Vận chuyển hàng từ Ningbo về Việt Nam cần thực hiện như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp và tư vấn ở bài viết sau đây của Thịnh Logistics. Bên cạnh đó, những thông tin mà chúng tôi chia sẻ nếu chưa làm bạn hài lòng thì có thể liên hệ trực tiếp để Thịnh Logistics tư vấn kỹ lưỡng hơn.

Vận chuyển hàng từ Ningbo về Việt Nam – Dịch vụ uy tín nhất có tại Thịnh Logistics.

Cảng Ningbo nằm ở đâu?

Cảng Ningbo được biết đến là một trong những cảng biển bận rộn với việc giao thương nhất trên thế giới. Cảng có vị trí địa lý nằm ở Ninh Ba và Zhoushan trên bờ biển Hoa Đông – Trung Quốc, và nằm ở cuối phía đông nam của khu vực vịnh Hàng Châu

Theo vị trí địa lý xác định, Ningbo nằm ở ngã tư thuộc tuyến vận tải biển nội địa và ven biển Bắc – Nam, bao gồm các kênh đi tới tuyến đường thủy nội địa quan trọng đến nội địa của Trung Quốc. Nơi đây còn thuận lợi vận chuyển hàng từ Ningbo về Việt Nam và các nước trên thế giới nhờ có khoảng cách không xa với các cảng lớn khác như Hongkong, Đài Loan, Busan, Osaka, Kobe, khoảng 1000km. Cũng từ đây có thể phát triển cho giao thông vận tải đường biển vận chuyển trên các khu vực Châu Mỹ, Châu Âu, Trung Đông và Châu Đại Dương.

Không chỉ vậy, cảng Ningbo còn có bờ biển nước sâu dài tới hơn 120km, chính nhờ thế mà Ningbo sở hữu một vị trí đắc địa để các tàu lớn có tải trọng lớn neo đậu.

Bảng giá cước vận chuyển hàng từ Ningbo về Việt Nam

Nói về bảng giá cước vận chuyển hàng từ Ningbo về Việt Nam thì có gói cước đi từ cảng Ningbo đến Hải Phòng/Đà Nẵng/TPHCM. Cụ thể giá cước đó là:

Cước vận chuyển hàng từ Ningbo về Hải Phòng đối với hàng nguyên container (FCL) ( TẠM TÍNH)

POL POD 20DC 40DC /40HC t/t
NINGBO HAIPHONG PORT 110 180 7-8DAYS
NINGBO HAIPHONG PORT 130 190 6-7DAYS
NINGBO HAIPHONG 120 200 7 -8 DAYS

GÍA TRÊN CHƯA BAO GỒM PHỤ PHÍ LOCAL CHARGE .

Tại Hải Phòng có rất nhiều  các cảng biển lớn nhỏ khác nhau, có thể tổng hợp những tất cả cảng container, như: Cảng Đình Vũ, cảng biển Lạch Huyện, cảng Hoàng Diệu, cảng Tân Vũ hay cảng Vip Green…khi nói về cước vận chuyển từ Ningbo về Hải Phòng thì sẽ có bảng giá là:

Cước phí vận chuyển hàng từ Ningbo về TPHCM đối với hàng nguyên container  (FCL) ( TẠM TÍNH)

POL POD 20DC 40DC/40HC t/t
NINGBO HCM(CAT LAI) 120 220 7-8DAYS
NINGBO HCM(CAT LAI) 130 230 6-7DAYS
NINGBO HCM(CAT LAI) 110 210 7-8 DAYS

GÍA TRÊN CHƯA BAO GỒM PHỤ PHÍ LOCAL CHARGE .

Thành phố Hồ Chí Minh cũng có rất nhiều cảng biển lớn nhỏ khác nhau như: Cảng Vict, cảng Sài Gòn, Tân Cảng Hiệp Phước, Tân Cảng Cát Lái,…

Tuy nhiên, để nói về gói cước vận chuyển từ Ningbo về Hồ Chí Minh thì Thịnh Logistics sẽ chỉ giới thiệu giá cước từ Ningbo về tới Cát Lái. Đối với giá cước về những cảng khác vui lòng liên hệ qua hotline của chúng tôi.

Bên cạnh đó, còn có cước vận chuyển hàng từ Ningbo về Đà Nẵng, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Thịnh Logistics để được tư vấn chi tiết và có cho mình một sự lựa chọn tốt nhất.

XEM NGAY : Bảng giá vận chuyển hàng từ Thượng Hải (Shanghai) về Việt Nam 

Thời gian và lịch tàu chạy từ Ningbo Về Việt Nam

Trong quá trình tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển hàng từ Ningbo về Việt Nam, khách hàng luôn muốn biết về thời gian và lịch trình tàu chạy. Vậy cụ thể như thế nào, mời bạn tìm hiểu ngay sau đây:

+ Lịch tàu từ Ningbo về Hải Phòng thì hầu như ngày nào cũng có chuyến, thời gian vận chuyển thường là từ 5-7 ngày do những chuyến tàu nhanh vận hành. Ngoài ra, cũng có chuyến tàu chạy chậm với thời gian 10 ngày.

Trên đây là lịch vận chuyển container qua đường biển từ Ningbo về Việt Nam (Hải Phòng). Lịch tàu rời cũng còn phải phụ thuộc vào những đơn hàng cụ thể, thời gian laycan giữa hai đầu, năng lực xếp dỡ cảng xếp của thợ và vị trí cảng dỡ hàng. Vì thế nên lịch tàu rời sẽ không được cố định như lịch tàu container hầu như tuần nào cũng có chuyến

+ Mỗi ngày tàu từ Ningbo về TPHCM đều có chuyến. Thời gian vận chuyển hàng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Thời tiết, tình trạng kẹt tại cảng, diễn biến dịch bệnh hay thiếu vỏ container. Những yếu tố đó có thể kéo dài hơn thời gian và lịch trình vận chuyển hàng từ Ningbo về Hồ Chí Minh. 

Thời gian đủ để thực hiện dịch vụ vận chuyển hàng từ Ningbo về Việt Nam.

Các hình thức vận chuyển hàng từ Ningbo về Việt Nam

Thịnh Logistic là một trong những đơn vị uy tín và nắm giữ thế mạnh trong lĩnh vực vận tải hàng hóa quốc tế bằng đường biển, nên việc vận chuyển hàng từ Ningbo về Việt Nam được chúng tôi thực hiện tốt bằng những phương thức sau:

Vận chuyển hàng hóa nguyên container từ Ningbo về Việt Nam (FCL)

Nếu bạn là người cần nhập khẩu và sử dụng với điều kiện thương mại (FOB, FCA,FAS)  thì Thịnh Logistics sẽ thực hiện: 

+ Đại lý lấy booking từ phía người xuất khẩu và cấp cont rỗng.

+ Người xuất khẩu đó sẽ chở hàng đến cảng Ningbo, đồng thời khai báo hải quan/thông quan.
+ Vận chuyển từ kho Ningbo – Trung Quốc đến Cảng Hồ Chí Minh, Đà Nẵng hoặc Hải Phòng.
+ Thịnh Logistic sẽ làm thủ tục khai báo hải quan/thông quan và đưa hàng về kho cho người nhập khẩu một cách an toàn. Vậy là đã hoàn thành xong chuyến vận chuyển hàng hóa nguyên container từ Ningbo về Việt Nam (FCL).

Vận chuyển hàng lẻ từ Ningbo về Việt Nam (LCL)

Nếu bạn ở phía người nhập khẩu và sử dụng với điều kiện thương mại (FOB, FCA,FAS) chúng tôi sẽ tiến hành công tác vận chuyển hàng lẻ từ Ningbo về Việt Nam (LCL) như sau:

+ Bên đại lý sẽ tiến hành lấy booking từ người xuất khẩu và cấp cont rỗng
+ Việc của người xuất khẩu là chở hàng đến kho của đại lý tại Trung Quốc và thực hiện
khai báo hải quan/thông quan.

+ Đại lý của Thịnh Logistics tại Trung Quốc sẽ gom hàng từ nhiều nguồn chủ hàng khác nhau và đóng hàng vào loại cont 20ft hoặc 40ft để nhanh chóng vận chuyển hàng từ Cảng Ningbo đến Cảng Hồ Chí Minh, Hải Phòng hay Đà  Nẵng như đã định

+ Thịnh Logistics sẽ làm thủ tục khai báo hải quan/thông quan theo quy định, đưa hàng hóa về kho cho phía người nhập khẩu.

Mặt hàng có thể vận chuyển từ Ningbo về Việt Nam

Nhắc tới những mặt hàng có thể vận chuyển từ Ningbo về Việt Nam thì đa phần sẽ là các loại hàng như: quặng sắt, container trong và ngoài nước, dầu thô, các sản phẩm được làm từ dầu, sản phẩm là hóa chất lỏng, than và những hàng hóa khác với số lượng lớn.

Vận chuyển từ kho Chiết Giang( Cảng Ningbo) về Việt Nam bao lâu? 

Nhiều khách hàng còn đang thắc mắc về vận chuyển từ kho Chiết Giang( Cảng Ningbo) về Việt Nam bao lâu. Thực tế cho thấy. dịch vụ vận chuyển hàng từ Ningbo về Việt Nam tại Thịnh Logistics luôn được tiến hành nhanh chóng và đảm bảo tất cả các loại hàng hóa. Bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn hay tham khảo thông tin dưới đây:

Thời gian vận chuyển đường biển từ Ningbo về Việt Nam

Thời gian vận chuyển đường biển từ Ningbo về Việt Nam là 5 ngày. Hiện nay, các hãng tàu đều mở cửa cho tuyến hàng này về các cảng biển như Hải Phòng, TPHCM hay Đà Nẵng.

Một trong những yếu tố luôn được khách hàng quan tâm nhất đó là khi book tàu cước phí vận tải bao nhiêu. Xin được giải thích: Với đặc thù riêng biệt về dịch vụ, cước tàu vận chuyển trên biển thường có sự biến động 2 tuần/lần. Do vậy, chủ hàng cần lưu ý khi thông báo về lịch đóng hàng phải thật chính xác, tránh những phát sinh phí không đáng có.

Thời gian vận chuyển đường hàng không từ Ningbo về Việt Nam 

Về thời gian vận chuyển đường hàng không từ Ningbo về Việt Nam sẽ là khoảng 1 – 2 ngày. Tùy vào tình hình thời tiết của các chuyến bay, đồng thời không ngoại trừ những trường hợp mới phát sinh, gây kéo dài thời gian vận chuyển hàng.

Dịch vụ vận chuyển từ Ningbo về Việt Nam luôn rất an toàn và nhanh chóng.

Bài viết trên đây của Thịnh Logistics đã phần nào giới thiệu về dịch vụ vận chuyển hàng từ Ningbo về Việt Nam. Hy vọng quý khách hàng có thể nắm bắt thông tin một cách rõ ràng và cụ thể nhất. Từ đó đưa ra nhận định cũng như sự lựa chọn tốt cho chuyến hàng của mình.

Công ty vận chuyển hàng từ Chiết Giang Về Việt Nam bằng đường biển

Holine/ Zalo : 0944 761 461 Mr Thịnh ( Trưởng Phòng Kinh Doanh)

Email: Thinh@atl.vn – Skype: tranhuuthinhhcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *