Đà Nẵng là trung tâm kinh tế, văn hoá, giáo dục, khoa học và công nghệ lớn nhất khu vực miền Nam trung bộ với tốc độ tăng trưởng kinh tế và khả năng thu hút đầu tư nước ngoài cao nhất hiện nay. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đà Nẵng bằng máy bay cũng như các dịch vụ vận chuyển nhanh hàng hóa đến TP. Đà Nẵng bằng các phương tiện khác đang là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp cũng như khách hàng trong và ngoài nước trong những năm gần đây. Hiểu và nắm bắt được nhu cầu lớn của khách hàng, Thịnh Logistics với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đã và đang phát triển những dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đà Nẵng và các thành phố khác trong nước với mong muốn luôn đem lại cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất và uy tín luôn là phương châm hàng đầu mà vận tải Thịnh Logistics luôn hướng tới.

Dịch vụ gửi hàng đi Đà Nẵng bằng máy bay hỏa tốc giá rẻ

Dịch vụ gửi hàng đi Đà Nẵng bằng máy bay hỏa tốc giá rẻ đã không còn quá xa lạ đối với những doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Để chuyển hàng hỏa tốc đi Đà Nẵng có thể nhận ngay trong ngày hoặc sau vài giờ đồng hồ, bạn có thể chọn dịch vụ gửi hàng bằng máy bay hỏa tốc giá rẻ.  Dịch vụ chuyển hàng bằng máy bay từ TPHCM đi Đà Nẵng là hình thức vận chuyển hàng hoá hoặc tài liệu quan trọng bằng đường hàng không, di chuyển từ sân bay của tỉnh thành gửi đến sân bay tỉnh thành nhận. Hàng hóa cần vận chuyển có thể đưa trực tiếp đến sân bay hoặc văn phòng đại diện của các công ty vận chuyển. Sau khi nhận hàng, nhân viên sẽ đóng gói hàng theo đúng quy định được đề ra của hãng hàng không Việt Nam về việc vận chuyển hàng bằng máy bay, hàng của bạn sẽ đến với người nhận trong vài giờ đồng hồ sau khi làm thủ tục. Gửi hàng chuyển phát nhanh đi Đà Nẵng bằng máy bay chỉ phù hợp với các đơn hàng gấp, vì đơn giá khá cao so với các dịch vụ gửi hàng bình thường.

Tại Thịnh Logistics, khách hàng có thể lựa chọn rất nhiều dịch vụ gửi hàng bằng máy bay giá rẻ TP. HCM đi Đà Nẵng cũng như các tỉnh thành có sân bay có thể kể đến đó là:

 • Chuyển phát nhanh bay hoả tốc

Đây là gói dịch vụ vận tải chuyển phát nhanh áp dụng cho các tuyến bay từ Tp.HCM đến các tỉnh thành có sân bay trên khắp cả nước. Là dịch vụ nhận gửi chuyển phát nhanh các hồ sơ, hàng hóa, chuyển phát nhanh vật phẩm quan trọng có thứ tự ưu tiên cao nhất trong các dịch vụ chuyển phát với thời gian toàn quá trình vận chuyển từ 12h-15h.

 • Chuyển phát nhanh bay thẳng

Đây là dịch vụ giúp các gói hàng có thể tới các tỉnh thành có sân bay kết nối ngay từ 12h – 24h. Trễ nhất là 24 tiếng đồng hồ hàng sẽ đến tận tay người nhận.

Giao hàng bằng máy bay, các loại hàng hóa khi muốn vận chuyển sẽ được đóng gói, phân loại và chở bằng các loại máy bay chuyên dụng. Nếu chở bằng máy bay chuyên chở hành khách, hàng hóa sẽ được sắp xếp ở phần bụng máy bay để vận chuyển cùng khách.

Ưu điểm khi vụ vận chuyển và gửi hàng bằng máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ

Chuyển phát nhanh đi Đà Nẵng bằng máy bay cũng như đi các tỉnh thành khác đều rất dễ dàng và nhanh chóng bởi hình thức vận chuyển hàng hóa bằng máy bay cũng như các dịch vụ vận chuyển, gửi hàng bằng máy bay hiện nay rất ưu việt.

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không có ưu điểm lớn nhất đó là tốc độ vận chuyển, máy bay có tốc độ cao nhất trong các phương tiện vận tải hiện nay. Thường các máy bay chở hàng hóa hoặc chở khách có tốc độ bình quân vào khoảng 800-1000km/h. Tốc độ rất cao so với các phương thức vận tải phổ biến khác như tàu biển là (12-25 hải lý/giờ), tàu hỏa ở Việt Nam (khoảng 60-80km/h), ô tô tải là (60-80 km/h). Ngoài ra, việc vận chuyển hàng hóa bằng máy bay giá rẻ có rất nhiều ưu điểm nhờ khắc phục được tối đa những hạn chế do vận chuyển hàng đường bộ, đường sắt và đường biển gây ra. Bên cạnh đó, giao hàng bằng máy bay còn mang những ưu điểm lớn như:

 • Tốc độ máy bay nhanh nên rút ngắn được thời gian vận chuyển hàng hóa vì vậy vận chuyển hàng bằng máy bay đáp ứng được những nhu cầu đặc biệt về chính trị, xã hội như viện trợ khẩn cấp vắc-xin chống dịch, viện trợ khẩn cấp hàng hóa để chống bão, lũ,…
 • Không bị cản trở bởi các bề mặt địa hình như các phương tiện vận tải khác, đồng thời kết nối được với các tỉnh thành trong nước cũng như hầu hết các vùng lãnh thổ cũng như các quốc gia trên toàn thế giới.
 • Nhờ sử dụng công nghệ cao vào giám sát nên việc vận chuyển hàng hóa bằng máy bay thường chính xác về thời gian và đảm bảo chất lượng, giảm thiểu được tối đa rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa hơn các phương tiện vận tải thường gặp.
 • Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, đúng giờ, đặc biệt phù hợp với hàng hóa dễ hư hỏng, những mặt hàng có giá trị cao.
 • Phí bảo hiểm hàng hóa thấp hơn các phương thức vận chuyển khác.
 • Các hãng hàng không đã đơn giản hóa các thủ tục nhận hàng và chuyển hàng bằng máy bay nên phí lưu kho thấp do hàng hóa được làm thủ tục và vận chuyển nhanh chóng.
 • Việc sắp xếp hàng trên máy bay luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định với cách bố trí gọn gàng, không chèn ép hàng, đảm bảo đúng khối lượng vận chuyển. Vì vậy người sử dụng dịch vụ này không cần phải lo ngại bất kì điều gì về hàng hóa của mình.

Bảng giá cước chuyển phát nhanh bằng máy bay TP. HCM đi Đà Nẵng 

Chuyển phát nhanh bằng máy bay từ TP. HCM đi Đà Nẵng và chuyển phát ngược lại sẽ có cước phí cao hơn so với chuyển phát nhanh bằng đường bộ, đường thủy.Tùy vào các loại hàng hóa sẽ có mức giá vận chuyển khác nhau, để có thể biết giá cước vận chuyển của dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đà Nẵng bằng máy bay và ngược lại chính xác nhất theo giá thành hiện nay, bạn hãy liên lạc ngay với Thịnh Logistics để được tư vấn về hàng hóa vận chuyển cũng như biết chính xác các mức giá gửi hàng bằng máy bay hiện nay nhé.

 • Giá cước chuyển phát nhanh hàng hóa bằng máy bay TP. HCM đi Đà Nẵng
ĐIỂM ĐI VÀ ĐIỂM ĐẾN SỐ KG   THÀNH TIỀN  THỜI GIAN VẬN CHUYỂN VÀ NHẬN HÀNG TỪ LÚC BAY.

 

SÂN BÂY TÂN SƠN NHẤT ĐI SÂN BAY ĐÀ NẴNG   MIN DƯỚI 5KG  170,000 / Kiện 6-8 TIẾNG NHẬN HÀNG
SÂN BÂY TÂN SƠN NHẤT ĐI SÂN BAY ĐÀ NẴNG 5KG ĐẾN 10KG 200,000/Kiện 6-8 TIẾNG NHẬN HÀNG
SÂN BÂY TÂN SƠN NHẤT ĐI SÂN BAY ĐÀ NẴNG 10KG – 20KG 23,000 / kg 6-8 TIẾNG NHẬN HÀNG
SÂN BÂY TÂN SƠN NHẤT ĐI SÂN BAY ĐÀ NẴNG 20KG – 40KG 21,000/ Kg 6-8 TIẾNG NHẬN HÀNG
SÂN BÂY TÂN SƠN NHẤT ĐI SÂN BAY ĐÀ NẴNG 40 KG -50KG 20,000/ Kg 6-8 TIẾNG NHẬN HÀNG
SÂN BÂY TÂN SƠN NHẤT ĐI SÂN BAY ĐÀ NẴNG TRÊN 50KG 18,000/kg 6-8 TIẾNG NHẬN HÀNG

 

Những mặt hàng được chuyển phát nhanh bằng máy bay đi Đà Nẵng

Nếu chọn vận chuyển hàng bằng hình thức chuyển phát nhanh đi Đà Nẵng bằng máy bay, bạn sẽ thấy được những ưu điểm vượt trội mà các hình thức vận chuyển hàng hóa khác không thể có được đó là tốc độ vận chuyển hàng siêu nhanh, an toàn nhưng chi phí vận chuyển cũng rất cao so với các hình thức khác. Do đó, khách hàng chỉ nên áp dụng chuyển phát nhanh với một số mặt hàng như:

 • Các mặt hàng có nhu cầu cao, cấp bách như tài liệu, hồ sơ, giấy tờ, hợp đồng, thuốc, vắc xin, hàng cứu trợ… Đây là những mặt hàng thiết yếu cần được chuyển phát với tốc độ nhanh nhất.
 • Hàng hóa có giá trị cao như trang sức, tiền, gốm sứ, hàng hiệu cao cấp… đòi hỏi phải vận chuyển nhanh chóng và bảo đảm an toàn tuyệt đối. Do đó, chọn vận chuyển hàng bằng đường hàng không là sự lựa chọn hợp lí nhất.
 • Những mặt hàng dễ hư hỏng như các loại thực phẩm tươi sống, hải sản, hoa, quả tươi… đây là những mặt hàng cần đảm bảo độ tươi, ngon và tránh hư hỏng khi đến tay người nhận. Vì thế, giao hàng chuyển phát nhanh bằng máy bay là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Ngoài những mặt hàng trên bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đà Nẵng bằng máy bay nếu có nhu cầu với các mặt hàng có khối lượng lớn như thiết bị y tế, linh kiện điện tử, đồ gia dụng, máy móc, nội thất, các loại mỹ phẩm, quần áo, giày dép…Hàng cồng kềnh với tải trọng lớn như xe máy, các loại máy móc công nghiệp,…

Tuy nhiên với những hàng có khối lượng lớn thì giá cước chuyển phát nhanh cũng rất cao nếu không nhất thiết cần nhận hàng nhanh chóng bạn nên suy nghĩ và cân nhắc thật kĩ để chọn cho mình hình thức gửi hàng hợp lí để tiết kiệm chi phí, tăng lợi nhuận trong kinh doanh hàng hóa.

Bạn cũng cần lưu ý một số hàng hóa bị hạn chế vận chuyển bằng máy bay như mỹ phẩm dạng nước, các chất lỏng, các loại bột khô không rõ nguồn gốc, hàng dễ cháy như bật lửa, hộp diêm,…Biết rõ để chọn cho mình hình thức gửi hàng hợp lí nhất nhé.

Tại sao nên lựa chọn chuyển phát nhanh bằng máy bay giá rẻ TP.HCM của Thịnh Logistics

Thịnh Logistics là công ty vận tải uy tín hàng đầu cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ gửi hàng chuyển phát nhanh đi Đà Nẵng bằng máy bay cũng như chuyển phát nhanh bằng máy bay giá rẻ từ Tp. HCM đi đến các tỉnh thành khắp cả nước chất lượng và an toàn nhất.

 • Với mạng lưới quan hệ và cộng tác rộng lớn Thịnh Logistics là đối tác của nhiều hãng hàng không nổi tiếng trong nước như Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air,…cung cấp các dịch vụ trọn gói giao và gửi hàng chuyển phát nhanh với lượng hàng hóa lớn với mật độ bay dày đặc để cung cấp cho quý khách nhiều lựa chọn về vận chuyển hàng hóa nhanh đi các tỉnh, thành phố khắp cả nước.
 • Khi sử dụng dịch vụ của công ty chuyển phát nhanh bằng máy bay giá rẻ của Thịnh Logistics, chúng tôi đảm bảo tất cả các hàng hóa, thư từ trong quá trình vận chuyển đều an toàn, nguyên vẹn và đúng thời hạn khách mong muốn.
 • Mọi hàng hóa được vận tải bởi Thịnh Logistics đều được chúng tôi mua bảo hiểm để đảm bảo rủi ro cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi cam kết đền bù mọi thiệt hại về hàng hóa theo giá thị trường nếu xảy ra sự số trong quá trình vận chuyển thuộc về lỗi chủ quan từ phía công ty.
 • Chúng tôi mang đến dịch vụ gửi hàng chuyển phát nhanh bằng máy bay giá rẻ Tp. HCM với mức giá cạnh tranh nhất so với các hãng, các công ty vận chuyển hàng hóa khác hiện nay trên thị trường nhưng vẫn đảm bảo mang đến dịch vụ vận chuyển chất lượng tốt nhất cho quý khách.
 • Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn đầy đủ, luôn năng động, nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng dịch vụ phù hợp và tốt nhất với nhu cầu vận chuyển hàng bằng máy bay của khách, cũng như hỗ trợ khách hàng xử lí những tình huống phát sinh với đơn hàng của khách một cách hiệu quả nhất.
 • Đến với Thịnh Logistics các bạn hãy yên tâm vì đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu là phương châm làm việc của chúng tôi. Mang lại những dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa bằng máy bay giá rẻ hợp lý và đảm bảo sự hải lòng của quý khách khi sử dụng dịch vụ.

Sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam khiến cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng cao đòi hỏi về tốc độ và thời gian cũng trở thành một vấn đề cấp bách trong các giao dịch, nhất là trong thời buổi Việt Nam đã hội nhập và hợp tác với các đối tác lớn mạnh trên thế giới. Nhu cầu vận chuyển hàng nhanh từ các doanh nghiệp cũng như người dân ngày một cao vì thế các công ty vận chuyển cũng nắm bắt được xu thế thị trường và cho ra đời những dịch vụ chuyển phát nhanh tối ưu nhất bằng máy bay đi các vùng trong cả nước. Tuy nhiên, không phải bất kỳ công ty vận chuyển chuyển phát nhanh bằng máy bay nào cũng uy tín và đáng tin cậy, đảm bảo được những tiêu chuẩn tuyệt đối về bảo quản hàng hóa và hơn hết là hàng hóa của bạn được an toàn và được giao nhanh chóng. Nếu có ý định vận chuyển hàng hóa từ TP.HCM ra Đà Nẵng bằng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đà Nẵng bằng máy bay hoặc chuyển hàng đến các tỉnh thành khác bằng máy bay bạn cần tìm hiểu kỹ phí vận chuyển hàng, thủ tục gửi hàng, giá cước vận chuyển hàng nội địa hay cách thức gửi hàng bằng máy bay của các hãng hàng không Vietjet, Vietnam Airlines,…để có cái nhìn toàn diện cũng như lựa chọn được hãng hàng không phù hợp vận chuyển hàng hóa cho mình. Bạn có thể tìm đến một công ty vận tải uy tín để được tư vấn và sử dụng dịch vụ vận chuyển nhanh vừa chất lượng vừa có giá thành hợp lí, đến với vận tải Thịnh Logistics, công ty chuyên cung cấp những dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín, chất lượng nhất với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hàng hóa trong nước và ngoài nước bằng đường hàng không sẽ là nơi giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn về chuyển phát nhanh hàng hóa một cách nhanh chóng nhất.

Công ty chuyển phát nhanh đi Đà Nẵng bằng máy bay

Holine/ Zalo : 0944 761 461 Mr Thịnh ( Trưởng Phòng Kinh Doanh)

Email: Thinh@atl.vn – Skype: tranhuuthinhhcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *