Công ty vận tải Thịnh Logistics chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển kéo Container đi cửa khẩu Mộc Bài Tây Ninh uy tín. Với kinh nghiệm hoạt động trong ngành vận tải lâu năm, công ty đảm bảo mang đến dịch vụ trọn gói từ a đến z, đáp ứng nhu cầu cho mọi khách hàng. Cùng với đó là nguồn nhân lực, phương tiện vận tải, container đa dạng sẽ đảm bảo quyền lợi tối ưu cho khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty.

Một số ưu điểm và nhược điểm về dịch vụ kéo container đi cửa khẩu Mộc Bài

Ưu điểm 

 • Dịch vụ kéo container đi cửa khẩu Mộc Bài giúp vận chuyển được số lượng lớn hàng hóa, trong đó bao gồm cả hàng hóa có kích thước lớn trong 1 chuyến vận chuyển.
 • Hình thức vận chuyển này giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển tối đa. Thay vì bạn chuyển hàng hóa bằng nhiều chuyến xe thì container chỉ cần 1 chuyến.
 • Đáp ứng về mặt thời gian khi vận chuyển hàng hóa, cho phép ghép hàng lẻ vào chung 1 chuyến xe.
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng. Hàng hóa vận chuyển hỏa tốc, nguyên container sau 1 ngày có thể nhận hàng. Đối với hàng ghép, hàng lẻ thì thời gian vận chuyển giao động từ 1 đến 2 ngày.

Nhược điểm

Nhược điểm duy nhất mà dịch vụ kéo container đi cửa khẩu mang đến đó là chi phí để bảo dưỡng xe, phí đường bộ,… đặc biệt đối với hàng hóa quá tải.

Bảng giá vận chuyển Container đi Cửa Khẩu Mộc Bài

Giá Cước kéo Container từ Tphcm Bình Dương Đồng Nai Long An đi Mộc Bài

STT  ĐIỂM LẤY ĐIỂM GIAO THÀNH TIỀN/VND GHI CHÚ
1 CẢNG CÁI LÁI  , CẢNG QUẬN 9  MỘC BÀI TÂY NINH 6,500,000-7,000,000
2 CÁC CẢNG QUẬN 7   MỘC BÀI TÂY NINH 6,500,000-7,000,000
3 THỦ ĐỨC , QUẬN 12 ..   MỘC BÀI TÂY NINH 6,500,000-7,000,000
4 QUẬN 12 ,   MỘC BÀI TÂY NINH 6,500,000-7,000,000
5 QUẬN TÂN TẠO…   MỘC BÀI TÂY NINH 6,500,000-7,000,000
6 QUẬN TRUNG TÂM   MỘC BÀI TÂY NINH 6,500,000-7,000,000
7 BÌNH DƯƠNG   MỘC BÀI TÂY NINH 7,000,000-9,000,000
8 ĐỒNG NAI   MỘC BÀI TÂY NINH 7,000,000-9,000,000
9 LONG AN   MỘC BÀI TÂY NINH 7,000,000-9,000,000

GHI CHÚ GIÁ TRÊN CHƯA BAO GỒM : VAT ,BỐC DỠ HÀNG ,NÂNG HẠ , PHÁT SINH VÉ BIÊN PHÒNG … 

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng khi vận chuyển Container đi Mộc Bài tại Thịnh Logistics

Công ty vận tải Thịnh Logistics luôn mang đến dịch vụ hỗ trợ khách hàng uy tín đến với khách hàng khi vận chuyển container đi Mộc Bài. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ mà khách hàng quan tâm như:

 • Thông tin, lộ trình vận chuyển hàng hóa trên hệ thống. Khi khách hàng có yêu cầu theo dõi hành trình di chuyển của hàng hóa thì có thể tự tra cứu trên hệ thống hoặc gọi nhân viên tư vấn để tra hành trình vận chuyển.
 • Dịch vụ theo yêu cầu riêng của khách hàng như đóng gói hàng hóa, bảo hiểm hàng hóa, thời gian, địa điểm giao hàng, nhận hàng theo yêu cầu,…
 • Trình tự làm thủ tục đơn giản, nhân viên tư vấn của công ty tư vấn nhiệt tình, miễn phí hoàn toàn.
 • Cam kết bảo đảm hàng hóa không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển bằng hình thức kéo Container. Cung cấp bảo hiểm hàng hóa đối với các mặt hàng quan trọng, hàng hóa giá trị cao,…
 • Không phát sinh thêm chi phí khác trong quá trình vận chuyển, thủ tục hải quan nhanh chóng, không giới hạn số lượng và loại hàng hóa trừ các mặt hàng cấm.

Thịnh Logistics chuyên kéo container đi cửa khẩu Mộc Bài nhận chở các loại hàng như:

 • Các sản phẩm của ngành công nghiệp, hàng hóa dệt may.
 • Hàng điện tử: máy phát điện, máy tiện, tủ điện, cáp điện,…
 • Hàng hóa nông nghiệp: Phân bón, các loại bao bì,…
 • Máy móc, thiết bị công nghiệp, thiết bị y tế, thiết bị dành cho giáo dục,
 • Thiết bị cho văn phòng, nội thất, điện dân dụng, thiết bị điện,…
 • Hàng hóa ngành xây dựng, hóa chất, phụ gia,
 • Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép container cùng loại.
 • Những hàng hóa có trọng lượng lớn, kích thước lớn quá tải,…

Các loại phương tiện xe Container đi cửa khẩu Mộc Bài của Thịnh Logistics

Vận chuyển hàng hóa bằng hình thức kéo Container đi cửa khẩu Mộc Bài chính là một hình thức vận tải đường bộ phổ biến. Công ty Thịnh Logistics với thế mạnh về vận tải, nguồn nhân lực cùng sự đa dạng chủng loại container sẽ đáp ứng mọi nhu cầu vận tải của khách hàng. 

Số lượng xe container của chúng tôi lên đến 15 chiếc với trọng lượng từ 500kg đến hơn 100 tấn đáp ứng vận chuyển hàng hóa trong mọi thời tiết, mọi hàng hóa kích thước lớn đến nhỏ. Một số phương tiện xe Container đi cửa khẩu Mộc Bài của Thịnh Logistics:

Xe đầu kéo mooc xương

Đây là dòng xe đầu kéo được sử dụng rộng rãi ở miền Bắc. Nó mang lại hiệu quả cao với mooc xương 2 trục 20 feet. Dòng xe này còn được gọi với tên khác là sơ mi rơ mooc, sự kết hợp giữa đầu xe ô tô với một hoặc nhiều rơ mooc riêng được nối với nhau bằng thanh kéo sẽ giúp vận chuyển khối hàng hóa lớn dễ dàng hơn.

Xe đầu kéo mooc sàn

Tên gọi khác của xe đầu kéo mooc sàn là sơ mi rơ mooc sàn. Xe container này chuyên được sử dụng để vận chuyển hàng hóa trọng lượng lớn như: nguyên vật liệu xây dựng (sắt, thép, bê tông,…), giấy cuộn các loại,… Dòng xe đầu kéo này phần lớn sẽ có 3 trục với tải trọng lên đến 45 feet. 

Xe đầu kéo mooc lùn chuyên vận chuyển quá khổ quá tải đi Campuchia

Xe đầu kéo mooc lùn được sử dụng để vận chuyển hàng hóa quá khổ, quá tải như: hàng bồn dầu, bồn gas, máy phát điện hạng nặng, các loại máy móc nông nghiệp, dàn khoan, ống thép, hệ thống nồi hơi,… Trọng lượng tối đa mà dòng xe này có thể kéo lên đến 90 tấn trong đó hàng quá khổ nguyên đai, nguyên kiện máy móc không cần hạ tải hay tháo rời.

Hình thức nhận hàng và kéo Container đi cửa khẩu Mộc Bài

Công ty vận tải Thịnh Logistics chuyên nhận hàng hóa đi cửa khẩu Mộc Bài Tây Ninh thông qua các hình thức:

 • Nhận hàng, giao hàng hóa tận nơi theo yêu cầu riêng của khách hàng. Cụ thể là đến địa điểm khách chỉ định để lấy hàng hóa và giao tận nơi người nhận.
 • Nhận hàng hóa tại kho bãi và giao hàng về các tuyến kho của công ty.
 • Nhận hàng tận nơi khách yêu cầu trên khắp các tỉnh thành trên cả nước và giao hàng tại kho cửa khẩu Mộc Bài.
 • Nhận hàng tại kho bãi của Thịnh Logistics và giao hàng tại kho cửa khẩu Mộc Bài.

Tùy vào nhu cầu và điều kiện thực tế của mỗi khách hàng mà nhân viên tư vấn sẽ tư vấn hình thức vận chuyển cho phù hợp. 

Cam kết với khách hàng về dịch vụ vận chuyển container đi Cửa Khẩu Mộc Bài

Cùng với sự phát triển của ngành vận tải, công ty vận tải Thịnh Logistics cam kết đen đến dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Công ty luôn nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường vận tải và giảm chi phí tối đa đảm bảo quyền lợi của khách hàng. 

Mạng lưới kho bãi trên khắp các tỉnh thành là cơ sở để Thịnh Logistics củng cố và nâng cao vị thế đối với các đối tác tiềm năng khác. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết về dịch vụ vận chuyển container đi cửa khẩu Mộc Bài:

Cam kết giao hàng đúng thời gian, đảm bảo số lượng hàng hóa và tình trạng nguyên vẹn nhưu hợp đồng giao cho khách hàng.

Xe container vận chuyển hàng hóa được gắn định vị và camera giám sát hành trình để tiện theo dõi vị trí, lịch trình di chuyển dễ dàng,

Mọi lô hàng vận chuyển đều được quản lý bằng hệ thống mạng. Khách hàng chỉ cần nhập số đơn hàng là có thể tự kiểm tra tình trạng giao nhận hàng hóa.

Đối với hàng hóa có giá trị cao đều được mua bảo hiểm mức A. Cam kết đền bù tổn thất, đền bù thiệt hại theo giá trị hàng hóa trên thị trường nếu xảy ra sự cố trên đường vận chuyển.

Nhân viên giàu kinh nghiệm, đào tạo chuyên nghiệp từ nhân viên tư vấn đến nhân viên giao nhận nhằm đem đến sự trải nghiệm hoàn hảo nhất dành cho khách hàng. Trên hết là tinh thần trách nhiệm cao khi xử lý các tình huống có thể xảy ra.

Như vậy, cửa khẩu Mộc bài Tây Ninh là nơi giao nhận hàng hóa giữa Việt Nam và Campuchia vô cùng phát triển. Thịnh Logistics tự hào là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ kéo container đi cửa khẩu Mộc Bài với giá thành phải chăng nhất hiện nay. Nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Mộc Bài thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Holine/ Zalo : 0944 761 461 Mr Thịnh ( Trưởng Phòng Kinh Doanh)

Email: Thinh@atl.vn – Skype: tranhuuthinhhcm

https://www.facebook.com/thinhlogistics/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *