Vận chuyển hàng lẻ từ cảng Dalian về Việt Nam của Thịnh Logistics luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng. Đây cũng là thành quả to lớn của công ty từ những quá trình cố gắng phấn đấu mang đến dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa qua dịch vụ này có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé.

Vị trí địa lý của cảng Dalian ở đâu?

Theo tìm hiểu thì cảng Dalian của Trung Quốc được thành lập vào năm 1899, có vị trí địa nằm ở phía nam thuộc bán đảo Liêu Đông của tỉnh Liêu Ninh. Nơi đây còn được biết là cảng chính nằm trong khu vực phía Bắc Trung Quốc, tọa lạc tại khu vực trung tâm của Tây Thái Bình Dương và một số châu lục khác. 

Phải nói rằng, cảng Dalian có lợi thế nằm trong khu vực đắc địa, rất thuận lợi cho việc vận chuyển hàng lẻ từ càng Dalian về Việt Nam, cũng như vận chuyển hàng hóa đi các nước khác. Không những thế, Dalian với lợi thế có không gian rộng, mực nước sâu, không bao giờ bị đóng băng và phù sa, từ đó tạo điều kiện tự nhiên hoàn toàn thuận lợi cho những công việc trung chuyển cũng như lưu thông hàng hóa ở phía các khu vực Bắc Mỹ, Châu Âu,…

Một đặc điểm lợi thế lớn nữa đó là cảng Dalian có thể liên kết với hơn 300 cảng trên 160 quốc gia và các vùng lãnh thổ khác nhau trên khắp thế giới. Ngoài ra, đây còn là cảng lớn thứ 8 của Trung Quốc thực hiện việc trung chuyển, vận chuyển bằng container các loại, vận chuyển hàng lẻ qua các tuyến đường đi trong nước và quốc tế, và cuối cùng là chuyển với tuyến đường sắt nội địa.

Bảng giá cước vận chuyển hàng cảng Đại Liên ( Dalian ) về Việt Nam 

Giá cước vận chuyển từ Dalian về Hải Phòng cảng Hải Phòng nguyên container(FCL)

POL/POD Per 20’GP Per 40’GP/ HQ POD Free time
DALIAN TO HAIPHONG 120 220  20 DAY

Giá cước vận chuyển từ Dalian về Cảng Cát Lái TPHCM  nguyên container(FCL)

POL/POD Per 20’GP Per 40’GP/ HQ POD Free time
DALIAN TO TPHCM 140 240  20 DAY

Trên thực tế, hầu hết các cảng lớn hoặc nhỏ tại Trung Quốc đều sử dịch vụ vận chuyển hàng lẻ từ Dalian tới các nước trên thế giới. Và việc vận chuyển hàng hóa tới Việt Nam cũng không ngoại lệ.

Ví như viêc vận chuyển hàng LCL cơ bản được hiểu đơn giản như sau: đối với những khách muốn vận chuyển hàng hóa từ Dalian về Việt Nam nhưng không đủ lượng hàng để đóng đầy container thì dịch vụ sẽ cho phép khách hàng gom cùng với một lượng hàng khác để có thể đóng đầy container đó và vận chuyển về Việt Nam. Chính nhờ vậy mà bảng giá cước vận chuyển hàng lẻ từ Dalian về Việt Nam cũng có phần giảm đi chút ít. 

Cước LCL từ Dalian về Hải Phòng

Dịch vụ vận tải Thịnh Logistics luôn có giá ưu đãi để tạo thuận lợi cho mọi khách hàng khi vận chuyển hàng lẻ từ cảng Dalian về Việt Nam. Vậy nên công ty chúng tôi giữ mức cước LCL từ Dalian về Hải Phòng khoảng  20 USD/ CBM. Mức cước này có trong bảng giá cước vận chuyển hàng lẻ từ cảng Dalian về Việt Nam được khách hàng đánh giá là hợp lý.

Cước LCL từ Dalian về Hồ Chí Minh tại Thịnh Logistics

Cũng vậy, nằm trong khung bảng giá cước vận chuyển hàng lẻ từ cảng Dalian về Việt Nam, cước LCL từ Dalian về Hồ Chí Minh được tính là khoảng 15 USD/ CBM. Mức giá cước này cũng không quá cao so với mặt bằng giá cước vận chuyển hàng quốc tế trên thị trường.

Cước LCL từ Dalian về Đà Nẵng

Đối với mức cước LCL từ Dalian về Đà Nẵng, bạn có thể liên hệ với Thịnh Logistics để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Các hình thức vận chuyển hàng từ Dalian về Việt Nam

Việc vận chuyển hàng từ Dalian về Việt Nam sẽ được thực hiện qua 2 hình thức chính đó là vận chuyển hàng bằng đường biển và vận chuyển hàng bằng đường hàng không. Cùng tìm hiểu những hình thức vận chuyển đó ngay sau đây:

Phương thức vận chuyển hàng hóa nguyên container từ Dalian về Việt Nam (FCL)

Hình thức vận chuyển hàng hóa FCL hay còn biết tới với tên gọi là vận chuyển nguyên container, đây cũng là cách thức vận chuyển phổ biến nhất và được áp dụng với loại hàng hóa nội địa và quốc tế. Ưu điểm của phương thức vận chuyển hàng hóa nguyên container từ Dalian về Việt Nam là có thể được bổ sung số lượng hàng lớn và tiết kiệm hơn về chi phí vận chuyển. Ngoài ra, phương thức này còn đảm bảo có thể nhận nhiều loại hàng hóa khác như hàng bách hóa, hàng thủy hải sản đông lạnh, hàng gây nguy hiểm và các loại hàng cồng kềnh khác.

Vận chuyển hàng hóa lẻ từ Dalian về Việt Nam (LCL)

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa lẻ từ Dalian về Việt Nam (LCL), công ty dịch vụ vận tải Thịnh Logistics sẽ kết hợp cùng với nhiều lô hàng lẻ khác nhau, sau đó sắp xếp, phân loại và cuối cùng là đóng chung vào container, để thu xếp vận chuyển từ cảng Dalian đến cảng đích. Việc đóng gói chung như vậy được gọi là gom hàng. Đây cũng được coi là một giải pháp logistics vô cùng hữu hiệu và đang có xu thế phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng trên thị trường ngày nay, có được điều này là nhờ sự bùng nổ của thương mại điện tử (e – commerce).

Thịnh Logistics luôn cung cấp cho quý khách hàng mức giá cước tốt nhất dành cho hàng nhập khẩu từ các cảng lớn Dalian của Trung Quốc về Hải Phòng, Đà Nẵng hay Hồ Chí Minh. Chúng tôi hứa hẹn mang đến cho mọi khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt là phương thức vận chuyển hàng hóa lẻ từ Dalian về Việt Nam (LCL) tuyến về TPHCM.

Hình thức vận chuyển hàng hóa lẻ từ Dalian về Việt Nam

Mặt hàng có thể vận chuyển hàng từ Dalian về Việt Nam

Khi đến với Thịnh Logistics, nhiều khách hàng có thắc mắc về những mặt hàng có thể vận chuyển hàng từ Dalian về Việt Nam. Và sau đây là những thông tin về những mặt hàng đó.

Mặt hàng có thể vận chuyển hàng lẻ từ cảng Dalian về Việt Nam đó là:

– Các loại máy móc, thiết bị, dụng cụ và phụ tùng cần thiết khác khác.

–  Mặt hàng  máy vi tính, sản phẩm thiết bị điện tử, các loại điện thoại khác nhau cũng như linh kiện.

– Mặt hàng nguyên phụ liệu dành cho ngành dệt may, da, giày, quần áo, vải vóc các loại (kiểu cách).

– Các loại dây điện và dây cáp điện và hàng điện gia dụng khác nhau.

– Linh kiện, các phụ tùng ô tô, xe máy, thiết bị lắp ráp máy móc, v.v.

– Các sản phẩm được làm từ giấy, sản phẩm làm từ chất dẻo và chất dẻo nguyên liệu.

– Một số mặt hàng tiêu dùng đa dạng, loại bánh kẹo và các sản phẩm chiết xuất từ ngũ cốc

– Chất tạo mùi thơm, mỹ phẩm và chế phẩm sử dụng cho việc vệ sinh.

– Đồ dùng được làm từ gỗ, đồ mỹ nghệ và các đồ nội thất bằng gỗ.

Là đơn vị vận tải uy tín, đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng lẻ từ cảng Dalian về Việt Nam bằng đường biển, Thịnh Logistics chuyên vận chuyển các loại hàng hóa từ kho người gửi đến tận kho người nhận dành cho các mặt hàng nhỏ lẻ (LCL) đến hàng nguyên container (FCL) từ cảng Dalian của Trung Quốc về Việt Nam và theo tuyến ngược lại.

Thời gian vận chuyển hàng từ Dalian về Việt Nam bao lâu?

Thời gian chính xác dành cho việc vận chuyển đường biển từ Dalian về Việt Nam

Để quý khách hàng có thể nắm rõ được thời gian vận chuyển đường biển từ Dalian về Việt Nam, Thịnh Logistics xin được cung cấp thông tin như sau:

  • Thời gian vận chuyển hàng lẻ từ Dalian – Hồ Chí Minh mất khoảng 13 ngày.
  • Thời gian vận chuyển hàng lẻ từ Dalian – Hải Phòng mât khoảng 11 ngày.

Vận chuyển đường hàng không từ Dalian về Việt Nam

Đối với việc vận chuyển đường hàng không từ Dalian về Việt Nam diễn ra nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, ngoài những lý do như thời gian giao/nhận hàng hóa, thì vận chuyển bằng đường hàng không cũng chịu nhiều tác động của khí hậu bay. Vậy nên, nếu thời gian vận chuyển hàng diễn ra chậm hơn dự tính cũng rất mong quý khách hàng thông cảm.

Thịnh Logistics là đơn vị chuyên thực hiện việc vận chuyển hàng lẻ từ cảng Dalian về Việt Nam. Vì vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi giao những chuyến hàng quan trọng cho dịch vụ của chúng tôi. Xin cảm ơn sự đồng hành cùng Thịnh Logistics của khách hàng trong suốt thời gian qua.

Công ty vận chuyển hàng từ Đại Liên Về Việt Nam bằng đường biển

Holine/ Zalo : 0944 761 461 Mr Thịnh ( Trưởng Phòng Kinh Doanh)

Email: Thinh@atl.vn – Skype: tranhuuthinhhcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *