Tại Bình Dương, các khu công nghiệp tập trung đông với số lượng lớn các nhà máy, xí nghiệp với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Sự biến đổi về kinh tế tạo ra sự thay đổi trong các khu công nghiệp. Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói tại Bình Dương cũng ngày càng phát triển. Vậy dịch vụ chuyển kho của Thịnh Logistics có điểm gì nổi bật?

Dịch vụ chuyển kho xưởng máy móc thiết bị tại Bình Dương 

Hiện nay, các khu công nghiệp đang rất phát triển tại Bình Dương, việc mở rộng xưởng sản xuất, mở rộng chi nhánh tại các nơi khác nhau tại tỉnh cũng diễn ra mạnh mẽ. Để đáp ứng việc di dời máy móc, trang thiết bị của các nhà máy nhà xưởng thì dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói xuất hiện.

Mặc dù có nhiều công ty vận tải cung cấp dịch vụ này trên thị trường nhưng công ty Thịnh Logistics xứng đáng là công ty uy tín nhất hiện nay. Sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói tại Bình Dương và các Khu công nghiệp khác của công ty Thịnh Logistics mang đến nhiều lợi ích như:

 • Chúng tôi có đầy đủ các loại xe, máy móc, thiết bị để phục vụ cho việc chuyển kho xưởng bao gồm: xe tải các loại từ 1 đến 25 tấn, xe cẩu, xe container, xe thùng dài 14m, xe nâng,…

 • Chi phí vận chuyển kho xưởng ổn định, không phát sinh chi phí khác trong quá trình di dời, mức phí đảm bảo thấp nhất thị trường.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp trong tất cả các khâu, báo giá nhanh chóng chính xác, hỗ trợ nhiệt tình và có trách nhiệm cao trong công việc.
 • Đội ngũ nhân công bốc xếp, vận chuyển hàng hóa tại xưởng trên 100 người, với đơn hàng lớn có thể huy động lên đến 300 người. Công nhân được đào tạo kỹ lưỡng, đảm bảo quá trình di dời đúng tiêu chuẩn, nhanh chóng, an toàn.
 • Dịch vụ của Thịnh Logistics uy tín, đảm bảo hàng hóa di dời được giữ nguyên trạng thái, chúng tôi cung cấp bảo hiểm hàng hóa cho các mặt hàng có giá trị cao. Thực hiện đền bù 100% khi có sự cố do vận chuyển gây ra.
 • Hệ thống định vị được gắn trên tất cả các xe vận chuyển, giúp khách hàng theo dõi vị trí hàng hóa, xác định thời gian chuyển hàng chính xác.
 • Ưu đãi về phí vận chuyển, trích hoa hồng, công nợ cho các đối tác lớn, đối tác thường xuyên sử dụng dịch vụ vận chuyển và có độ uy tín cao trong thanh toán.

Quy trình chuyển kho xưởng trọn gói tại các Kcn ở Bình Dương

Bước 1: Khảo sát thực tế công trình nhà máy, nhà xưởng tại Bình Dương cần di dời

Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về việc di dời nhà máy, nhà xưởng. Sau đó tiến hành đến địa điểm thực tế để khảo sát công trình, vị trí nào cần tháo dỡ, loại hàng hóa nào cần vận chuyển.

Tính toán, đo đạc dựa trên thực tế các khu vực có thể có phát sinh thêm chi phí, phát sinh thêm thời gian di dời nhà xưởng để có phương án giải quyết và thuyết trình trước khách hàng.

Bước 2: Thiết lập các phương án, tính toán số lượng nhân công, số lượng phương tiện vận chuyển và mức chi phí dự tính

Lập phương án, kế hoạch cụ thể trước khi tiến hành di dời để khách hàng dễ dàng hình dung ra trình tự thự thi công việc.

Phương án phải thể hiện được quy trình các bước chi tiết khi di dời nhà xưởng, các loại xe chuyên dụng nào chở loại mặt hàng nào, số lượng nhân công, các phương án bảo vệ sàn, phương án khắc phục khi có sự cố phát sinh,…

Cung cấp thêm thời gian hoàn thành công việc dự kiến và mức phí dự kiến Thời gian hoàn thành công việc có thể có sự chênh lệch nhưng không được chênh quá nhiều trong hợp đồng.

Bước 3: Tiến hành di dời, vận chuyển, xếp dỡ, nâng hạ hàng hóa kho xưởng

Sau khi các phương án được thông qua thì công ty vận chuyển tiến hành di dời kho xưởng. Trước tiên là họp đội nhóm để triển khai phương án cụ thể, chia nhân công, thông báo quy định của công trình.

Tiến hành di dời nhà xưởng, vận chuyển hàng hóa, xếp dỡ lên xe tải theo trình tự quy định trước đó. Công việc được nhóm trưởng giám sát và đôn đốc thực hiện.

Quá trình di dời phải đặt an toàn lao động làm trọng tâm, tuân thủ các nguyên tắc khi vận hành máy móc và các phương tiện vận chuyển.

Bước 4: Bàn giao hàng và thanh toán

Sau khi di dời kho xưởng đến địa điểm khách hàng yêu cầu thì khách hàng tiến hành nghiệm thu hàng hóa, kiểm tra tình trạng hàng. Trường hợp không có vấn đề gì xảy ra thì thanh toán cho bên vận chuyển. Trường hợp có sự cố hỏng hàng do lỗi của bên vận chuyển thì phải đền bù theo hợp đồng.

Di dời kho xưởng tại các khu công nghiệp Bình Dương

KCN và cụm công nghiệp tại huyện Bến Cát
Khu công nghiệp An Tây
Khu công nghiệp Mai Trung
Khu công nghiệp Mỹ Phước
Khu công nghiệp Mỹ Phước 2
Khu công nghiệp Mỹ Phước 3
Khu công nghiệp Rạch Bắp
Khu công nghiệp Thới Hòa
Khu công nghiệp Việt Hương 2
Khu công nghiệp Thuận An
Khu công nghiệp Đồng An
Khu công nghiệp Việt Hương
Khu công nghiệp Vsip 1
Khu công nghiệp Dĩ An
Khu công nghiệp dệt may Bình An
Khu công nghiệp Bình Đường
Khu công nghiệp Sóng Thần
Khu công nghiệp Sóng Thần 2
Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A
Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B
Khu công nghiệp Thủ Dầu Một
Khu công nghiệp Đại Đăng
Khu công nghiệp Đồng An 2
Khu công nghiệp Kim Huy
Khu công nghiệp Mapletree
Khu công nghiệp Sóng Thần 3
Khu công nghiệp Việt Remax
Khu công nghiệp ở Tân Uyên
Khu công nghiệp Vsip 2
Khu công nghiệp Nam Tân Uyên
Khu công nghiệp Việt Nam Singapore IIA
Khu công nghiệp Đất Cuốc (KSB)
Khu công nghiệp ở Bàu Bàng
Khu công nghiệp Bàu Bàng

Các loại thiết bị, máy móc Thịnh Logistics chuyên thực hiện di dời nhà xưởng

Công ty Thịnh Logistics chuyên đảm nhận di dời các loại thiết bị, máy móc công nghiệp như:

 • Các loại máy điều hòa, tủ lạnh, tivi,…
 • Các máy móc cơ khí như: máy cắt, máy hàn, máy khoan,…
 • Các máy móc công nghiệp cồng kềnh như: máy may, máy dập, máy in, máy phát điện, …

Ngoài ra, công ty còn nhận di dời kho xưởng cho các mặt hàng khác như: vật liệu xây dựng, các loại văn phòng phẩm, thực phẩm,… với chi phí thấp, độ an toàn cao.

Dự án di dời kho xưởng Thịnh Logistics đã thực hiện

Dự án di dời kho xưởng đã thực hiện thành công bởi công ty Thịnh Logistics đó là:

Di dời kho xưởng isuzu các loại phụ tùng tại nhà máy Quang Trung đến kho tại nhà máy Củ Chi. Quy mô kho xưởng lên đến 1500m.

Di dời kho hàng hóa của nhà máy Sóng Nhạc từ Quận 4 về nhà máy tại Long An. Quy mô nhà xưởng lên đến 2000m.

Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện di dời nhà kho, nhà xưởng tại TpHCM, Nâng dạ di dời khi xưởng ở các khu công nghiệp tại Đồng Nai,…

Cam kết về dịch vụ di dời máy móc, nhà xưởng ở Bình Dương của Thịnh Logistics

Công ty vận chuyển Thịnh Logistics với kinh nghiệm, uy tín trong ngành vận tải, chúng tôi cam kết:

Đem dịch vụ chất lượng tốt nhất với giá thành thấp nhất đến với khách hàng, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và tạo sự tin tưởng với khách hàng.

Đội ngũ cán bộ nhân viên trong công ty đều có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, tâm huyết với nghề và được đào tạo, nâng cấp thường xuyên.

Cam kết cung cấp các trang thiết bị, máy móc nâng đỡ, xe vận chuyển đầy đủ cho việc di dời nhà xưởng, nhà máy.

Đảm bảo hàng hóa được di dời an toàn, giữ nguyên vẹn trạng thái khi đến địa điểm bàn giao, đảm bảo an toàn lao động, bảo vệ sàn xưởng,…

Cam kết mức phí ưu đãi, ổn định nhất dành cho khách hàng. Chúng tôi còn cung cấp chính sách riêng về giá cho các doanh nghiệp lớn, uy tín trong thanh toán,…

Với những kết quả mà công ty Thịnh Logistics đã thu được thì chúng tôi cam kết làm hài lòng mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà xưởng của chúng tôi. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng cung cấp dịch vụ cho nhiều khu công nghiệp trên khắp các tỉnh thành.

Như vậy, dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói tại Bình Dương của công ty Thịnh Logistics là một trong các dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm. Nếu bạn đang có nhu cầu di dời nhà xưởng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Liên Hệ Báo Giá Ngay

Holine/ Zalo : 0944 761 461 Mr Thịnh ( Trưởng Phòng Kinh Doanh)

Email: Thinh@atl.vn – Skype: tranhuuthinhhcm

C.TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ VẬN TẢI AN PHA TRẦN

   •  Địa Chỉ: 5-7 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, HCM
   •  Tel&Zalo: 0944 761 461 Mr Thịnh

Hệ Thống Văn Phòng và Bãi Xe

   • VP HÀ NỘI: Tầng 6, 116 Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
   • VP BÌNH DƯƠNG: Đường Số 19, KDC Vĩnh Tân, KCN Visip 2A, Tân Uyên, Bình Dương.
   • VP ĐÀ NẴNG : 555 Trường Chinh ,Cẩm Lệ Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *