Vận chuyển hàng TP HCM đi Bắc Ninh nhanh giá rẻ Thịnh Logistics là một trong các tuyến vận chuyển hàng Bắc Nam được lựa chọn khá nhiều. Thịnh Logistics là đơn vị có uy tín lâu năm trên thị trường trải dài từ Bắc vào Nam với các dịch vụ vận tải đa phương thức. Ngoài ra, vận tải Thịnh Logistics luôn hỗ trợ và đáp ứng các nhu cầu của khách hàng từ những điều nhỏ nhất. Đặc biệt hơn, hàng hóa được mua bảo hiểm và cam kết 100% cho sự sai sót nếu mắc phải. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay nhấc điện thoại để liên hệ cho chúng tôi nhỉ, hệ thống chăm sóc Khách hàng hỗ trợ 24/24 và tư vấn mọi lúc mọi nơi nhé.

Dịch vụ vận chuyển hàng TP HCM đi Bắc Ninh nhanh giá rẻ của Thịnh Logistics

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường dài của đơn vị vận tải Thịnh Logistics trong vòng 48 giờ đang được nhiều Khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Vận chuyển hàng TP HCM đi Bắc Ninh nhanh giá rẻ của công ty Thịnh Logistics đang ngày càng mở rộng với nhiều hình thức vận tải khác nhau. Bắc Ninh là tỉnh có nền kinh tế khá phát triển, các khu công nghiệp ra đời trong những năm gần đây với số lượng cực lớn. Chính vì vậy mà nhu cầu trao đổi hàng hóa cũng khá cao. Khi lựa chọn dịch vụ của Thịnh Logistics để vận chuyển hàng đi Bắc Ninh, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng hàng vận chuyển cũng như giá cả ưu đãi, đội ngũ nhân viên quá tận tình với công việc và có trách nhiệm cao.

Chành xe vận chuyển Sài Gòn – Bắc Ninh, lợi ích Khách hàng nhận được

Nếu Khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng của chành xe Sài Gòn đi Bắc Ninh thì sẽ nhận được những lợi ích gì?

Thứ nhất, đây là đơn vị dịch vụ hoạt động lâu năm trên thị trường Việt Nam. Do đó,  chành xe Sài Gòn – Bắc Ninh luôn làm việc giữ uy tín với các doanh nghiệp của Khách hàng. Tất cả Khách hàng khi đặt dịch vụ vận chuyển của chúng tôi sẽ nhận hàng đúng địa điểm theo yêu cầu trong hợp đồng và lô hàng sẽ đảm bảo an toàn, không sai sót, nhầm lẫn trong quá trình vận chuyển.

Thứ hai, đến với dịch vụ vận tải Thịnh Logistics, chúng tôi cam đoan tuân thủ đúng quy trình như hợp đồng đã ký kết. Hạn chế sự xảy ra những vấn đề sai sót tại chành xe gửi hàng đi Bắc Ninh.

Thứ ba, đơn vị dịch vụ vận chuyển hàng Tp HCM đi Bắc Ninh nhanh giá rẻ nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa từ mặt hàng nhỏ lẻ đến hàng siêu trường siêu trọng.

Thứ tư, công ty vận tải Thịnh Logistics luôn đặt lợi ích Khách hàng đứng đầu. Vì vậy Quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên luôn hỗ trợ và phục vụ nhiệt tình trên mọi lĩnh vực. Với kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ không thất vọng khi ký kết làm việc với đơn vị.

Thứ năm, giá cả và uy tín là hai yếu tố mà Khách hàng luôn đặt hàng đầu khi lựa chọn dịch vụ. Vậy thì còn chần chờ gì mà không lựa chọn chành xe đi Bắc Ninh của công ty chúng tôi. Không có bất cứ đơn vị nào có thể cạnh tranh với giá mà Thịnh Logistics đưa ra. Còn uy tín về chất lượng hàng hóa vận chuyển thì không bàn tới nữa rồi nhé.

Chành xe đi Bắc Ninh có hình thức giao nhận hàng hóa như thế nào?

Chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Bắc Ninh có các hình thức giao nhận như sau:

Gửi hàng hóa từ TP HCM đi Bắc Ninh bằng đường biển

Với những mặt hàng siêu trường, siêu trọng thì Quý khách nên lựa chọn hình thức vận tải hàng bằng đường biển là tốt nhất. Vừa tiết kiệm chi phí, giảm rủi ro trong quá trình vận chuyển bằng hình thức đường bộ. Đặc biệt hàng siêu trường siêu trọng chất nguyên container sẽ đảm bảo an toàn về chất lượng, tránh va đập, hỏng hóc.

Gửi hàng hóa từ TP HCM đi Bắc Ninh bằng đường bộ

Với những mặt hàng đơn giản, có tính chất dễ di dời và nâng hạ như những mặt hàng tiêu dùng, hàng may mặc, điện tử,… Bạn nên lựa chọn hình thức vận chuyển đường bộ, bởi những sản phẩm này dễ bảo quản, ít hư hỏng,… Lựa chọn hình thức này sẽ giảm chi phí không cần thiết.

Giao và nhận hàng tận nơi

Với hình thức vận chuyển Door to door, đơn vị dịch vụ của Thịnh Logistics sẽ phân công nhân viên của mình giao hàng và nhận hàng đúng với thông tin mà Khách hàng đã ghi rõ trong hợp đồng.

Nhận hàng từ kho TP HCM đi giao thẳng nhà cho khách ở Bắc Ninh

Thịnh Logistics sẽ nhận lô hàng hóa của Khách cần vận chuyển tại kho ở TP HCM. Sau đó, lô hàng này sẽ được công ty chúng tôi đóng gói một cách cẩn thận để đảm bảo an toàn, tiếp theo sẽ vận chuyển đến kho của Thịnh Logistics tại Bắc Ninh. Tại kho đây, đội ngũ nhân viên lại phân ra các lô hàng và giao thẳng nhà cho khách ở Bắc Ninh.

Nhận hàng tận nhà khách ở Sài Gòn giao đến kho Bắc Ninh khách ra nhận hàng

Với hình thức này, lô hàng được nhận ngay tại địa chỉ nhà của khách ở Sài Gòn. Sau đó đơn vị dịch vụ sẽ điều động đội ngũ nhân viên thực hiện vận chuyển lô hàng ra đến kho Bắc Ninh, sau đó điện khách ra địa chỉ của công ty để nhận hàng.

Nhận hàng tại kho TP HCM và chỉ giao đến kho Bắc Ninh

Hình thức này có nghĩa là công ty dịch vụ chỉ nhận hàng tại kho TP HCM. Do đó, Khách hàng có nhu cầu chuyển hàng thì phải mang hàng đến trực tiếp kho của Thịnh Logistics. Lô hàng được giao đến kho Bắc Ninh của Thịnh Logistics và khách hàng ra nhận tại kho.

Quy trình gửi hàng đi Bắc Ninh bằng đường biển và đường bộ

Bước 1: Khảo sát và tiếp nhận đơn hàng

Sau khi tiếp cận được đơn hàng cần vận chuyển hàng từ TP HCM đi Bắc Ninh nhanh giá rẻ bằng đường bộ hoặc đường biển thì công ty dịch vụ Thịnh Logistics sẽ điều động nhân viên có chuyên môn cao khảo sát lô hàng cần vận chuyển. Nhân viên sẽ giải đáp cũng như tư vấn các thắc mắc cho khách hàng. Sau đó xác định lô hàng nên được đóng gói như thế nào cho an toàn.

Các vấn đề cần khảo sát trước khi báo giá gồm: Xác định trọng lượng của lô hàng, kích thước hàng dài hay ngắn, giao nhận tại địa điểm nào và thời gian Khách hàng cần lô hàng trong bao nhiêu ngày?

Bước 2: Lên phương án và báo giá cước vận chuyển hàng đi Bắc Ninh

Sau quá trình khảo sát lô hàng cần vận chuyển, người nhân viên sẽ thông báo cước phí của lô hàng đó là bao nhiêu? Để Khách hàng nắm được thông tin và lên kế hoạch cho quá trình vận chuyển. Sau khi hai bên cùng thống nhất một mức giá phù hợp thì tiến hành đi đến hợp đồng ký kết giữa 2 bên.

Bước 3: Ký kết hợp đồng dịch vụ giữa công ty và phía dịch vụ

Khi các trao đổi đã được thống nhất và khách hàng không còn ý kiến gì thì 2 bên sẽ ký hợp đồng để bắt đầu cho quá trình vận chuyển lô hàng đi Bắc Ninh.

Bước 4: Thực hiện vận chuyển giao nhận hàng hóa     

Sau quá trình thỏa thuận về cước phí và hợp đồng có hiệu lực. Bên dịch vụ vận tải Thịnh Logistics sẽ lên phương án, điều xe lấy hàng và sắp xếp phương tiện tốt nhất để vận chuyển hàng đi đến địa điểm yêu cầu. Tuy nhiên, các quá trình khi giao và nhận đều có biên bản rõ ràng giữa người giao và người nhận, có chữ ký xác nhận giữa 2 bên tránh những sự cố về sau.

Bước 5: Bàn giao hàng hóa và tiến hành thanh lý hợp đồng nhanh nhất

Sau khi đã giao hàng đúng địa điểm yêu cầu và có sự xác nhận giữa 2 bên thì tiến hành thanh lý hợp đồng và cước phí theo thỏa thuận như đã cam kết trong hợp đồng.

Bảng giá cước vận hàng (ship) từ TP HCM ra Bắc Ninh đường bộ và đường biển

Cước phí vận chuyển hàng từ TP HCM đi Bắc Ninh nhanh giá rẻ bằng đường bộ và đường biển sẽ có cước phí khác nhau. Dưới đây là bảng giá tham khảo đã được công ty Thịnh Logistics cập nhật hàng ngày:

Vận chuyển hàng nguyên chuyến, hàng dự án đi Bắc Ninh

Với những lô hàng nguyên chuyến, hàng dự án có thể chất nguyên container để được vận chuyển nhanh chóng đi Bắc Ninh. Thời gian vận chuyển với hàng nguyên sẽ nhanh hơn hàng lẻ. Ngoài ra, chi phí để vận chuyển hàng nguyên, hàng dự án sẽ có cước phí rẻ hơn vận chuyển hàng ghép.

Xe chở hàng lẻ hàng ghép đi Bắc Ninh

Với những lô hàng nhỏ, lẻ sẽ được phía dịch vụ ghép với những đơn hàng có chung địa điểm nhận, mục đích giảm chi phí khi vận chuyển hàng từ TP HCM đi Bắc Ninh. Với loại hàng này, thời gian vận chuyển lâu hơn hàng nguyên chuyến vì khi hàng tới kho phải được phân loại ra để giao cho nhân viên ship hàng đúng địa điểm khách yêu cầu. Chi phí cao hơn hàng nguyên chuyến không đáng bao nhiêu.

Địa điểm nhận hàng thời gian xe chạy đi Bắc Ninh

Địa điểm nhận hàng tại kho công ty Thịnh Logistics ở TP HCM hoạt động 24/24. Vì vậy khách hàng cần vận chuyển gấp có thể mang tới kho của chúng tôi.

Địa chỉ : Bãi xe Miền Nam Quốc Lộ 1A Quận 12

Thời gian vận chuyển của chành xe từ Sài Gòn đi Bắc Ninh tính từ lúc hàng được chất lên xe và bắt đầu xuất phát đi Bắc Ninh trong khoảng 3-4 ngày sẽ đến kho của Thịnh Logistics tại Bắc Ninh. Sau đó lô hàng bắt đầu được phân đi các địa chỉ theo yêu cầu của Khách hàng. Hàng lớn thì sẽ nhận sớm hơn các lô hàng ghép, nhỏ và lẻ.

Địa điểm chành gửi hàng tại Bắc Ninh

Khi lô hàng được vận chuyển tới Bắc Ninh sẽ được đội ngũ nhân viên của công ty dịch vụ Thịnh Logistics vận chuyển đi các KCN chính như Tiên Sơn, Quế Võ, Yên Phong, Đại Kim, Đại Đồng cùng các huyện và thị xã tại Bắc Ninh. Nên Quý khách hàng yên tâm khi lựa chọn tới dịch vụ của chúng tôi.

Những thủ tục cần thiết khi gửi hàng đi Bắc Ninh

Thủ tục giao nhận hàng hóa là yếu tố cần thiết và quan trọng khi bạn muốn gửi hàng đi Bắc Ninh từ TP HCM. Công ty vận tải của Thịnh Logistics khi nhận vận chuyển bất cứ đơn hàng nào cũng cần phải có biển bản để giao nhận hàng hóa với các nội dung gồm: số lượng hàng hóa, địa điểm và hình thức giao nhận tại các địa chỉ. Vậy thủ tục giao nhận gồm những yếu tố nào, các loại giấy tờ cần thiết trong quá trình làm thủ tục bao gồm những gì?

Với các loại hàng hóa sản xuất nội địa, yêu cầu phải hóa đơn đỏ khi xuất bán, các giấy tờ xuất và nhập kho, phiếu điều chuyển khi trao đổi hàng giữa các kho với nhau.

Với những mặt hàng nhập khẩu từ nước ngoài, bạn cần phải có các loại giấy tờ hải quan hoặc tem nhãn để đi kèm các loại chứng từ khác khi được hỏi đến.

Để quá trình vận chuyển hàng được diễn ra một cách nhanh chóng, không gặp những sự cố nào thì bạn cần phải cung cấp các thủ tục giấy tờ đúng theo quy định của bên dịch vụ yêu cầu nhé. Với những Khách hàng ở xa đơn vị dịch vụ thì có thể gửi theo đường bưu điện các thủ tục giấy tờ cần thiết nhé.

Hàng hóa nhận vận chuyển đi Bắc Ninh

Những mặt hàng mà công ty dịch vụ Thịnh Logistics nhận vận chuyển từ TP HCM đi Bắc Ninh gồm các loại sau:

 • Mặt hàng điện tử, điện lạnh như tivi, loa đĩa, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh,…
 • Mặt hàng phục vụ cho tiêu dùng của con người như: nồi cơm điện, xe máy, xe đạp, bếp từ, bếp điện, phân bón và thức ăn gia súc, gia cầm,…
 • Mặt hàng liên quan đến xây dựng và công trình gồm: xi măng, sắt thép, cát, đá, máy móc phục vụ xây dựng: máy cắt, máy khoan, trộn,… hóa chất, giàn giáo lắp công trình và các loại phế liệu khác.
 • Mặt hàng may mặc công nghiệp, nội thất như giày, dép, quần áo, bàn, ghế, giường, tủ, bếp,…
 • Mặt hàng công nghiệp như quạt công nghiệp, tủ điện, cáp điện hay một số máy móc khác…
 • Mặt hàng liên quan đến bao bì chứa đựng như biển quảng cáo, nước đóng chai, bao bì, tem nhãn,…
 • Mặt hàng có tải trọng lớn, hàng ghép, quá khổ, quá tải,…

Lý do nên chọn Thịnh Logistics để gửi hàng từ TP HCM đi Bắc Ninh

Tại sao bạn nên lựa chọn công ty vận tải Thịnh Logistics để vận chuyển hàng đi Bắc Ninh, bởi những lý do dưới đây:

 • Thứ nhất, đơn vị Thịnh Logistics luôn tuân thủ đúng thời gian giao nhận hàng hóa đến tại địa điểm trong hợp đồng cho Khách hàng theo yêu cầu. Thủ tục giao nhận cực kỳ nhanh gọn và đảm bảo đúng quy trình lưu chuyển hàng hóa.
 • Thứ hai, quy trình giao hàng và nhận hàng quá chuyên nghiệp và chính xác từ A đến Z. Đảm bảo hàng hóa luôn được đóng gói và bảo quản một cách cẩn thận nhất. Hơn nữa, dịch vụ của công ty vận tải chúng tôi rất đa dạng. Có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu vận chuyển sản phẩm và từng mặt hàng kinh doanh cho doanh nghiệp Khách hàng.
 • Thứ ba, với đội ngũ nhân viên dồi dào kinh nghiệm và hoạt động lâu năm tại công ty. Vì vậy, dịch vụ vận chuyển hàng sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, triệt để và cẩn thận từng chút một. Cam kết hàng hóa được đảm bảo chất lượng tốt nhất.
 • Thứ tư, yếu tố giúp bạn lựa chọn ngay chính là giá cả phù hợp cho đủ đối tượng khi muốn lựa chọn dịch vụ Thịnh Logistics làm đơn vị vận tải hàng đi Bắc Ninh cho bạn. Hơn nữa, với những Khách hàng hợp tác lâu năm sẽ nhận được nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất.

Các cam kết của chành xe Bắc Ninh

Chúng tôi luôn có những cam kết cho Quý khách khi sử dụng dịch vụ chành xe Bắc Ninh của công ty chúng tôi

Thứ nhất, cam kết giao hàng đúng ngày, đúng thời gian và tiến độ, đảm bảo an toàn cho lô hàng nhận vận chuyển.

Thứ hai, với mức giá cạnh tranh trên thị trường mà công ty chúng tôi đưa ra sẽ không có đơn vị nào thấp hơn giá của Thịnh Logistics. Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn có những chế độ ưu đãi đặc biệt nhất cho Quý Khách hàng gửi 2 chiều hoặc Khách hàng lâu năm.

Thứ ba, vận tải Thịnh Logistics miễn phí giá cước lưu kho hoặc nâng hạ hay bốc xếp khi Quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Trong quá trình bắt đầu ký kết hợp đồng cho đến thanh lý hợp đồng sẽ tuân thủ theo những cam kết trong thỏa thuận giữa 2 bên, có hồ sơ gửi và nhận rõ ràng, sau quá trình nhận hàng sẽ có biên bản xác nhận giữa nhân viên giao và Khách hàng. Cung cấp đầy đủ hóa đơn cho Quý khách hàng.

Thứ tư, hàng hóa cam kết đảm bảo an toàn về chất lượng, không có tình trạng bóp méo, hư hỏng hoặc tháo hàng bung ra khi đến nơi giao nhận. Các sự cố ngoài ý muốn sẽ được đền bù 100%.

Thứ năm, sở hữu đội ngũ chuyên viên trình độ cao, tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng tận tình. Cùng với đội ngũ lái xe lâu năm, có kinh nghiệm trong chạy xe đường dài đảm bảo an toàn về người và của. Ngoài ra những nhân viên đóng gói hàng và nâng hạ hàng hóa cũng rất tỉ mỉ và cẩn thận trong quá trình sắp xếp. Vì vậy Khách hàng hãy tin tưởng vào công ty vận tải của Thịnh Logistics nhé.

Nếu Quý khách đang có nhu cầu vận chuyển hàng TP HCM đi Bắc Ninh nhanh giá rẻ thì hãy liên hệ với dịch vụ Thịnh Logistics để được chăm sóc một cách tận tình nhất nhé. Chúng tôi cam kết sẽ không để bạn phải thất vọng khi sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa của đơn vị. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, bạn sẽ nhận được những bất ngờ mà các đơn vị khác không có đâu nhé.

Liên Hệ Báo Giá Ngay

Holine/ Zalo : 0944 761 461 Mr Thịnh ( Trưởng Phòng Kinh Doanh)

Email: Thinh@atl.vn – Skype: tranhuuthinhhcm

https://www.facebook.com/thinhlogistics/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *