Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam luôn nằm trong top những dịch vụ uy tín nhất tại Thịnh Logistics. Bạn đang có chuyến hàng vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam và cần sử dụng dịch vụ, hãy nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn ngay hôm nay nhé.

vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam luôn là dịch vụ được nhiều thương lái quan tâm. Cũng chính bởi nhu cầu nhập hàng từ Trung Quốc ngày càng tăng nên các công ty vận chuyển cũng cũng mọc lên như nấm. Đa phần những đơn vị vận chuyển này đều cung cấp dịch vụ tốt, làm việc hết khả năng và luôn đảm bảo sự an toàn cho mỗi chuyến hàng.

Và tại Thịnh Logistics, dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cũng được nhiều khách hàng biết đến, sử dụng và cho những đánh giá cao. Để nhận được những điều tích cực như vậy, công ty chúng tôi đã không ngừng cải cách và đẩy nhanh tiến độ trong quá trình thực hiện dịch vụ, đặt mục tiêu an toàn hàng hóa lên trên hết. Nhờ vậy, khách hàng khi đến với Thịnh Logistics luôn cảm thấy yên tâm và tin tưởng bàn giao những chuyến hàng lớn.

Các hình thức vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ

Các hình thức vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam , Thịnh Logistics sẽ thực hiện bằng 2 cách chính đó là vận chuyển chính ngạch và vận chuyển tiểu ngạch.

Vận chuyển chính ngạch từ Trung Quốc về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ theo đường chính ngạch là hình thức vận chuyển hỗ trợ việc buôn bán có ký kết hợp đồng kinh tế hiệp định theo thông lệ quốc tế.. Những loại hàng hóa thông qua nhập khẩu chính ngạch từ Trung Quốc sẽ được  các cơ quan có thẩm quyền kiểm duyệt kỹ lưỡng hơn để đảm bảo về chất lượng. Hiện nay, các mặt hàng  nhập khẩu chính ngạch từ Trung Quốc cũng khá đa dạng, giúp người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn với mức giá thành hợp lý.

Vận chuyển chính ngạch từ Trung Quốc về Việt Nam
Vận chuyển chính ngạch từ Trung Quốc về Việt Nam

Vận chuyển tiểu ngạch từ Trung Quốc về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam theo đường tiểu ngạch. Đây là hình thức vận chuyển hàng hóa giữa các nước giáp biên giới với nhau như Việt Nam và Trung Quốc. Các mặt hàng thường được vận chuyển qua một con đường theo các cửa khẩu nhỏ khác mà không cần qua cửa khẩu chính.

Hình thức vận chuyển tiểu ngạch từ Trung Quốc về Việt Nam là một hoạt động kinh doanh thương mại quốc tế hoàn toàn hợp pháp. Hoạt động này được diễn ra nhỏ lẻ, mối giao dịch giữa người Trung Quốc và người Việt Nam. Hiện nay, hoạt động kinh doanh này ngày một phát triển hơn, tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước Trung – Việt.

Các phương thức nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Trong dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam cần sử dụng đến một số phương thức vận chuyển cơ bản đó là:

Vận chuyển đường bộ từ Trung Quốc về Việt Nam

Nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ là hình thức vận chuyển thống, có từ rất lâu đời. Việc vận chuyển hàng hóa bằng phương thức này luộn dễ dàng nhờ mạng lưới giao thông và cơ sở hạ tầng được kết nối giữa hai nước Việt – Trung rất phát triển.

Để thực hiện dịch vụ bằng phương thức này, Thịnh Logistics sẽ sử dụng ô tô, xe container, xe tải và các loại phương tiện đường bộ khác… và phải đi qua cửa khẩu. Phương thức này có ưu điểm đó là có giá thành phải chăng nhưng cũng tùy vào từng thời điểm.

Vận chuyển đường biển từ Trung Quốc về Việt Nam

Vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường biển, các hoạt động diễn ra rất nhộn nhịp. Với phương thức này, các mặt hàng sẽ được đóng vào các container và được các bộ phận cầu cảng, tàu thuyền hỗ trợ vận chuyển. Chi phí vận chuyển bằng đường biển có giá thành rẻ hơn đường bộ, nhưng thời gian vận chuyển về Việt Nam lại chậm hơn.

Vận chuyển đường biển từ Trung Quốc về Việt Nam.
Vận chuyển đường biển từ Trung Quốc về Việt Nam.

Vận chuyển hàng không từ Trung Quốc Về Việt Nam

Vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không cũng khá phổ biến, do nhu cầu của người tiêu dùng tăng cao. Cũng bởi vì thời gian vận chuyển được rút ngắn hơn nhiều so với những phương tiện khác, nên đã có rất nhiều khách hàng khi đến với chúng tôi lựa chọn phương thức này.

Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng muốn nhận được hàng trong thời gian bao lâu, có thể lựa chọn cách vận chuyển nhanh hay chậm trong gói dịch vụ vận chuyển qua đường hàng không.

Bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam đã và đang là dịch vụ mà nhiều người quan tâm. Bên cạnh chất lượng dịch vụ, các khách hàng luôn chú trọng đến giá thành để thực hiện dịch vụ vận chuyển đó. Dưới đây là bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam của một số phương thức vận chuyển hàng như sau :

Bảng giá gửi hàng tiểu ngạch từ Trung Quốc về kho Hà Nội

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam các khách hàng sẽ quan tâm đến bảng giá gửi hàng tiểu ngạch từ Trung Quốc về kho Hà Nội. Hiểu được điều đó, công ty vận tải Thịnh Logistics xin cung cấp tới quý khách hàng bảng tính cước phí vận chuyển chính xác nhất.

Giá cước vận chuyển của Thịnh Logistics luôn cạnh tranh hàng đầu trên thị trường. Bảo đảm hàng được vận chuyển với khối lượng lớn sẽ có giá ưu đãi tốt nhất. Không chỉ vậy, bảng giá vận chuyển lẻ sẽ được cập nhật liên tục, giúp khách hàng tối ưu mọi chi phí.

Bảng giá gửi hàng tiểu ngạch từ Trung Quốc về kho Hà Nội
Bảng giá gửi hàng tiểu ngạch từ Trung Quốc về kho Hà Nội

Cách tính hàng khối chiều DÀI x RỘNG x CAO sẽ tính ra được số khối của hàng hóa.

Bảng giá gửi hàng tiểu ngạch từ Trung Quốc về TPHCM

Báo giá gửi hàng tiểu ngạch từ Trung Quốc về TPHCM tại Thịnh Logistics luôn chính xác và cung cấp nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Giá cước vận chuyển có thể điều chỉnh tùy thuộc vào vị trí, thời gian vận chuyển, phương thức vận chuyển hàng hóa , các loại mặt hàng khác nhau. Từ đó chúng tôi sẽ cung cấp tới quý khách hàng những giá cước vận chuyển hợp lý nhất.

Bảng giá gửi hàng tiểu ngạch từ Trung Quốc về TPHCM
Bảng giá gửi hàng tiểu ngạch từ Trung Quốc về TPHCM

Cách tính hàng khối chiều DÀI x RỘNG x CAO sẽ tính ra được số khối của hàng hóa.

Giá cước vận chuyển chính ngạch Trung Quốc về Hải Phòng

Đi cùng với dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam, dịch vụ vận chuyển chính ngạch từ Trung Quốc về kho Hải Phòng luôn có những ưu và nhược điểm về giá thành.

Ưu điểm: Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về kho Hải Phòng qua con đường chính ngạch không lo sợ hóa đơn ma, có hóa đơn VAT luôn minh bạch.

Nhược điểm: Nếu bạn sử dụng dịch vụ này phải đóng thuế xuất nhập khẩu và thuế VAT, vì vậy sẽ làm độn lên chi phí và cạnh tranh cao. Phương thức thanh toán cho dịch vụ là nhân dân tệ (RMB) và đồng tiền USD. Hình thức thanh toán không được nhanh chóng và tiện lợi như tiểu ngạch.

Giá cước vận chuyển chính ngạch Trung Quốc về kho Hải Phòng
Giá cước vận chuyển chính ngạch Trung Quốc về Hải Phòng

Giá cước vận chuyển chính ngạch Trung Quốc về Sài Gòn (Hồ Chí Minh)

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam – Tìm hiểu giá cước vận chuyển hàng chính ngạch Trung Quốc về kho Sài Gòn của Thịnh Logistics, bạn sẽ biết được những ưu đãi chi phí vận chuyển của chúng tôi thông qua một bảng giá chi tiết nhất. Qua đó, Thịnh Logistics luôn khuyến khích những khách hàng có số lượng hàng vừa đủ một xe, sẽ được chạy một chuyến xe riêng. Vì vậy, bảng giá hàng nguyên xe sẽ được ưu đãi hơn so với hàng gom.

Giá cước vận chuyển chính ngạch Trung Quốc về kho Sài Gòn (Hồ Chí Minh)
Bảng giá vận chuyển hàng container từ Trung Quốc Về TPHCM

Giá cước vận chuyển chính ngạch Trung Quốc về Đà Nẵng

Giá cước vận chuyển chính ngạch Trung Quốc về Đà Nẵng
Giá cước vận chuyển chính ngạch Trung Quốc về Đà Nẵng

Thời gian gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bao lâu ?

Thời gian vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM

Gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cần có một khoảng thời gian nhất định. Và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM sẽ phụ thuộc vào từng hình thức khác nhau:

Thời gian vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM
Thời gian vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM

Thời gian vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Hà Nội

Khi gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, cũng những khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội 

 • Vận chuyển nhanh từ Trung Quốc về Hà Nội ( tính từ Quảng Châu về Hà Nội) mất khoảng thời gian là 2 – 3 ngày.
 • Vận chuyển chậm từ Trung Quốc về Hà Nội (tính từ Quảng Châu về Hà Nội) mất khoảng thời gian là 4 – 6 ngày.

Thời gian gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bao lâu ?

Thời gian vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Hải Phòng

Thời gian vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Hải Phòng
Thời gian vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Hải Phòng

Thời gian vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Đà Nẵng

Thời gian vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Đà Nẵng
Thời gian vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Đà Nẵng

Những lưu ý về đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín

Khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, bạn cần lưu ý một chọn lựa đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín theo một số tiêu chí sau:

Sự chuyên nghiệp và uy tín: Đây là điều đầu tiên mà khách hàng luôn nhắm tới. Một đơn vị vận tải có uy tín tất nhiên sẽ làm việc một cách chuyên nghiệp, thực hiện các dịch vụ vận chuyển hiệu quả nhất. Từ đó sẽ tạo lòng tin cho khách hàng và dựng xây nên một thương hiệu có tiếng vang.

Phương tiện để vận chuyển: Một đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín, cần đảm bảo đầu tư đủ mọi phương tiện để vận chuyển. Đặc biệt, công ty thực hiện dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài cần phải có đủ các loại xe như: xe tải, xe đầu kéo, kho bãi, các trang thiết bị nâng chuyển hàng hóa,… Do vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng về phương tiện vận chuyển trước khi quyết định sử dụng dịch vụ của công ty đó.

Giá cước dịch vụ vận chuyển: Một yếu tố quan trọng khác mà khách hàng luôn băn khoăn trước khi lựa chọn đơn vị vận tải hàng hóa từ Trung Quốc đó là cước phí vận chuyển. Đương nhiên rồi, cước phí của mỗi đơn vị vận chuyển khác nhau. Nhận được mức giá rẻ là điều bất kỳ ai cũng đều mong muốn, nhưng không phải đơn vị vận chuyển nào đưa ra với mức giá “hời” đó cũng đảm bảo uy tín, đảm bảo giao đúng hẹn, hàng hóa không bị hư hại,… Và đây chính là mối lo chung của những khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Tại Thịnh Logistics, cước phí hàng hóa luôn được ghi rõ trên website cho từng loại, nhờ vậy khách hàng có thể đối chiếu với nhiều công ty khác để nhận được với mức giá phù hợp nhất. Và bạn hãy lưu ý một điều đó là, một đơn vị vận chuyển uy tín sẽ đưa ra mức giá hợp lý chứ không phải mức giá rẻ nhất thị trường đâu nhé.

Dịch vụ hỗ trợ và giải quyết các khiếu nại: Nhằm tạo niềm tin cho khách hàng, các đơn vị vận chuyển uy tín sẽ có chế độ bảo hiểm với những cam kết và thủ tục bảo hành rõ ràng, đảm bảo mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Công ty vận tải Thịnh Logistics luôn xử lý tốt những sự cố, rắc rối,… trong quá trình vận chuyển hàng hóa, giúp mọi khách hàng luôn an tâm trong mỗi chuyến hàng.

Những lưu ý về đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín

Quy trình vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Dịch vụ ship hàng Trung Quốc về Việt Nam, ngoài những vấn đề xoay quanh chất lượng dịch vụ các khách hàng . Để cho khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình vận chuyển hàng từ Trung Quốc Về Việt nam như sau:

Bước 1 : Xác định hàng hóa cần mua thanh toán tiền cước cho người bán hoặc ủy quyền cho bên Thịnh Logistics nhận hàng và sẽ trả tiền mua hàng.

Bước 2 : Hàng sẽ được đưa về kho Thịnh Logistics đóng hàng ghép vào Container hoặc đóng nguyên container.

Bước 3 : Tiến hành vận chuyển ra cảng xuất và khai báo hải quan hàng hóa để vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Bước 4: Hàng về tới Việt Nam Thịnh Logistics sẽ khai báo hải quan đóng thuế và vận chuyển về kho để giao hàng cho khách

Bước 5 : Khách hàng nhận hàng kiểm tra và thanh toán cước vận chuyển.

Danh mục hàng hóa từ Trung Quốc cấm nhập khẩu về Việt Nam

Tìm hiểu về danh mục hàng hóa từ Trung Quốc cấm nhập khẩu về Việt Nam, Thịnh Logistics xin được cung cấp đầy đủ những thông tin về các mặt hàng này. Qua đó, cũng giúp cho dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam được thực hiện tốt, không vướng mắc vào những vấn đề về pháp lý.

 • Danh mục hàng hóa từ Trung Quốc cấm nhập khẩu về Việt Nam gồm có:

+ Vũ khí và đạn dược.

+ Các loại pháo nổ, các loại thiết bị làm nhiễu sóng máy bắn tốc độ.

+ Hàng tiêu dùng đã qua quá trình sử dụng, gồm có

 • Các loại hàng dệt may.
 • Đồ điện tử.
 • Hàng điện lạnh.
 • Hàng điện gia dụng
 • Trang thiết bị y tế.
 • Hàng dùng trang trí nội thất.
 • Hàng gia dụng bằng gốm, sứ, thủy tinh và một số chất khác.
 • Các sản phẩm công nghệ thông tin đã từng qua những lần sử dụng.

+ Mặt hàng hóa chất trong phụ lục III Công ước Rotterdam.

+ Thuốc bảo vệ thực vật.

+ Các loại phế liệu, phế thải, máy làm lạnh sử dụng C.F.C.

+ Các sản phẩm vật, vật liệu có chứa amfibole.

+ Hóa chất độc bảng 1 quy định trong Công ước cấm phát triển hay tàng trữ, sử dụng và phá hủy vũ khí hóa học.

Cam kết Thịnh Logistics về vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Khi thực hiện dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, Thịnh Logistics luôn cam kết với quý khách hàng những điều khoản sau:

Cam kết Thịnh Logistics về vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Chính sách đền bù hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam của Thịnh Logistics

Trong quá trình nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, Thịnh Logistics xin cam kết sẽ đền bù thiệt hại cho khách hàng nếu hàng hóa bị hư hỏng hoặc thất lạc. Chính sách sẽ được áp dụng với từng trường hợp cụ thể như sau:

 • Trường hợp bị thất lạc hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
 • Hàng hóa có dấu hiệu bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển (nếu đó được xác định là do lỗi của Thịnh Logistics).
 • Tùy vào từng cấp độ và tính chất sẽ được áp dụng trường trường hợp cụ thể và có mức bồi thường hợp lý theo đúng quy định và khi 2 bên đã nhất trí mọi thỏa thuận.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn chăm sóc khách hàng của Thịnh Logistics

Để thực hiện tốt dịch vụ nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn khách hàng của Thịnh Logistics luôn trực tuyến 24/7, đảm bảo mọi khách hàng đều được giải đáp những thắc mắc kịp thời và dễ hiểu nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn tới khách hàng những gói dịch vụ phù hợp nhất với mỗi loại mặt hàng.

Bảo hiểm hàng hóa an toàn cho khách hàng

Nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, Thịnh Logistics cam kết sẽ bảo đảm độ an toàn cho các mặt hàng của khách hàng một cách tối đa nhất. Đồng thời sẽ bồi thường những tổn thất, thiệt hại về hàng hóa trong phạm vi bảo hiểm.

Công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Thịnh Logistics được đánh giá là công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất hiện nay. Thật quả không sai. Bởi lẽ, công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, có khả năng khai thác các tuyến đường vận chuyển. Không những thế, các dịch vụ vận chuyển của chúng tôi đều rất đa dạng, luôn đầy đủ các phương tiện và cách thức vận chuyển. Từ đó giúp quý khách hàng luôn yên tâm và bàn giao những chuyến hàng quan trọng.

Có một điều không thể phủ nhận đó là hiện nay ngành dịch vụ vận tải đang rất phát triển, nhờ các dịch vụ như vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Và tại Thịnh Logistics, dịch vụ này đang được nhiều người biết đến từ vô vàn những tiện ích. Hy vọng trong tương lai không xa, chúng tôi sẽ có đủ khả năng để cung cấp nhiều dịch vụ hơn để đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày một lớn của khách hàng. Đã có rất đông khách hàng lựa chọn dịch vụ vận chuyển của Thịnh Logistics, còn bạn thì sao?.

Holine/ Zalo : 0944 761 461 Mr Thịnh ( Trưởng Phòng Kinh Doanh)

Email: Thinh@atl.vn – Skype: tranhuuthinhhcm

https://www.facebook.com/thinhlogistics/

C.TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ VẬN TẢI AN PHA TRẦN

 •  Địa Chỉ: 5-7 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, HCM
 •  Tel&Zalo0944 761 461 Mr Thịnh

Hệ Thống Văn Phòng và Bãi Xe

 • VP HÀ NỘI: Tầng 6, 116 Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • VP BÌNH DƯƠNGĐường Số 19, KDC Vĩnh Tân, KCN Visip 2A, Tân Uyên, Bình Dương.
 • VP ĐÀ NẴNG : 555 Trường Chinh ,Cẩm Lệ Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *