận chuyển hàng từ Nansha (Nam Sa) về Việt Nam

Vì lý do lượng hàng từ Nansha về Việt Nam vào thời kỳ cao điểm có khi bị quá tải nên để cập nhật bảng giá cước vận chuyển hàng từ Nansha (Nam Sa) về Việt Nam (freight) tốt nhất cho mặt hàng FCL và LCL , bạn có thể liên hệ với Thịnh Logistics theo hotline 0944 761 461.

Giá cước LCL vận chuyển từ Nansha (Nam Sa) về Cảng Hải Phòng

STT OF/ THÀNH TIỀN USD T/T DAY
1 GUANGZHOU-HAIPHONG  –  5 USD / 1 ( < CBM ) 
– 10 USD / 1-2 ( CBM ) 
2-3
2 GUANGZHOU-HAIPHONG  – 15 USD / 3-5 ( CBM )

 – 20 USD / 5-7 ( CBM ) 

2-3

Giá trên chưa bao gồm phụ phí và LCC và Trucking 2 đầu.

Giá cước LCL vận chuyển từ Nansha (Nam Sa) về Cảng TPHCM/CATLAI

STT OF/LCL THÀNH TIỀN USD T/T DAY
1 GUANGZHOU-TPHCM – 20 USD / 1 ( CBM ) 
– 10 USD / 1-2 ( CBM ) 
2-3
2 GUANGZHOU-TPHCM/CATLAI – 15 USD / 2-5 ( CBM ) 

– 10 USD / 5-7 ( CBM ) 

2-3

Giá trên chưa bao gồm phụ phí và LCC và Trucking 2 đầu.

Giá cước FCL vận chuyển từ Nansha (Nam Sa) về Cảng TPHCM

STT OF/FCL THÀNH TIỀN USD /20/40 T/T DAY
1 NANSHA-HAIPHONG 50/100 3-4 
2 NANSHA-HAIPHONG PORT 50/100 3-4

Giá trên chưa bao gồm phụ phí và LCC và Trucking 2 đầu.

Giá cước FCL vận chuyển từ Nansha (Nam Sa) về Cảng Tphcm 

STT OF/CONTAINER 20/40 THÀNH TIỀN/  USD  / 20/40 T/T DAY
1 GUANGZHOU -TPHCM (CÁT LÁI) 120/140 3-4
2 GUANGZHOU-TPHCM (CÁT LÁI) 100/120 3-4

Giá trên chưa bao gồm phụ phí và LCC và Trucking 2 đầu.

Chúng tôi đảm bảo báo giá cạnh tranh nhất cho mọi Quý khách hàng, vậy nên bạn hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Thịnh Logistics.

Các hình thức vận chuyển hàng từ Nansha (Nam Sa) về Việt Nam

Để vận chuyển hàng từ Nansha (Nam Sa) về Việt Nam, Thịnh Logistics có áp dụng 2 hình thức chính đó là: Vận chuyển hàng hóa nguyên container Nansha (Nam Sa) về Việt Nam (FCL) và vận chuyển hàng hóa lẻ từ Nansha (Nam Sa) về Việt Nam (LCL).

Hình thức vận chuyển hàng từ Nansha (Nam Sa) về Việt Nam

Hình thức vận chuyển hàng hóa nguyên container Nansha (Nam Sa) về Việt Nam (FCL)

Loại hàng hóa FCL (full container loaded) có nghĩa là hàng hóa khi vận chuyển được xếp đầy trên những container. Chủ hàng sẽ phải chịu trách nhiệm đóng gói và thực hiện dỡ hàng ra khỏi container. Mỗi lô hàng hóa sẽ được sử dụng hình thức vận chuyển hàng hóa nguyên container (FCL) từ Nansha về Việt Nam 

Trong mỗi  loại container sẽ chuyên chở hàng hóa như sau:

– Container chở bách hóa: Gồm container 20 DC và 40HC, được sử dụng  để vận chuyển các loại hàng hóa thông thường.

– Container chở hàng rời: Thịnh Logistics áp dụng cho các hàng hóa rời khô. Thông thường các mặt hàng này sẽ được sử dụng để vận chuyển bằng tàu rời (tàu chuyến). Nhưng với số lượng nhỏ thì cũng hoàn toàn có thể sử dụng loại container này.

– Sử dụng lạnh: sẽ bao gồm container 20 RF và 40RF. Thịnh Logistics thường dùng cho các hàng hóa yêu cầu phải cấp đông hoặc cấp lạnh. Cấu tạo container lạnh giống như container bách hóa, nhưng còn được cấp thêm thiết bị máy làm lạnh để duy trì nhiệt độ bên trong.

– Container có thiết kế hở mái (container Open Top): Loại container này được thiết kế  để thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa, sản phẩm dài.

– Sử dụng container mặt bằng (Flat rack): Container flat rack được thiết kế với mục đích chuyên chở hàng hóa là máy móc thiết bị, sắt thép,v.v.

– Dùng Container bồn (Container ISO tank): Loại container này được sử dụng để chuyên chở hàng hóa là chất lỏng như rượu, nước, hóa chất và các thực phẩm lỏng,…

Vận chuyển hàng hóa lẻ từ Nansha (Nam Sa) về Việt Nam (LCL)

Vận chuyển hàng hóa lẻ từ Nansha (Nam Sa) về Việt Nam (LCL) là hình thức vận chuyển trong đó công ty Thịnh Logistics gom hàng hóa của nhiều chủ hàng khác nhau vào cùng 1 container để tổ chức vận chuyển. Loại hàng hóa này thông thường sẽ được vận chuyển từ kho CFS đến tận kho CFS.

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ LCL của Thịnh Logistics luôn được khách hàng đánh giá cao với nhiều lợi thế về chi phí, chất lượng dịch vụ đảm bảo và thời gian vận chuyển nhanh chóng. Điều đặc biệt với tuyến đường biển từ Nansha đến Việt Nam, Thịnh Logistic là công ty gom hàng số một. Do đó cước vận chuyển LCL qua đơn vị vận chuyển chúng tôi luôn thấp nhất.

Mặt hàng có thể vận chuyển hàng từ Nansha (Nam Sa) về Việt Nam

Khi tìm hiểu về vận chuyển hàng từ Nansha (Nam Sa) về Việt Nam, bạn sẽ biết được mặt hàng nào có thể áp dụng trong dịch vụ vận chuyển này. Vậy các mặt hàng đó là gì, bạn hãy cùng Thịnh Logistics tìm hiểu.

Các loại hàng hóa có thể vận chuyển hàng từ Nansha (Nam Sa) về Việt Nam đó là:

 • Mặt hàng nguyên phụ liệu dệt may, dày da, quần áo vải vóc đủ loại.
 • Mặt hàng các linh kiện điện tử.
 • Mặt hàng trái cây, thực phẩm, hàng được đông lạnh.
 • Giấy và các sản phẩm được làm từ giấy như: ly giấy, ống hút giấy,…
 • Đồ nội thất, hàng mỹ nghệ, đồ được làm từ gỗ, sản phẩm gỗ các loại.
 • Dây điện và dây cáp điện với những kích thước khác nhau, điện gia dụng.
 • Linh kiện và các phụ tùng ô tô; Xe máy, các thiết bị lắp ráp khác.
 • Các mặt hàng tiêu dùng, bánh kẹo và các sản phẩm được làm từ ngũ cốc.
 • Mặt hàng mỹ phẩm và các chế phẩm vệ sinh.

Những sản phẩm này được áp dụng bằng những hình thức khác nhau. Nhưng Thịnh Logistics luôn đảm bảo độ an toàn cho mỗi lô hàng hóa một cách tối đa nhất.

Vận chuyển hàng từ Nansha (Nam Sa) về Việt Nam mất bao lâu?

Nhiều khách hàng thắc mắc không biết vận chuyển hàng từ Nansha (Nam sa) về Việt Nam mất bao lâu. Thịnh Logistics xin giải thích: Các chuyến tàu biển có transit time từ Nansha – Việt Nam (Hải Phòng) có thể dao động 2-4 ngày tùy từng lines tàu. Tuy nhiên, thời gian vận chuyển có thể có thay đổi tùy thuộc thời tiết, hoặc những vấn đề khách quan khác.

Thời gian chặng biển (transit time) xuất phát từ Nansha về Hải Phòng thường diễn ra trong vòng thời gian là 3 ngày với chủ yếu là direct service. Khi hàng đã cập cảng, hãng tàu thường sẽ cung cấp cho chủ hàng từ 14-21 ngày được lưu cont/bãi. Nếu chủ hàng có yêu cầu gia hạn thời gian, thì phải báo trước cho phía đơn vị vận chuyển – Thịnh Logistics. Còn thời gian chặng biển (transit time) đi từ Nansha về Cát Lái thì thường là 5 ngày, chủ yếu là đi đường thẳng (direct). Tương tự như Hải Phòng, free time tại TPHCM  cũng là 14-21 ngày lưu cont/bãi.

Một trong rất nhiều yếu tố luôn được khách hàng quan tâm nhất đó là khi book tàu là cước phí vận tải. Với đặc thù vận chuyển riêng, cước tàu biển thường  sẽ có sự biến động 2 tuần/lần. Do đó, bạn cũng  như mọi chủ hàng cần lưu ý khi thông báo về lịch đóng hàng chính xác để được Thịnh Logistics tư vấn cụ thể.

Phương tiện vận chuyển từ Nansha (Nam Sa) về Việt Nam 

Để vận chuyển hàng từ Nansha (Nam Sa) về Việt Nam, Thịnh Logistics đã sử dụng 2 phương tiện vận chuyển chính đó là:

 1. Vận chuyển đường biển từ Nansha (Nam Sa) về Việt Nam.
 2.  Vận chuyển đường hàng không từ Nansha (Nam Sa) về Việt Nam. 

Vận chuyển đường biển từ Nansha (Nam Sa) về Việt Nam

Nhận thấy nhu cầu vận chuyển hàng từ Nasha (Nam Sa) về Việt Nam ngày càng tăng cao.  Thịnh Logistics đã cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển từ Nansha (Nam Sa) về Việt Nam để đáp ứng nguyện vọng được tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn cho mỗi chuyến hàng của khách hàng. Khác  hẳn với phương thức vận chuyển đường bộ truyền thống, các loại hàng hóa được vận chuyển bằng đường biển luôn được lựa chọn kỹ lưỡng vì những ưu việt dành cho tuyến Nansha về Việt Nam.

Hàng hóa được vận chuyển từ Nansha về Việt Nam đường biển sẽ đi qua ba tuyến chính sau:

 • Vận chuyển từ Nansha về đến Thành Phố Hồ Chí Minh qua đường biển.
 • Vận chuyển từ Nansha về đến các cảng biển tại Hải Phòng.

Thường thì hàng hóa nếu muốn vận chuyển từ Quảng Châu về Hà Nội hoặc tại các tỉnh phía bắc, nhất định phải đi qua ở Hải Phòng. Vì thế chủ hàng rất quan tâm đến giá cước dịch vụ vận chuyển từ Nansha về Hải Phòng, lịch tàu chạy từ Nansha về Hải Phòng cũng như local charges tại Hải Phòng.

Hải Phòng được xem là một đầu mối giao thông đường biển quan trọng cho khu vực phía bắc của Việt Nam. Tại Đây có hệ thống cảng dày, hoạt động liên tục các ngày trong tuần. Vì vậy có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển đường biển từ Nansha (Nam Sa) về Việt Nam của các nhà nhập khẩu. 

Thịnh Logistics vận chuyển đường hàng không từ Nansha (Nam Sa) về Việt Nam

Nếu vận chuyển đường hàng không từ Nansha (Nam Sa) về Việt Nam thì sẽ có giá nhất định cho mỗi chuyến hàng. Các lô hàng sẽ được vận chuyển từ kho lên máy bay một cách an toàn nhất

Việc đóng gói cũng được thực hiện rất kỹ lưỡng, đảm bảo được việc tránh những va đập mạnh, gây tổn thất hàng hóa của khách.

Ngày nay, có rất nhiều đơn vị nhận vận chuyển hàng từ Nansha (Nam Sa) về Việt Nam. Tuy nhiên, bạn chỉ nên lựa chọn một đơn vị uy tín nhất có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển của mình. Và Thịnh Logistics là cái tên được nhiều người biết đến và tin tưởng sử dụng dịch vụ vận chuyển trong suốt những năm qua. Không chỉ với dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, mà chúng tôi còn cung cấp giá thành hợp lý và bình ổn nhất, giúp khách hàng luôn an tâm, bàn giao mọi chuyến hàng quan trọng. Hãy đến với Thịnh Logistics để được trải nghiệm dịch vụ vận chuyển tốt nhất bạn nhé.

Công ty Vận chuyển hàng từ Nansha về Việt Nam bằng đường biển

Hotline/ Zalo : 0944 761 461 Mr Thịnh ( Trưởng Phòng Kinh Doanh)

Email: Thinh@atl.vn – Skype: tranhuuthinhhcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *