Vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Phú Quốc đường biển và đường bộ giá rẻ là một trong các tuyến vận chuyển hàng Bắc Nam được sử dụng khá nhiều bởi hàng hóa từ các tỉnh thành đi Phú Quốc để phục vụ cho nhu cầu con người nơi đây. Hơn nữa Phú Quốc là nơi có nhiều khách du lịch đến tham quan, vùng đất này rất thuận lợi cho du lịch cũng như buôn bán các loại hàng hóa phục vụ du khách mỗi năm. Từ đó, xuất hiện nhiều đơn vị dịch vụ vận tải nhận vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc, trong đó Thịnh Logistics là công ty uy tín và lâu năm chuyên vận chuyển hàng hóa đa phương thức. Với những lợi ích khi Khách hàng lựa chọn dịch vụ Thịnh Logistics thì còn lo lắng gì mà không liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Phú Quốc 

Hiện nay, hàng hóa được vận chuyển từ Đà Nẵng đi Phú Quốc bằng xe tải hoặc xe container là khá phổ biến. Bởi đây là các phương tiện khá thuận tiện, chi phí thấp phù hợp với nhiều nhu cầu của Khách hàng trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. Với sự thuận tiện về giao thông đường bộ cũng như đường biển, nên công việc vận chuyển hàng khá nhanh chóng. Với xe tải và xe container sẽ được lựa chọn để vận tải cho phù hợp với từng mặt hàng khác nhau. Cụ thể:

 • Mặt hàng siêu trường, siêu trọng sẽ được lựa chọn xe container để phù hợp trong quá trình vận chuyển
 • Còn mặt hàng nhẹ, hàng tiêu dùng, thực phẩm thì xe tải sẽ là phương thức phù hợp nhất.

Các dịch vụ vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Phú Quốc Thịnh Logistics

Hiện nay có rất nhiều loại hình dịch vụ để vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Phú Quốc đường biển đường bộ giá rẻ. Ngoài ra còn có những dịch vụ khác như chuyển phát nhanh bằng máy bay các loại giấy tờ cần gấp trong ngày.

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh là hình thức khá thuận lợi và nhanh nhất bởi hệ thống đường bay từ các tỉnh đến Phú Quốc đều được mở. Do đó, bạn có thể nhận được hàng sớm nhất trong ngày. Sự tiện lợi khi đây là nơi có giao thông đường hàng không thuận lợi đến như vậy. Tuy nhiên, với hình thức này thì chi phí sẽ cao hơn là vận chuyển bằng đường bộ, đường biển.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường bộ hay đường biển: Đây là hình thức vận tải khá phổ biến với những loại hàng có số lượng lớn, nếu lựa chọn dịch vụ bằng hàng không thì không thể vì chi phí quá lớn cũng như việc vận chuyển khá bất lợi. Do đó, hình thức vận chuyển bằng đường bộ hay đường biển là khá hữu hiệu.
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh liên tỉnh là sự kết hợp giữa vận chuyển đường bộ và đường hàng không. Hàng hóa sẽ được vận chuyển trong ngày đến Phú Quốc và giao tại địa chỉ nhận tại Phú Quốc.

Vận chuyển từ Đà Nẵng đi Phú Quốc bằng đường bộ bằng xe tải và xe container 

Như những thông tin ở trên thì hàng hóa được vận chuyển từ Đà Nẵng đi Phú Quốc bằng đường thủy sẽ có thời gian vận chuyển lâu hơn, tuy nhiên chi phí lại thấp hơn so với các dịch vụ khác như đường bộ hay đường hàng không. Đặc biệt nếu hàng hóa của bạn quá khổ quá tải trọng và cồng kềnh thì cần lựa chọn những xe container lớn để phù hợp và đảm bảo an toàn nhất.

Vận chuyển đường biển từ Đà Nẵng đi Phú Quốc bằng xe container giá rẻ

Vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Phú Quốc bằng xe container bằng đường biển sẽ có giá thấp hơn hình thức vận chuyển đường bộ nhưng lại đảm bảo về an toàn và chất lượng hàng hóa cho Khách hàng không bị trầy xước, va chạm.

Kho nhận hàng và phương tiện gửi hàng từ Đà Nẵng đi Phú Quốc

Kho nhận hàng từ Đà Nẵng đi Phú Quốc gồm các trụ sở sau

Hàng được nhận và gửi khá nhiều trong tuyến vận chuyển từ Đà Nẵng đi Phú Quốc. Chính vì vậy, Thịnh Logistics mở ra các trụ sở lớn và nhỏ trên khắp cả nước. Cụ thể như sau:

 • Kho hàng tại TP HCM nằm ở đường Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q.12, Tp Hồ Chí Minh.
 • Kho hàng tại Đà Nẵng nằm ở số 479 Trường Sơn, P. Hòa Thọ Tây, Cầm Lệ, Đà Nẵng.
 • Kho hàng tại Nha Trang nằm ở Quốc lộ 1A, Ngã 3 nhà máy sợi, Nha Trang, Khánh Hòa
 • Kho hàng tại Đắk Lắk nằm ở 100 đường Vành đai, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Kho hàng tại Cần Thơ nằm ở đường 70, P. Phú Thứ. Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ.

Phương tiện vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Phú Quốc gồm những loại nào?

Công ty Thịnh Logistics có đầy đủ các loại phương tiện vận chuyển hàng hóa từ Bắc vào Nam. Mỗi ngày trung bình từ 3-5 chuyến/ngày. Các phương tiện vận chuyển khá đa dạng, hơn 130 đầu xe với trọng lượng từ 500 ký đến hơn 70 tấn. Chưa kể những loại xe quá khổ quá tải. Các phương tiện vận chuyển như: xe tải, xe container, máy bay,…

Lịch vận chuyển nhà xe gửi hàng Đà Nẵng đi Phú Quốc

Mỗi ngày đều có xe vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Phú Quốc đường biển và đường bộ giá rẻ, các tỉnh thành khác nhau sẽ có thời gian xuất bến khác nhau. Với chặng từ Đà Nẵng đi Phú Quốc có lịch trình như sau:

 • Buổi trưa xuất bến lúc 10 giờ đến 12 giờ.
 • Buổi tối xuất bến lúc 22 giờ đến 24 giờ.

Các mặt hàng Thịnh Logistics nhận gửi hàng Đà Nẵng đi Phú Quốc

Đơn vị của chúng tôi luôn hỗ trợ đầy đủ các mặt hàng khi bạn muốn gửi hàng từ Đà Nẵng đi Phú Quốc. Những mặt hàng chúng tôi nhận gửi gồm các loại sau đây:

Các loại hàng tiêu dùng và những mặt hàng yếu phẩm sử dụng hằng ngày: Đây là những loại hàng phục vụ cho con người thường xuyên trong cuộc sống. Vì thế, chúng được gửi đi mỗi ngày và được chuyển sớm để phục vụ con người tại mảnh đất Phú Quốc.

Các loại hàng thời trang, may mặc như quần áo, giày dép,… Với một vùng đất du lịch thì không thể không có những trung tâm thương mai, chợ hay cửa hàng. Do đó đây là những mặt hàng hữu hiệu và được con người lựa chọn khá nhiều.

Các loại hàng rau củ quả: Đây là những thực phẩm được sử dụng hằng ngày. Tuy nhiên phải vận chuyển từ những địa phương, tỉnh thành khác tới nên yêu cầu cần phải đóng gói, bảo quản cẩn thận.

XEM NGAY: Bảng giá cước vận tải đường biển cập nhật mới nhất | Thịnh Logistics 

Các mặt hàng dược phẩm, mỹ phẩm: Với những loại hàng hóa này yêu cầu phải có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Vì trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Đây là mặt hàng khá đắt tiền nên cần sự chính xác và an toàn. Được giám sát chặt chẽ tránh các vấn đề khác xảy ra.

Các mặt hàng điện, điện tử: Đây là loại hàng hóa yêu cầu sự vận chuyển tỉ mỉ và cẩn thận. Cần kiểm tra kỹ trước khi nhận và giao hàng. Hàng điện tử khi vận chuyển đến Phú Quốc cần được bao gói và bảo vệ cẩn thận.

Ngoài những mặt hàng trên đơn vị chúng tôi còn nhận vận chuyển các mặt hàng đồ chơi, quà lưu niệm, các đơn hàng trực tuyến với thời gian ngắn và phù hợp cước phí cho mọi người.

Những mặt hàng cấm gồm: Các chất cấm theo quy định của pháp luật như thuốc nổ, bom, mìn, đạn, súng,… các mặt hàng lậu không có nguồn gốc xuất xứ và không đạt tiêu chuẩn cho phép.

Bảng giá tính chi phí cước vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Phú Quốc như thế nào?

Chi phí để vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Phú Quốc không có một giá cố định nào cả. Bởi nó phụ thuộc nhiều yếu tố như hàng của bạn thuộc hàng nặng hay hàng nhẹ. Hàng nặng thì sẽ được tính bằng số kg, còn hàng nhẹ lại được tính theo đơn vị m3.

Cước phí vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Phú Quốc đường biển và đường bộ giá rẻ có cách tính như sau:

Cước phí = Khối lượng/ Thể tích * Giá cước vận chuyển

Với mặt hàng nặng có trọng tải dưới 3 tấn thì giá cước tính là 2500đ/kg. Còn trên 3 tấn giá cước tính là 2300đ/kg.

Với mặt hàng nhẹ dưới 12m3 thì khi được tính theo mức giá là 450.000đ/m3. Còn hàng trên 12m3 thì giá cước giảm 430.000đ/m3.

Trên đây là cách tính giá tham khảo cho các bạn, với những thời điểm khác nhau, mức giá có thể chênh lệch, do đó bạn có thể liên hệ trực tiếp tại Thịnh Logistics để nhận báo giá mới nhất nhé.

Hình thức vận chuyển của chành xe gửi hàng đi Phú Quốc

Với sự phát triển của xã hội và đất nước Việt Nam thì việc vận chuyển hàng hóa cũng trở nên thuận tiện với đa dạng các phương thức. Với chành xe gửi hàng đi Phú Quốc tại Đà Nẵng gồm có các hình thức dưới đây:

 • Vận chuyển hàng đi Phú Quốc bằng đường bộ: Đây là hình thức vận chuyển đơn giản nhất trong các hình thức. Thời gian giao và nhận hàng khá dễ dàng và nhanh trong mọi tình huống. Khi mà giao thông và đường sá thuận tiện như ngày nay thì vấn đề đó không còn là nỗi lo lắng cho các đơn vị vận tải hàng.
 • Vận chuyển hàng đi Phú Quốc bằng sà lan đường biển: Với những loại hàng hóa lớn, trọng tải nặng, cồng kềnh. Việc lựa chọn hình thức vận tải bằng đường biển là phương án tối ưu và tốt nhất. Với phương thức vận chuyển này giúp tiết kiệm cho Khách hàng nguồn chi phí lớn, hạn chế các rủi ro và thủ tục cũng khá đơn giản.
 • Vận chuyển hàng đi Phú Quốc bằng đường hàng không: Với những mặt hàng quan trọng và cần gấp thì hình thức vận chuyển bằng đường hàng không là sự lựa chọn phù hợp. Mặc dù chi phí cho hình thức này khá lớn. Nhưng để công việc được hoàn thành một cách tốt nhất thì mọi lựa chọn đều có giá trị.

Ưu điểm của Thịnh Logistics gửi hàng từ Đà Nẵng đi Phú Quốc

Công ty vận tải Thịnh Logistics là một trong những công ty dịch vụ gửi hàng Đà Nẵng đi Phú Quốc uy tín và tiết kiệm nhất mà bạn nên lựa chọn.

Những lợi ích mà bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Phú Quốc đường biển và đường bộ giá rẻ gồm:

 • Đây là đơn vị vận tải nhanh, thời gian rút ngắn đến mức tối thiểu, cam kết an toàn cho tất cả các mặt hàng mà đơn vị chúng tôi nhận vận chuyển. Điều đặc biệt là cước phí vận chuyển cực kỳ ưu đãi và cạnh tranh với tất cả các đơn vị dịch vụ khác trên thị trường.
 • Thịnh Logistics luôn làm việc một cách công khai, rõ ràng. Các giấy tờ thủ tục cũng như hợp đồng hàng hóa luôn minh bạch và chính xác nhất. Với sự đa dạng về các loại hình dịch vụ vận tải, công ty chúng tôi ký kết hợp đồng với nhiều đối tác quan trọng trong cả nước trong thời gian lâu dài.
 • Đơn vị chúng tôi miễn phí các loại cước phí bốc xếp cũng như cước phí lưu kho của lô hàng vận chuyển mà Quý Khách hàng chưa nhận.
 • Đội ngũ nhân viên của công ty Thịnh Logistics luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 với phương châm Khách hàng là thượng đế. Cập nhật quá trình di chuyển và hàng hóa đến đúng các địa điểm giao nhận yêu cầu.
 • Tài xế của đơn vị là những người có tay nghề và bằng cấp cao, hoạt động lâu năm với nhiều kinh nghiệm trong quá trình vận chuyển cũng như bốc xếp các loại hàng hóa. Đảm bảo sự an toàn cũng như thời gian chính xác tuyệt đối.

Nếu Quý khách đang có nhu cầu vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Phú Quốc đường biển và đường bộ giá rẻ thì hãy gọi ngay với chúng tôi, công ty dịch vụ vận tải Thịnh Logistics cam kết về chất lượng dịch vụ, uy tín và giá cả. Ngoài ra, bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nữa khi sử dụng dịch vụ vận tải nhanh của đơn vị đang chờ đón phía trước.

Công ty vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Phú Quốc 

Holine/ Zalo : 0944 761 461 Mr Thịnh ( Trưởng Phòng Kinh Doanh)

Email: Thinh@atl.vn – Skype: tranhuuthinhhcm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *