Vận chuyển hàng TP HCM đi Hưng Yên là một trong các tuyến vận chuyển hàng của công ty dịch vụ Thịnh Logistis. Đây là đơn vị có uy tín trên thị trường cả nước và được nhiều Khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với những loại hàng hóa giá trị cao khi được gửi tại công ty chúng tôi sẽ đều được mua bảo hiểm. Hơn nữa chúng tôi cam kết bảo mật các thông tin cho Quý khách hàng và những ưu đãi đặc biệt dành chô Khách hàng lâu năm.

Dịch vụ vận chuyển hàng TP HCM đi Hưng Yên của Thịnh Logistics

Đây là đơn vị vận tải hoạt động khá lâu năm và có uy tín trong lĩnh vực vận chuyển hàng. Do đó dịch vụ vận chuyển hàng từ TP HCM đi Hưng Yên của đơn vị Thịnh Logistics xứng đáng là đơn vị uy tín được Khách hàng tin tưởng. Công ty chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp cho Quý khách từ bước đầu tiên đến khi kết thúc hợp đồng như: tiếp nhận đơn, báo giá các cước phí, hóa đơn vận chuyển và các loại giấy tờ cần thiết.

Chành xe vận chuyển hàng TP HCM đi Hưng Yên hoạt động liên tục và có thời gian địa điểm giao nhận hàng rõ ràng, chính xác.

Chành xe vận chuyển Sài Gòn – Hưng Yên, lợi ích Khách hàng nhận được

Khi sử dụng chành xe vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hưng Yên, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Đội ngũ nhân viên khá nhiệt tình và luôn hỗ trợ Quý Khách hàng trong suốt hành trình giao nhận hàng.
 • Hàng hóa cần vận chuyển luôn đạt tiến độ yêu cầu về cả chất lượng và thời gian. Ngoài ra, lô hàng cần vận chuyển luôn được cam kết đảm bảo an toàn 100% về chất lượng cũng như các vấn đề khác. Nếu gặp những sự cố bất thường không mong muốn trong quá trình vận chuyển do phía đơn vị thì sẽ bồi thường 100% giá trị sản phẩm.
 • Cước phí vận chuyển khá phù hợp và không phát sinh thêm các chi phí khác trong quá trình giao nhận hàng hóa. Đặc biệt hơn, hệ thống giao nhận hàng hóa cực kỳ bài bản, có biên bản giao và nhận hàng giữa 2 bên.

Chành xe đi Hưng Yên có hình thức giao nhận hàng hóa như thế nào?

Chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Hưng Yên có các hình thức giao nhận, cụ thể như sau:

Gửi hàng hóa từ TP HCM đi Hưng Yên bằng đường biển

Với những lô hàng có số lượng lớn hoặc tải trọng lớn thì vận chuyển bằng đường biển là sự lựa chọn tốt nhất dành cho Quý khách hàng. Bởi việc vận chuyển những hàng nặng quá khổ quá tải bằng đường biển vừa tiết kiệm chi phí, vừa an toàn. Thời gian vận chuyển ngắn, giảm rủi ro và hư hỏng giao thông đường bộ.

Gửi hàng hóa từ TP HCM đi Hưng Yên bằng đường bộ

Với những lô hàng cần vận chuyển khá nhỏ, nhẹ và khó hư hỏng trong quá trình vận chuyển thì Khác hàng nên lựa chọn cách gửi bằng đường bộ. Công ty dịch vụ sẽ tư vấn cho bạn nên lựa chọn chành xe nhỏ hoặc các phương thức khác tùy thuộc vào tính chất nghiêm trọng của lô hàng.

Giao và nhận hàng tận nơi

Với hình thức này, người ta còn gọi là Door to door. Tức là bên công ty dịch vụ sẽ điều phối các nhân viên giao hàng và nhận hàng cần vận chuyển đến những địa chỉ mà Khách hàng mong muốn.

Nhận hàng từ kho TP HCM đi giao thẳng nhà cho khách ở Hưng Yên

Công ty dịch vụ Thịnh Logistics sẽ tiếp nhận hàng hóa của Khách hàng cần gửi tại kho bãi của công ty tại TP HCM. Sau đó, lô hàng cần vận chuyển sẽ được phía đơn vị giao cho các nhân viên tiến hành đóng gói hàng hóa, sau đó vận chuyển đến kho tại Hưng Yên. Tại kho Hưng Yên, dịch vụ Thịnh Logistics sẽ phân nhiệm vụ cho các nhân viên đi giao thẳng tại địa chỉ nhà cho khách ở Hưng Yên.

Nhận hàng tận nhà khách ở Sài Gòn giao đến kho Hưng Yên khách ra nhận hàng

Sau khi hàng hóa được nhận tại địa chỉ Khách hàng yêu cầu tại TP HCM thì công ty dịch vụ Thịnh Logistics sẽ giao cho đội ngũ nhân viên đóng gói lô hàng một cách cẩn thận và  vận chuyển hàng ra kho Hưng Yên rồi điện cho Khách ra nhận hàng.

Nhận hàng tại kho TP HCM và chỉ giao đến kho Hưng Yên

Đơn vị dịch vụ sẽ nhận hàng tại kho TP HCM, vì vậy Khách hàng muốn chuyển hàng cần phải mang hàng đến tận kho của công ty vận tải Thịnh Logistics. Tại đây hàng hóa được vận chuyển tới tay người nhận tại kho Hưng Yên theo địa chỉ yêu cầu.

Quy trình gửi hàng đi Hưng Yên bằng đường biển và đường bộ

Bước 1: Khảo sát hàng hóa

Sau khi nhận được thông tin cần vận chuyển hàng từ TP HCM đi Hưng Yên bằng đường bộ hoặc đường biển thì công ty dịch vụ sẽ cử một nhân viên đến để khảo sát hàng hóa cần phải vận chuyển trước về các vấn đề như: Xác định số lượng hàng, kích thước hàng hóa, điểm giao nhận và thời gian mà Khách hàng cần vận chuyển tới là khi nào? Cách đóng gói hàng ra sao và tư vấn cho phía Khách hàng được biết.

Bước 2: Lên phương án và báo giá cước vận chuyển hàng đi Hưng Yên

Sau khi hoàn tất quá trình khảo sát, nhân viên sẽ tham khảo ý kiến của Khách hàng, đồng thời lên kế hoạch cho phương án vận chuyển sắp tới một cách tốt nhất để hai bên cùng thống nhất. Sau đó, công ty dịch vụ sẽ báo mức giá chi tiết về chi phí vận chuyển lô hàng đi Hưng Yên để Quý khách được biết. Phí vận chuyển dựa trên các yếu tố như: Khối lượng, kích thước của lô hàng. Tổng số kiện hàng đã kiểm tra.

Bước 3: Ký kết hợp đồng dịch vụ

Sau quá trình thỏa thuận và đi đến thống nhất về mức giá cũng như các vấn đề liên quan khác thì 2 bên sẽ đi đến quá trình ký kết hợp đồng trao đổi và vận chuyển lô hàng.

Bước 4: Thực hiện vận chuyển giao nhận hàng hóa

Sau khi có hợp đồng có hiệu lực phía công ty dịch vụ sẽ lên các phương án sắp xếp các phương tiện vận tải phù hợp và nhân viên vận chuyển đến địa điểm như trong hợp đồng đã ký. Hoàn thành xong sẽ ký vào giấy xác nhận đã hoàn thành có đủ chữ ký xác nhận từ 2 phía.

Bước 5: Bàn giao hàng hóa và tiến hành thanh lý hợp đồng

Sau quá trình bàn giao hàng hóa như hợp đồng đã ký kết thì bên dịch vụ sẽ tiến hành thanh lý và kết thúc hợp đồng.

Bảng giá cước vận hàng (ship) từ TP HCM ra Hưng Yên đường bộ và đường biển

Chi phí vận chuyển hàng từ TP HCM đi Hưng Yên bằng đường bộ và đường biển sẽ có các mức giá khác nhau. Các bạn có thể theo dõi bảng giá tham khảo của công ty vận tải Thịnh Logistics dưới đây nhé:

Vận chuyển nguyên chuyến đi Hưng Yên

Với những lô hàng lớn có thể chất nguyên container để được vận chuyển nhanh chóng đi Hưng Yên. Chi phí để vận chuyển nguyên chuyến sẽ có mức giá rẻ hơn là vận chuyển hàng ghép.

Xe chở hàng lẻ hàng ghép đi Hưng Yên

Với những kiện hàng nhỏ và lẻ sẽ được phía dịch vụ gom những đơn hàng có chung địa điểm nhận để ghép chung, với mục đích giảm chi phí khi vận chuyển hàng từ TP HCM đi Hưng Yên mà không ảnh hưởng gì đến quá trình giao nhận hàng.

Địa điểm nhận hàng thời gian xe chạy đi Hưng Yên

Địa điểm nhận hàng tại kho TP HCMBÃI XE MIỀN NAM quốc lộ 1A, phường Thới An, Q.12. TP HCM.

Thời gian vận chuyển 3-4 ngày tùy thuộc đơn hàng như thế nào. Nếu hàng nhỏ lẻ phải giao tận nơi thì tốn nhiều thời gian hơn so với những đơn hàng lớn.

Địa điểm chành gửi hàng tại Hưng Yên

Khi hàng được gửi tới Hưng Yên sẽ được đưa tới các địa điểm như: Văng Giang, Văng Lâm, Mỹ Hào, Kim Động, Tiên Lữ, Khoái Châu, Ân Thi, Như Quỳnh, Yên Mỹ và thành phố Hưng Yên.

Những thủ tục cần thiết khi gửi hàng đi Hưng Yên

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi để gửi hàng đi Hưng Yên thì bạn chỉ cần một vài thủ tục đơn giản, nhanh gọn và tiết kiệm thời gian cho Quý Khách, gồm:

 • Giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ với mặt hàng nhỏ, lẻ
 • Giấy tờ xuất kho và một số giấy tờ liên quan cho những mặt hàng theo chuyến và hàng yêu cầu của công ty.
 • Khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin với những mặt hàng nhỏ lẻ nếu có nhu cầu xuất hóa đơn VAT hoặc thuế giá trị gia tăng. Còn với những Công ty có ký hợp đồng theo từng chuyến vận chuyển thì sẽ được chúng tôi xuất hóa đơn theo thông tin đã cung cấp.
 • Nếu Khách hàng ở quá xa công ty, sẽ làm việc qua điện thoại và chuyển hóa đơn chứng từ theo đường bưu điện.

Hàng hóa nhận vận chuyển đi Hưng Yên

Công ty Thịnh Logistics nhận vận chuyển những loại mặt hàng sau đi Hưng Yên:

 • Những mặt hàng quá khổ, quá tải trọng như sắt, thép, các thiết bị máy móc công nghiệp như: máy cày, máy gieo, máy gặt,… tủ điện, dây cáp, máy xúc, máy đào, xe lu, xe nâng,…
 • Những loại mặt hàng tiêu dùng thường cung cấp cho các cửa hàng và siêu thị sử dụng hằng ngày như quần áo, gạo và muối hay các loại phân bón.
 • Những mặt hàng bao bì đóng gói như bao bì phụ gia, bao đựng gạo, bao cartoon, bao nylon, bao bì phân bón…
 • Những mặt hàng đóng thùng phuy như phuy hóa chất, phuy sắt, nhớt, nhựa, dầu, cồn, keo,…
 • Những mặt hàng cuộn thảm, cuộn chống thấm, cuộn dán tường.
 • Những loại hàng rỗng gồm: bàn ghế nội thất, văn phòng, vệ sinh và những mặt hàng thiết kế để trang trí và quảng cáo cho các buổi tổ chức và sự kiện.
 • Những loại hàng xá với số lượng lớn như gạo, muối, nông sản và các loại lâm sản, vật liệu xây dựng.
 • Nhận gửi hàng xe đạp, xe máy từ Sài Gòn đi Hưng Yên.

Lý do nên chọn Thịnh Logistics để gửi hàng từ TP HCM đi Hưng Yên

Sở dĩ bạn nên chọn công ty dịch vụ của đơn vị vận tải Thịnh Logistics khi vận chuyển hàng từ TP HCM đi Hưng Yên bởi các lý do sau:

Thịnh Logistics luôn tư vấn và báo giá cũng như giải quyết các vấn đề nhanh chóng: Đơn vị của chúng tôi luôn có một đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm và tận tâm với công việc, hỗ trợ tư vấn rõ ràng, tỷ mỉ, kịp thời và phản hồi cho khách hàng khi gặp các sự cố không mong muốn để hàng hóa thực hiện đúng quy trình.

Thủ tục đăng ký đơn giản, nhanh gọn: Vận tải Thịnh Logistics luôn đáp ứng tất cả các nhu cầu của Khách hàng trong vận chuyển hàng đi các tỉnh thành khắp cả nước. Quy trình và thủ tục thuê xe tải khá đơn giản và không mất thời gian.

Giao hàng cực kỳ nhanh: Xe của đơn vị vận tải chạy liên tục và xuyên suốt hành trình để đảm bảo hàng hóa không lưu kho. Thời gian xe chạy trong khoảng 3-4 ngày.

Đặc biệt đơn vị vận tải Thịnh Logistics có chế độ ưu đãi cực kỳ tốt, chiết khấu cao, hàng hóa lưu kho tại bãi sẽ được miễn phí cước và các dịch vụ nhỏ lẻ và giảm các chi phí cho Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty từ lần thứ 2 trở đi. Miễn phí quá trình bốc xếp hàng và cách dịch vụ quảng cáo. Với Khách hàng lâu năm sẽ có những chương trình ưu đãi đặc biệt.

Các cam kết của chành xe Hưng Yên

Công ty vận tải Thịnh Logistics cam kết sẽ mang lại sự hài lòng và uy tín về chất lượng hàng hóa khi sử dụng chành xe Hưng Yên.

 • Thứ nhất, đảm bảo hàng hóa được đóng gói một cách cẩn thận và kiểm tra tỉ mỉ, hạn chế những hư hỏng, trầy xước với chất lượng sản phẩm
 • Thứ hai, đảm bảo giao hàng đúng hẹn, đúng thời gian cam kết trong hợp đồng, không ảnh hưởng đến công việc kinh doanh và sản xuất của các doanh nghiệp Khách hàng.
 • Thứ ba, hàng hóa luôn an toàn, nguyên vẹn, không trầy xước và hư hỏng. Hàng hóa được đóng bảo hiểm với giá trị 100%.
 • Thứ tư, hàng hóa được xử lý nhanh chóng, chi phí tiết kiệm tối đa. Sau khi giao nhận hàng có biên lai xác nhận đầy đủ. Hình thức thanh toán đa dạng và linh hoạt cho Khách hàng.

Ngoài ra các phương tiện và trang thiết bị vận chuyển khá hiện đại: Đầy đủ các loại xe với tải trọng khác nhau phù hợp với các tuyến đường và lượng hàng hóa cần vận chuyển.

Đặc biệt tại các bãi kho khá rộng và thoáng mát, được trang bị những phương tiện hỗ trợ hiện đại như xe cẩu, xe nâng.

Hơn nữa với đội ngũ chuyên viên, nhân viên, lái xe, phụ xe có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, đáp ứng sự Hài lòng cho tất cả các Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Thịnh Logistics.

Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng TP HCM đi Hưng Yên nhưng chưa tìm được đơn vị vận tải phù hợp thì hãy tìm đến đơn vị dịch vụ Thịnh Logistics để được hỗ trợ và tư vấn bạn nhé. Công ty dịch vụ vận tải nổi tiếng trên thị trường cả nước về lĩnh vực vận chuyển hàng hóa mà hầu hết Khách hàng đều tin tưởng lựa chọn.

Liên Hệ Báo Giá Ngay

Holine/ Zalo : 0944 761 461 Mr Thịnh ( Trưởng Phòng Kinh Doanh)

Email: Thinh@atl.vn – Skype: tranhuuthinhhcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *