Chắc hẳn những món đồ Hàn Quốc đã làm bạn siêu lòng, nhưng làm sao để về được đến tay thì đó là câu hỏi khó dành cho bạn đúng không? Vậy thì bây giờ bạn có thể thoải mái order vì đã có Thịnh Logistics cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc rồi. Bạn hãy lên ngay danh sách mua sắm, mọi thứ cứ để chúng tôi lo.

Thịnh Logistics nhận order hàng Hàn Quốc trên các website uy tín

Hiện nay, nhu cầu mua hàng nước ngoài ở Việt Nam ngày càng phổ biến. Tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm mua sắm, vậy nên nhiều người đã tìm đến dịch vụ nhận order hàng Hàn Quốc để có thể mua sắm tiện ích hơn. Đó là lý do dịch vụ mua hàng hộ từ Hàn Quốc của Thịnh Logistics ra đời. Nếu bạn có nhu cầu order hàng Hàn Quốc thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được ưu đãi.

Ngoài ra, Thịnh Logistics còn nhận order hàng Hàn Quốc Hà Nội, order hàng Hàn Quốc TPHCM. Đảm bảo những mặt hàng Hàn Quốc chúng tôi đặt mua giúp bạn luôn là trên các website uy tín nhất. Và hơn thế, hàng sẽ đến tận tay quý khách hàng mọi miền trên đất nước.

Thịnh Logistics nhận order hàng Hàn Quốc trên các website uy tín

Lý do khách hàng nên lựa chọn Thịnh Logistics đặt hàng Hàn Quốc

Vì sao bạn lựa chọn dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc của Thịnh Logistics? Dưới đây là câu trả lời cho sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

Thịnh Logistics có thời gian vận chuyển nhanh nhất

Bạn có nhu cầu đặt hàng Hàn Quốc và lựa chọn dịch vụ mua hộ của Thịnh Logistics là hoàn toàn chính xác. Vì chúng tôi luôn cam kết giao hàng tới khách hàng với thời gian nhanh nhất. Cụ thể, tính từ ngày nhận hàng ở Hàn Quốc đến tay khách hàng mất khoảng 4 – 6 ngày.

Luôn đặt hàng an toàn, đúng theo yêu cầu

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng có nhu cầu đặt mua hàng Hàn Quốc đúng theo đường link và yêu cầu order. Ngoài ra, Thịnh Logistics còn hỗ trợ bạn cũng như mọi khách hàng các deal mua hàng hấp dẫn, giá cả phải chăng.

Giá thành cạnh tranh, tiết kiệm tối đa mọi chi phí

Sử dụng dịch vụ của Thịnh Logistics không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn là giá giá cả chi phí mua hàng và vận chuyển. Qua đó, bạn sẽ không cần phải lo lắng các khoản chi phí, vấn đề ngôn ngữ, những thủ tục hải quan rắc rối, vì tất cả đã được chúng tôi xử lý một cách nhanh chóng.

Thịnh Logistics có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, chính xác

Tại Thịnh Logistics có đội ngũ nhân viên tư vấn luôn nhiệt tình, chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm. Nhân viên của chúng tôi có thể hướng dẩn cho khách hàng các cách nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam và giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc dù ở bất cứ nơi đâu và thời gian nào. Nếu bạn còn đang phân vân không biết chọn mua mẫu hàng nào, thì đội ngũ nhân viên của chúng tôi có thể tư vấn cho bạn.

Quy trình mua hộ hàng Hàn Quốc của Thịnh Logistics

Quy trình thực hiện mua hộ hàng Hàn Quốc tại Thịnh Logistics cần trải qua những bước cơ bản sau:

Quy trình mua hộ hàng Hàn Quốc của Thịnh Logistics

Bước 1: Gửi yêu cầu thông tin sản phẩm muốn mua

Bạn có thể tìm mua các sản phẩm hàng Hàn Quốc qua các trang thương mại điện tử uy tín. Sau khi đã tìm được sản phẩm phù hợp hãy cung cấp đường link và báo giá cho Thịnh Logistics.

Bước 2: Báo giá xác nhận được hàng

Sau khi nhận được yêu cầu đặt hàng của khách hàng, Thịnh Logistics sẽ kiểm tra thông tin báo giá cụ thể. Bảng giá order hàng Hàn Quốc bao gồm: Giá sản phẩm trên website, cước phí mua hộ, cước phí vận chuyển về Việt Nam, cước phí nhập khẩu hải quan và các khoản phí phụ khác (nếu có). Và khi nhận được hàng từ Hàn Quốc chúng tôi sẽ thông báo tới bạn ngay sau đó.

Bước 3: Đặt cọc tiền hàng

Khi đã đồng ý sử dụng dịch vụ mua hộ hàng từ Hàn Quốc, bạn hãy đặt cọc một khoản tiền đã được thỏa thuận, để tạo dựng lòng tin giữa các bên.

Bước 4: Thanh toán đơn hàng

Nếu bạn đã đồng ý với báo giá mua hộ hàng từ Hàn Quốc của Thịnh Logistics, bạn hãy vui lòng gửi cho cho chúng tôi từ 80 – 100% giá trị của đơn hàng. Bạn cũng có thể lựa chọn các hình thức thanh toán tiền như: chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng của công ty. Sau khi nhận thanh toán, chúng tôi sẽ gửi xác nhận tới bạn.

Bước 5: Nhận hàng từ Việt Nam

Với lịch bay cố định hàng ngày, dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc sẽ kịp thời chuyển hàng đến bạn trong vòng 4 – 6 ngày, kể từ ngày hàng về đến Việt Nam. Đối với quý hàng muốn mua đồ Hàn Quốc thuộc khu vực Hà Nội, Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ có mức tính phí sao cho thật phù hợp.

Và với khách ở các tỉnh thành khác muốn mua hàng Hàn Quốc, Thịnh Logistic sẽ chuyển phát nhanh đến địa chỉ của bạn. Khi nhân hàng, bạn vui lòng thanh toán cước phí vận chuyển cho đơn vị chuyển phát nhanh nội địa.

Order hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam mất thời gian bao lâu?

Thời gian order hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam sẽ tùy thuộc vào những yếu tố sau:

Tại Thịnh Logistics, sau khi nhận được hàng từ kho Hàn Quốc, chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện mọi thủ tục cần thiết để gửi hàng về Việt Nam một cách sớm nhất có thể. Vì công ty chúng tôi thực hiện vận chuyển hàng hóa Hàn Việt theo đường hàng không, lịch bay cố định hàng ngày, nên chỉ phải mất từ 1 – 2 ngày là đơn hàng đã có mặt tại kho của công ty rồi.

Ưu điểm khi order đồ Hàn Quốc

Việc đặt hàng qua các trang thương mại điện tử nước ngoài luôn gặp nhiều khó khăn. Vậy sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc có những ưu điểm gì nổi bật? Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Giúp bạn luôn tiết kiệm thời gian và công sức

Với dịch vụ này, bạn sẽ không cần phải lo lắng về các thủ tục trong quy trình mua hàng. Đơn giản bạn chỉ cần ngồi ở nhà và liên hệ với Thịnh Logistics, mọi công đoạn còn lại sẽ do nhân viên của đơn vị lo liệu. Thời gian nhận hàng cũng rất nhanh chóng và kịp thời.

Tiết kiệm tối đa chi phí

Đúng vậy, việc nhờ một đơn vị mua hộ hàng từ Hàn Quốc bạn sẽ mất một khoản chi phí nhất định, nhưng vẫn được coi là tiết kiệm. Bởi tổng chi phí mua hàng sẽ rẻ hơn so với các đơn vị Vận chuyển đường biển từ Hàn Quốc về Việt Nam và cũng rẻ hơn khi bạn ship hàng từ website về đến Việt Nam.

Hạn chế rủi ro và luôn đảm bảo chất lượng hàng hóa

Nếu bạn tự đặt hàng từ các trang web thương mại điện tử tại Hàn Quốc, thì sẽ không tránh khỏi việc lựa chọn những sản phẩm kém chất lượng hoặc sai chủng loại, kiểu dáng và kích thước cũng không được như mong muốn. Lúc này, việc lựa chọn dịch vụ order hàng Hàn Quốc là vô cùng hợp lý.

Được nhận hỗ trợ tận tình với chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ order đồ Hàn Quốc, bạn sẽ luôn được đội ngũ nhân viên cập nhật tình trạng đơn hàng thông qua email, sms. Bộ phận hỗ trợ tư vấn của chúng tôi sẽ phục vụ 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần, giúp bạn luôn nắm được tiến độ của đơn hàng của mình khi nào đến kho, bao giờ có thể thông quan và khi nào về đến Việt Nam…

Những kiến thức cần biết khi order hàng Hàn Quốc giá rẻ

Trước khi dụng dịch vụ nhận order hàng Hàn Quốc giá rẻ, bạn cần biết rõ những tiện ích mà dịch vụ có thể mang lại, đó là:

+ Phí vận chuyển mua hộ giá rẻ, luôn cạnh tranh.

+ Vận chuyển hàng hóa trong thời gian ngắn chỉ từ 5 – 7 ngày.

+ Bảo hiểm hàng hóa 100% cùng với chính sách đền bù phù hợp với từng loại mặt hàng.

+ Bảng giá gửi hàng đi Hàn Quốc và ngược lại chi tiết rõ ràng, đảm bảo không phát sinh thêm các chi phí khác.

+ Dịch vụ có giao hàng tận nhà, chính xác từng địa điểm của khách hàng đã yêu cầu.

+ Bạn có thể tra cứu đơn hàng thuận tiện và dễ dàng.

+ Đội ngũ nhân viên luôn hỗ trợ giải đáp mọi thắc của khách hàng 24/7.

+ Dịch vụ cung cấp cho bạn một số website mua hàng Hàn Quốc online uy tín.

  • Với những trang web này bạn có thể thỏa sức lựa chọn sản phẩm mà mình yêu thích.
  • Bạn có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm mới, đa dạng và phong phú
  • Không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm, bởi sản phẩm từ những website này là chính hãng 100%.
  • Bạn có thể mua được sản phẩm chuẩn Hàn Quốc với giá rẻ bất ngờ. Những website mà chúng tôi cung cấp luôn có chương trình khuyến mãi lớn nhằm kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng.
  • Có thể thoải mái lựa chọn và so sánh các sản phẩm với những seller khác nhau.

Liên hệ Thịnh Logistics chuyên order mua hộ hàng Hàn Quốc Về Việt Nam

Đến với Thịnh Logistics để sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc. Một khi bạn đã sử dụng dịch vụ này bạn sẽ muốn từ bỏ vĩnh viễn việc đặt mua hàng trực tiếp trên các website. Không phải tự nhiên mà dịch vụ này nổi như cồn trên thị trường, chắc hẳn nó đã mang lại nhưng thuận tiện và lợi ích nhất định, khiến khách hàng chú ý và sử dụng chứ nhỉ. Bạn còn chần chờ chi nữa, hãy nhấc máy lên và rõ yêu cầu mua hàng của bạn với chúng tôi ngay thôi!.

Holine/ Zalo : 0944 761 461 Mr Thịnh ( Trưởng Phòng Kinh Doanh)

Email: Thinh@atl.vn – Skype: tranhuuthinhhcm

https://www.facebook.com/thinhlogistics/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *