Nhu cầu gửi hàng đi Trung Quốc ngày càng tăng khi nhu cầu trao đổi mua bán giao nhận hàng hóa, thông thương giữa Việt Nam và Trung Quốc ngày càng nhiều. Tại công ty Thịnh Logistics nhận gửi hàng hóa đi Trung Quốc giá cả phải chăng và dịch vụ uy tín đảm bảo hài lòng quý khách. Dịch vụ của chúng tôi vừa đảm bảo việc giao nhận được đúng hẹn và hàng hóa giữ nguyên hiện trạng khi gửi hàng, đảm bảo không vỡ hay sứt mẻ.

Bảng giá cước phí gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ

Thịnh Logistics là công ty có cước phí gửi hàng đi Trung Quốc rẻ, hợp lý trên thị trường. Với mỗi hàng hóa mà khách hàng gửi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ kiểm tra và phân loại và tư vấn chi phí sao cho tiết kiệm nhất cho khách hàng. dưới đây là bảng giá cước phí gửi hàng đi Trung Quốc như sau :

Cước phí vận chuyển đường biển từ TPHCM đi Trung Quốc chính ngạch

TUYẾN VẬN CHUYỂN  CONT 20 / USD CONT 40 / USD THỜI GIAN VẬN CHUYỂN
HCM- Xiamen 250 300 5-6 NGÀY
HCM- Shanghai 300 460 6-7 NGÀY

Giá chưa bao Local Charge 2 Đầu

Cước phí gửi hàng đi Trung Quốc đối với hàng lẻ Chính Ngạch

TUYẾN VẬN CHUYỂN CƯỚC HÀNG LẺ / VND THỜI GIAN VẬN CHUYỂN
HCM/ SHANGHAI   1 USD 7 NGÀY

LOCAL CHARGE AT HCM +VAT10%

  • THC: 6USD/CBM
  • EBS: 5USD/CBM
  • CFS: 8USD/CBM
  • LSS: 3USD/CBM RR: 15USD/CBM
  • FUMI: 10USD/SET ( IF REQUEST)

XEM NGAY :  Bảng giá vận chuyển nhập khẩu chính ngạch Trung Quốc về Việt Nam uy tín.

Cước phí gửi hàng đi Trung Quốc đối với hàng lẻ Tiểu Ngạch

Chú ý : 
1.Báo giá trên đã bao gồm phí phát hàng 1 lần . Đầu người nhận không được cung cấp giấy tờ thông quan, thuế hải quan. Báo Giá chưa bao gồm 10%VAT
2.Những hàng : thực phẩm, thuốc, chất bột, chất lỏng, pin, điện thoại di động, máy tính, đồ điện tử giá trị cao không áp dụng báo giá trên,  nếu có những mặt hàng này xin gọi điện tư vấn.
3. Hàng từ Việt Nam đi Trung Quốc, nếu trọng lượng thực tế vượt quá 30kg một kiện hoặc chiều dài một cạnh vượt quá 80cm, giá trị hàng hóa vượt quá 20USD/kg phải thu thêm 20% phí thông quan, mời gọi điện để được tư vấn.
4. Báo giá hàng từ Trung quốc về Việt Nam không bao gồm phí lấy hàng tại Trung Quốc. Báo giá hàng từ Việt Nam đi Trung Quốc đã bao gồm phí lấy hàng 1 lần
5. Báo giá từ Việt Nam đi Trung Quốc ( đi nhanh và đi thường ) có hình thức người nhận thanh toán, phí thủ tục là 5%, mức thu thấp nhất là 5USD. Báo giá hàng từ Trung quốc về Hà Nôi, Hồ Chí Minh có hình thức người nhận thanh toán, miễn phí phí thủ tục
6. Cách tính trọng lượng thể tích đối với báo giá đi nhanh đặc biệt và đi thông thường tiết kiệm  như sau: ( Dài X Rộng X Cao cm) / 6000 , Cách tính trọng lượng thể tích đối với báo giá Đường bộ như sau: ( Dài X Rộng X Cao cm) / 5000
7. Thời gian vận chuyển không bao gồm ngày nhận hàng, ngày nghỉ và thời gian thông quan chậm, nếu địa chỉ phát hàng  thuộc vùng sâu vùng xa thêm 2-3 ngày làm việc
8. .Nếu khách hàng muốn mua bảo hiểm hàng hóa thì thu thêm 3% giá trị khai báo, mức thu thấp nhất là 10 USD /Bill, nếu mức mua bảo hiểm vượt quá 15000 RMB, mời gọi điện để tư vấn
9 . Hàng chất lỏng , dạng cao yêu cầu niêm phong, đóng kiện gỗ.
10. Các loại mặt hàng dể vỡ, khách hàng phải tự đóng gói cẩn thận, nếu do đóng gói không đúng qui cách trên đường vận chuyển bị vỡ, công ty chúng tôi không chịu trách nhiệm
 Điều khoản bồi thường:  Nếu phát sinh tình trạng mất hàng hoặc bị hải quan thu giữ không lấy ra được, thì công ty chúng tôi sẽ bồi thường, mức bồi thường không quá 3 lần phí vận chuyển
Chứng từ, thư từ sẽ được bổ sung gửi 1 lần. Công ty chúng tôi không chấp nhận bất kỳ nguyên nhân hàng vỡ liên tiếp ( Hàng đã ký nhận sau 24 giờ không được  chấp nhận  bồi thường)
Những mặt hàng mua bảo hiểm căn cứ theo số tiền mua bảo hiểm để bồi thường, các mặc hàng dễ vỡ như: thủy tinh, gốm sứ, các mặt hàng dễ vỡ không tiếp nhận bán bảo hiểm.
12. Thời gian cắt hàng  17: 00 từ thứ 2 đến thứ 7
Hàng từ VN đi Trung Quốc đi nhanh thời gian cắt hàng 14:00 từ thứ 2 đến thứ 7, nếu qua  14:00 tính thêm 1 ngày

Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc mất bao lâu?

Gửi hàng đi Trung Quốc thật ra rất khó để có thể nói chính xác là tốn bao lâu để hàng hóa đến tay người nhận vì còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Thế nhưng với khoản thời gian trung bình trong cả quá trình giao nhận là từ 5 đến 7 ngày. Những yếu tố có thể ảnh hưởng đến thời gian bao lâu vận chuyển hàng chẳng hạn như:

Chủ quan: 

Loại hàng hóa mà bạn gửi đi như thế nào? Ví dụ hàng hóa lớn, nhiều loại và cồng kềnh thì cần được phân loại, kiểm đếm và phân hóa thì mới có thể vận chuyển được. Điều đó làm thời gian vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc tốn lâu hơn.

Khách quan: 

Trên đường vận chuyển có những khó khăn khó có thể nói trước được. Ví như thời tiết không tốt, tai nạn,… hoặc vì điều gì đó mà khiến hàng hóa đến tay người nhận chậm trễ hơn.

Tuy nhiên, Thịnh Logistics sẽ làm hết mọi khả năng để hàng của quý khách đến được tay người nhận một cách nhanh chóng nhất có thể, mọi thông tin liên quan đến hàng hóa, công ty chúng tôi sẽ cập nhật để quý khách luôn nắm được lịch trình rõ ràng.

Cách tính giá cước gửi đồ sang Trung Quốc

Giá cước gửi đồ sang Trung Quốc phụ thuộc vào các yếu tố như số cân nặng, trọng lượng của hàng hóa, tính nhanh chậm của món hàng. Mỗi loại hàng hóa sẽ có cách tính giá cước khác nhau. Chúng ta có thể phân sơ lược hàng hóa thành 2 loại: hàng hóa nặng và hàng hóa cồng kềnh.

Hàng hóa nặng sẽ được tính cước = số cân nặng thực của hàng hóa (kg) * đơn giá/kg.

Hàng hóa cồng kềnh: ví dụ như tranh ảnh lớn, đồ thiết bị,… thì cước phí= dài*rộng*cao/6000 (kg) * đơn giá/kg. Với dài*rộng*cao/6000 (kg) là phần quy đổi ra kg.

Đặc biệt đối với những hàng hóa gửi hàng đi Trung Quốc có tính chất phức tạp, đặc biệt hoặc trọng lượng lớn, công ty có thể thương lượng với khách hàng về giá cước để có mức chi phí phù hợp, tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, giá cước còn phụ thuộc vào việc hàng bạn gửi đi có gấp hay không, nếu khách hàng lựa chọn gói cước chuyển nhanh, chuyển đi những mặt hàng cần gấp thì giá cước sẽ cao hơn so với thông thường và thời gian vận chuyển tới tay người nhận sẽ rẻ hơn. 

Cách tính giá cước gửi đồ sang Trung Quốc
Cách tính giá cước gửi đồ sang Trung Quốc

Hàng hóa nào có thể vận chuyển từ Việt Nam sang Trung Quốc

Về quy tắc, đã có những quy định rõ ràng về các mặt hàng được phép vận chuyển từ Việt Nam đi Trung Quốc. Việc tìm hiểu kĩ lưỡng để chúng ta tránh xảy ra những tình huống vi phạm một cách đáng tiếc. Thịnh Logistics xin liệt kê các mặt hàng dưới đây được phép vận chuyển sang nước Trung Quốc. 

Các mặt hàng gia dụng sử dụng hằng ngày: lò nướng, bếp điện, quạt máy, nồi cơm điện,…đây là những đồ dùng thiết yếu thường thấy trong gia đình. Chúng được phép vận chuyển sang nước láng giềng.

Phụ kiện điện tử, phụ kiện máy tính, điện thoại, loa, thiết bị âm thanh,…là một trong số các mặt hàng cũng được vận chuyển sang Trung Quốc.

Quần áo, túi xách, các loại mỹ phẩm,…được phép vận chuyển qua lại giữa Việt Nam và Trung Quốc. Dễ thấy trên các diễn đàn, các hội mua bán thì quần áo, mỹ phẩm được mua bán sôi nổi, đây cũng là những mặt hàng thịnh hành vận chuyển từ Việt Nam sang Trung Quốc.

Đồ dùng cá nhân các loại. Nếu bạn có người thân ở Trung Quốc và muốn chuyển các đồ dùng cá nhân cho người thân của mình thì câu trả lời là hoàn toàn được phép.

Thực phẩm, các loại nông sản,…cũng thuộc mặt hàng được phép vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Trung Quốc .

Danh mục hàng hóa cấm gửi hàng đi Trung Quốc 

Bên cạnh danh mục hàng hóa được gửi hàng đi Trung Quốc thì cũng có những hàng hóa cấm gửi hàng đi Trung Quốc. 

Thuốc, chất gây nổ, pháo,…được liệt vào mặt hàng cấm khi gửi hàng đi Trung Quốc. Đó là những chất tại Việt Nam cũng thuộc vào danh sách cấm sử dụng.

Khí nén, dầu hỏa hay các chất lỏng gây cháy nổ, những mặt hàng này rất nguy hiểm cho bất kì ai và bất kì đâu nên khi vận chuyển sang Trung Quốc bạn nên tìm hiểu kĩ và loại bỏ những sản phẩm gây cháy nổ ra khỏi danh sách.

Các dụng cụ dùng để tự vệ bản thân cũng không được phép gửi sang Trung Quốc dù với bất kì lí do gì.

Pin, hộp sạc hay pin Lithium là những loại gây cháy nổ không được phép gửi sang Trung Quốc gây nguy hiểm cho người sử dụng và cả người gửi hàng.

Tóm lại các mặt hàng không được phép vận chuyển đi đa phần là các chất, vật gây nguy hiểm khi sử dụng và gây cháy nổ, cần tránh khi khách hàng có ý định gửi sang nước khác.

Danh mục hàng hóa cấm gửi hàng đi Trung Quốc 
Danh mục hàng hóa cấm gửi hàng đi Trung Quốc

Thủ tục gửi hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc uy tín

Gửi hàng đi Trung Quốc tại Thịnh Logistics đảm bảo thủ tục rõ ràng và đơn giản. Chúng tôi hiểu được nỗi băn khoăn của khách hàng khi gửi hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc lo ngại về phần thủ tục rườm rà, phức tạp nên cố gắng hết sức để đơn giản hóa phần thủ tục cho khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ quý khách khai báo hải quan để hàng được thông quan một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất. Thủ tục rõ ràng và uy tín là điều mà Thịnh Logistics cam kết mang lại cho khách hàng.

Thủ tục tại Thịnh Logistics vô cùng đơn giản, chỉ cần quý khách có nhu cầu gửi hàng đi Trung Quốc hợp pháp, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Chúng tôi cam kết về đảm bảo hàng hóa và chi phí tốt, cạnh tranh trên thị trường.

Quy trình gửi hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc

Việc gửi hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc có quy trình cũng khá là đơn giản bao gồm 4 bước.

Bước 1: Quý khách vui lòng liên hệ với Thịnh Logistics để thông báo việc gửi hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc. Lúc này, nhân viên công ty sẽ tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng và quý khách để lại các thông tin cơ bản để tiện cho việc liên hệ. Nhân viên sẽ tư vấn về giá cả và lộ trình vận chuyển từ Việt Nam sang Trung Quốc cũng như các lưu ý khi khách gửi hàng. Sau khi khách hàng đồng ý với dịch vụ của chúng tôi, sẽ tiếp tục đến giai đoạn gửi hàng đến công ty.

Bước 2: Khách hàng gửi hàng đi Trung Quốc gửi hàng đến công ty. Tùy vào cách thức thuận tiện với mình, khách hàng có thể chọn gửi trực tiếp tại công ty hoặc đặt vận chuyển nhờ shipper đến nhà lấy hàng gửi đến công ty trong trường hợp bận không tiện gửi hàng.

Thời gian quý khách có thể gửi hàng là trong khung giờ hành chính làm việc. Nếu có hàng và gửi ngoài giờ hành chính vui lòng liên hệ trước để chúng tôi tiện sắp xếp. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn trong mùa dịch quý khách vui lòng khử khuẩn và giữ khoảng cách, đeo khẩu trang khi gửi hàng.

Bước 3: Sau khi gửi hàng quý khách thực hiện thanh toán cước phí gửi hàng đi Trung Quốc cho công ty.

Cước phí dựa trên cân nặng sau khi được công ty cân và thông báo với quý khách. Thường thì càng nhiều hàng thì chi phí sẽ càng giảm đi một ít.

Khách có thể thanh toán trực tiếp tại công ty hoặc thông qua hình thức chuyển khoản, các kênh thanh toán công ty có liên kết. Sau đó, hàng hóa sẽ được vận chuyển theo lịch trình công ty đã tư vấn cho khách, mọi vấn đề liên quan đến gửi hàng đi Trung Quốc húng tôi sẽ cập nhật chi tiết cho khách hàng nắm rõ.

Bước 4: Nhận hàng tại Trung Quốc. Sau thời gian vận chuyển, cuối cùng khách sẽ nhận được hàng đến tận nơi ở Trung Quốc. Nếu nơi ở của khách ở Trung Quốc khá xa so với trung tâm có thể sẽ tốn thêm một phần chi phí vận chuyển nội địa.

Quy trình gửi hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc
Quy trình gửi hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc

Cam kết gửi hàng qua Trung Quốc của Thịnh Logistics

Với hàng hóa gửi hàng qua Trung Quốc, công ty Thịnh Logistics cam kết với khách hàng đảm bảo các vấn đề sau:

Chi phí không phát sinh thêm trong quá trình giao hàng. Với cước phí chúng tôi đã tư vấn với khách hàng, trong quá trình vận chuyển hàng đi Trung Quốc, đảm bảo cước phí không tăng cao hơn và phát sinh thêm bất kì phụ phí nào.

Hàng hóa nguyên vẹn, không sứt mẻ, vỡ hàng. Hàng hóa đều được chúng tôi gói thật kĩ lưỡng và chắc chắn. Trước khi gửi hàng đi Trung Quốc có kiểm tra lại thế nên quý khách hãy yên tâm hàng hóa đảm bảo không gặp bất kì va đập, đổ vỡ hàng nào trong khi vận chuyển.

Hàng hóa đến tận tay người nhận. Chỉ cần quý khách thông tin chính xác về bên nhận, chúng tôi sẽ cam đoan gửi hàng đến tận cửa bên nhận.

Đối tác chuyển hàng từ TPHCM đi Trung Quốc

Các đối tác chuyển hàng của công ty Thịnh Logistics là các hãng tàu, hàng không và các tuyến xe vận chuyển bằng đường bộ gửi hàng đi Trung Quốc. Đối tác của công ty chúng tôi là những công ty uy tín, hoạt động có thương hiệu trên thi trường đảm bảo hàng hóa của quý khách được vận chuyển nguyên vẹn từ người gửi đến tận tay người nhận.

Vận chuyển đường bộ: đây là phương thức phổ biến đã có từ rất lâu. Hàng hóa sẽ được vận chuyển từ Việt Nam sang Trung Quốc bằng giao thông đường bộ. Phương thức này có đặc điểm là chi phí rẻ, phổ biến.

Vận chuyển đường biển: hiện nay vận chuyển bằng đường biển rất thịnh hành và nhộn nhịp. Quý khách gửi hàng đi Trung Quốc sẽ được đóng hàng lên tàu và di chuyển bằng đường biển đến cảng của Trung Quốc. Chi phí cho phương thức này khá ổn và ưu điểm là gửi được nhiều hàng hóa với nhiều loại khác nhau nên được ưa chuộng.

Vận chuyển hàng không: đây là phương thức chi phí cao nhất thế nên cũng ít phổ biến hiện tại.

Vì sao nên chọn Thịnh Logistics gửi đồ từ Việt Nam sang Trung Quốc?

Thịnh Logistics với chi phí gửi đồ từ Việt Nam sang Trung Quốc cạnh tranh, phải chăng cùng với chất lượng dịch vụ tốt, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Với mọi vấn đề về hàng hóa mà khách hàng gặp phải, chúng tôi luôn bên bạn và giải quyết mọi vấn đề. Việc liên kết với những công ty, tổ chức uy tín cũng phần nào làm cho khách hàng yên tâm. Ngoài ra, với những đảm bảo mà công ty cam đoan, hàng hóa của quý khách sẽ luôn được đến tay người nhận một cách trọn vẹn, không phát sinh thêm. Với những điểm nêu trên, Thịnh Logistics có thể là nơi quý khách có thể an tâm khi muốn chuyển hàng đi Trung Quốc.

Với những lý do nêu trên, Thịnh Logistics tin rằng mình là nơi để khách hàng gửi gắm đúng đắn việc gửi hàng đi Trung Quốc và chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Đến với chúng tôi, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi hàng cho đến khi hàng đến tận tay người nhận. Ngoài ra, với sự phân bổ chi phí hợp lý, Thịnh Logistics hy vọng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí, tài chính và mong rằng khi có nhu cầu gửi hàng sang Trung Quốc, quý khách sẽ nhớ ngay đến dịch vụ của Thịnh Logistics và yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi lâu dài.

Liên hệ gửi hàng đi Trung Quốc tại TPHCM tại Thịnh Logistics

Holine/ Zalo : 0944 761 461 Mr Thịnh ( Trưởng Phòng Kinh Doanh)

Email: Thinh@atl.vn – Skype: tranhuuthinhhcm

https://www.facebook.com/thinhlogistics/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *