Những năm gần đây ngành vận tải hàng hóa trong và ngoài nước đang phát triển không ngừng khi nhu cầu sử dụng, trao đổi hàng hóa của mọi người càng cao, vận tải giữa Việt Nam với các nước châu Á vì thế cũng phát triển mạnh. Nhu cầu vận chuyển hàng từ các nước Thái Lan, Hàn Quốc, HongKong,… về Việt Nam vì thế cũng tăng cao. Vận chuyển hàng từ cảng Hongkong về Việt Nam là dịch vụ đang được quan tâm bởi nhu cầu lớn của người dân về sử dụng mỹ phẩm, quần áo, thuốc men của HongKong. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển, Thịnh Logistics luôn là người bạn đồng hành cùng bạn đưa đến những dịch vụ vận tải uy tín chất lượng giá cả cạnh tranh mang niềm tin bền vững đến mọi người.

Thời gian lịch tàu vận tải biển từ HongKong về Việt Nam

Quãng đường từ Hong Kong về Việt Nam rất gần vì vậy thời gian vận chuyển rất ngắn, vận chuyển hàng từ cảng HongKong về Việt Nam liên tục tăng trưởng, mức độ giao thương hàng hóa giữa Việt Nam và HongKong ngày một tăng qua các năm. Các hãng tàu lớn tham gia vận chuyển tuyến hàng hóa này rất nhiều tiêu biểu như hãng tàu: APL, GOLD STAR LINE, CNC, CMA CGM, MSC, WAN HAI,…Thịnh Logistics cung cấp lịch tàu vận chuyển hàng hóa từ Hong Kong (Cảng Hong Kong) về Việt Nam theo hình thức vận chuyển hàng lẻ và hàng nguyên container (LCL/FCL) bằng đường biển linh hoạt và phù hợp với lô hàng bạn muốn gửi. Cảng HongKong – Cảng Hồ Chí Minh/ Hải Phòng/ Đà Nẵng tầm 3- 4 ngày.

Bảng giá cước vận chuyển hàng từ HongKong về Việt Nam

Tùy vào loại hàng hóa sẽ có mức giá vận chuyển khác nhau, để có thể biết bảng giá cước vận chuyển hàng từ HongKong về Việt Nam chính xác nhất theo thời giá hiện tại, bạn hãy liên lạc với vận tải Thịnh Logistics để có được thông tin chính xác nhất cũng như được tư vấn về vận chuyển hàng từ HongKong về Việt Nam.

Giá cước LCL (hàng lẻ) vận chuyển từ HongKong về Cảng Hải Phòng/TPHCM

STT ĐIỂM ĐI ĐIỂM ĐẾN THÀNH TIỀN USD/CBM THỜI GIAN TÀU CHẠY
1 HONGKONG CATLAI/HAIPHONG 1-10 2-3
2 HONGKONG(HKG) TPHCM/HAIPHONG 1-10 2-3

GHI CHÚ : GIÁ TRÊN CHƯA BAO GỒM LCC VÀ CÁC PHỤ KHÁC.

 

Giá cước LCL (hàng lẻ) vận chuyển từ HongKong về Cảng Đà Nẵng

STT ĐIỂM ĐI ĐIỂM ĐẾN THÀNH TIỀN USD/CBM THỜI GIAN TÀU CHẠY
1 HONGKONG DANANG 1-10 2-3
2 HONGKONG(HKG) DANANG 1-10 2-3

GHI CHÚ : GIÁ TRÊN CHƯA BAO GỒM LCC VÀ CÁC PHỤ KHÁC.

 

Giá cước vận chuyển container 20/40 từ HongKong về TPHCM ( Cát Lái)

STT ĐIỂM ĐI ĐIỂM ĐẾN THÀNH TIỀN USD THỜI GIAN TÀU CHẠY
1 HONGKONG TPHCM(CATLAI) 100/120 2-3

GHI CHÚ : GIÁ TRÊN CHƯA BAO GỒM LCC VÀ CÁC PHỤ KHÁC.

 

Giá cước vận chuyển container 20/40 từ HongKong về Cảng Hải Phòng 

STT ĐIỂM ĐI ĐIỂM ĐẾN THÀNH TIỀN USD THỜI GIAN TÀU CHẠY
1 HONGKONG HAIPHONG 80/100 2-3

GHI CHÚ : GIÁ TRÊN CHƯA BAO GỒM LCC VÀ CÁC PHỤ KHÁC.

 

Giá cước vận chuyển container 20/40 từ HongKong về Cảng Đà Nẵng

STT ĐIỂM ĐI ĐIỂM ĐẾN THÀNH TIỀN /USD THỜI GIAN TÀU CHẠY
1 HONGKONG DANANG 100/120 3-4

GHI CHÚ : GIÁ TRÊN CHƯA BAO GỒM LCC VÀ CÁC PHỤ KHÁC.

Những hình thức vận chuyển hàng từ HongKong về Việt Nam

Hiện nay có rất nhiều hình thức vận chuyển hàng từ HongKong về Việt Nam đảm bảo chất lượng hàng hóa và thời gian vận chuyển nhanh chóng.Vận chuyển hàng từ cảng Hongkong về Việt Nam ở Thịnh Logistics thường có các hình thức sau:

 • Vận chuyển hàng hóa nguyên container HongKong về Việt Nam (FCL)

Vận chuyển hàng hóa nguyên container là hình thức vận chuyển đang đươc tin dùng và sử dụng nhiều tại Thịnh Logistics hiện nay vì:

 • Hàng hóa to, cồng kềnh với số lượng lớn rất khó vận chuyển
 • Những hàng hoá cần về Việt Nam với số lượng nhiều, không gấp về thời gian.
 • Tuyến giao thông biển rất thuận lợi.
 • Hoàn tất thủ tục khai báo và vận chuyển hàng nhanh chóng.
 • Hàng hoá sẽ được bảo hành trong quá trình vận chuyển.
 • Giá cả cạnh tranh so với các hình thức vận chuyển khác.
 • Hàng hoá được sắp xếp cẩn thận, đóng gói kỹ lưỡng và được bảo mật tuyệt đối
 • Đảm bảo giao đúng hàng và đúng thời hạn.

Nếu bạn lo lắng cho an toàn hàng hóa của mình, tránh mọi rủi ro thiệt hại có thể xảy ra do tiếp xúc trong quá trình vận chuyển hàng từ cảng HongKong về Việt Nam thì FCL là lựa chọn tốt nhất của bạn.

 • Vận chuyển hàng hóa lẻ từ HongKong về Việt Nam (LCL)

Đây là hình thức giúp những khách hàng cần vận chuyển hàng hoá lẻ từ HongKong về Việt Nam (LCL) nhưng lượng hàng muốn gửi chưa đủ một container có thể được ghép đi chung với hàng của khách khác, hàng hoá sẽ được nhận và đóng gói kỹ lưỡng, sắp xếp, phân loại để xếp chung vào một container cho dễ vận chuyển. Nếu hàng hóa của bạn ít bị ảnh hưởng khi đóng chung container với các mặt hàng khác thì việc sử dụng phương thức vận chuyển bằng hàng lẻ (LCL) để vận chuyển hàng từ cảng HongKong về Việt Nam sẽ hiệu quả hơn, giúp bạn tiết kiệm chi phí, tăng lợi nhuận trong mua bán, trao đổi hàng hóa.

Những dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Thịnh logistics từ HongKong về Việt Nam

 • Ship hàng hóa từ HongKong về Việt Nam

Ship hàng từ HongKong về Việt Nam là dịch vụ nhận vận chuyển hàng đến nơi khách cần chuyển. Khách hàng có thể liên hệ với bên vận chuyển hàng để được bên vận chuyển đến địa điểm khách cần lấy hàng để vận chuyển hàng ra kho tập kết hàng của Thịnh Logistics tại HongKong sau đó hàng được đóng gói hàng kĩ lưỡng và bắt đầu vận chuyển về Việt Nam theo hình thức mong muốn của khách và hàng sẽ được ship đến địa chỉ mà khách cần gửi đến ở Việt Nam.

 • Vận chuyển hàng HongKong về Việt Nam

Dịch vụ đòi hỏi khách hàng phải liên hệ với bên vận chuyển về hình thức muốn gửi hàng để được báo giá hợp lý, sau đó khách gửi hàng đến văn phòng đại diện của công ty vận chuyển hoặc kho bãi tập kết hàng bên HongKong và bên vận chuyển sẽ  kiểm tra nhận hàng cũng như làm những thủ tục để chuyển hàng về Việt Nam theo hình thức khách mong muốn, về đó khách sẽ đến kho bãi của Thịnh Logictics để nhận hàng đã gửi hoặc bên vận chuyển sẽ gửi đến địa chỉ khách muốn.

 • Nhập hàng HongKong

Nhập hàng HongKong bên Thịnh Logistics theo quy trình sau:

  • Bước 1: Khách hàng liên hệ trực tiếp với đơn vị vận chuyển về nhu cầu của mình.
  • Bước 2: Khách hàng gửi hàng về kho hàng của Thịnh Logistics tại HongKong
  • Bước 3: Hàng hóa được nhận và đóng gói tại kho hàng HongKong để chuẩn bị vận chuyển về Việt Nam.
  • Bước 4: Hàng hóa được vận chuyển về Việt Nam và được giao đến nơi khách hàng muốn.
  • Bước 5: Khách nhận hàng, thanh toán và xử lý phát sinh về đơn hàng nếu có.
 • Mua hộ hàng từ HongKong

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế, Thịnh Logistics cung cấp dịch vụ mua hộ hàng từ Hồng Kông chuyên nghiệp nhất. Quy trình chỉ với 3 bước bạn đã có thể sở hữu những mặt hàng HongKong với chất lượng tốt nhất.

  • Bước 1: Khách gửi thông tin hàng hóa cần mua hộ cho chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn và báo giá chi tiết.
  • Bước 2: Khách hàng đặt cọc 70-100% giá trị đơn hàng. Thịnh Logistics sẽ tiến hành đặt mua và chuyển hàng về cho quý khách.
  • Bước 3: Quý khách thanh toán phần tiền còn lại và nhận hàng tại địa chỉ đã đăng kí nhận hàng.
 • Vận chuyển hàng hóa tiểu ngạch HongKong về Việt Nam

HongKong là một phần của Trung Quốc là một đặc khu hành chính chính trị của Trung Quốc sau khi được Anh trao trả năm 1997 vì vậy vận chuyển tiểu ngạch HongKong về Việt Nam là đúng và hợp lý. Đây là hình thức vận chuyển phổ biến để trao đổi hàng hoá giữa hai nước có chung đường biến giới với nhau, mua bán và trao đổi các loại hàng hóa phù hợp theo quy định của pháp luật về luật hàng hóa thương mại biên giới. Dịch vụ vận chuyển tiểu ngạch của Thịnh Logistics có quy trình như sau:

 • Khách hàng liên hệ gửi thông tin đầy đủ về hàng hóa muốn gửi để được tư vấn báo giá
 • Khách gửi hàng về kho của đơn vị vận chuyển bên HongKong để được đóng gói và vận chuyển đúng theo quy trình gửi hàng về Việt Nam
 • Sau khi hàng về tới kho ở Việt Nam, khách sẽ đến kho kiểm tra hàng, nhận hàng và thanh toán.

Mặt hàng có thể vận chuyển từ HongKong về Việt Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước, với các đơn hàng vận chuyển hàng từ Hongkong về Việt Nam, chúng tôi nhận vận chuyển hàng với rất nhiều mặt hàng đa dạng như:

 • Sản phẩm phụ kiện, quần áo, giày dép, đồ trang sức.
 • Linh kiện điện tử, điện thoại, máy nghe nhạc, laptop, …
 • Đồ nội thất, đồ thủy tinh, cây kiểng, hàng thủ công mỹ nghệ.
 • Hành lí, giấy tờ và hồ sơ cá nhân.
 • Các loại mỹ phẩm, thực phẩm chức năng: vitamin, dầu gội, sữa tắm, …
 • Các mặt hàng đông lạnh.
 • Những mặt hàng có khối lượng lớn như máy móc công nghiệp nặng, cùng rất nhiều mặt hàng khác.

Vận chuyển hàng từ HongKong về Việt Nam mất bao lâu?

Vận chuyển hàng từ HongKong về Việt Nam mất bao lâu? luôn là câu hỏi của khách hàng khi tìm đến Thịnh Logistics. Thời gian vận chuyển hàng từ HongKong về Việt Nam tùy thuộc vào đơn vị vận chuyển và phương thức vận chuyển mà bạn chọn. Thông thường thời gian để hoàn tất một đơn hàng từ HongKong về Việt Nam sẽ mất từ 3-4 ngày đối với hình thức vận chuyển hàng từ cảng HongKong về Việt Nam bằng đường biển giá rẻ.

Phương tiện vận chuyển từ HongKong về Việt Nam

Nhu cầu của khách về gửi hàng hóa từ HongKong về Việt Nam ngày càng lớn vì vậy Thịnh Logictis đã và đang làm tốt việc vận chuyển hàng từ cảng HongKong về Việt Nam với 2 loại phương tiện vận chuyển hiện đại được sử dụng nhiều trong ngành vận chuyển hiện nay.

 • Vận chuyển bằng đường biển từ HongKong về Việt Nam

Vận chuyển đường biển là hình thức vận chuyển phổ biến với số lượng hàng hóa rất lớn và có thể vận chuyển được tất cả các loại hàng kể cả những hàng khó vận chuyển, vận chuyển đường biển từ HongKong về Việt Nam bên Thịnh Logistics áp dụng cho hàng hóa với số lượng và kích thước lớn như: vật liệu xây dựng; sắt thép, nguyên liệu ngành may mặc như vải vóc, quần áo,…các loại hàng khó như: hóa chất và dung dịch, thuốc men,…Vận chuyển theo hình thức này tiết kiệm được nhiều chi phí.

 • Vận chuyển đường hàng không từ HongKong về Việt Nam

Vận chuyển bằng máy bay là hình thức vận chuyển nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay, hình thức này hàng hóa sẽ đến tay khách hàng trong vòng từ 1-2 ngày. Vận chuyển đường hàng không từ HongKong về Việt Nam là lựa chọn được tin dùng nhiều nhất với khách hàng tại Thịnh logistics bởi công ty là đối tác hàng đầu, uy tín của các đơn vị vận chuyển hàng không quốc tế chuyên cung cấp cho quý khách dịch vụ vận chuyển hàng nhanh chóng từ HongKong về Việt Nam.

Nhu cầu của khách hàng về việc mua bán trao đổi hàng giữa HongKong và Việt Nam ngày càng nhiều, Thịnh Logistics hiểu và nắm bắt được nhu cầu đó của khách nên đã và đang có những dịch vụ vận chuyển hàng từ cảng HongKong về Việt Nam chất lượng giúp quý khách yên tâm gửi hàng. Đến với Thịnh Logistics bạn sẽ không còn lo lắng về chuyển hàng, gửi hàng về Việt Nam cho người thân hay gửi hàng để kinh doanh nữa, Thịnh Logistics đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ an toàn, thời gian vận chuyển và giao hàng đúng yêu cầu, giá cả cạnh tranh nhất hiện nay, vận tải Thịnh Logistics chất lượng, uy tín luôn luôn dẫn đầu.

Công ty Vận chuyển hàng từ cảng HongKong về Việt Nam bằng đường biển

Hotline/ Zalo : 0944 761 461 Mr Thịnh ( Trưởng Phòng Kinh Doanh)

Email: Thinh@atl.vn – Skype: tranhuuthinhhcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *