Trong nhiều năm qua, khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ cảng Xiamen về Việt Nam của Thịnh Logistics. Bạn cũng đang quan tâm và muốn tìm hiểu dịch vụ này của chúng tôi, hãy tham khảo qua bài viết hoặc liên hệ trực tiếp để chuyên viên có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc về dịch vụ vận tải.

Thời gian lịch tàu vận tải biển từ Xiamen về Việt Nam

Hàng tuần, lịch vận chuyển hàng từ cả Xiamen về Việt Nam luôn đều đặn, từ 5-7 chuyến/tuần. Thời gian chặng biển (transit time) chuyến từ Xiamen về Việt Nam là 4 ngày. Hiện tại,  theo tìm hiểu  thì các hãng tàu đều mở direct service cho tuyến hàng này, cả về Hải Phòng, Hồ Chí Minh . Xiamen là một trong những cảng biển lớn nhất thế giới, nên lượng tàu biển chở hàng về Việt Nam luôn tấp nập với số chuyến đều đặn hàng tuần. Vì vậy bạn có thể yên tâm nhờ những chuyến hàng được chuyển đi theo đúng tiến độ.

Cước phí vận tải khi book cũng sẽ giao động 2 tuần/lần. Vậy nên quý khách hàng lưu ý hãy cung cấp lịch trình chính xác nhất cho Thịnh Logistics.

Bảng giá cước vận chuyển hàng từ cảng Xiamen cảng Hải Phòng

Nói về bảng giá cước vận chuyển hàng từ cảng Xiamen về Hải Phòng thì cũng phải phụ thuộc vào đặc tính hàng hóa, số lượng và khối lượng hàng hóa.

Với dịch vụ vận chuyển hàng từ cảng Xiamen về Hải Phòng, ngoài giá cước container thì Thịnh Logistics cũng xin được giới thiệu giá cước vận chuyển từ Xiamen về Việt Nam cho hàng lẻ.

POL
POD
O/F(USD)
Freetime
20′ 40’HQ
Xiamen Haiphong((Lach huyen) 80 100 10+5days
Xiamen Haiphong(Dinh Vu/New port 189) 70 90 10+5days
Xiamen Haiphong(Nam Hai Dinh Vu) 90 110 10+7days

 

Bảng giá cước vận chuyển hàng từ cảng Xiamen cảng Cát Lái TPHCM

POL
POD
O/F(USD) O/F(USD) Freetime
Xiamen Ho chi minh(CatLai) 14days
Xiamen Ho chi minh(CatLai) 50 70 14+7days
Xiamen Ho chi minh(CatLai) 70 90 14+14days
Xiamen Ho chi minh(CatLai) 80 100 14+14days
Xiamen Ho chi minh(CatLai) 90 110 7+7days
Xiamen Ho chi minh(CatLai) 80 90

 

Giá cước LCL vận chuyển từ Cảng Xiamen về Cảng Hải Phòng 

POL POD RATE Closing ETD T/T
Xiamen Haiphong – 3 USD /  1 ( < CBM ) 
– 10 USD / 1-2 ( CBM ) 
– 15 USD / 3-5 ( CBM )                   – 10 USD / 5-7 ( CBM ) 
Thu Sun 5days


Giá cước LCL vận chuyển từ Xiamen về Cảng Hồ Chí Minh( Cát Lái )

POL POD RATE Closing ETD T/T
Xiamen Hochiminh/ Cát Lái – 20 USD / 1 ( < CBM ) 
– 10 USD / 1-2 ( CBM ) 
– 12USD / 2-5 ( CBM ) – 5 USD / 5-7 ( CBM ) 
Thu Sun 4days

 

Các hình thức vận chuyển hàng từ Xiamen (Hạ Môn) về Việt Nam

Để vận chuyển hàng từ Xiamen về Việt Nam có rất nhiều hình thức vận tải khác nhau. Trong đó, hình thức được nhiều người lựa chọn nhất đó chính là vận chuyển hàng hóa nguyên container về Việt Nam (FCL). Ngày nay, khi xu hướng vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam thì liệu loại hình vận tải này có nên là ưu tiên số một của bạn khi có nhu cầu vận chuyển hàng hoá hay không? Tất cả những băn khoăn này sẽ được Thịnh Logistics ngay sau đây.

Vận chuyển hàng hóa nguyên container từ Xiamen về Việt Nam (FCL)

Vận chuyển hàng hóa nguyên container từ Xiamen về Việt Nam (FCL) có nghĩa là loại hàng hóa khi vận chuyển được xếp đầy lên container. Chủ hàng sẽ chịu trách nhiệm đóng gói và dỡ hàng ra khỏi container đó. Hàng hóa sẽ được đóng vào một hoặc nhiều container khác nhau tùy thuộc vào số lượng và yêu cầu đối mỗi lô hàng.

Các loại container cần kể đến đó là:

– Loại container bách hóa: Gồm có container 20 DC và 40HC, dùng để vận chuyển các hàng hóa thông thường.

–  Loại container chở hàng rời: Loại container áp dụng cho các hàng hóa rời khô. Thường thì các mặt hàng này được vận chuyển bằng tàu rời (loại tàu chuyến). Đối với hàng có số lượng nhỏ có thể sử dụng loại container này.

– Loại container chở hàng bảo ôn (Container lạnh): bao gồm có container 20 RF và 40RF. Container lạnh thường được dùng cho các hàng hóa yêu cầu cấp đông hoặc cấp lạnh. Cấu trúc container lạnh cũng giống như container bách hóa, nhưng được cấp thêm một thiết bị làm lạnh để duy trì nhiệt độ.

– Loại container hở mái (container Open Top): Container này được thiết kế thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa, sản phẩm có kích thước dài.

– Loại container mặt bằng (Flat rack): Với thiết kế chuyên biệt, Container flat rack được sản xuất để chở hàng hóa là máy móc thiết bị, sắt thép, …

– Loại container bồn (Container ISO tank): Container được sử dụng chuyên chở hàng hóa là chất lỏng như rượu, nước và các loại hóa chất,…

Hình thức vận chuyển hàng hóa lẻ từ Xiamen về Việt Nam (LCL)

Vận chuyển hàng hóa lẻ từ Xiamen về Việt Nam (LCL) là hình thức vận chuyển của Thịnh Logistics. Với hình thức này, chúng tôi có thể gom hàng hóa của nhiều chủ hàng khác nhau cùng một một container và vận chuyển cùng chuyến. Hàng hóa thông thường sẽ được sẽ được Thịnh Logistics vận chuyển từ kho CFS đến kho CFS (Container Freight Station).

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ hóa lẻ từ Xiamen về Việt Nam (LCL) của Thịnh Logistics luôn được mọi khách hàng đánh giá cao với nhiều lợi thế về chi phí, chất lượng dịch vụ đảm bảo và thời gian vận chuyển nhanh chóng. Đặc biệt với tuyến đường biển từ Xiamen đến Việt Nam, thì Thịnh Logistics luôn là số một. Do đó bạn lựa chọn vận chuyển hàng hóa lẻ từ Xiamen về Việt Nam (LCL) của Thịnh Logistics là hoàn toàn chính xác

Mặt hàng có thể vận chuyển hàng từ Xiamen về Việt Nam

Những mặt hàng có thể vận chuyển hàng từ Xiamen về Việt Nam phải kể đến đó là:

Hàng thủy/hải sản; hàng rau, củ, quả;  Dầu mỡ của động thực vật; Hàng bánh kẹo và các sản phẩm từ ngũ cốc; Các chế phẩm thực phẩm khác; Thức ăn cho gia súc và nguyên liệu; Nguyên phụ liệu thuốc lá; Mặt hàng quặng và khoáng sản khác; Than đá , Xăng dầu các loại; Khí đốt hóa lỏng; Các sản phẩm khác từ dầu mỏ; Hóa chất và sản phẩm hóa chất; Hàng nguyên phụ liệu dược phẩm và dược phẩm; Phân bón các loại; Chất tạo mùi thơm, mỹ phẩm và chế phẩm vệ sinh; Thuốc trừ sâu và các nguyên liệu; Nguyên liệu chất dẻo, Sản phẩm từ chất dẻo; Cao su  và các sản phẩm làm từ cao su; Gỗ và các sản phẩm làm từ gỗ; Sản phẩm giấy các loại , giấy , Bông các loại , Xơ, sợi tơ dệt các loại; Vải các loại , Nguyên phụ liệu để dệt, may, giày, da; Thủy tinh và các sản phẩm được chế từ thủy tinh; Đá quý, kim loại quý và sản phẩm làm từ đá quý, kim loại, Sắt thép các loại,…

Những mặt hàng được vận chuyển hàng từ cảng Xiamen về Việt Nam.

Vận chuyển hàng lẻ từ Xiamen về Việt Nam bao lâu?

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ cảng Xiamen về Việt Nam, khách hàng luôn thắc mắc vận chuyển hàng lẻ từ Xiamen về Việt Nam bao lâu. Cảng Xiamen được biết tới là cảng nước sâu quan trọng nằm trên đảo Hạ Môn. Nơi đây có thể đón tàu 50.000 tấn cập cảng, tàu 100.000 tấn vào neo đậu trong nên lịch vận chuyển hàng lẻ từ Xiamen về Việt Nam cũng cần được sắp xếp hợp lýLịch tàu hàng lẻ từ Việt Nam đi Xiamen của Thịnh Logistics

Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng lẻ Xiamen – Việt Nam, xin mời tham khảo một số lịch tàu của chúng tôi như dưới đây:

Cảng đi Cảng đến Lịch đi hàng tuần Thời gian vận chuyển
Xiamen Hồ Chí Minh Thứ 2, Thứ 4 11 ngày
Xiamen Hải Phòng Chủ nhật 14 ngày

Hàng tháng có thể theo dõi lịch tàu hàng lẻ từ đi Xiamen về Hải Phòng, Đà Nẵng, TPHCM được cập nhật hàng  trên website của chúng tôi chính thức của Thịnh Logistics.

Hình thức vận chuyển hàng từ xiamen về Việt Nam của Thịnh Logistics

Tại Thịnh Logistics, để có thể vận chuyển hàng từ cảng Xiamen về Việt Nam chúng tôi có sử dụng hình thức vận chuyển đường biển từ Xiamen về Việt Nam và vận chuyển đường hàng không về Việt Nam. Bạn có thể lựa chọn thoải mái theo những mặt hàng của mình.

Hình thức vận chuyển đường biển từ Xiamen về Việt Nam

Với vận chuyển đường biển từ Xiamen về Việt Nam, Thịnh Logistics cung cấp các dịch vụ vận chuyển tiện ích sau:

  • Dịch vụ vận tải hàng hóa theo đường biển từ Xiamen về Hải Phòng: Giá FOB, giá FCA và giá EXW
  • Dịch vụ vận tải hàng hóa theo đường biển từ Xiamen về Cát Lái (HCM): Giá FOB, giá FCA và giá EXW

Thịnh Logistics có liên kết một số hãng tàu lớn như: SITC, ASL, TSL, COSTCO, CNC, EMC, WHL, HMM, IAL, ZIM,… nên chúng tôi cam kết có thể cung cấp đa dạng dịch vụ vận tải với chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

Vận chuyển đường hàng không từ Xiamen về Việt Nam

Với hình thức vận chuyển hàng không từ Xiamen về Việt Nam thì bạ yên tâm vì Thịnh Logistics là khách hàng thân thiết của các hãng bay như China Airlines, China Southern Airlines, Vietnam Airlines, Airlines, Eva Air,… và nhiều hãng máy bay có tiếng khác, nên chúng tôi sẽ có nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng với những lịch bay, lộ trình bay đa dạng đáp để có thể đáp ứng đủ các yêu cầu vận chuyển hàng của những khách hàng khó tính nhất.

+ Chúng tôi hoàn toàn có thể vận chuyển trọn gói theo các điều kiện Incoterm như EXW và FOB tại các sân bay lớn nhất tại Trung Quốc như Bắc Kinh (PEK), Thượng Hải (PVG), Quảng Châu (CAN), Thâm Quyến (SZX), Thành Đô (CTU)  về tới Nội Bài, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất. Thịnh Logistics có thể yêu cầu khai thác nhanh ngay tại sân bay và làm các thủ tục thông quan hải quan để phục vụ quý khách hàng.

+ Bên cạnh đó, Thịnh Logistics còn phục vụ tốt đối với cả những lô hàng nguy hiểm (DG) từ khai báo tờ khai nguy hiểm đến việc thực hiện đóng gói lại thùng UN theo đúng tiêu chuẩn của Hiệp hội hàng không quốc tế (IATA) như hàng hóa chất, hàng chứa pin, chứa ắc quy hoặc chất lỏng…

+ Thịnh Logistics cũng có thể giúp bạn vận chuyển hàng dễ hư hỏng, bảo quản lạnh cho các mặt rau quả, động vật, thịt, cá… theo khoảng nhiệt độ mà khách hàng yêu cầu trước đó. Chúng tôi phục vụ khai thác  các chuyến hàng nhanh, thông quan nhanh đối với những loại hàng này.

+ Thịnh Logistics hiện nay cũng đang vận chuyển rất nhiều hàng may mặc, các linh kiện điện tử, máy móc,…

+ Thịnh Logistics cũng có thể book cước vận chuyển dành cho các loại hàng may mặc, linh kiện điện tử, máy móc, thậm chí là mặt hàng quá khổ/quá tải để phục vụ cho những khách hàng đặc biệt nhất.

Đến với Thịnh Logistics, bạn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ cảng Xiamen về Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sự tiện lợi và an toàn nhất dành cho mỗi chuyến hàng của bạn. Việc của bạn chỉ là chờ đợi hàng hóa của mình cập cảng, nhận và thanh toán dịch vụ với giá thành ưu đãi nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công ty Vận chuyển hàng từ cảng Xiamen về Việt Nam bằng đường biển

Hotline/ Zalo : 0944 761 461 Mr Thịnh ( Trưởng Phòng Kinh Doanh)

Email: Thinh@atl.vn – Skype: tranhuuthinhhcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *